Hộ Chiếu Xanh: Hành Trang Của Những Công Dân Toàn Cầu – Hành Trình Ra Biển Lớn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hộ Chiếu Xanh: Hành Trang Của Những Công Dân Toàn Cầu – Hành Trình Ra Biển Lớn

Bạn có thể coi Hộ Chiếu Xanh: Hành Trang Của Những Công Dân Toàn Cầu – Hành Trình Ra Biển Lớn khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng cho người Việt trẻ vươn mình ra thế giới, cuốn sách Hộ Chiếu Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn là cuốn cẩm nang thiết thực dành cho những bạn đang có dự định và chuẩn bị đi du học, Điều này bình thường mà!. Cuốn sách gồm 4 phần chính: Tiếng gọi ra khơi – Chuẩn bị hành trang – Vượt sóng cả – Chinh phục đại dương, Điều này bình thường mà!. Mỗi phần bao gồm những kỹ năng mà các bạn trẻ cần chuẩn bị để chuyến hành trình tương lai được suôn sẻ, hạn chế những “rủi ro” không đáng có. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tránh ra, mọi người tránh ra.

 

Sau thành công của cuốn sách Hộ Chiếu Xanh đi quanh thế giới: Những bước để trở thành công dân toàn cầu, Hộ Chiếu Xanh đã quay trở lại với một phiên bản mới trẻ trung, sinh động và nhiều thông tin bổ ích. Quá sức mong đợi..

Đặc biệt trong cuốn sách bạn có thể bắt gặp những “công dân Việt toàn cầu” như: Trần Hùng John, Huyền Chip, Trần Thị Thùy Trang, Hồ Thu Hương, Chu Đình Tới… Họ sẽ chia sẻ về hành trình vươn ra biển lớn của mình, những vấp ngã, những điều họ học được sau mỗi hành trình. Chớ nên vội tin người khác như vậy..

Hộ Chiếu Xanh: Hành trang của những công dân toàn cầu – Hành trình ra biển lớn là hành trang bạn không thể thiếu trong chiếc va li của mình. Cũng được.

Được viết bởi các bạn trẻ người Việt và nước ngoài, cuốn sách đa dạng về nội dung và bao quát được nhiều khía cạnh, giúp bạn có góc nhìn đa chiều về việc chuẩn bị hành trang hòa nhập với môi trường mới, con người mới. 

giỏ hàng của bạn, tâm an lạc pdf, học tốt ngữ văn 9 tập 1, me cua dom, tranh con vật, mua sách người mẹ tốt hơn người thầy tốt, già sao cho sướng pdf, hậu cuốn theo chiều gió tóm tắt, giáo trình photoshop cc 2017 pdf,

Related posts

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự NghiệpCó

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học 10

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học 10

Cuốn sách Phân Dạng Và Phương Pháp Giải

Big Nate Triple Play, 3 Vol (Paperback)

Big Nate Triple Play, 3 Vol (Paperback)

Big Nate Triple Play, 3 VolThree exclusive Big

Đàm Thoại Tiếng Hàn Nơi Công Sở - Phỏng Vấn Xin Việc

Đàm Thoại Tiếng Hàn Nơi Công Sở - Phỏng Vấn Xin Việc

Đàm Thoại Tiếng Hàn Nơi Công Sở -

Tại Sao Không Trồng Mía Bằng Hạt

Tại Sao Không Trồng Mía Bằng Hạt

Tại Sao Không Trồng Mía Bằng HạtNhững câu

Cổ Tích Vàng - Những Câu Chuyện Yêu Thương: Cô Bé Lọ Lem

Cổ Tích Vàng - Những Câu Chuyện Yêu Thương: Cô Bé Lọ Lem

Cổ Tích Vàng - Những Câu Chuyện  Yêu

Vẽ Vật Thực - Nhân Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Nhân Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Nhân Vật Màu Sắc

Tiểu Pudding (Tập 6) - Siêu Nhân Trường Học

Tiểu Pudding (Tập 6) - Siêu Nhân Trường Học

Tiểu Pudding (Tập 6) - Siêu Nhân Trường

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp

 1. Bùi Thị Huyền

  Bài vi. Mình mua cuốn này tặng học sinh, thấy cũng ổn.

 2. Nguyễn Thị Thủy

  Văn phong đc viết theo chủ nghĩa cá nhân nên đọc rất gượng gạo. Lần này mình thấy hơi hụt hẫng, chắc tại mình kỳ vọng vào cuốn sách nhiều quá nên vậy. Mình đã đọc cuốn HCX đi quanh thế giới( bìa màu xanh lá) và đc biết đây là phần tiếp theo nên mình mua đọc. Tuy nhiên về phần nội dung thì lỗi chính tả, trong sách có viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng bản dịch tiếng việt thì có sai đôi chỗ. Về mặt hình thức thì mình thấy bìa đc thiết kế khá đẹp, bắt mắt, giấy dày dặn và in màu. Buồn gê luôn..

 3. Mình không nghĩ là bên trong đều được in màu hoàn toàn, cực kỳ đẹp từ cách bài trí hình vẽ lẫn nội dung (tuy nhiên cũng còn một số lỗi nhỏ ở vài bài viết như hình bị mờ, lỗi font,...). Mình thấy dù có đi du học hay không thì cuốn sách này cũng sẽ giúp chúng ta một phần trong công việc cũng như việc học tập hiện tại của bản thân.. Bìa sách rất bắt mắt. Về nội dung, mình thấy khá hữu ích vì những chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện của từng tác giả đều có đặc sắc riêng.

 4. Luong Toni

  Cuốn sách này thiết kế đẹp nên cầm rất thích, đọc thì nội dung khá phong phú. Mình ưng cuốn này lắm, tạo động lực rất lớn cho các bạn trẻ Việt Nam vươn ra thế giới..

 5. Hầu Hải Yến

  stuarybooks.com giao cho mình cuốn sách trông giống như sách cũ, bị bẩn rồi xỉn màu trông rất tệ. Trước đây cũng bị vài lần như thế này rồi nhưng lần này thực sự bức xúc quá nên phản hồi lại.

 6. Phạm Đông Điền

  Còn lỗi chính tả nếu 1 tác giả thì ít lỗi chính tả hơn chăng, đằng này nhiều tác giả quá mà ko có ai kiểm duyệt lại nhiều lần r ms đem in ah. Ưu điểm,: nội dung sách rất đa dạng, Trình bày đẹp, phong cách rất âu. Hi vọng đợt in sau ko chỉ trau truốt bên ngoài ko mà nội dung cũng dc hoàn thiện hơn thêm nữa sách toàn tác giả Nữ ko, nên hạn chế người đọc quá, vì có người thích văn phong của nam người thích văn phong của nữ nên cá nhân mình hơi ngộp vì toàn tác giả nữ. Đây chỉ là chia sẽ đánh giá của cá nhân mình mong muốn cho các bạn hoàn thiện hơn thôi, ko có ý j đâu :)) vì ko có ý j nên mình đặt cả ba cuốn đều có đồng tác giả hay tác giả là bạn ... nhược điểm: lỗi chính tả hơi nhiều, cuốn sách là tổng hợp nhiều bài viết của người trẻ chia sẽ trải nghiệm là chủ yếu nên văn phong còn hơi lung tung. Hương :)).

 7. lyphoinghi

  Bên cạnh đó là những bài so sánh, liệt kê ra những lời khuyên trong văn hóa ứng xử giúp mở mang đầu óc lắm nhé! Tác giả thì cũng đa dạng luôn, từ người Việt ở đất Việt đến người Việt ở nước ngoài rồi cũng có thời gian về Việt ở hay người nước ngoài ở nước ngoài :)) nên mang lại nhiều màu sắc cho cuốn sách lắm. Về nội dung, với mình thì khá đầy đủ so với lượng hạn hẹp về không gian như vậy, mỗi bài viết chỉ gói gọn khoảng từ 2 đến 6 trang sách nên không làm người đọc có cảm giác bội thực khi đọc lắm, nội dung nhìn chung thì súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu. Với mình đây là một cuốn sách thú vị, hay và đáng đọc thử. Sau công cuộc kéo dài 3 tuần để đọc xong cuốn sách này, vì trúng thời gian thi cử nên chả thể nào đẩy nhanh tiến độ đọc được :(( cảm nhận của mình về sách như thế này: 1. Mình hơi bị OCD với vụ sai chính tả luôn nên có hơi khó chịu khi lúc đầu đọc nhưng ơn trời là về sau sách không mắc lỗi chính tả nữa nên cũng happy. 2. Mong bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đọc sách này như mình :v. Có nhiều bài của tác giả nước ngoài thì mình đọc không thấm mấy, cá nhân thấy hơi lan man và nông, chắc chưa trải đủ nên chưa thấm được các ý của mấy anh chị đó :))) Nói chung, với mình thì cái gì cũng có 2 mặt, sách cũng thế, nhưng với những ưu điểm của sách thì mình nghĩ các bạn sẽ không tiếc tiền khi rinh em này về đâu :v Trong sách có nhiều chia sẻ về học ngoại ngữ nè, về văn hóa các nước nè, về tip xin học bổng nè, đọc không bổ dọc cũng bổ ngang :)) Đó là những chia sẻ của mình khi đọc xong em này, đúng nghĩa là đọc xong viết review liền luôn tại sợ quên những các ý khen ẻm :v. Trân thành cảm ơn bạn nào đã đọc đến dòng cuối cùng này nhé. Về các bài viết: nội dung đa dạng, viết về các nền văn hóa các nước giúp người đọc có thêm một mớ kiến thức về thế giới. Sách có lỗi chính tả. Đúng nghĩa toàn cầu nhé, từ châu Á đến châu Âu bay qua châu Mỹ luôn :)) Điều mình thích nhất là sau một số bài có những phần đúc kết, tóm ý của tác giả giúp bạn đọc nắm vững các ý chính của bài viết. Bước vào giai đoạn lướt mục lục: tổng quan thì mục lục trình bày theo trình tự, dễ theo dõi, bố cục cụ thể, chi tiết, rõ ràng, mang tính định hướng và giúp người đọc dễ hình dung những gì mình sắp đọc. Mới nhận được sách là thấy mê rồi, trình bày đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, chất lượng giấy trên cả tuyệt vời, lúc đọc lật giấy thích lắm nhé. Các bài viết trình bày cũng đa dạng từ tự sự đến hình thức phỏng vấn làm người đọc đỡ nhàm chán. Thả 1 tim ngay từ lần gặp mặt :)) 2. Thả 1 tim nữa vì sự đa dạng nhưng không làm bội thực, quá tải. Ngoài ra còn có vài điều làm mình hơi tiếc là: 1. 3. Các câu chuyện thực tế, rõ ràng mang tính chất chia sẻ nên khá gần gũi, dễ vô, mang lại cảm hứng cao. Gợi ý đường cho chúng ta đi thôi nếu bạn muốn đào sâu hơn thì tự tìm hiểu thêm. Tác giả của các bài viết mình thấy nữ nhiều hơn nam quá :)) nam hơi ít, tội các anh :)) 3.

 8. Lê Thị Ngọc Minh

  Sách không hay. stuarybooks.com giao hàng nhanh nhưng sách đây là sách cũ, bị quăn nhìn rất xấu.

 9. ngô thảo

  Nếu lần tới bị lỗi nữa có thể mình sẽ không là khách hàng trung thành của stuarybooks.com nữa. Đây là lần thứ 2 mình không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Hy vọng stuarybooks.com kiểm tra và sớm khắc phục những trường hợp về chất lượng sản phẩm không đảm bảo như thế này. Về nội dung: Thực sự rất hữu ích nó không chỉ cung cấp thông tin về những vấn đề khi đi du học, mà điều mình thích nhất đó chính là những chia sẻ được viết bằng 2 thứ tiếng anh và Việt có cả Pháp và Việt. Về phần chất lượng bao bìa sách: Mình thì thực sự không hài lòng về phần này, bìa sách rất cũ và y vọng là không có nhầm lẫn trong khi mình nhớ yêu cầu bọc bookcare nhưng lại không.

 10. đỗ huyền trang

  sách chất lượng tốt, giao hàng nhanh. mình rất ưng với sản phẩm bên bạn.

 11. Ha Le

  Nó thay đổi quan niệm đó giờ của mình. Mình mua cả 2 quyển Hộ Chiếu Xanh của 3 anh chị lẫn quyển này. Mình thích nhất là những bài phỏng vấn chia sẻ đi tìm đam mê. Nói chung ai ngại đọc nhiều chữ thì quyển này là lựa chọn số dzách :))) - Nội dung (cảnh báo spoil chút ít): quyển sách là tập hợp bài viết của rất nhiều tác giả, tuy nói là chia sẻ kinh nghiệm để ra nước ngoài nhưng thật ra mình thấy có thể đọc để hoàn thiện bản thân trước. Ban đầu cũng sợ trùng nhưng hoàn toàn không hề, ở đây mình sẽ nói cảm nhận với quyển hành trang thôi: - Hình thức: vô cùng bắt mắt, sách in màu cực đẹp, đặc biệt là những tấm ảnh do tác giả cung cấp về hành trình của mình chụp rất chất. Muốn biết bạn thích gì, hãy trải và nghiệm. Bên cạnh đó bạn nào muốn tìm hiểu văn hóa thì cũng nên đọc quyển này. Nói chung sách hợp với sinh viên như mình nói chung và tốt cho ai đang có ý định du học. Đặc biệt là những bài truyền cảm hứng, năng lượng rất tích cực như bàn về góc nhìn đối với phụ nữ của chị Hương, hành trình đi Aupair của 2 bạn trẻ. Không thể ngồi một chỗ mà biết được bản thân hợp với cái gì...

 12. Dung Phạm

  Một cuốn sách truyền cảm hứng vươn ra ngoài biên giới Việt Nam để học hỏi thế giới,trang bị kiến thức,kĩ năng để trở thành một công dân có ích,bắt kịp xu thế của thế giới..

 13. Lê Đoàn Đăng Châu

  thật sự cầm quyển sách rất thích, màu sắc bắt mắt, trang trí đẹp, từng câu chuyện rất sống động và thú vị giúp cho người đọc có thêm nhiều kinh nghiệm khi có ý định du học hay làm việc tại nước ngoài.

Leave a comment