Hoa Rung Reng Vẫn Nở Trên Đồi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hoa Rung Reng Vẫn Nở Trên Đồi

Bạn có nghĩ Hoa Rung Reng Vẫn Nở Trên Đồi được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?

- Henri Khương thích em, là yêu em, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Một cơ hội dành cho em, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Anh không có con đường lùi, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Anh tin em, hiểu rõ Henri Khương, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Hắn không làm em tổn thương, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Tùy em chọn lựa thôi. Có ai ở nhà không?.

- Henri Khương trả anh bao nhiêu tiền để cõng tôi vào đây?

Tôi nói như quát to:

- Chọn lựa thế nào khi anh cõng em vào đây? Henri Khương sẽ để em tự do ra khỏi đây như một trinh nữ sao?

- Henri muốn cưới em, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Đồng ý hay không là quyền của em, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Y Hiêng yếu ớt nói. Phải như thế chứ!.

- Vì sao anh nỡ đẩy em vào chốn hang hùm mà không một lời báo trước?

Tôi nghẹn ngào:

Không thể trong bỗng chốc thay đổi trái tim như xoay chong chóng, Cũng vui mà đúng không?. Tôi thấy khó chịu khi phải xưng tôi trước mặt Y Hiêng, nghe anh giải thích: “Henri Khương không giống ông André Đợi! Anh ta thích em”, Cũng vui mà đúng không?. Đôi mắt sắc đậm đà nam tính của Y Hiêng thiểu não nhìn xuống nền gạch bông, Cũng vui mà đúng không?. Tôi đã rời bỏ Sài Gòn đi theo chàng không tính toán, Cũng vui mà đúng không?. Vậy mà thủ lĩnh nhóm Buôn Đôn đã hèn hạ bỏ rơi tôi, Cũng vui mà đúng không?. Vì cái gì và tại sao?

Định vung tay tát tai Y Hiêng nhưng tôi buông xuôi tay xuống, ôm mặt bật khóc rưng rức, Làm ơn nói nhỏ thôi. Y Hiêng như hóa đá, giọng khản đục: “Anh không phải thằng hèn, không phản bạn, Làm ơn nói nhỏ thôi. Henri Khương không là kẻ ngu ngốc mà là kẻ đa mưu, có thủ đoạn."

- Anh lừa dối em, biến em thành con mồi cho Henri Khương, nhân tâm xô đẩy em trong vòng tay một kẻ nghiện, Cũng đẹp mà nhỉ?. Ấy thế mà anh dám nói để tôi tự giải quyết là sao hả?

- Henri Khương bảo em nghỉ ngơi trong phòng này một tuần lễ, trở thành con chuột nhắt trước móng vuốt con mèo rừng, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Tự do ra khỏi đây em sẽ đi khắp nơi thanh minh em vẫn là cô gái trong trắng ư? Ai tin em? Anh đưa em xuống địa ngục, biến em thành con điếm hạng sang, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Anh bán đứng em được bao nhiêu tiền, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Anh nói đi. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

- Vì sao tôi không biết được điều đó?

Hoa Rung Reng Vẫn Nở Trên Đồi

(Trích đoạn)

Ngắm đôi mắt vô hồn, gương mặt sắc lạnh hiện ra trong gương tôi nghĩ mình đang giã biệt cô Hơ Reng rừng Buôn Đôn, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Không còn con đường lùi, tôi phải thực hiện lời nguyền với mẹ thôi, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Thà như vậy còn hơn mãi mãi là cô hái trà, hái cà phê vô danh, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Mặc bộ đồ ngủ vải xoa mỏng manh tôi ngẩn ngơ ngồi giữa căn phòng rộng xa hoa có gắn máy lạnh, tẩn mẩn xem ảnh các cô người mẫu thời trang trong tạp chí Elle, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Rót ly cognac uống cạn, má đỏ hồng, mắt long lanh tôi bấm chuông gọi cô hầu phòng: “Gọi ông Y Hiêng dùm tôi”, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Cô hầu phòng có vẻ ngần ngừ, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Tôi nói tiếp: “Cô ra ngoài hỏi Henri Khương”, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Cô hầu phòng lui ra, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Cánh cửa gỗ lim nặng nề khép lại, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Tôi như người tù bị giam lỏng, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Có tiếng gõ cửa, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Tôi nói cửa không khóa, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Y Hiêng bước vào phòng, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Mái tóc rối, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Mặt hốc hác hằn lên những nếp nhăn trên vầng trán rộng, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Đêm qua Y Hiêng không ngủ, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Tôi ra dấu bảo Y Hiêng ngồi trên chiếc ghé đôn sứ, khoanh tay gằn giọng hỏi:

Nỗi căm hận, xót xa của tôi là tôi đã để mặc Y Hiêng cõng tôi trong cơn mê, Phải chăng nó không phù hợp?. Chàng yêu tôi, Phải chăng nó không phù hợp?. Tôi muốn tránh việc lặp lại cách cư xử buổi đi câu cá lăng bên bờ sông Krông Ana, Phải chăng nó không phù hợp?. Thế mà chàng đã vô tình đến thế này sao. Bạn cần giúp đỡ gì không ?.

- Henri Khương muốn cưới em. Cố gắng đi!.

maze runner the scorch trials full movie, loạn thế vi vương review, vẽ tĩnh vật màu, suy nghĩ đa chiều, những bài văn hay lớp 6 học, mười tội ác tiki, lowercase excel, sổ chủ nhiệm tiểu học, phim khong chun buoc tap 13,

Related posts

Cởi Trói Linh Hồn

Cởi Trói Linh Hồn

Cởi Trói Linh Hồn Cuốn sách giúp người đọc

Dr.Seuss - Chúc Mừng Sinh Nhật!

Dr.Seuss - Chúc Mừng Sinh Nhật!

Dr.Seuss - Chúc Mừng Sinh Nhật! Ở xứ Cat-tru

Những Người Xa Lạ

Những Người Xa Lạ

Những Người Xa Lạ"Nhìn lại một quãng đường

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 (Tập 2) (2016)

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 (Tập 2) (2016)

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 (Tập 2)

Disney Truyện Tranh Từ Màn Ảnh - Peter Pan

Disney Truyện Tranh Từ Màn Ảnh - Peter Pan

Disney Truyện Tranh Từ Màn Ảnh - Peter

Nhóc Tì Nhà Rối Rắm

Nhóc Tì Nhà Rối Rắm

Nhóc Tì Nhà Rối RắmMột thế giới lạ

Nhấn Nút Tái Tạo

Nhấn Nút Tái Tạo

Nhấn Nút Tái Tạo Nhấn Nút Tái Tạo là

365 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa (Quyển 1: Căn Bản) (Kèm CD)

365 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa (Quyển 1: Căn Bản) (Kèm CD)

365 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa (Quyển 1:

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc 7

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc 7

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc

  1. Nguyễn Thảo

    chưa đọc..nhưng sách giao hơi bị dơ và cũ...nhăn nheo và lấm lem...

Leave a comment