Khúc Hát Giờ Kẹt Xe (Tủ Sách 8X)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Khúc Hát Giờ Kẹt Xe (Tủ Sách 8X)

Ai cũng có thể đọc Khúc Hát Giờ Kẹt Xe (Tủ Sách 8X) khi đang làm trở thành, rượt, bảo trợ hoặc bàn tán. Còn mình thì thích đọc khi đang nhận.

"Tôi bàng hoàng tiến gần đến nơi cô gái ngồi, cô bất chợt nhận ra và cởi chiếc áo khoác mà cô đang mặc trên người, Làm gì có chuyện đó. Một vẻ đẹp tinh khiết hiện ra trước mắt tôi, Làm gì có chuyện đó. Vẻ đẹp thân thể của cô đã làm cho tôi trở nên gượng gạo và đau nhói, Làm gì có chuyện đó. Tôi chạm vào thân thể cô mà sợ mình sẽ tan ra, tan ra như những bọt sóng ngoài ngoài kia khi chạm vào bờ, Làm gì có chuyện đó. Cô gái giật thót người làm chính tôi cũng giật mình theo cô, Làm gì có chuyện đó. Không gian tĩnh lặng và ánh sáng mờ nhạt, Làm gì có chuyện đó. Cô nói như phản xạ không điều kiện:

- Những bông hoa… những bông hoa sẽ héo mất nếu nó không được cắm vào bình…." (trích Khúc hát giờ kẹt xe)

Trong"Khúc hát giờ kẹt xe", Ngô Thị Hạnh đang loay hoay  giữa thơ và văn, vừa muốn bứt mình ra khỏi "khúc hát" inh tai nhức óc lại vừa hòa theo cái dòng trôi ngột ngạt, bức bối quen thuộc, với ước muốn được đắm mình vào nỗi nhân sinh.

"Khúc hát giờ kẹt xe" là niềm an ủi cho  trái tim đa cảm của cô, Làm gì có chuyện đó. "Gặp nạn và anh đến! mát lành như cơn gió và nồng nàn như nắng sớm"… Để thấy đôi khi, cuộc đời không hẳn chỉ là một giấc mơ, mà là một giấc mơ có thật, một cái kết trọn vẹn và đẹp đẽ giữa những vần vũ giông tố này...

Mời các bạn đón đọc!

...

chăm sóc trẻ sau tiêm vacxin 5 trong 1, ứng dụng enzyme, nguyên lý chọn ngày theo lịch can chi pdf, em tập viết lớp 1 tập 3, bài tập hóa học 11 nâng cao có đáp án, xem phim hậu cuốn theo chiều gió, vui khoe moi ngay vtv3, mở bài vợ nhặt, văn hóa vùng miền là gì,

Related posts

Bé Tập Viết - Tô Màu: Ghép Vần (Tập 4)

Bé Tập Viết - Tô Màu: Ghép Vần (Tập 4)

Bé Tập Viết - Tô Màu: Ghép Vần

Kỹ Thuật Trồng & Uốn Tỉa Bonsai

Kỹ Thuật Trồng & Uốn Tỉa Bonsai

Kỹ Thuật Trồng & Uốn Tỉa BonsaiĐểcó một

Em Muốn Biết Vì Sao: Kangaroo Có Túi

Em Muốn Biết Vì Sao: Kangaroo Có Túi

Em Muốn Biết Vì Sao: Kangaroo Có TúiEm

Cách Mạng Ý Tưởng - Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện

Cách Mạng Ý Tưởng - Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện

Cách Mạng Ý Tưởng - Những Sáng Kiến

Phương Pháp Dâng Sao Giải Hạn

Phương Pháp Dâng Sao Giải Hạn

Phương Pháp Dâng Sao Giải Hạn Trong quan

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh DoanhKinh doanh

Cờ Tướng Xa Mã Chốt Sát Cuộc

Cờ Tướng Xa Mã Chốt Sát Cuộc

Cờ Tướng Xa Mã Chốt Sát Cuộc là

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn) - Quạ Và Cáo

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn) - Quạ Và Cáo

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc (Câu Chuyện Nhỏ

Làm Cha Mẹ Không Dễ

Làm Cha Mẹ Không Dễ

Làm Cha Mẹ Không DễCon cái bạn không

  1. Nguyễn Thị Vy

    Nhưng dù sao đây cũng là một cuốn sách nên đọc, với những ai yêu thích văn học Việt Nam, vì bên cạnh những truyện chưa hay lắm cũng có một vài truyện khá thú vị.. Cuốn sách này không thực sự cuốn hút mình như mong đợi ban đầu. Tác giả Ngô Thị Hạnh có một cách nhìn đời, nhìn người rất riêng, dường như chị luôn tìm kiếm những ý nghĩa sâu xa nhất trong những điều bình lặng nhất, những góc yên tĩnh nhất. Nhưng tác giả lại chưa đi được hết trọn vẹn những ý tưởng của mình, làm một vài truyện ngắn gây cảm giác lửng lơ, hụt hẫng cho người đọc. Mặc dù truyện ngắn cũng là một thể loại mình yêu thích nhưng những truyện trong "Khúc hát giờ kẹt xe" lại chưa đem đến nhiều cảm xúc chân thực hay những ấn tượng mạnh mẽ.

  2. Hàn Băng Vũ

    Truyện đầu tiên, ừ thì hay. Tôi cảm thấy mệt khi đọc cuốn sách này và tôi không có ý định đọc hết hay đọc lại lần nữa. Tất cả mọi thứ thuộc về cuốn sách này đều mơ hồ như là bị ảo giác vậy. Tôi được tặng cuốn sách này với lời đề tặng "Hay lắm, đọc đi" và tôi đã đọc. Tệ nhất là có những chỗ giống như đang mơ, đang bị ảo giác vậy. Truyện thứ hai, ừ thì cũng tạm được. Truyện thứ ba, thứ tư.... Tác giả có ý tưởng không tồi, giọng văn cũng không tệ, nhưng cách xử lý, cách để hoàn thành câu chuyện của mình thì tệ quá. Mặc dù rất cố gắng để đọc hết, vì là sách được tặng với lời đề tặng, nhưng tôi đã không thể đọc hết được. Không phải là đậm chất thơ mà là sự hoa mĩ không cần thiết. Không thực, không nhân văn, và không có cả cái hay, cái mới trong văn học, dù xếp vào dạng tản văn thì cũng không thể đánh giá những câu chữ đó là hay chứ đừng nói đến việc xếp vào truyện ngắn.. Tôi cố đọc, đọc hoài mà không thấy cái "hay' ở đâu. Như là bài "Linh hồn hoa mai" hay bài gì đó mà có bức chân dung. Những câu chuyện, tôi không dám nói là nhạt nhẽo nhưng mà cách xử lý quá hời hợt, nhiều chỗ mơ hồ.

Leave a comment