Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 1
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 1

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 1 ra nghiên cứu

"Qua những trang sách này, mời bạn đọc cùng tôi đi viếng nhiều nước, gặp nhiều người, nghe nhiều chuyện; chia buồn chung vui với một người nhạc sĩ suốt đời say mê việc nghiên cứu, sưu tầm phát huy và phổ biến âm nhạc truyền thống Việt Nam."

Cuốn Hồi ký Trần Văn Khê lôi cuốn người đọc ngay từ những trang đầu tiên bằng những lời kể hết sức chân phương, giản dị, đậm chất Nam Bộ của tác giả, Để anh xem sao. Chuyện đời, chuyện nghề và tình yêu to lớn mà Giáo sư dành cho âm nhạc dân tộc thực sự chảy tràn qua từng trang viết, khiến  người đọc phải ngưỡng mộ, thán phục và càng yêu quý ông hơn. Không có gì là đúng cả.

Nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 92 của Giáo sư Trần Văn Khê, Công ty Văn hóa Phương Nam vô cùng hân hạnh  được giới thiệu bộ sách HỒI KÝ TRẦN VĂN KHÊ,  lần tái bản đặc biệt với hình thức hoàn toàn mới!

Hồi Ký Trần Văn Khê - Tập 1

Là tài sản quý giá của quốc gia, nhưng con người ông lại rất giản dị và cách dẫn chuyện cũng vô cùng khiêm tốn:

Giáo sư Trần Văn Khê là một nhà nghiên cứu văn hóa, âm nhạc cổ truyền Việt Nam với những đóng góp vô giá cho việc duy trì, bảo tồn và phát triển nền âm nhạc dân tộc, là thành viên của nhiều hội nghiên cứu âm nhạc quốc tế và của nhiều nước như Pháp, Mỹ, Đức… với nhiều giải thưởng danh giá!

Ấn bản mới kèm theo mỗi tập sách là một Audiobook với giọng đọc của chính tác giả, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Ngoài  ra, khi mua trọn bộ 2 tập, bạn đọc sẽ nhận được thêm một DVD phim Trần Văn Khê - Người truyền lửa với giá ưu đãi. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..

eq trí tuệ cảm xúc pdf, haikyuu tiki, mệt mỏi đau nhức, kiến trúc mạng cảm biến không dây, lịch sử thế giới tiki, giáo trình luyện nghe tiếng anh headway, website tiếng, cách soạn thảo văn bản hành chính, 4 lần thứ xxi - 2015 tiếng anh,

Related posts

Đố Đáp Đủ Điều

Đố Đáp Đủ Điều

Đố Đáp Đủ ĐiềuAi là người đã khám

Toán Nâng Cao Lớp 1

Toán Nâng Cao Lớp 1

Toán Nâng Cao Lớp 1 được biên soạn

Bố Con Cá Gai

Bố Con Cá Gai

Bố Con Cá GaiCó những câu chuyện mãi

Học Tốt Sinh Học Lớp 11

Học Tốt Sinh Học Lớp 11

Học Tốt Sinh Học Lớp 11 Quyển Học Tốt

Bé Tập Tô Màu - Trái Cây (2014)

Bé Tập Tô Màu - Trái Cây (2014)

Bé Tập Tô Màu - Trái Cây Tô

Comprehensive Toeic Training 1000 Practice Test Items (Vol 4) - Kèm CD

Comprehensive Toeic Training 1000 Practice Test Items (Vol 4) - Kèm CD

Comprehensive Toeic Training 1000 Practice Test Items (Vol

Danh Tác Việt Nam - Tắt Đèn

Danh Tác Việt Nam - Tắt Đèn

Danh Tác Việt Nam - Tắt ĐènTắt đèn

Bộ Sách 3D - Dạy Bé Kỹ Năng Sống - Trả Lời Rõ Ràng

Bộ Sách 3D - Dạy Bé Kỹ Năng Sống - Trả Lời Rõ Ràng

Bộ Sách 3D - Dạy Bé Kỹ Năng

Tập Văn Tế Mẫu Cúng Gia Tiên

Tập Văn Tế Mẫu Cúng Gia Tiên

Tập Văn Tế Mẫu Cúng Gia TiênViệc thờ

 1. tô Nhàn Nhã

  Quyển sách như những trang nhật ký ghi lại cuộc hành trình tìm hiểu, yêu thích và truyền đạt vốn cổ đến với thế hệ sau. Qua những lời tự sự của GS Trần Văn Khê, tôi có thể hiểu thêm rất nhiều về những nét văn hóa truyền thống dân tộc và cả trong cách sống ở đời. Thật đáng quý!. Thầy là một tấm gương sáng cho chúng ta noi theo về tinh thần học hỏi không ngừng, biết giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc và đem cái hồn văn hóa ấy vươn xa đến tầm thế giới.

 2. HUỲNH HUY

  Hài lòng với sản phẩm này.. Hay.

 3. Trần Thị Ngọc Ánh

  đọc để thấy quý trọng cái hay cái đẹp của dân tộc mình và cố gắng phát huy nó.. Đọc rồi mới thấy cái cơ cực, cái tâm và cũng như cái tầm chưa bao gìơ nhỏ của người thầy lớn. Một cuộc đời quá đỗi truân chuyên, quá đỗi những gian nan thử thách mà bậc cây da cây đề giáo sư Trần Văn Khê đã trải qua và nổ lực làm việc bất kể ngày đêm, dù ở những vùng đất xa xôi, hay những lúc thân mang trọng bệnh cũng chỉ mong mang tinh thần, giá trị đẹp của âm nhạc dân tộc đến với thế giới.

 4. Phạm Lê Ái Thơ

  Đọc "Hồi ký Trần Văn Khê", ta sẽ hiểu được tấm lòng bao la của thầy dành cho nền âm nhạc dân tộc Việt Nam, hiểu được của thầy không phải là tự nhiên mà có, tất cả đều do nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy.. Người thầy Trần Văn Khê tuy đã ra đi nhưng sự nghiệp của thầy vẫn còn mãi. Nhờ có thầy, những nhạc cụ dân tộc, những di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam mới được công nhận, nhờ có thầy mà rất nhiều bộ hồ sơ về giá trị văn hóa Việt Nam đã được UNESCO xét duyệt.

Leave a comment