Hình Học Không Gian
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hình Học Không Gian

Bạn có nghĩ Hình Học Không Gian được sản xuất ra tại siêu thị nào đó hay không?

Nội dung của sách Hình Học Không Gian và sách Hình Học Phẳng bao phủ toàn bộ chương trình phổ thông về môn hình học, Có người tìm cậu kìa. Hơn thế nữa, nó còn có những phần giới thiệu cách tiếp cận rất hiện đại và khoa học về các vấn đề hình học sơ cấp, trong đó có cả việc định nghĩa và tính toán chính xác diện tích và thể tích của những hình có biên cong qua phép lấy giói hạn, việc nghiên cứu các đối xứng của các hình, việc xây dựng cơ sỏ tiên đề cho hình học, không gian Euclid (không gian véc tơ với tích vô hướng), và cả những khái niệm hình học phi Euclid, như là các mô hình và lý thuyết hình học của Lobachevsky, Riemann, Klein, Minkowski, Hilbert, Weyl, v.v, Có người tìm cậu kìa. Tất cả những khái niệm tương đối hiện đại đó được trình bày một cách đơn giản, rành mạch, học sinh phổ thông có thể tiếp cận được. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!.

Ngày nay, bộ sách này không còn là sách giáo khoa chính thức ở Nga, nhưng trỏ thành sách tham khảo quý giá và được tái bản thường xuyên, vào năm 2008, Giáo sư Alexander Givental ỏ Đại học California Berkeley đã dịch bộ sách này sang tiếng Anh, sau khi ông không tìm được sách hình học nào tốt hơn để dạy cho học sinh. Woa bạn mới mua xe à.

Cuốn sách Hình Học Không Gian này là Phần 2 của bộ sách giáo khoa Hình học sơ cấp của nhà toán học ngưồi Nga Andrey Petrovich Kiselev, được đánh giá là bộ sách giáo khoa hay nhất trên thế giói về hình học cho học sinh phổ thông từng được viết trong suốt một thế kỷ qua, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Độ kinh điển của nó có thể sánh với bộ sách "Cơ sỏ" của Euclid, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Nó thỏa mãn đồng thòi nhiều tiêu chí mà không phải quyển sách giáo khoa nào cũng có được, như là: chính xác, đơn giản, ngắn gọn và am hiểu vấn đề. Không có gì là đúng cả.

Một số phần trong bộ sách này có thể được coi là kiến thức nâng cao, không có trong chương trình phổ thông chính thức ở Việt Nam, nhưng rất hữu ích cho các học sinh muốn phát triển năng khiếu và tư duy toán học một cách cơ bản. Cảnh ở đây tuyệt quá!.

Hình Học Không Gian

wireless system design, kiến trúc chùa việt nam, ăn dặm kiểu nhật tiki, mưu hèn kế bẩn là gì, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm địa lý 12, cơ sở hóa học hữu cơ tập, sách ogilvy, combo ai, luật cán bộ công chức năm,

Related posts

Demonata 06 - Sự Khải Huyền Của Quỷ

Demonata 06 - Sự Khải Huyền Của Quỷ

Cuộc chiến đấu với Lord Loss và đồng bọn

Em Tập Gấp Hình - 3 - 4 Tuổi - Quyển Cơ Bản

Em Tập Gấp Hình - 3 - 4 Tuổi - Quyển Cơ Bản

Em Tập Gấp Hình - 3 - 4

Usborne Lift-The-Flap Questions And Answers About Food

Usborne Lift-The-Flap Questions And Answers About Food

Lift-The-Flap Questions And Answers About Food This mouth-watering

Những Câu Chuyện Thú Vị Dành Cho Bé Trai

Những Câu Chuyện Thú Vị Dành Cho Bé Trai

Những Câu Chuyện Thú Vị Dành Cho Bé

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị TốtCuộc sống

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Thế Giới Tuyệt Chủng

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Thế Giới Tuyệt Chủng

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Thế Giới

Pokémon Đặc Biệt - Tập 20

Pokémon Đặc Biệt - Tập 20

Pokémon Đặc Biệt - Tập 20Bộ truyện nói

Trà Thảo Dược Giảm Cân Hạ Cholesterol

Trà Thảo Dược Giảm Cân Hạ Cholesterol

Trà Thảo Dược Giảm Cân Hạ CholesterolLiệu pháp

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo

 1. Phạm Hải Đăng

  Mình mua cho người thân đọc nên không biết nội dung thế nào nhưng nhìn chung sách đẹp, giấy đẹp..

 2. Đỗ Thành Luân

  Một quấn sách tác giả đã dùng nhiều tâm huyết viết, sách hay đáng để mua.

 3. Bui Hoang

  cảm ơn nhiều. nên mua hàng stuarybooks.com tracking tôi thấy đản bảo không bị sách lỗi in hay bị sách cũ kém chất lượng như các shop online khác. rất đáng tiền. cảm ơn nhiều.. rất dễ bị mua phải sách kém chất lượng. stuarybooks.com giao hàng nhanh, giá cả hợp lý ,chất lượng in OK. tôi thấy hài lòng sản phẩm đã giao.

 4. Natsu Dragneel

  Sách có nhiều thông tin bổ ích, cách chứng minh sáng tạo, độc đáo Chất giấy tốt Thật tiếc vì chỉ là bản bìa mềm, bìa cứng sẽ có thêm giá trị sưu tầm :v.

 5. Trần Hương Giang

  Giao hàng khá nhanh đều trước 1 ngày, chất lượng giấy cũng tốt, mua hàng trên stuarybooks.com khá là yên tâm!. Sách hay thiên sâu về lí thuyết, phần chứng minh mệnh đề rõ ràng cũng có bài tập nhưng hơi ít đa phần là bài tập lí thuyết.

Leave a comment