John Đi Tìm Hùng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

John Đi Tìm Hùng

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc John Đi Tìm Hùng này vậy.

Với trái tim và nhiệt huyết của một thanh niên trẻ mong ước khám phá, Hùng John đã có cuộc trải nghiệm thú vị với 80 ngày đi bộ với chiếc ví rỗng, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Anh đã hiểu hơn về Việt Nam và cũng tìm được phần Hùng trong con người rất Mỹ của anh... Cảnh ở đây tuyệt quá!.

Sách thuộc thể loại văn học du kí. Hồi hộp quá!.

John Đi Tìm Hùng

Là con của một gia đình gốc Việt, sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Tran Hung John đã trải qua một tuổi thơ không ngọt ngào, khi bố mẹ li hôn và sớm phải tự lập kiếm sống, Chị không biết gì thì thôi. Những kí ức về quê quán Việt Nam qua những câu chuyện bà ngoại kể đã thôi thúc anh trở về Việt Nam.., Chị không biết gì thì thôi. Trước hết là để tìm hiểu... Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!.

bé học toán mẫu giáo, cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp montessori, những phát minh làm thay đổi thế, các dạng bài tập chương 3 hóa 9, 101 câu chuyện về các, soạn văn 7, cách bế trẻ, dap an cung em, toán lớp 2 bài,

Related posts

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Nguyễn Nhật Ánh)

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Nguyễn Nhật Ánh)

TIKI KHUYÊN ĐỌCĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:Ta bắt gặp

Tý Quậy - Tập 6 (2015)

Tý Quậy - Tập 6 (2015)

Tý Quậy - Tập 6Mang theo hoài niệm

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 (Thi THPT Quốc Gia)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 12 (Thi THPT Quốc Gia)

Cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc

Chân Dung M & N (Tập 2)

Chân Dung M & N (Tập 2)

Chân Dung M & N (Tập 2)Đây là

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài - Làm Văn Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Cuốn sách Hướng dẫn học và làm bài

Chuyện Gia Đình March - Những Người Vợ Tốt

Chuyện Gia Đình March - Những Người Vợ Tốt

Chuyện Gia Đình March - Những Người Vợ

Vở Thực Hành Toán Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Vở Thực Hành Toán Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Vở Thực Hành Toán Tiếng Việt Lớp 5

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ - Cướp Biển

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ - Cướp Biển

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ - Cướp

Poster - Động Vật Nuôi

Poster - Động Vật Nuôi

Poster - Động Vật NuôiĐối với trẻ trong

 1. nguyễn huyền trang

  Cuốn sách được viết nên bằng trải nghiệm của chàng trai người mỹ gốc Việt đã thực sự mang đến cho mình những cảm nhận, những bài học đáng giá. Đây quả thực là một cuốn sách đáng đọc, nhất là với giới trẻ. Không chỉ hiểu hơn về cuộc sống của con người bạn cũng sẽ tìm thấy những ý nghĩa cuộc sống với chính mình, cảm thấy được mở mang, khai sáng về tư duy, nhận thức. Hành trình khám phá cuốn sách có lẽ cũng là hành trình khám phá về con người và cuộc sống nơi dải đất hình chữ S. Về hình thức, bìa đẹp, giây vàng ko bị lóa mắt, nhẹ nhưng ko quá mỏng, chữ in đều. Mong rằng nhận xét của mình sẽ giúp ích cho mọi người trong việc chọn lựa sách.. Sau khi được nghe bạn bè giới thiệu mìnvh đã đặt mua cuốn sách này và rất hài lòng về nó.

 2. Ngô Đình Lê Diên

  Một tác phẩm nên đọc để hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam!. Tựa đề lạ, ý nghĩa. Tác giả trẻ nhưng có những nhận xét rất sâu sắc.

 3. Nguyễn Diệu Linh

  Nhưng cuốn sách này đã lí giải cho mình thắc mắc đó, cuốn sách kể về cuộc hành trình đi xuyên Việt của tác giả với đầy rẫy khó khăn, thử thách rình rập, vậy mà chàng trai trẻ ấy vẫn quyết tâm đi đến cuối cuộc hành trình với 1 niềm tin mãnh liệt vào con người đất nước Việt Nam. Trong đời sống xã hội bộn bề hiện nay thì những câu chuyện mà anh kể còn quá xa lạ với nhiều người, Hùng đã mang đến cho mình 1 cái nhìn khách về chính nước Việt, về tình người qua những câu chuyện của anh. Thực ra khi mới nghe qua câu chuyện của Trần Hùng John, mình chẳng hiểu vì sao một người có được cơ hội tốt trước mắt ở một môi trường dễ dàng thăng tiến như vậy lại có thể đến Việt Nam, và còn quyết định ở lại sinh sống tại đây.

 4. Nguyễn Hồng Vân

  Tôi ngưỡng mộ tinh thần và ý chí của anh khi đã đủ lớn, anh xách ba lô lên và vượt qua hàng ngàn km xa xôi từ phía bên kia bán cầu, bay về Việt Nam để tìm ý nghĩa sâu xa trong 2 từ "nguồn cội"- rất thiêng liêng trong cuộc sống của mỗi người. Đọc cuốn sách, tôi không chỉ thấy câu chuyện của 1 cá nhân, 1 con người mang trong mình dòng máu Việt Nam ( là John-còn gọi là Hùng) mà thông qua nó, mỗi bạn trẻ đều có thể thấy hình ảnh mình trong đó, nhận thức và bồi dưỡng thêm lòng yêu nước thương nòi. " John đi tìm Hùng", mang ý nghĩa nhân văn là vì vậy.. Biết đến cuốn sách sau khi tham dự kì thi Đại học năm 2013 (vì quyển sách được đề cập trong đề thi đại học môn Văn toàn quốc), tôi không chỉ bị cuốn hút bởi xuất thân cả tác giả mà cảm động bởi trái tim của một người thanh niên ngoại quốc ( có thể nói như vậy khi anh đã trải qua những năm tháng ấu thơ nơi đất khách quê người ) mà vẫn luôn đau đáu hướng về nguồn cội. Cuốn sách là những trải lòng rất thật và rất giàu cảm xúc của 1 người con gốc Việt sau bao nhiêu năm trở lại quê hương, đặc biệt là không phải trở về để thấy quê hương mình đổi thay như thế nào, mà đi tìm một hình ảnh Việt Nam trong tưởng tượng, cũng chính là hành trình anh đi nửa kia của chính mình. Lối viết đơn giản, chân thành, cảm xúc sâu lắng đan xen bao suy ngẫm về đất nước và con người Việt Nam qua mỗi chuyến hành trình dọc đất nước mà anh đã đi, cũng bởi vì chịu ảnh hưởng của một người có lối tư duy Tây Phương nên cuốn sách rất thu hút.

 5. Đồng Nguyễn Thành

  Mình đặt 2 cuốn sách này mà giao tới 2 lần :v, Ngộ z stuarybooks.com!.

 6. Phạm Hương

  Cuốn sách không quá đặc biệt nhưng nó lại có sự giản dị hiếm có của một người luôn khao khát tìm về nguồn gốc dân tộc , chàng trai bé nhỏ nhưng mang trái tim ấm áp dành cho những con người xa lạ lần đầu tiên gặp trong đời không bao giờ gục ngã trước đói khát , đơn độc một mình . Giọng văn có sự lạc quan tạo nên cảm hứng cho người đọc về tình yêu sâu sắc , sự can đảm , là bài học dành cho nhiều thế hệ trẻ thêm niềm tin.

 7. Trần Thị Hải Vân

  Một cuốn sách hay và vô cùng đặc biệt, sách của một người tốt nghiệp đại học vô cùng danh tiếng của Mỹ nên mặc dù anh sống ở Mỹ nhưng tiếng Việt của anh không hề tệ một chút nào, thậm chí hay hơn rất nhiều sách do người Việt ở Việt Nam. Một góc nhìn mới mẻ về Việt Nam mà ngay cả những người sống ở Việt Nam như chúng ta cũng không thể biết hết được, một chuyến du lịch vô cùng hay ho mà qua đó tác giả biết thêm nhiều điều về Việt Nam, gặp được nhiều người tốt có xấu có và qua đó chính chúng ta cũng biết thêm được nhiều điều về đất nước mình..

 8. nguyễn quỳnh

  Quả không ân hận khi mua cuốn sách này!. cuốn sách đã mang đến cho mình những hiểu biết và khám phá mới mẻ về chính đất nước mình, dân tộc mình, để rồi chợt nhận ra rằng mảnh đất quê hương tưởng chừng rất đỗi thân quen lại mang chứa nhiều điều lạ lẫm không ngờ tới. Nếu chưa có điều kiện đi phượt suốt chiều dài đất nước như Trần Hùng John, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm qua những chia sẻ rất chân thành của anh trong cuốn sách này. Mình cũng khá ấn tượng với bìa sách, và chất lượng giấy in rất ổn.

 9. Vũ Khuyên

  Sản phẩm đóng gói rất cẩn thận.

 10. Nguyen Thi Dinh Thuy

  Cuốn sách mang trên mình rất nhiều điều ý nghĩa hay và đẹp là hành trang cho các bạn trẻ vào đời. với ngập tràn niềm vui phong cảnh đẹp , nên thơ hấp đẫn lòng người mới lạ , cùng nếm trải nỗi sợ hãi trước bóng đêm mịt mù , rơi vào những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất của cuộc sống để cảm nhận những nỗi đau ..................................... Lối viết , giản đơn , chân thành nhưng sâu lắng ,,,,,,,,,,,,, đan xem là những suy ngẫm về đất nước và con người Việt Nam qua mỗi chiến đi ..........................

 11. Trần Việt Hùng

  Từng mẩu chuyện trên đường được kể chân thật, thẳng thắn trong từng câu chữ, không hoa mỹ. Vẫn có nhiều nhà chẳng hề khá giả, thậm chí chỉ có túp lều trú mưa, vẫn sẵn sàng đón anh về ở, chia phần cơm ít ỏi cho anh. Tác giá không ngại viết ra những suy nghĩ và nhận xét gay gắt của mình về những tình huống khó xử trên đường, từ những cô gái cố gắng quyến rũ anh tới những lời lừa lọc, gian manh. Nhưng tuyệt vời nhất của John đi tìm Hùng chính là bài học mà anh nhận được, một bài học mà anh truyền tới người đọc bằng chặng đường anh đúc kết nó. Bản thân mình tin ai cũng nên coi mình là công dân toàn cầu, và hãy đóng góp nơi đâu bản thân bạn đem lại nhiều giá trị nhất. Bài học được đúc kết dần qua từng kilômét đường, từng gia đình cho anh tá túc, từng kỉ niệm tuyệt vời anh có dọc đường: Khách du lịch, hay thậm chí người Việt Nam với nhau, chúng ta từ lâu đã dần mất đi niềm tin vào cái tốt, cái đẹp trong xã hội - nhưng có đi, có trải nghiệm, mới biết bản chất con người vẫn còn tốt lắm. Một bài học khác, có lẽ lớn hơn cho John Hùng Trần, đó là anh đã thực sự tìm được nguồn cội của mình. John đi tìm Hùng là câu chuyện chân thật về chuyến đi xuyên Việt của một chàng trai người Mỹ gốc Việt. Và cũng chính bởi điều đó, anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác anh gặp trên đường. Với John Hùng Trần và với mình, hiện tại nơi đó là Việt Nam.. Đó là cảm giác khi ta lại có một hi vọng mới, một hi vọng rất thật, khi ta nhận ra vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh. Đặc biệt cho các bạn du học sinh: Khi các bạn đặt ra những câu hỏi cho tương lai mình, đọc những chia sẻ của John Hùng Trần có thể cho bạn một góc nhìn thật khác. Anh cho những bạn trẻ một ví dụ về cái nhìn ra thế giới, về trách nhiệm của một người trẻ. Gấp sách lại, mình nhận ra mình như cũng vui theo tác giả. Anh cho những người lớn tuổi hi vọng về một thế hệ trẻ năng động hơn, dám dấn thân hơn, mở hơn.

 12. Phạm Thị Ngọc Hoa

  Những trải nghiệm thực tế của tác giả nên vô cùng sống động và chân thực. kiểu vậy. Đáng đọc nhé. Tuy nhiên vì cách biên tập hay lối viết văn của tác giả mà có đôi lúc mình đọc hơi bị chán vì những điều lặp lại: suy nghĩ về Việt Nam... Trên hành trình Hùng đã gặp nhiều kiểu người, tốt, xấu gì đều đủ cả, những kỉ niệm đẹp, lắng đọng, tình nghĩa hay cả có lúc suýt chết. Mình biết quyển này khá lâu rồi vì lúc mới xuất bản đã vô tình nghe được cuộc phỏng vấn của tác giả.

 13. Việt Anh

  Một cuộc hành trình dài 80 ngày của một chàng trai Việt Kiều sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng lại muốn tìm về lại nguồn cội của mình, một chàng trai dũng cảm một mình đi bộ suốt chiều dài đất nước hình chữ S. Cuốn sách rất gần gũi và thân thuộc, người đọc có thể hình dung một cách dễ dàng những gì mà tác giả đã trải qua. Một cuốn sách hay nói về những trải nghiệm đầy chân thật, giản dị và gần gũi về con người cuộc sống của người dân Việt Nam.

 14. Nguyễn Thị Trà My

  Đọc những điều Trần Hùng John kể lại trong cuốn "John đi tìm Hùng", mình không chỉ có cảm giác như được cùng anh du hành trên những nẻo đường đất Việt, với ngập tràn niềm vui, phong cảnh đẹp, con người thân thiện cùng hội ngộ với những số phận, cùng nếm trải nỗi sợ hãi trước bóng đêm mịt mùng, rơi vào cảnh không nhà không cửa để thấm thía không khí đoàn tụ, ấm áp của gia đình hạnh phúc. Hơn tất cả, người đọc sẽ thấy rằng mình phải sống sâu sắc hơn, nghị lực hơn, hữu tình hơn và trân trọng hơn cuộc sống giản dị, bình yên mà mình đang có..

 15. Võ Loan

  Những trải nghiệm tạo nên một chuyến đi xuyên Việt ấn tượng từ Hà Nội đến Sài Gòn trong cuốn sách này phần lớn là từ những con người địa phương mà nhân vật John/Hùng có dịp hội ngộ trên cuộc hành trình 80 ngày của mình. Mình tìm đến cuốn sách này sau khi đọc review của một người bạn. Những suy niệm về cuộc sống, về con người, về thực trạng kinh tế và văn hóa của đất nước hình chữ S - nơi tác giả khao khát được gọi là "quê hương", theo đuổi tác giả trên từng bước chân. Một cậu John - người Mĩ gốc Việt (luôn được mọi người đối xử như một Việt Kiều) mải miết đến khao khát hiểu một cách sâu sắc về Việt Nam để quyết trở thành một cậu Hùng - một người Việt Nam chính thống. Và để rồi đến cuối cuộc hành trình đó, tác giả tìm lại được một Việt Nam vốn đã, đang và sẽ mãi luôn chảy trong huyết quản mình, chẳng thể nào lạc đi mất.. Khi biết cuốn sách này là tự truyện hành trình đi xuyên Việt, mình đã mong chờ những trang viết mô tả những cảnh quan kì thú như những cuốn du kí khác nhưng John Đi Tìm Hùng không chỉ là một cuốn du kí ghi chép những gì mắt thấy tai nghe đơn thuần. Đều là mang dòng máu Việt Nam nhưng sự khác nhau ở tiếng nói, trình độ học vấn, hoàn cảnh sinh tồn,...đã được tác giả ghi nhận lại một cách tỉ mỉ, chân thực để phác họa nên một bức tranh Việt Nam hoàn chỉnh từ những mặt người.

 16. Nguyễn Cao Hùng

  Nội dung thú vị và ý nghĩa!. Sách đẹp.

 17. Vũ Hồng Ngọc

  Chuyến đi khắp dải đất Việt Nam không phải ai cũng làm được và nhờ đó chúng ta hiểu thêm con người từ Bắc tới Nam.

 18. Nguyễn Trung Sơn

  Sp hay, chuyển phát nhanh, đóng gói đẹp, nói cung rất ổn.

 19. Bạch Quang Tín

  Yêu stuarybooks.com quá. Sách giao nhanh hơn dự kiến, đã vậy còn được bọc plastic rất kĩ, không bị ố vàng hay cũ kĩ, mới 100%.

 20. Shinkai Kenji

  Sách giao nhanh hơn dự kiến, đã vậy còn được bọc plastic rất kĩ, không bị ố vàng hay cũ kĩ, mới 100%. Yêu stuarybooks.com quá.

 21. Tuyết Annh

  Với nội dung độc đáo đã thôi thúc tôi mua quyển này ngay khi nhìn thấy tiêu đề :) Cũng khá hay :) stuarybooks.com ship nhanh,ok nhưng SÁCH LẠI BỊ Ố VÀNG , CŨ KĨ?? :))) Mong stuarybooks.com sớm khắc phục vì em cưng sách lắm :) Cho dù cái vẻ ngoài không đâng nhưng có phải là làm người dùng khó chịu không?.

 22. Meo Meo Hiền

  John khá chú trọng về người nông dân, cuộc sống nông thôn - một khía cạnh mới mẻ mà phần đông người nước ngoại chưa trải qua. Cuốn sách dựa trên những kí ức thực tế của Trần Hùng John về Việt Nam. Bằng giọng kể rất chân thực, đôi lúc là hài hước, anh đã mở ra cái nhìn mới về Việt Nam, có cả lòng hào hiệp, tốt bụng, hiếu khách, có cả nghèo khổ, cả lừa lọc. Không chỉ con người Việt mà cả cuộc sống, phong tục tập quán và cả xã hội Việt Nam. Nhưng cuối cùng, không chỉ John mà còn nhiều độc giả tìm được con người mình sau khi đọc cuốn này.

 23. Bich Bonda

  Mình biết đến cuốn sách này từ rất lâu rồi khi câu chuyện về tác giả lên sóng truyền hình.Ấn tượng với câu chuyện và tên sách,cảm thấy đây thật sự là tựa sách vô cùng hay và đặc biệt.Hồi đó định mua mà chưa có cơ hội,trong lần tìm sách trên stuarybooks.com bỗng thấy cuốn này với bìa sách đã được thay đổi và nhìn cũng đặc sắc hơn bìa cũ.Cứ nghĩ là khổ sách bé vì giá khá rẻ nhưng đến lúc nhận thì thật sự bất ngờ vì sách khổ khá lớn và dày và với giá gốc hay khi stuarybooks.com đã giảm thì thực sự quá rẻ cho 1 tựa sách như thế này.Đọc để biết về những bài học và những trải nghiệm vô cùng thực tế của tác giả..

 24. Trần Thắng

  Cuốn sách giúp người đọc nhận ra góc cạnh mới lạ của đất nước và con người Việt Nam qua con mắt của thanh niên người Mỹ gốc Việt lần đầu khám phá quê hương mình. Mình biết đến John đi tìm Hùng từ đề thi đại học môn Ngữ văn năm 2013 nhưng mãi tới năm 2017 mình mới đặt mua cuốn sách này trên stuarybooks.com. - Về hình thức: Sách được đóng gói cẩn thận, mới, chất lượng tốt, thiết kế bìa đẹp và nhiều ý nghĩa. - Về nội dung: Sách không có mục lục, bởi lẽ nói như một cuốn hồi kí đưa người đọc vượt qua từng quãng thời gian và khoảng không gian trong hành trình khám phá Việt Nam của Trần Hùng John. Thay cho lời kết, tôi xin trích lời giới thiệu của NXB Kim Đồng về cuốn sách này: "Hành trình khởi đầu từ chính cái tên đã được số phận gọi tên, trao gửi. Những câu truyện, nhân vật, chi tiết ở chương trước đều có sự liên quan đến những chương sau. Hành trình vượt ngàn dặm cung đường để nhận được muôn lối yêu thương".. Giọng văn có lúc nhanh, gấp gáp khi nhân vật rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm, nhưng có lúc lại thật nhẹ nhàng, lãng mạn khi nhân vật thả hồn vào cảnh đẹp của quê hương, hòa mình vào cuộc sống của những con người mới quen mà sao thật gần gũi.

 25. Phạm Thị Ngọc Hoa

  Tuy nhiên vì cách biên tập hay lối viết văn của tác giả mà có đôi lúc mình đọc hơi bị chán vì những điều lặp lại: suy nghĩ về Việt Nam... Những trải nghiệm thực tế của tác giả nên vô cùng sống động và chân thực. Mình biết quyển này khá lâu rồi vì lúc mới xuất bản đã vô tình nghe được cuộc phỏng vấn của tác giả. Đáng đọc nhé. Trên hành trình Hùng đã gặp nhiều kiểu người, tốt, xấu gì đều đủ cả, những kỉ niệm đẹp, lắng đọng, tình nghĩa hay cả có lúc suýt chết. kiểu vậy.

 26. Linh Phuong Kozy

  Nhưng đặc biệt hơn hành trình ấy khiến ta phải khâm phục tình yêu quê hương cháy bỏng và khát khao đóng góp của anh.. Một hành trình đầy gian nan và ý nghĩa của Hùng John cho ta một trải nghiệm gián tiếp để hiểu về con người và văn hóa Việt Nam hơn.

 27. Trần Việt Thắng

  Thay cho lời kết, tôi xin trích lời giới thiệu của NXB Kim Đồng về cuốn sách này: "Hành trình khởi đầu từ chính cái tên đã được số phận gọi tên, trao gửi. Giọng văn có lúc nhanh, gấp gáp khi nhân vật rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm, nhưng có lúc lại thật nhẹ nhàng, lãng mạn khi nhân vật thả hồn vào cảnh đẹp của quê hương, hòa mình vào cuộc sống của những con người mới quen mà sao thật gần gũi. Mình biết đến John đi tìm Hùng từ đề thi đại học môn Ngữ văn năm 2013 nhưng mãi tới năm 2017 mình mới đặt mua cuốn sách này trên stuarybooks.com. - Về hình thức: Sách được đóng gói cẩn thận, mới, chất lượng tốt, thiết kế bìa đẹp và nhiều ý nghĩa. - Về nội dung: Sách không có mục lục, bởi lẽ nói như một cuốn hồi kí đưa người đọc vượt qua từng quãng thời gian và khoảng không gian trong hành trình khám phá Việt Nam của Trần Hùng John. Cuốn sách giúp người đọc nhận ra góc cạnh mới lạ của đất nước và con người Việt Nam qua con mắt của thanh niên người Mỹ gốc Việt lần đầu khám phá quê hương mình. Hành trình vượt ngàn dặm cung đường để nhận được muôn lối yêu thương".. Những câu truyện, nhân vật, chi tiết ở chương trước đều có sự liên quan đến những chương sau.

 28. Yii Anh

  Trên đoạn đường của anh chàng này chúng ta cũng mở rộng hiểu biết về đất nước mình hơn, sẽ nhìn thấy những điều chưa từng nhìn thấy về đất nước, con người VN. Hơn thế cuốn sách còn như động lực nhắc nhở mỗi người nét sống đẹp và trách nhiệm với đất nước Nhận xét hình thức: Bìa giản dị nhưng độc đáo, giấy xốp nhẹ đọc k mỏi mắt, không có( hoặc có ít) lỗi chính tả Giá sách so với giá trị là rẻ Nói chung là rất thích. Nhận xét nội dung: John đi tìm Hùng vừa là chuyến đi tìm hiểu về con người VN về đất nước VN vừa là hành trình đi tìm lại con người thật của Trần Hùng John. Khuyến khích mua đọc.

 29. Trần Thị Hải Vân

  Sách in giấy màu ngà đẹp dễ đọc nhưng nhược điểm là không có bìa gấp nhưng bìa cũng không dễ bị cong lắm, có lẽ nên dùng bọc sách của stuarybooks.com nếu sợ bìa bị cong. Tranh minh họa đẹp, dễ thương, dễ hiểu và phong phú, cái tựa dịch hơi sai chỉ để cho vần nên nội dung khi đọc hơi bị khó hiểu vì thực ra cuốn sách này không chỉ là về biển mà còn nói về sự sụt lún của bờ biển và các tác hại của nó nên tranh minh họa và lời không liên quan trên bìa.. Một cuốn sách mỏng nhưng cực kì thú vị, mình thích series này vô cùng vì sự thú vị và hữu ích của chúng.

Leave a comment