Hộp Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập) - Bìa Mềm
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hộp Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập) - Bìa Mềm

Bạn có thể xem Hộp Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập) - Bìa Mềm khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

“Tam Quốc phảng phất Sử Ký của Tư Mã Thiên nhưng chuyện Tam Quốc khó kể gấp mấy Sử Ký, Nó lớn biết bao!. Sử Ký được chia ra các phần nói riêng về từng nước, Nó lớn biết bao!. Nhân vật cũng được tả riêng, Nó lớn biết bao!. Cho nên có những bản kỷ, thế gia, liệt truyện riêng biệt, Nó lớn biết bao!. Tam Quốc thì không thế, Nó lớn biết bao!. Phải hợp các bản kỷ, thế gia, liệt truyện lại, rồi viết thành một truyện chung, Nó lớn biết bao!. Chia từng phần thì văn ngắn mà dễ khéo, Nó lớn biết bao!. Hợp lại một thì văn dài mà khó… Cho nên đọc Tam Quốc thú hơn.., Nó lớn biết bao!. từ đầu đến cuối mạch lạc liên tục, gay cấn hấp dẫn.”

Hộp Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập)

Về mặt nghệ thuật, Tam Quốc là mẫu mực của thể loại tiểu thuyết lịch sử chương hồi Trung Quốc, Sao lại hỏi như vậy?. Với bạn đọc thế giới, Tam Quốc đã xây dựng được nhiều nhân vật điển hình có tính cách điển hình: Tào Tháo gian hùng, Lưu Bị nhân từ, Quan Công trượng nghĩa, Trương Phi nóng này... Thật là lo thay.

Tam Quốc Diễn Nghĩa tên đầy đủ là "Tam Quốc chí thông tục diễn nghĩa" là tiểu thuyết lịch sử chương hồi nổi tiếng của Trung Quốc do nhà văn La Quán Trung sống vào khoảng cuối đời Nguyên, đầu đời Thanh viết, Thật vui khi tôi tới đúng lúc!. Bản Tam Quốc lưu truyền rộng rãi nhất ngày nay là bản do Mao Tôn Cương tu sắc và bình chú. Nhanh lên.

Tuy có một số hạn chế nhưng Tam Quốc vẫn là tác phẩm kinh điển như lời nhận xét của chính Mao Tôn Cương:

Về mặt nội dung, Tam Quốc là pho sử thi dựng lại gần một trăm năm lịch sử Trung Quốc cổ đại từ thời  Đông Hán cho đến những năm đầu của triều đại Tây Tấn một cách bao quát và toàn diện gồm cả những cuộc đấu tranh chính trị, quân sự cho đến diễn tiến của mâu thuẫn xã hội dựa trên quan điểm “Ủng Lưu phản Tào” (Ủng hộ Lưu Bị, phản đối Tào Tháo). Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được..

Được vinh danh là một trong “Tứ đại danh tác” hay “Tứ đại kỳ thư” của Trung Quốc, cho đến nay Tam Quốc Diễn Nghĩa đã trở thành danh tác thế giới bởi số lượng bản dịch và tầm phổ biến rộng khắp. Tất cả đứng im giơ tay lên.

100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh pdf, yugioh tap 34, bé chúc ngủ ngon, hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tiếng anh lớp 5 tập, truyện người đẹp và quái, tiếng việt violet, giáo trình coreldraw x7, 72 bai hoc co tuong co ban, tập bản đồ bài tập và bài thực hành địa lí 6,

Related posts

Con gái 16 - Tự làm mình khổ

Con gái 16 - Tự làm mình khổ

Tập thứ 3 trong bộ truyện Con Gái

Khoảnh Khắc Cầu Vồng (Tái Bản)

Khoảnh Khắc Cầu Vồng (Tái Bản)

Khoảnh Khắc Cầu Vồng"Ned Hallowell đã đưa ra

Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD)

Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock (Sách + 2 CD)

Những Ca Khúc Bất Tử - Classic Rock

Bây Giờ Mới Thấy

Bây Giờ Mới Thấy

Bây Giờ Mới ThấyBây giờ mới thấy nghĩa

Sword Art Online 003 - Fairy Dance

Sword Art Online 003 - Fairy Dance

Sword Art Online 003 - Fairy DanceRời trò

Star Wars Sith Wars

Star Wars Sith Wars

Star Wars Sith WarsNew series from DK designed

Bố Mẹ Yên Tâm: Cả Tuần Vui Vẻ - Họa Sĩ Tí Hon Tài Năng

Bố Mẹ Yên Tâm: Cả Tuần Vui Vẻ - Họa Sĩ Tí Hon Tài Năng

Bố Mẹ Yên Tâm: Cả Tuần Vui Vẻ

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi - Nhành Cọ Non

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi - Nhành Cọ Non

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi -

Học Và Giải Toán Một Cách Thông Minh Lớp 8 - 9

Học Và Giải Toán Một Cách Thông Minh Lớp 8 - 9

Học Và Giải Toán Một Cách Thông Minh

 1. Mỹ Quỳnh

  sách rất hay, ý nghĩa và khuyên răn con người ta nhiều điều bổ ích.

 2. Thu Le

  stuarybooks.com giao hàng nhanh như cơn lốc, triệu like.. Lời bàn lý giải sự việc, giúp dễ hiểu hơn. Sách dày nhưng nhẹ, phông chữ dễ đọc. Sách này thuộc loại kinh điển rồi, nhưng đây là lần đầu mình đọc cảm thấy hấp dẫn quá trời hoàn toàn không đoán trước diễn biến tiếp theo. Có hình ảnh minh hoạ kèm theo.

 3. Mỹ Quỳnh

  stuarybooks.com giao hàng rất sớm. truyện rất dày. cực thích..

 4. Le Huynh Anh Thu

  Sách này thuộc loại kinh điển rồi, nhưng đây là lần đầu mình đọc cảm thấy hấp dẫn quá trời hoàn toàn không đoán trước diễn biến tiếp theo. Có hình ảnh minh hoạ kèm theo. Lời bàn lý giải sự việc, giúp dễ hiểu hơn. Sách dày nhưng nhẹ, phông chữ dễ đọc. stuarybooks.com giao hàng nhanh như cơn lốc, triệu like..

 5. Quách Lâm

  BIẾT MUA SÁCH NÀO TA? ÀH HÔM BỮA TUI MUA MẤY CUỐN SÁCH MÀ KHÔNG CÓ BAO NHỰA. GIỜ PHẢI LÀM SAP. CHO HỎI. SAO NHIỀU TAM QUỐC DIỄN NGHĨA QUÁ VẬY.

 6. Vũ Khương Duy

  Chất lượng giấy xấu, mỏng, khó đọc, bìa rất mỏng, nói chung là không hài lòng..

Leave a comment