Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày này vậy.

Đây là câu chuyện của một kẻ khốn cùng (một người rất nghèo) đã trở thành hoàng tử trong vài ngày và của một hoàng tử đã trở thành một kẻ khốn cùng trong vài ngày, Đau đơn quá. Hoàng tử đã biết được cảnh sống khó khăn của vài người, Đau đơn quá. Kẻ khốn cùng thì nghĩ: “Cuộc sống của một Hoàng tử chắc là đẹp lắm!” nhưng nó nhận ra là không đẹp như nó tưởng. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày - Mark Twain

Mời bạn đón đọc!

mon an mua dong mien bac, tải sách dinh dưỡng chìa khóa vàng cho sức khỏe, sách ta có bi quan không, thực phẩm giúp, giải tích trong mặt phẳng oxy, sách tất cả chúng ta đều cảm tính, truy tìm sự thật 2017, những bài văn đạt giải lớp 9, truyện chú lính chì dũng cảm,

Related posts

Hòn Đất

Hòn Đất

Hòn Đất"... Chị Sứ yêu biết bao cái

Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Ô Tô Hiện Đại - Sửa Chữa Điện Ô Tô

Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Ô Tô Hiện Đại - Sửa Chữa Điện Ô Tô

Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Ô

CDM Regulations 2015 Procedures Manual 4th Editon

CDM Regulations 2015 Procedures Manual 4th Editon

The CDM Regulations require all those involved in

Học Cùng Bé - Mẫu Giáo Lớn

Học Cùng Bé - Mẫu Giáo Lớn

Học Cùng Bé - Mẫu Giáo LớnGiáo dục

Samurai Deeper Kyo - Tập 21

Samurai Deeper Kyo - Tập 21

Samurai Deeper Kyo 21Sát thủ huyền thoại lấy

Tớ Có Thể Hạ Gục 30 Cậu Hổ Hôm Nay

Tớ Có Thể Hạ Gục 30 Cậu Hổ Hôm Nay

Tớ Có Thể Hạ Gục 30 Cậu Hổ

Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 7 (Tập 1)

Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 7 (Tập 1)

Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 7

Truyện Cười Dân Gian Xưa & Nay Hay Nhất

Truyện Cười Dân Gian Xưa & Nay Hay Nhất

Truyện Cười Dân Gian Xưa & Nay Hay

Công Đức Sám Hối - Truyện Cổ Phật Giáo

Công Đức Sám Hối - Truyện Cổ Phật Giáo

Công Đức Sám Hối - Truyện Cổ Phật

 1. Phạm Thành Trung

  Tác giả đã kể tất cả những điều ấy bằng một giọng điệu hấp dẫn, tinh tế và ngập tràn màu sắc, đem đến sự hài lòng và yêu thích cho độc giả. Tác giả đã tạo nên một tình huống truyện khá độc đáo và thú vị, về một sự hoán đổi vị trí giữa hai đứa trẻ. Mark Twain thực sự là một bậc thầy.. Chính sự hoán đổi bất ngờ này đã thay đổi cuộc sống của chúng, đã cho chúng có thêm nhiều hiểu biết, trải nghiệm về mọi thứ xung quanh mình. Mình rất thích những tác phẩm của Mark Twain, không chỉ hài hước, lôi cuốn và tươi mới, mà còn sâu sắc với những bài học về cuộc sống, tình yêu thương. "Hoàng tử và thằng nhỏ ăn mày" chính là một tác phẩm tuyệt vời như vậy.

 2. Đường Bảo

  Tình cờ biết đến quyển sách kinh điển này khi đang đọc truyện Mặt nạ thủy tinh, mình đã thực sự ấn tượng và tìm đến nó. Dù hoàn cảnh sống khác nhau, nhưng những trải nghiệm ấy đều dạy cho họ những bài học quý báu. Truyện hay nhưng có 2 điểm mình không thích lắm về hình thức sách, thứ nhất là bìa hơi xấu, thứ 2 là font chữ dùng trong truyện không đẹp, nhìn hơi kiểu cách, mình thích font bình thường hơn.. Thông điệp của quyển sách rất ý nghĩa và nhân văn. Quả là rất xứng là một tác phẩm kinh điển, làm đề tài trong không biết bao nhiêu vở kịch. Sự hoán đổi thân phận mang đến cho 2 cậu bé với thân phận khác biệt một cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 3. My Hanh

  Sự hoán đổi thân phận của hai con người ở hai địa vị, hai thế giới khác nhau đã khiến chúng ta hồi hộp theo dõi diễn biến câu chuyện và khiong thể ngưng đọc được. Hoàng tử và công chúa luôn là những đề tài của xứ sở truyện cổ tích. Và không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng bị hấp dẫn bởi cuốn sách. Nhẹ nhàng và trong sáng, khơi gợi lên lòng vị tha, tình yêu thương mọi người là những gì mà cuốn sách này mang đến cho người đọc. Và lần này Mark Twain đã chọn hoàng tử làm chủ đề chính của câu chuyện. Một tác phẩm nên có trong tủ sách của bạn.

 4. Hạt tiêu

  Tác giả đã cho thấy cuộc sống kẻ giàu cũng không có gì thú vị! Mình mong các bạn đừng đọc ngôn tình nữa, hãy nên đọc truyện thiếu nhi như Hoàng Tử Và Thằng Nhỏ Ăn Mày.. Nhờ sự hoán đổi nơi ở, hai đứa trẻ mới biết về cuốc sống khác nhau: Tom biết về cuộc sống hoàng gia, nhưng lại không biết luật. Nhờ sự hoán đổi đó mà làm cho hai cậu bé biết được thế giới xung quanh. ''Hoàng tử và thằng nhỏ ăn mày'' là một tác phẩm hay, thú vị, giản dị nhưng đầy màu sắc. Còn hoàng tử đích thực thì biết được nơi ở của người nghèo và mai mốt sẽ cai trị tốt hơn.

 5. Thanh Thanh

  Truyện lấy bối cảnh nước Anh thời vua Edward, với câu chuyện về một Hoàng tử và một chú bé ăn mày nghèo khổ. Một cuốn sách có đủ sự hấp dẫn giải trí và chẳng thiếu sự nhân văn.. Một Hoàng tử với cuộc sống vương giả trở thành chú bé nghèo khổ phải chịu bao khổ cực, và ngược lại chú bé nghèo khổ bỗng chốc được sống trong nhung lụa, họ đã ở vào hoàn cảnh của người khác và nhận ra nhiều bài học giá trị. Nội dung hoán đổi của hai nhân vật dù có thể dễ đoán nhưng vẫn không bớt đi sự hấp dẫn. Văn phong của Mark Twain trong tác phẩm này rất tuyệt, vừa sâu sắc vừa lôi cuốn lại có lối miêu tả cực kỳ tinh tế. Mark Twain là nhà văn viết cho thiếu nhi thiên tài, những ai từng yêu thích "Những cuộc phiêu lưu của Tom Sayer" hay "Cuộc phiêu lưu của Huck Finn" hẳn sẽ không chần chừ mà mua ngay cuốn "Hoàng tử và Thằng nhỏ ăn mày" giống như mình.

 6. Lâm Đình Bảo Châu

  Đây là một cuốn truyện có nội dung rất độc đáo. Tình tiết câu chuyện được xây dựng hết sức khéo léo, từ 2 đứa trẻ có ngoại hình giống nhau như đúc, sự gặp mặt tình cờ giữa 2 đứa trẻ cho đến cuộc phiêu lưu của một chú nhóc ăn mày ở thế giới vương giả và cuộc phiêu lưu của 1 hoàng tử nhí ở thế giới của những kẻ nghèo đói, lang thang. Không chỉ để giải trí, quyển sách còn giúp ta nhận ra mặt trái của cuộc sống, biết nhìn nhận vấn đề theo cái nhìn khách quan và biết yêu thương mọi người xung quanh..

 7. Lê Hoàng Anh Thư

  Về khuyết điểm, tôi có hơi thất vọng vì bìa sách hơi xấu, giấy bìa quá mỏng khiến gáy sách và bìa sách dễ gãy. Hi vọng các bạn cũng thích quyển truyện này!. Sau khi đọc hết tác phẩm, tôi nhận ra rằng Mark Twain không chỉ khiến tôi hứng thú hơn với thể loại sách này mà còn giúp tôi hiểu thêm về lịch sử Anh Quốc. Tôi tự hỏi khi nào thì một số cá thể trong giới trẻ Việt Nam có thể gạt đống truyện ngôn tình và đam mĩ ấy sang một bên và dành thời gian đọc những kiệt tác văn học như thế này để có thêm trải nghiệm trong cuộc sống. Tôi cũng là một người thích đọc sách, và phải thừa nhận rằng tác phẩm này làm tôi rất ấn tượng không chỉ vể nội dung mà còn về ý nghĩa mà tác giả gửi gắm trong những trang truyện. Tôi đã đọc qua các nhận xét của những người đọc khác và hoàn toàn đồng ý với mọi người. Bên cạnh đó, tôi cũng hiểu hơn về khoảng thời gian những ông vua cần có để trở thành một ông vua tốt. Tóm lại, "Hoàng tử và thằng nhỏ ăn mày" là một tác phẩm kinh điển đầy cảm xúc và đáng dể đọc. Mặt khác, lối dịch của dịch giả có khiến tôi hơi hoang mang và khó hiểu, một số câu không được ngắt đúng chỗ.

 8. Tử Đinh Hương

  Truyện càng đọc càng hay, nhất là quãng thời gian Hoàng tử Edward lưu lạc, gặp hết cuộc phiêu lưu này đến cuộc phiêu lưu khác. Với văn phong cá tính cùng lối miêu tả rất riêng, Mark Twain đã khắc họa Luân Đôn thế kỷ XVI cực kỳ ấn tượng cùng tuyến nhân vật đặc sắc, thú vị. Vâng tóm lại, một cuốn sách thật hay, thật hấp dẫn.. Mặc dù motif truyện dễ đoán, bạn đọc hoàn toàn có thể biết trước sự hoán đổi giữa Hoàng tử và Chú bé nghèo khổ, nhưng với bút pháp tuyệt vời của Mark Twain thì đảm bảo bạn sẽ không có gì để chê tác phẩm cả.

 9. Nhi Tuyet

  Mình rất thích đọc những quyển sách viết về London, nên thấy quyển Hoàng tử và thằng nhỏ ăn mày mình đã thích ngay, quyển này lại do Mark Twain viết nên càng thích hơn, tuy nhiên mình thấy sách có nhiều điểm trừ như chữ hơi quá to, kiểu chữ rườm rà nên nhìn hơi rối mắt, bìa không đẹp lắm, cách dịch có nhiều chỗ dài dòng và khó hiểu, đọc những trang đầu thì chưa thấy nhưng đọc tiếp sẽ thấy ngay lỗi này. Nhưng dù sao đây cũng là một quyển sách có nội dung hay và đáng đọc..

Leave a comment