Hôn Và Blog
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hôn Và Blog

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Hôn Và Blog này vậy.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Một lần nữa, tác giả Alyson lại khám phá những cung bậc khác nhau trong đời sống học đường bằng cả trái tim và sự hài hước mà các độc giả sẽ ưa thích.“… Nhưng lúc này đây, tôi đang bắt đầu tự hỏi có thế nào tôi đã đi quá xa.Và nếu là vậy thì tôi thú thực là cũng không biết cách nào để thoát ra được.Đương nhiên tôi có thể chỉ đơn giản dẹp đi và thôi không blog nữa, Tại sao lại thành ra như thế?. Có điều là tôi đã hứa với những người này sẽ mang đến những sự thật không che đậy, Tại sao lại thành ra như thế?. Thế nên thực chẳng thể đùng đùng bỏ ngang giữa chừng khi vẫn có lựa chọn khả dĩ, Tại sao lại thành ra như thế?. Và nếu như không có lý do gì đặc biệt thì thường tôi vẫn thích là một người biết giữ lời hứa (không như Sloane), Tại sao lại thành ra như thế?. Mà ừ, mặc dù tôi nhận ra điều đó nghe có vẻ giả nhân giả nghĩa khi phơi bày tất cả mọi bí mật của nhỏ ra cho bàn dân thiên hạ, Tại sao lại thành ra như thế?. Rõ ràng tôi đã không giữ lời nhưng sự thật là sau những gì Sloane làm, tôi tin rằng tất cả những trách nhiệm hay lòng trung thành với nhỏ trước kia đã bay sạch. Yên lặng nào!.

Nhưng ngay khi Sloane vừa được hưởng cuộc sống ở nhóm A, cô nàng liền đá ngay Winter đi mà không hề đắn đo, Im miệng. Đột nhiên bị loại khỏi cuộc đời người bạn thân nhất của mình, Winter tìm cách trả thù theo hình thức hiện đại: kể toàn bộ những bí mật xấu xa của Sloane lên một cái blog vô danh, Im miệng. Khi cái blog trở nên nổi tiếng vượt cả dự tính của cô, Winter mới đắn đo liệu việc trả đũa đó có thật sự đáng với những hậu quả đi kèm theo - Liệu cô có thật sự muốn nổi tiếng như vậy hay không?

Hơn nữa, tôi tin khi đã kể hết chuyện, bản thân đã lắng xuống thì những chuyện này cũng sẽ dịu đi, độc giả của tôi đến lúc đó ít nhiều được thoả mãn và đơn giản sẽ chỉ là click sang trang khác tìm đến những thứ kỳ thú mới, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Tôi hứa, một khi điều đó xảy ra tôi sẽ vui vẻ dẹp tiệm và lặng lẽ chìm vào miền lãng quên của thế giới blog. Ôi trời! Sao lại không tin tôi?.

Cùng nhau học ở trường Ocean High, Winter và cô bạn thân nhất của mình, Sloane, cùng muốn rủ bỏ quá khứ tụt hậu của mình, đều từ vô hình trở thành những người sành điệu, Tại sao lại không được?!. Cả hai cùng thoả thuận cố bằng cách để trở thành những người được chú ý trong năm học mới này, Tại sao lại không được?!. Thoả thuận có lời hứa rằng ai thành công trước sẽ giúp đưa người còn lại vào nhóm sành điệu. Trời!Thật là kinh khủng!.

nửa đời còn lại vương hồng sển, usborne books times, truyện của tử kim trần, ket cau vn, mua sách tử thư, lý 10 tập, tuệ tĩnh hà nội, nuoc ep xanh, vở luyện viết chữ đẹp lớp 1,

Related posts

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 - Học Toán Thật Đơn Giản (Tập 7)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 - Học Toán Thật Đơn Giản (Tập 7)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 - Học

Thước Đo Chiều Cao - Động Vật

Thước Đo Chiều Cao - Động Vật

Thước Đo Chiều Cao - Động Vật- Tranh

The Best Bee Gee (Sách +4CD)

The Best Bee Gee (Sách +4CD)

Bee Gees là một ban nhạc nổi tiếng

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loài Chim

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loài Chim

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi

Làm Thế Nào Để Phát Huy Hiệu Quả Bảng Cân Đối Thành Tích

Làm Thế Nào Để Phát Huy Hiệu Quả Bảng Cân Đối Thành Tích

Làm Thế Nào Để Phát Huy Hiệu Quả

Tìm Số Thất Lạc

Tìm Số Thất Lạc

Tìm Số Thất Lạc Truyện trinh thám toán

Xí Xọn Online - Tập 1

Xí Xọn Online - Tập 1

Xí Xọn Online - Tập 1Bạn có thấy

Phát Hiện Cách Giải Nhanh Hiệu Quả Nhất Hóa Học

Phát Hiện Cách Giải Nhanh Hiệu Quả Nhất Hóa Học

Phát Hiện Cách Giải Nhanh Hiệu Quả Nhất

Bé Làm Quen Với Chữ Cái

Bé Làm Quen Với Chữ Cái

Bé Làm Quen Với Chữ CáiĐể chuẩn bị

  1. Lê Nguyễn Thùy Nhi

    Nhưng liệu việc viết blog đó có phải đã thõa mãn lấp đầy khoảng trống của một tình bạn tan vỡ, niềm vui và sự đắc thắng khi cô bạn cũ bị bẽ mặt ê chề hay nó lại quay ngược lại chính Winter khiến cô trăn trở đong đầy ân hận. Lồng ghép xuyên suốt trong mạch truyện chạm đến đỉnh tại ngôi trường Ocean High là sự thách thức và trả thù ngầm cho sự phản bội bạn thân . Cô bạn Winter của chúng ta đã rời vào tình huống oái oăm như thế đấy , thật xót xa biết bao nhiêu khi phải trở mặt thành thù với BFF của mình . Một vấn đề rất gần với tuổi teen, từng dòng torng cuốn sách đã chứng tỏ sự trưởng thành cảu nhân vật, đặc biệt đấy còn là lời khẳng định vững chắc đâu mới là tình bạn thực thụ. Ngay từ dòng đầu tiên bạn có thể bị câu chuyện này thôi miên ngay lập tức với cách kể chuyện rất tự nhiên mượt mà đậm chất teen và vấn đề bất hủ với những cô nàng tại trường trung học : làm thế nào để bạn tỏa sáng ? Nhưng vấn đề đặt ra là có phải bạn thân nhất đời sẽ mãi mãi là bạn tốt hay để trở nên nổi tiếng mà họ bất chấp tình bạn cao đẹp. Một sự thắng lợi tuyệt đối của Alyson Noẽl !.

  2. Hằng Phạm

    Đọc để hồi tưởng lại thời trung học đầy đáng nhớ cũng như cái nôi tạo nên tính cách con người chúng ta bây giờ.

  3. hứa yến

    Vẫn là những cô nàng muốn được nổi tiếng, muốn được chú ý, những hot girl sành điệu và sang chảnh, là niềm ao ước của những học sinh còn lại; vẫn là những chiêu trò chơi khăm nhau giữa đám học sinh. Bằng chất văn nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch, Alyson đã vẽ nên bức tranh sinh động về trường học, tình bạn, tình yêu khiến tôi có thể đọc đi đọc lại 5,6 lần, chưa lần nào thôi cảm thấy thú vị về cái cách suy nghĩ, hành động của nhân vật chính.. Quyển sách dành cho lứa tuổi mới lớn Hôn và Blog có thể ví như phiên bản sách của bộ phim nổi tiếng Drama Queen.

Leave a comment