Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản)

Ai cũng có thể đọc Khác Biệt Để Bứt Phá (Tái Bản) khi đang làm khám phá, giao cấu, thả hoặc bịa. Còn mình thì thích đọc khi đang bài tiết.

Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc, Tôi xin phép được từ chối!. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho, Tôi xin phép được từ chối!. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

Hầu hết các sách kinh doanh đều cho bạn cùng một lời khuyên, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Đó là viết ra bản kế hoạch, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nhà đầu tư, vân vân và vân vân, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Nếu bạn đang tìm một quyển sách như thế, tôi khuyên bạn hãy đặt cuốn sách này trở lại kệ. Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?.

Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, Khác biệt để bứt phá là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình. Đây chỉ là một chút lòng thành..

Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa, Không thể kiểm soát được mọi việc.. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa. Nhanh lên , đi nào.

Khác Biệt Để Bứt Phá

5 ngôn ngữ tình yêu dành cho người độc thân, cách dạy trẻ 2 tuổi, quản lý tài chính tài sản trong trường phổ thông, quốc hội là gì, tiểu luận phương pháp học tập, quyển sách kỳ bí phần 1, bảng mệnh theo cửu tinh, a farewell to arms pdf, anh tphcm 2011,

Related posts

Backpack Second Edition Starter Workbook

Backpack Second Edition Starter Workbook

Backpack Second Edition Starter WorkbookThe Workbook pages provide

Tự Học Xử Lý Sự Cố Thường Gặp Trên Các Phần Mềm Đồ Họa CorelDraw, Autocad, Photoshop

Tự Học Xử Lý Sự Cố Thường Gặp Trên Các Phần Mềm Đồ Họa CorelDraw, Autocad, Photoshop

Mục lục:Phần 1: Thủ thuật thông dụng trên

Thời Bạc Trắng

Thời Bạc Trắng

Thời Bạc Trắng…Dưới lớp áo, cô giáo là

Người Cầm Quân - Tập 5: Sóng Gió Đầu Tiên

Người Cầm Quân - Tập 5: Sóng Gió Đầu Tiên

Người Cầm Quân - Tập 5: Sóng Gió

Wireless Communications Systems Design

Wireless Communications Systems Design

Wireless Communications Systems Design provides the basic knowledge

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)Trong

Rau, Củ, Quả Trị Bệnh

Rau, Củ, Quả Trị Bệnh

Rau, Củ, Quả Trị Bệnh

Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh - Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép

Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh - Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép

Chuyển đến nơi ở mới, Louis được học

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ - Những Câu Chuyện Hay - Thành Thật

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ - Những Câu Chuyện Hay - Thành Thật

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ -

 1. mai quốc bình

  Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Sách giá đẹp, trình bài dễ hiểu. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa. Tác giả của sách là kinh doanh về trang web chứ không phải sản xuất hoàng hóa như Việt Nam nên hơi khó áp dụng với cá nhân mình.

 2. mai quốc bình

  Không phải là một sản phẩm thay đổi thế giới nhưng đó lại là sản phẩm thay đổi cả một trái tim. Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Một cuốn sách đáng đọc thôi thúc chúng ta không ngừng ước mơ và tin tưởng vào bản thân mình.

 3. Zalo Nhiheocute

  hi vọng lần sau stuarybooks.com chú ý chút ạ.. Sách giao rất nhanh ạ nhưng có 1 vài vết nhăn và xước ở bìa.

 4. ViA Thanh Nhàn

  Nội dung như vậy.. Nhìn bìa thôi là thấy tuyệt rồi, cứ tưởng như bông hoa đẹp và sang trọng nhưng nhìn kĩ bạn sẽ thấy nó chỉ là một tờ giấy.

 5. Dung Pham Anh

  Một quyển sách tuyệt vời, trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và rất đáng đọc, đặc biệt là với những người đang làm việc trong ngành IT và công nghiệp phần mềm..

 6. Kim Nguyen

  Từ những điều đơn giản nhưng tác giả làm mình rõ hơn về cách thực hiện và đả thông tư tưởng rất nhiều. Đây là quyên sách đáng giá và hữu ích.

 7. Trịnh Minh Khang

  Sách giá đẹp, trình bài dễ hiểu. dịch vụ stuarybooks.com tốt, sách bọc bookcare cẩn thận.. Tác giả của sách là kinh doanh về trang web chứ không phải sản xuất hoàng hóa như Việt Nam nên hơi khó áp dụng với cá nhân mình.

 8. Thanh Tùng

  Quyển sách đáng đọc, có thêm hiểu biết về những thứ chưa biết.

Leave a comment