Kiều Nữ Lắm Chuyện 2: Các Cậu Biết, Các Cậu Yêu Tớ Mà!
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Kiều Nữ Lắm Chuyện 2: Các Cậu Biết, Các Cậu Yêu Tớ Mà!

Bạn có nghĩ Kiều Nữ Lắm Chuyện 2: Các Cậu Biết, Các Cậu Yêu Tớ Mà! được sản xuất ra tại siêu thị nào đó hay không?

"Một thú vui xem chừng tội lỗi nhưng không thể cưỡng lại được, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Tự thân cuốn sách có hiệu ứng của việc buôn chuyện - một khi đã cầm sách lên, đố bạn có thể thoát ra được" - Publishers Weekly

Kiều Nữ Lắm Chuyện 2: Các Cậu Biết, Các Cậu Yêu Tớ Mà!

- Chào mừng đến với thế giới Kiều nữ lắm chuyện - nơi cư trú của đám đông hào nhoáng nhất thành phố New York; một thế giới của ghen tuông, phản bội và cách cư xử khác thường. Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

Lòng tự hào về gia đình của S có nguy cơ sụp đổ khi người cha tiết lộ bí mật đời tư động trời còn bà mẹ lại tìm thấy.., Trời đất ơi. nguồn vui mới, Trời đất ơi. Đã vậy, N bỗng dưng chạy theo một con bé chíp hôi.., Trời đất ơi. Còn chuyện vào đại học nữa, nếu không chọn trường xịn nhất thì sao xứng danh kiều nữ? Đến chết mất thôi với cả đống áp lực này!

Nhưng vẫn còn đó tình bạn, hội gossip girl mê li, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Sao lại ngố tồ như thế nhỉ, giận nhau vớ vẩn chỉ vì một gã trai lăng nhăng?! Ủa, mà người như S bỗng dưng lại tử tế vậy á? Tin được không?

bình yên khi ta gặp nhau wattpad, sách dạy xoa bóp bấm huyệt, sách bí ẩn mãi mãi là bí ẩn, đọc truyện cổ tích về các, tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu pdf, đảo là gi, học tốt ngữ văn 11 nâng cao tập 1, viết cho người tôi đã yêu, giáo án kể chuyện sự tích hồ ba bể,

Related posts

Truyện Cổ 3D Kinh Điển: Na Tra Đại Náo Đại Dương

Truyện Cổ 3D Kinh Điển: Na Tra Đại Náo Đại Dương

Truyện Cổ 3D Kinh Điển: Na Tra Đại

Tuyển Tập 100 Ca Khúc Trịnh Công Sơn - Một Cõi Đi Về (Kèm CD)

Tuyển Tập 100 Ca Khúc Trịnh Công Sơn - Một Cõi Đi Về (Kèm CD)

Tuyển Tập 100 Ca Khúc Trịnh Công Sơn

Tự Động Hóa Quá Trình Sản Xuất

Tự Động Hóa Quá Trình Sản Xuất

Tự Động Hóa Quá Trình Sản Xuất Trong

Ôn Tập Kiến Thức Và Luyện Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học Hữu Cơ (Tập 3)

Ôn Tập Kiến Thức Và Luyện Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học Hữu Cơ (Tập 3)

Ôn Tập Kiến Thức Và Luyện Giải Nhanh

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn là

Bé Tập Tô Màu: Các Loại Thú (Tập 1)

Bé Tập Tô Màu: Các Loại Thú (Tập 1)

Bé Tập Tô Màu: Các Loại Thú (Tập

Mộng Đời Bất Tuyệt (Tái Bản)

Mộng Đời Bất Tuyệt (Tái Bản)

Mộng Đời Bất TuyệtCó ước mơ và thiết

Luật Công An Nhân Dân

Luật Công An Nhân Dân

Luật Công An Nhân DânNgày 29/ 11/ 2005,

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 - Tập

  1. Bùi Thị Quỳnh Nga

    Trước khi mua cuốn sách này, mình cũng bỏ 1 chút thời gian để tìm hiểu, xem qua 1 vài review, đọc qua 1 vài nhận xét. Nhưng mình vẫn quyết định mua vì mình rất kết những truyện ngắn teen của Mỹ. Nhưng kết quả là mình đã rất hối hận và không thể đọc hết cuốn sách: nội dung dàn trải, không có điểm nhấn; nói quá nhìu về cuộc sống xa hoa và những thú vui của con nhà giàu; không thấy văn phong dành cho teen, không hấp dẫn, không tạo cho người đọc cảm hứng,.... Nói chung, mình không biết series phim này được làm như thế nào, có ăn khách không nhưng mình chỉ thấy series sách thì không đủ hấp dẫn mình rồi. Đây là cuốn đáng thất vọng nhất trong những cuốn về tuổi teen mà mình đã từng đọc qua.. Tình hình chung là có chê và cũng có khen.

  2. Đỗ Thị Hằng

    Đọc để thấy tâm hồn mình còn nhiều góc chưa được chạm tới. Nếu xét về kịch bản và cốt truyện thì không đặc sắc lắm, song, đọc lại là những suy nghĩ rất nhân văn và thật chân thành.. Mình đọc series bộ truyện này của tác giả Cecily Von Ziegesar. Mặc dù mình đã qua tuổi này mà vẫn thấy hay. Cũng phù hợp để định hướng tâm lý giới trẻ.Giọng văn rất ngọt ngào và cảm thấy mình được như trẻ lại. Khá hay và hấp dẫn, đem đến một cái nhìn mới mẻ về tình yêu tuổi mới lớn.

  3. Kiều Oanh

    Có thể bạn chưa biết đến một số thú vui của tụi con nhà giàu hay chưa từng sử dụng tới và tự nói với mình khi xem phim là mình chả bao giờ sử dụng nói nhưng khi bạn sống ở một nơi phồn hoa với thành phần trí thức cao với nhu cầu giải trí cao. Đây chính là cuốn sách viết về vấn đề nhạy cảm tình dục, ma túy, teen và tình bạn, những mối quan hệ rối rắm trong tình dục. Mình xem phiên bản truyền hình trước rồi với mua sách vì thường khi chuyển thể Mỹ không làm giống trong sách. Bạn đừng mong những thứ văn phong việt nam viết cho tuổi teen. Những nhu cầu tuổi trẻ, những ước mơ tuổi trẻ. Cũng giống như người bình thường, họ có những người như thế này và như thế này. Cuối cùng, trước khi mua bạn nên xem phiên bản truyền hình với tên tiếng anh "Gossip Girl" để tự quyết định cho mình có nên mua không.. Đây chính xác là truyện dành cho teen, nếu đang đang hay đã sắp bước qua tuổi teen đây là cuốn sách dành cho bạn. Bạn đừng mong chờ là những kiểu con nhà giàu hoang phí tiền hay họ ngu ngốc.

Leave a comment