Không Gia Đình (Tập 2)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Không Gia Đình (Tập 2)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Không Gia Đình (Tập 2) ra nghiên cứu

Không Gia Đình (Tập 2)

Không gia đình kể chuyện một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc thú rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, Nghe có vẻ hay đấy!. Em bé Rêmi ấy đã lớn lên trong gian khổ, Nghe có vẻ hay đấy!. Em đã chung đụng với mọi hạng người và sống ở khắp nơi, Nghe có vẻ hay đấy!. Em đã lao động mà sống, Nghe có vẻ hay đấy!. Lúc đầu em được sự dạy bảo của cụ Vi-ta-li, Nghe có vẻ hay đấy!. Về sau thì em tự lập, Nghe có vẻ hay đấy!. Không những lo cho mình, em còn phải lo biểu diễn và kiếm sống cho cả một gánh hát rong…Nhưng dù ở đâu, trong cảnh ngộ nào, em vẫn noi theo nếp rèn dạy của cụ Vi-ta-li để giữ phẩm chất làm người, Nghe có vẻ hay đấy!. Đó là lòng yêu lao động, tự trọng; sự ngay thẳng, gan dạ; biết nhớ ơn nghĩa và luôn luôn muốn làm người có ích, Nghe có vẻ hay đấy!. (Giáo sư - Nhà giáo nhân dân Huỳnh Lý)

tóm tắt truyện đất rừng phương nam, cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể, doc sách chờ đến mẫu giáo thì đã muộn, xem phim để học tiếng, phim hoat hinh chu thoong thuyet minh, sống mòn nghĩa là gì, trình bày món tráng miệng, tóm tắt nghệ nhân và margarita, và làm bài tập địa lí 6,

Related posts

Câu Đố Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề: Con Người

Câu Đố Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề: Con Người

Câu Đố Dành Cho Trẻ Mầm Non -

Trường Học Côn Trùng - Tập 3 - Đối Thủ Của Bọ Kẹp Kìm

Trường Học Côn Trùng - Tập 3 - Đối Thủ Của Bọ Kẹp Kìm

Trường Học Côn Trùng - Tập 3 -

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Địa Lí

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Địa Lí

Cuốn sách Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 (Chương Trình Thí Điểm)

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 (Chương Trình Thí Điểm)

Cuốn sách Đề kiếm tra tiếng Anh 6

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7Quyển sách này

Bé Yêu Chuẩn Bị Đi Mẫu Giáo - Bữa Tiệc Sinh Nhật Vui Vẻ

Bé Yêu Chuẩn Bị Đi Mẫu Giáo - Bữa Tiệc Sinh Nhật Vui Vẻ

Bé Yêu Chuẩn Bị Đi Mẫu Giáo -

Khéo Tay Làm Bánh (Xuân Hương)

Khéo Tay Làm Bánh (Xuân Hương)

Khéo Tay Làm BánhQuyển sách Khéo Tay Làm

Những Truyện Ngắn Kinh Điển Ba Lan - Tập 1 - Giấc Mơ Cối Xay Gió

Những Truyện Ngắn Kinh Điển Ba Lan - Tập 1 - Giấc Mơ Cối Xay Gió

Những Truyện Ngắn Kinh Điển Ba Lan -

Truyện Cổ Anđécxen (Tái Bản 2012)

Truyện Cổ Anđécxen (Tái Bản 2012)

Truyện cổ tích Anđécxen từ lâu đã quen

 1. Võ Ngọc An

  Tiếp nối phần một, phần hai của tác phẩm viết về chặng đường tiếp theo của Rémi đến khi tìm được người mẹ ruột thân thương của mình và sau đó là báo đáp những người bạn, nhưng người lao động nghèo tiền bạc nhưng giàu tình người đã giúp đỡ cậu không mảy may có một suy nghĩ vụ lợi nào. Tác phẩm thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc, thể hiện khát khao của Hector Malot về một xã hội không có sự bóc lột giữa người với người, nơi giới quý tộc và người lao động yêu thương nhau, nơi kẻ xấu bị trường phạt và người lương thiện được tưởng thưởng..

 2. nguyễn vân

  cái lúc cậu được nhận về một gia đình mà toàn những thành viên rất lạ như ông bố, bà mẹ và anh chị em chẳng tỏ ra thân thiết gì thậm chí còn sai vặt và mượn chú chó Ca-pi để ăn cắp nữa nhưng Remi vẫn nói với bạn rằng mình vẫn yêu gia đình mình lắm - điều đó cho thấy cậu khát khao một mái nhà thực sự và sẵn sàng làm hết tất cả để có được điều đó.. tập hai cũng đã đem lại kết thúc trọn vẹn cho cậu bé Remi khi cậu đã tìm được gia đình thực sự - và giúp đỡ bạn bè sau những ngày tháng phiêu bạt nghèo khổ... cảm ơn tác giả vì câu chuyện hết sức tuyệt vời..

 3. nguyễn vân

  đọc cả truyện dài, mình biết thêm được nhiều điều về lịch sử Pháp, khá đặc biệt và đầy tính phóng khoáng, có chất lãng mạn ở trong nữa, y như ngừời Pháp hiện đại vậy..... Đọc mà cảm thấy buồn cười cho những hình tượng lính ngự lâm ngày xưa, không phải anh hùng tất cả mà toàn là những con người bằng xương bằng thịt, có đủ phẩm chất và sự yếu mềm của con người có lúc họ rất anh dũng, nhưng có lúc họ lại có những tật xấu khiến mình khó chịu thật sự, nó khác với việc mô tả bây giờ tán tụng họ lên mây xanh.

 4. Nguyễn Thanh Diệu

  Một câu chuyện rất hay và ý nghĩa về những tình cảm giữa người với người. Dù cuộc sống vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng con người vẫn luôn gìn giữ và dành cho nhau những chân tình đáng quý.

Leave a comment