Hoa hồng bên phím Enter
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hoa hồng bên phím Enter

Bạn có nghĩ Hoa hồng bên phím Enter được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?

Đó là ước mơ được khẳng định bản thân, được đem một chút nhỏ bé của mình góp vào thế giới của Kiều. Làm gì có chuyện đó.

-Truyện Kiều, Nguyễn Du-

“Ngàn cơn sóng vỗ là muôn ước mơ đợi chờ

Đó cũng chỉ đơn giản là sự chung tay giúp đỡ bạn bè của Ngọc, tình yêu mãnh liệt của Sophia hay đó cũng là niềm ước muốn được sống hạnh phúc của Hoàng. Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm..

Bắt phong trần phải phong trần

Đâu đó có ai nói rằng có được một công ty của riêng mình, đặc biệt là làm Start-up chính là điều hạnh phúc nhất của cuộc đời, bởi chẳng có gì hạnh phúc hơn được làm chủ chính cuộc đời mình và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế giới, Đã qúa rõ ràng rồi.. Nhưng sự thật vốn chẳng màu hồng như thế, Đã qúa rõ ràng rồi.. Để thành công trên con đường start-up, những co-founder đã phải từ bỏ rất nhiều thứ: nước mắt, tình yêu, gia đình và có khi là chính bản thân họ với những ngày tháng “ăn không đủ no, mặc không đủ ấm”, Đã qúa rõ ràng rồi.. Trong những năm tháng ấy, có người thành công, có người thất bại, Đã qúa rõ ràng rồi.. Có start-up trở thành “kỳ lân”, còn có những start-up mãi mãi chôn vùi trong những năm tháng tuổi trẻ, Đã qúa rõ ràng rồi.. Vì thế, cuốn sách “Hoa hồng bên phím Enter” ra đời như một lời tâm sự, bộc bạch của chính những con người dám lăn mình vào môi trường start-up và cũng là một sự đồng cảm trước sự gian khó, vất vả của những co-founder, Đã qúa rõ ràng rồi.. “Dù gian khó và vất vả đến đâu, họ vẫn luôn vững lòng với ước mơ của mình, đó là đem đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho khách hàng của họ.”

Một ngọn nến thắp lên vẫn cháy trong bão giông.”         

Với “Hoa hồng bên phím Enter”, độc giả không chỉ được thấu hiểu những tháng ngày đầy máu lửa của những con người làm start-up, đó còn là những năm tháng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, là những năm tháng đánh đổi chính cả bản thân mình để đổi lấy niềm đam mê cháy bỏng, Không hẳn là như vậy!. Suy cho cùng, khát khao ấy, ước vọng ấy sẽ vẫn mãi cháy bỏng trong những con người dám đứng lên khởi nghiệp, dám đứng lên vì mong ước thay đổi cả tương lai bởi đó hơn hết chính là số mệnh và là điều tất yếu phải xảy ra. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

“Ước mơ”, “đam mê” vốn là những câu cửa miệng của dân start-up – nơi mà những sản phẩm có khi còn chưa được hoàn thiện, chưa được thành hình nhưng vẫn phải tin, phải hiểu, phải chia sẻ, Đồ khốn. Những sản phẩm đó, những công ty đó không chỉ là một vật phẩm hay những ứng dụng vô tri, mà nó còn là những khao khát và ước mơ cháy bỏng của người làm start-up, Đồ khốn. Với “Hoa hồng bên phím Enter”, những điều này còn được thể hiện rõ hơn nữa qua Hoàng – một du học sinh đầy nhiệt huyết - và những cộng sự của anh trong Start-up Design Konnect. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại.

            -Ngày hôm qua, Bức Tường-

“Ngẫm hay muôn sự tại trời,

Cho thanh cao mới được phần thanh cao.”

Trời kia đã bắt làm người có thân

Bao bôn ba vẫn sống trái tim thật thà

Đó là ước mơ được làm chủ, được đổi đời, được ngưỡng mộ của Quân – chàng trai 23 tuổi với “phong thái của một doanh nhân thành đạt trong mô hình kinh doanh tiến bộ nhất nhân loại: đa cấp”. Cũng đúng.

Còn nguyên dấu vết, bên nhau ta sống những tháng năm qua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Đó quả là một lựa sáng suốt..

Những con người ấy tồn tại trong cuốn sách nhưng lại giống như đang tồn tại ngoài đời thật với những sự “rất đời”, “rất start-up” mà cũng “rất mộng mơ”, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Đó là khi Hoàng phải bước lên sàn đấm bốc chui lấy tiền trả cho nhân viên sau một tai nạn xe trong dự án start-up Mama Food; là khi Hoàng phải miệt mài hoàn thiện sản phẩm Design Konnect, lặn lội đi sang Mỹ nhưng cuối cùng không thể nhận vốn thành công, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Tất cả như vén lên bức màn xám đặc bên cạnh màu hồng rạng rỡ mà start-up đem lại với con số đau lòng: “Chỉ 10% thành công, 30% thất bại, 60% sống dở chết dở.”

hot spot 3 pdf, nhập môn triết học đông phương ebook, gia đình là điều tuyệt vời nhất tiếng anh, trắc nghiệm địa lý 12 có đáp án phần 1, tuyển tập 45 đề thi học sinh giỏi, phật tánh là gì và phương pháp khai ngộ, hi vọng, truyện hồi sinh thành quái vật, sách kanji n3,

Related posts

Vương Phải Tình Em

Vương Phải Tình Em

Một trải nghiệm mới lạ về dòng văn

Little Hide And Seek Colours

Little Hide And Seek Colours

Little Hide And Seek ColoursPlay hide and seek

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập

Giao Tiếp Hàn - Việt Cơ Bản (Kèm CD)

Giao Tiếp Hàn - Việt Cơ Bản (Kèm CD)

Giao Tiếp Hàn - Việt Cơ BảnVới cuốn

Tủ Sách Kỹ Năng Mềm - Kỹ Năng Tìm Việc Làm

Tủ Sách Kỹ Năng Mềm - Kỹ Năng Tìm Việc Làm

Tủ Sách Kỹ Năng Mềm - Kỹ Năng Tìm

Từ Điển Tranh Về Rau - Củ - Quả - Hoa (Tái Bản 2012)

Từ Điển Tranh Về Rau - Củ - Quả - Hoa (Tái Bản 2012)

Sách giáo dục tri thức dành cho trẻ

Cô Nhóc Tiểu Anh Đào (Phần 1) - Tập 6: Bình Chọn Hoa Khôi

Cô Nhóc Tiểu Anh Đào (Phần 1) - Tập 6: Bình Chọn Hoa Khôi

Cô Nhóc Tiểu Anh Đào (Phần 1) -

Trung Quốc Sau Khủng Hoảng

Trung Quốc Sau Khủng Hoảng

Trung Quốc Sau Khủng HoảngMột năm sau cuộc

Truyện Cổ Tích Về Các Chàng Hoàng Tử (Bìa Mềm)

Truyện Cổ Tích Về Các Chàng Hoàng Tử (Bìa Mềm)

Truyện Cổ Tích Về Các Chàng Hoàng Tử

  1. Lê Việt Anh

    Cuốn tiểu thuyết rất hay mở đầu cho thói quen đọc sách của em.

Leave a comment