Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Truyện Cổ Tích Thần Tiên (Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Truyện Cổ Tích Thần Tiên (Kèm CD)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Truyện Cổ Tích Thần Tiên (Kèm CD) ra đọc

Mục lục

3.  Nợ duyên trong mộng

5.  Miếng trầu kỳ diệu

2.  Ả Chức chàng Ngưu

1.  Từ Thức gặp tiên

4.  Tú Uyên - Giáng Kiều

bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác tiki, quan hệ giữa thầy thuốc và bệnh nhân, các chuyên đề ôn thi học sinh giỏi toán 11, lịch vạn niên pdf, all the rivers run, mật thư hành trình sa mạc, jane austen sách, phép lịch sự tối thiểu, địa lý trung quốc cổ đại,

Related posts

Thần Đồng IQ - Rèn Luyện Tư Duy Lôgic (Phân Tích Và Suy Luận)

Thần Đồng IQ - Rèn Luyện Tư Duy Lôgic (Phân Tích Và Suy Luận)

Thần Đồng IQ - Rèn Luyện Tư Duy

Nấu Ăn Ngon - Gỏi & Món Nguội

Nấu Ăn Ngon - Gỏi & Món Nguội

Nấu Ăn Ngon - Gỏi & Món NguộiMục

Bóc Vỏ Trái Đất

Bóc Vỏ Trái Đất

Bóc Vỏ Trái ĐấtBóc vỏ trái đất là

An Ice-cream War

An Ice-cream War

An Ice-cream War"What do you think would happen

Cổ Tích Việt Nam - Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết (Tái Bản)

Cổ Tích Việt Nam - Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết (Tái Bản)

Cổ Tích Việt Nam - Sự Tích Cây

Máu Hiếm (Tái Bản 2015)

Máu Hiếm (Tái Bản 2015)

Máu HiếmCâu chuyện bắt đầu với nhân vật

Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa

Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp

Chuyện Kể Cho Bé - Lời Chào Buổi Sáng

Chuyện Kể Cho Bé - Lời Chào Buổi Sáng

Chuyện Kể Cho Bé - Lời Chào Buổi

Siêu Thỏ - Ứ Ngồi Bô Đâu

Siêu Thỏ - Ứ Ngồi Bô Đâu

Siêu Thỏ - Ứ Ngồi Bô ĐâuThỏ con

 1. Đậu Nành

  Từ khi còn nhỏ không ai là không được nghe kể những câu chuyện cổ tích của bà và mẹ. Đọc cuốn sách đưa trẻ em tới một thế giới khác tốt đẹp hơn, để trẻ biết hướng thiện và ghét cái ác ngay từ khi còn nhỏ Các bậc phụ huynh nên chọn cuốn sách này bởi cả nội dung và hình thức đẹp, thu hút trẻ. Cổ tích luôn là những hình ảnh đẹp đẽ về cuộc sống, ước mơ của con người Việt Nam xưa. Cuốn sách góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, đưa chúng đến với ông bụt, cô tiên, chị Hằng, chú Cuội. Các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé. Đọc truyện cổ tích cũng sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng.

 2. Nguyễn Huyền

  Bộ truyện cổ tích Việt Nam này gồm có 4 cuốn khác nhau nhưng con gái mình thích nhất là cuốn Truyện cổ tích thần tiên. Mình thích những cuốn sách như Truyện cổ tích thần tiên này, vì nó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, hướng trẻ tới những điều tốt đẹp và luôn sống vui vẻ, lạc quan.. Chắc tại bé quá, mới hơn 2 tuổi nên con chưa thể diễn tả thành lời ý thích của mình, nhưng mình có thể đoán ra được tại sao con thích nhất cuốn sách này: đó là vì sách có nhiều hình minh họa đẹp mắt, có cô tiên này, có ông bụt này, nói chung toàn những hình ảnh đẹp đẽ. Nếu là một cuốn truyện ma, hình thù dị hợm hẳn bọn trẻ con nó sẽ sợ chết khiếp. Lý do, con không giải thích được.

 3. Đậu Nành

  Cổ tích luôn là những hình ảnh đẹp đẽ về cuộc sống, ước mơ của con người Việt Nam xưa. Từ khi còn nhỏ không ai là không được nghe kể những câu chuyện cổ tích của bà và mẹ. Đọc truyện cổ tích cũng sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng. Các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé. Đọc cuốn sách đưa trẻ em tới một thế giới khác tốt đẹp hơn, để trẻ biết hướng thiện và ghét cái ác ngay từ khi còn nhỏ Các bậc phụ huynh nên chọn cuốn sách này bởi cả nội dung và hình thức đẹp, thu hút trẻ. Cuốn sách góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, đưa chúng đến với ông bụt, cô tiên, chị Hằng, chú Cuội.

 4. Nguyễn Thanh Thảo

  Mình mua sách này cũng với lý do rất đơn giản mong muốn con đọc truyện cổ tích, nơi mà con có thể thả hồn vào đó, dung dưỡng những ước mơ, nâng đỡ tinh thần cho chính mình mà dù rằng chỉ là qua tưởng tượng mà thôi. Nếu các bé chán đọc hoặc mẹ không thể đọc vào mỗi tối thì bé có thể nghe CD trước khi ngủ. Phải nói là quyển sách gồm 5 mẩu chuyện, được in ấn công phu và rất đẹp với bìa cứng có thể lưu giữ rất lâu. Và điều đặc biệt hơn các quyển sách khác là có kèm thêm CD. Với chất lượng sách như vậy mà lại có thêm CD nữa thì giá thành của sách có thể nói là không cao..

Leave a comment