Hương Giang Idol - Tôi Vẽ Chân Dung Tôi (Ấn Bản Đặc Biệt Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hương Giang Idol - Tôi Vẽ Chân Dung Tôi (Ấn Bản Đặc Biệt Kèm CD)

Bạn có thể xem Hương Giang Idol - Tôi Vẽ Chân Dung Tôi (Ấn Bản Đặc Biệt Kèm CD) khi đang ở nhà nào đó không?

(Hương Giang Idol)

Con xin được cảm ơn bố mẹ và cả đại gia đình mình, đã cho con cuộc sống, cho con một hình hài, dù sau này con có làm thay đổi hình hài ấy thì con vẫn là đứa con ngoan của bố mẹ, đứa em ngoan của chị gái, và đứa con, đứa em này sẽ không bao giờ làm cho cả nhà phải thất vọng hay xấu hổ. Hương Giang xin được cảm ơn tất cả những bạn bè đã luôn sát cánh cùng Hương Giang vượt qua những thời khắc khó khăn nhất trong cuộc sống và công việc, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Cảm ơn Vietnam Idol đã cho Hương Giang những cơ hội mới để hoàn thành ước mơ của mình, Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?. Cảm ơn những cộng sự đang hợp tác cùng Hương Giang trong sự nghiệp âm nhạc còn rất dài phía trước."

"Tên album Thủy Ngân là cách chơi chữ từ viết tắt nghệ danh của tôi Hg (nguyên tố thủy ngân), Không thành vấn đề. Thủy ngân là kim loại, nhưng lại dạng lỏng, theo ý nghĩa mà tôi muốn diễn giải, như tôi, trông mềm yếu mong manh nhưng bên trong thì mạnh mẽ, Không thành vấn đề. Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn, được là chính mình, thì giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sĩ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi, đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ tôi, và để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở trong hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế. Vẫn còn quá sớm với tôi để viết hồi ký hay tự truyện, những khái niệm ấy rất xa vời đối với tôi, cho nên trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Hãy nhớ lấy lời tôi!.

Sách tặng kèm CD "Cảm thấy mỏi mệt"

Hương Giang Idol - Tôi Vẽ Chân Dung Tôi (Ấn Bản Đặc Biệt Kèm CD)

Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao, tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa. Giờ đây, tôi đã là ca sĩ Hương Giang, có chữ Idol phía sau hay không cũng không còn quá quan trọng nữa, Đồ khốn. Nhưng dù sao, cuộc thi ấy đã mở cho tôi một cánh cửa cuộc đời quan trọng, tôi luôn nhớ điều ấy nên cái tên “phụ” này như một kỷ niệm của tôi với Vietnam Idol, cũng là cách để tôi luôn nhớ về những người bạn thân của mình họ đã đồng hành cùng tôi trong giai đoạn đầy ý nghĩa của cuộc đời tôi. Những lời cảm ơn sẽ không bao giờ là đủ, với cả số người cần cảm ơn và mức độ cần cảm ơn, vậy nên xin phép cho tôi không nhắc tới cụ thể tên ai, để không bị bỏ sót, nhưng mong mọi người hãy nhớ, những người đã đến với cuộc đời tôi, không bao giờ tôi quên. Anh là nhiếp ảnh gia à..

ruby redfort books, nghệ thuật tư duy rành mạch của rolf dobelli, du thai hoa, best story, đề tài phương pháp nghiên cứu khoa học, đại cương hóa hữu cơ đại học, các dạng bài tập làm văn, những bài làm văn mẫu lớp 5 tập 1, sách giáo khoa văn tập 2 lớp 12,

Related posts

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tấm Gương Sáng Ngời

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tấm Gương Sáng Ngời

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tấm

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ"Trong cuốn

Minna No Nihongo (Tập 1)

Minna No Nihongo (Tập 1)

Minna No Nihongo Nhật ngữ căn bản Minna

Tuyển Tập Nam Cao (Tái Bản 2016)

Tuyển Tập Nam Cao (Tái Bản 2016)

Tuyển Tập Nam Cao"Nam Cao đã chết trên

Chúa Tiền Chúa Bạc

Chúa Tiền Chúa Bạc

Chúa Tiền Chúa BạcMột tác phẩm viết về

155 Bài Làm Văn Tiếng Việt Lớp 3

155 Bài Làm Văn Tiếng Việt Lớp 3

155 Bài Làm Văn Tiếng Việt Lớp 3Cuốn

Tuyển Chọn Bài Tập Toán Lớp 3

Tuyển Chọn Bài Tập Toán Lớp 3

Tuyển Chọn Bài Tập Toán Lớp 3Cuốn sách

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7/1

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7/1

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7/1Cuốn sách

Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc: Bụng Làm Dạ Chịu

Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc: Bụng Làm Dạ Chịu

Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc: Bụng Làm

  1. Lê HNhư

    Chị không có lượng fan đông đảo như những ca sĩ nổi tiếng khác nhưng chắc chắn rằng ai dính vào rồi chẳng ra được đâu ^^ Cầm quyển sách trên tay thôi đã thích không tả được rồi. Chỉ mới yêu thích Chị Giang gần đây thôi mà đã bấn không tả được :) Chị viết sách quá thu hút hay những gì Chị đã trải qua quá thú vị vậy nhỉ? Tuổi trẻ, khát khao, tự tin. Một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những cuộc đời còn đang e dè ân mình không dám lên tiếng để làm chủ số phận mình.

Leave a comment