KTTĐ - Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

KTTĐ - Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ

Bạn có nghĩ KTTĐ - Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?

Cũng giống như số đông trong cộng đồng những nhà vật lý lý thuyết, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Stephen Hawking đang tìm kiếm để khám phá cái cốt lõi của khoa học – Thuyết vạn vật nằm trong tâm củ vũ trụ. Điều này bình thường mà!.

Ông đưa chúng ta đến biên giới hoang dã của khoa học, nơi mà lý thuyết siêu dây và p mạng có thể nắm giữ mang mối cho điều bí ẩn, Được vậy hay quá!. Và ông để chúng ta lại đằng sau hậu trường của một trong những cuộc phiêu lưu trí tuệ hấp dẫn nhất của ông khi ông tìm cách kết nối Thuyết tương đối tổng quát của Einstein với ý tưởng về những lịch sử đa dạng của Feynman vào trong một thuyết thống nhất hoàn chỉnh, một thuyết sẽ giải thích mọi thứ xảy ra trong vũ trụ. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Trong quyển “Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ”, Stephen Hawking đưa chúng ta đến khía cạnh nổi trội của vật lý lý thuyết, ở đó sự thất thường còn lạ lùng hơn hư cấu, để giảng giải - bằng ngôn ngữ bình thường (không phải ngôn ngữ của người chuyên môn) - những nguyên tắc điều khiển vũ trụ của chúng ta. Ngon phết nhỉ.

Bằng cách viết dí dỏm và dễ tiếp cận, ông dẫn dắt chúng ta vào hành trình khám phá những bí mật của vũ trụ - từ siêu trọng lượng đến siêu đối xứng, từ thuyết lượng tử đến thuyết M, từ phép chụp ảnh giao thoa laser đến tính hai mặt (tính đối ngẫu). Dừng tay lại.

” – The New York Times“Độc giả sẽ có cảm giác thích thú khi đọc quyển sách cũng giống như sự say mê của Hawking khi viết cuốn sách nà.” – The Dallas Morning News“Niềm đam mê vũ trụ của Hawking khiến ông trở thành tác giả mà độc giả phải tìm đọc.” – Los Angeles Times“Nội dung rất dễ hiểu và hình ảnh đầy thông tin…một giới thiệu xuất sắc về một số ý tưởng lớn nhất trong vật lý ” – Science News“Một cuốn sách thân thiện với độc giả, cả cách viết và hình minh học” – USA Today

Đây là quyển sách cần thiết cho tất cả chúng ta, những người muốn tìm hiểu vũ trụ chúng ta đang sống.“Cách viết gãy gọn về bản chất của khoa học và vũ trụ… Giáo sư Hawking quả là một thiên tài. Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc..

đam mê khám phá, sách của, bí mật ngôn ngữ cơ thể pdf, collins work on your grammar pdf, giá trị tác phẩm chiến tranh và hòa bình, nghệ thuật đàm phán ebook, đề thi thử thpt quốc gia môn tiếng anh, đồ án thiết bị trao đổi nhiệt, đọc cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường,

Related posts

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Phát Triển Nghề Nghiệp

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Phát Triển Nghề Nghiệp

Những kỹ năng thực tế và hướng  dẫn

The Usborne Reading Collection - Bộ Vàng 40 cuốn

The Usborne Reading Collection - Bộ Vàng 40 cuốn

The Usborne Reading Collection 3 lí do để bạn

Truyện Ehon Nhật Bản - Lần Đầu Đi Cắm Trại Của 10 Chú Ếch

Truyện Ehon Nhật Bản - Lần Đầu Đi Cắm Trại Của 10 Chú Ếch

Truyện Ehon Nhật Bản - Lần Đầu Đi

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 1)

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 1)

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 1)Vũ Hạnh với

Kỹ Xảo Và Phương Pháp Vẽ Tượng Thạch Cao Mới Nhất

Kỹ Xảo Và Phương Pháp Vẽ Tượng Thạch Cao Mới Nhất

Kỹ Xảo Và Phương Pháp Vẽ Tượng Thạch

Eco Living Japan

Eco Living Japan

Eco Living JapanJapan is equally as well known

Đồ Tể

Đồ Tể

Đồ Tể Tập truyện Đồ tể viết chủ

101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 2)

101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 2)

101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em

Tạp Chí Solitaire (Số 89)

Tạp Chí Solitaire (Số 89)

Tạp Chí Solitaire (Số 89)Contents:StyleDesignKnowledgeFacetsInterviewTimelessReviewAtelier

 1. Huế Myu

  Rất tuyệt! Về nội dung, cách viết của tác giả khá dễ hiểu, những bạn không chuyên sâu chỉ cần đọc và tìm hiểu kĩ thì hoàn toàn có thể hiểu được. Bạn nào ham mê khoa học thì không nên bỏ lỡ cuốn sách này!. Ấn tượng đầu tiên của mình về cuốn sách là cách thiết kế. Cuốn sách mang đến cho ta sự hiểu biết về thuyết tương đối, hình dạng của thời gian,... Bìa sách màu đen sang trọng, chất lượng giấy tương đối tốt, đặc biệt có bổ sung minh họa bằng ảnh màu. Những điều tưởng như vô lý nhưng lại được khái quát một cách đơn giản bởi thiên tài "tàn nhưng không phế" Stephen Hawking.

 2. Trần Diệu Linh

  Một cuốn sách viết về khoa học vũ trụ, về thiên văn xuất sắc của một nhà vật lý thiên văn học thiên tài.Cuốn sách nói lên niềm đam mê nghiên cứu của tác giả thông qua những ngôn ngữ diễn đạt dễ hiểu, hình ảnh minh họa thực tế. Cảm ơn stuarybooks.com.. Tác giả- Stephen đã dẫn dắt chúng ta đến những lĩnh vực đang còn là bí ẩn của nhân loại : không gian, các hành tinh và vũ trụ......Tuy nhiên từ Hạt dẻ làm mình hơi thắc mắc liệu đó là ví von của tác giả về hành tinh hay nó mang một thông điệp khác.Bìa sách và cách trình bày rất đẹp, vận chuyển cẩn thận, gói ghém sách vở cẩn thận.

 3. Thị Tuyết

  Tôi có ý định sau này sẽ học ngành Vật lý lượng tử, và sau khi đọc cuốn sách này, tôi càng quyết tâm hơn nữa. Và cũng biết đến ông sơ sơ qua những video clip về khiếu hài hước của ông, như lần ông đùa về Zayn rời One Direction chẳng hạn. Cuốn sách này thật là một kho báu cho những ai muốn tìm hiểu khoa học.. Stephen Hawking quả thật là một thiên tài, tôi chưa từng có ý định đọc bất kì cuốn sách nào của ông cho đến khi xem bộ phim The Theory of Everything - nói về cuộc đời của Stephen Hawking.

 4. Phùng Thị Dương

  dễ đọc cho người yêu thích khám phá không gian vũ trụ, thật tuyệt, nên mua.

 5. Lê Hiếu Trinh

  Tuyệt vời. Cuốn sách một phần làm phát triển tư duy của mỗi người, mình đã mất nhiều ngày để đọc và hiểu nó. Niềm đam mê vũ trụ của mình đã được Stephen Hawking làm cho say đắm hơn. Giải thích rõ các hiện tượng xoay quanh chúng ta nằm ở trên vũ trụ. Cuốn sách thực sự rất rất rất lôi cuốn, có nhiều hình ảnh minh họa cho mọi người hiểu rõ bản chất. Thật tuyệt khi cầm cuốn sách trên tay và đọc.. Thực sự hay và bổ ích cho những bạn nào đam mê vũ trụ.

 6. Thanh Tùng

  Quyển sách đáng để đọc với những ai yêu mến khoa học và vũ trụ..

 7. dung nguyen

  Người chỉ là 1 hình hài nhỏ bé. Các bạn nên đọc từ từ thôi.. Các bạn cứ yên tâm về hình thức và chất lượng của nxb trẻ. Không biết là ông hay ai đó đã phát minh ra một cỗ máy có thể diễn tả suy nghĩ của ông. Không mất thời gian đâu Còn nói về nội dung của sách. Sách về chủ đề vật lí nhưng viết theo cách dễ hiểu hơn cho người bình thường có thể đọc. Nhưng ông vẫn có 1 sức sống mãnh liệt. Có những trang màu nữa. Nhưng mà vẫn hơi khó hiểu. Tác giả không thể nói hay đi đứng được nữa. Mình biết đến tác giả trong 1 chương trình trên ti vi. Sách đẹp. Siêu nhẹ. Các bạn cứ google để biết đi nhé. 1 tác giả có nghị lực sống phi thường. Về tác giả thì khỏi phải nói.

 8. Trần Minh

  Sản phẩm đóng gói cẩn thận, gửi hàng nhanh gọn, giá cũng tốt, lần đầu mua hàng trên stuarybooks.com nhưng thấy rất hài lòng..

 9. Nguyen Dong Nhut

  Sách nói về Lược sử thuyết tương đối, hình dạng của thời gian, tiên đoán tương lai, bảo vệ quá khứ, tương lai chúng ta sẽ ra sao, thế giới kiểu mới - mạng và thuật ngữ. Mình thấy nên đọc trước phần Thuật ngữ.. nên khi đọc vẫn thấy khó hiểu lắm. Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ của Stephen Hawking mình thấy dễ hiểu hơn Lược Sử Thời Gian, nhưng do chưa từng tìm hiểu về lĩnh vực Vật lý học, Thiên văn học , ... Sách học thuật nhưng có nhiều hình ảnh nên nếu ai có sở thích tìm hiểu về khoa học thì nên tìm đọc.

 10. Tidus BK

  Trước hết là do cuốn sách có hình ảnh minh họa rõ ràng, các kiến thức được cô đọng nhưng không quá khó hiểu và khô khan, tất nhiên có những khái niệm mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được...Nhìn chung thì đây thực sự là một tác phẩm nên đọc với những ai có niềm yêu thích thiên văn học, về vũ trụ bao la.... Cùng với Lược sử thời gian thì cuốn Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ đã cho mình cái nhìn tổng quan nhất về thiên văn học, từ các học thuyết, các khái niệm về các hạt, sao, hành tinh, lỗ đen.... So với Lược sử thời gian thì mình đánh giá rằng cuốn sách này dễ hiểu hơn.

 11. Nguyễn Hương Giang

  Mình không phải là dân vật lí nên cảm nhận đầu tiên là khá khó đọc, khó hiểu. Thế giới rộng lớn và vô tận nên hiểu biết của con người cũng không có giới hạn :). Mình mua cuốn sách này cùng với cuốn Lược sử thời gian". thậm chí cùng một chương mình đã phải đọc đi đọc lại nhiều lần nhưng khi hiểu rồi thì thấy cực kì tâm đắc. Cuốn sách giải thích đến nhiều hiện tượng về tự nhiên, về vũ trụ vô tận nên có nhiều chỗ hơi khó hiểu. Về hình thức sách rất đẹp, nhẹ, kích thước dễ cầm.

 12. Ghiền Nhất Thiên Văn *_*

  Mình thì chỉ mới mần thuyết tương đối thôi, nhưng đọc xong cuốn này mình đã có những ý niệm ban đầu về thế giới lượng tử cùng các p mạng, nhiều chỗ mình phải đọc đi đọc lại mới hiểu nỗi, mà cũng chỉ tới mức sơ sơ, giờ chắc quên sạch rồi! Cơ mà túm lại là trùm hay! Vũ trụ thật là bí ẩn!.... Mình nghĩ trước khi đọc cuốn này bạn nên tìm hiểu sơ về thuyết tương đối và thuyết lượng tử, hai lý thuyết làm nền tảng cho vật lý hiện đại. Cuốn sách toàn những vấn đề khó hiểu nhưng không khô khan, Hawking đã đưa ra rất nhiều ví dụ, hình ảnh dễ hiểu, ngôn ngữ thân thiện chứ không nhiều thuật ngữ chuyên ngành, trình bày logic, liên kết với nhau. Mình mới đọc xong cuốn sách, cảm giác khi thấy cuốn sách mới đọc chỉ còn vài trang thật là tiếc. Chẳng biết nói gì, cuốn sách hay quá, nhưng vô cùng hại não, từ những trang đầu tiên tới những trang cuối cùng, những vấn đề Hawking đưa ra toàn là những vấn đề lớn của vật lý hiện đại, những giả thiết, có nhiều cái đọc thì thấy hơi viễn tưởng, vô lý, nhưng chúng đều được xây dựng chặt chẽ trên mô hình toán học, mỗi cái lại hiệu dụng khi giải quyết những câu hỏi khó trong những vấn đề riêng, liệu đâu sẽ là lý thuyết thống nhất của toàn thể vũ trụ? Đọc mới thấy trí tưởng tượng của các nhà khoa học thật là phong phú, và trí tưởng tượng của bạn cũng sẽ được bay cao.

 13. Nguyễn Trần Thiên Tứ

  Thật nể phục và ngưỡng mộ một con người với ý chí rất lớn, cả cơ thể hầu như liệt hết nhưng ông vẫn không từ bỏ. Vũ trọng trong vỏ hạt dẻ được Stephen viết với ngôn ngữ khá gần gũi, không quá học thuật, phức tạp, bất cứ ai yêu vật lý nên tìm đọc cuốn sách này, bạn sẽ thích thú đấy! Cuốn sách cung cấp cho bạn những điều thú vị về vũ trụ của ta, về những gì xảy ra trong vũ trụ này. Hãy mua và tìm hiểu sự hay ho trong vũ trụ ta đang sống nhé, dưới ngòi bút của vị giáo sư vật lý tài ba, giản dị, bạn sẽ không thất vọng đâu.. Nhờ xem phim The Theory of Everything mà mình biết đến nhà vật lý học tài ba Stephen Hawking cũng những thành tựu của ông.

 14. Huỳnh Xứng

  khá hay, hơi khó hiểu, khó đọc, cần kiến thức vật lí.

 15. Phạm Ngọc Vương

  Đây đúng là phong cách của nhà vật lý đáng ngưỡng mộ nhất. "Đây là quyển sách cần thiết cho tất cả chúng ta, những người muốn tìm hiểu vũ trụ mà chúng ta đang sống.". Cuốn sách nói về những lý thuyết thiên văn học cao siêu nhưng lại được diễn giải bằng những ngôn từ hết sức tự nhiên và dễ hiểu. Một cuốn sách không chê vào đâu được. Stephen Hawking - dĩ nhiên rồi, mình gần như không bỏ qua cơ hội nào để được đọc những tác phẩm của nhà vật lý thiên tài này.

 16. Lê Chinh

  kiểu từ ngữ chuyên ngành......... nội dung khó hiểu.

 17. Trần Văn Tý

  Quá tốt, chuyển hàng cực nhanh, người vận chuyển nhiệt tình.

 18. Vũ Thuỳ Trang

  Nếu bạn cảm thấy khó hiểu thì nên đọc bộ sách của stephen hawking và lucy hawking trước, rồi có thể quay lại đọc cũng chưa muộn.. Mình vẫn bị ấn tượng bởi Stephen Hawking từ bài phát biểu gần gũi với fan của One direction là Zayn Malik vẫn có thể là thành viên của 1D ở một 1D khác nếu multiple universes là có thật.Lược sử thời gian và Vũ Trụ trong vỏ hạt dẻ là quyển sách nổi tiếng nhất của Stephen Hawking, không phải vì đây tác phẩm gần gũi với người đọc nhất, kể cả đối với dân không khoa học như mình. Sách viết theo lối gần gũi, dễ hiểu và hài hước, mặc dù có nhiều khái niệm mới nhưng hoàn toàn có thể hiểu được.

 19. nguyen thoai my

  chất lượng giấy in tốt, quan trọng là mình thích giấy xốp, trọng lượng sách càng nhẹ càng tốt thì quyển này đã đáp ứng tốt. Mua quyển lược sử thời gian đọc trước để chuẩn bị mấy cái khái niệm :))). Lúc đầu mình có đọc quyển sách này vì mình quá là tò mò, cơ mà nhiều khái niệm mới quá nên mình tạm gác sách lại.

 20. Tracy Hua

  Lúc mình đặt mua chỉ được giảm 35% thôi, sao bây giờ lại được giảm 49% luôn rồi huhu. Sau khi đọc quyển lược sử thời gian mua ở hội sách thì mình liền tìm quyển này để đọc. Và điều cuối cùng là sách được stuarybooks.com bọc rất kĩ khi giao hàng, mình rất hài lòng.. Về nội dung thì đối với mình đây là thể loại hơi khó nuốt, thiên về vật lý nhiều, tuy nhiên nếu đọc chậm đọc kĩ thì sẽ hiểu thêm về nhiều khái niệm mới hơn. Về hình thức sách thì chỉ có một từ để miêu tả: tốt. Sách có hình minh họa màu rất sinh động, chất lượng giấy phần lan mỏng nhẹ, màu ngà ngà đọc không nhức mắt.

 21. Nguyễn Thu Hà

  Sách có thêm phần mới rất hay là Hình dạng của thời gian, và giới thiệu chi tiết hơn về lý thuyết dây M đã từng được giới thiệu ở cuốn 1.. Đây là cuốn thứ 2 trong bộ sách của Hawking về vũ trụ, cập nhật và tổng hợp thêm các kiến thức sau cuốn Lược sử thời gian. Bạn nào đã đọc Lược sử thời gian thì nên đọc tiếp cuốn này nhé.

 22. Cuong Vo

  Một quyển sách thân thiện với độc giả cả cách viết lẫn hình ảnh minh hoạ sinh động. Đay là tác phẩm tuyệt vời đáng để xem.. Quyển sách viết rất chi tiết, logic, hấp dẫn, cuốn hút những người đam mê khoa học đặc biệt là những người đam mê thiên văn học ngay từ những trang đầu tiên. Với cách sử dụng từ ngữ khoa học nhưng dễ hiểu chính là điều tạo nên sự khác biệt so với những tác phẩm khác. Nó phụ hợp với độ tuổi THPT, cũng như những người mới tiếp cận thiên văn học.

 23. Hoàng Thạch Công

  Tất cả được trình bày có chi tiết, hệ thống do đó rất sinh động và dễ nắm bắt. Trong quyển này, được tái bản và chỉnh sửa, thêm bớt một số nội dung, đã được cập nhật lại kiến thức sát với thực tiễn khoa học. tác giả viết một cách nhẹ nhàng, thoải mái, hài hước. Tác giả Stephen Hawking là một sự cam kết về mặt nội dung, cả về tính học thuật, kiến thức và sự dễ tiếp thu. Sách in tốt, bìa ấn tượng, tuy nhiên bìa dễ bị ẩm, nên bảo quản cẩn thận sẽ có tuổi thọ lâu hơn.. Ắt hẳn khi đọc quyển này, bán sẽ bất ngờ với những kiến thức kiểu như du hành thời gian, hình dạng của không gian, không gian bị uốn cong...

 24. Trịnh Minh Khang

  Nội dung rất logic mang tính khoa học cao, cách viết rất dễ hiểu, cô đọng cùng với hình minh họa màu sắc hài hòa rất dễ cho người đọc theo dõi.. Sau cuốn lược sử thời gian thì quyển sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ đã là quyển sách viết về vũ trụ hay và có những kiến thức cơ bản về vũ trụ mà mình được biết của Hawking.Quyển sách đi từ những khái niệm cơ bản và cần thiết như thuyết tương đối của Einstein,giả thuyết về các chiều, các định luật lương tử... để có một cái nhìn tổng quan về vũ trụ và những mô phỏng thời gian và không gian.

 25. Lê Thư

  Có cuốn sách này trong tay, tầm hiểu biết của ta về vũ trụ sẽ được mở rộng hơn. Vâng, nó thể hiện ngay từ đầu đề rồi. Bởi nội dung những cuốn sách đó rất trừu tượng, đôi chỗ khó hiểu. Đây là cuốn sách nói về vũ trụ, về những lý thuyết vật lý nổi trội. Tuy nhiên, với lối hành văn của Stephen Hawking - dí dỏm, gần gũi, ta có thể hiểu được sâu sát nội dung cuốn sách "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ" hơn. Cảm ơn Stephen Hawking!. Vì vậy khi đọc cuốn sách thể loại như thế này thì đòi hỏi chúng ta cần thiết phải làm ba việc: tập trung, tập trung và tập trung.

 26. quynh an

  đầu tiên mình rất cảm ơn stuarybooks.com đã giúp mình trong viêc tìm kiếm cũng như mua sách???. sách phải nói là rất rất hay và bổ ích . nó cho mình thêm những hiểu biết về vũ trụ vô cùng to lơn ấy. một vũ trụ muôn vàng điều bất ngờ , tuyệt vời mà mỗi chúng ta , cả nhân loại luôn tìm cách giải đáp sự tò mò về nó từ những ngày nó được hình thành cho đến tận hôm nay.?????.

 27. Nguyễn ngọc Tân

  Cuốn sách thật sự là một phương tiện thuận lợi cho những người đam mê khoa học nói chung và những người yêu thích thiên văn học nói riêng.Bằng những thành tựu trong quá trình nghiên cứu khoa học,giáo sư Hawking đã dùng những ngôn ngữ khoa học vật lý nhưng rất đơn giản chi tiết cộng thêm những hình ảnh minh họa sinh động đã giúp người đọc tiếp cận với tri thức vật lý thiên văn một cách dễ dàng nhất và tạo được sự lôi cuốn cho bạn đọc.Một cuốn sách không thể thiếu đối với những người muốn tìm hiểu về thiên văn..

 28. Hương Mai Đỗ

  Vì tính chất công việc nên ít thời gian, hơn nữa kiến thức trong sách cũng không phải phổ thông. mất 6 tháng đọc hết cuốn sách, tối nào cũng phải gg search những khái niệm mới..

 29. Jack Parr

  Một cuốn đầy bổ ích và thú vị. Mặc dù lúc đầu không định mua cuốn này vì sợ nó nhàm chán nhưng khi đọc thì lại bị cuốn hút theo cách viết của giáo sư. Tuy vậy sách của giáo sư viết làm cho người đọc phải hết sức tập trung khi đọc, nếu không thì thật khó mà nhập tâm vào quyển sách. Cám ơn stuarybooks.com đã dành tặng quyển sách bổ ích này cho mình.. Cách ví von của giáo sư Hawking về bản chất của khoa học và vũ trụ quả xứng với danh hiệu thiên tài. Nó mang đến sự gần gũi cho mọi người khi đọc nó.

 30. Dolly Của Nàng

  Nội dung thì mình xin nói luôn mình là phan cuồng của Stephen Hawking vì những tựa sách của ông viết về khoa học và vũ trụ rất lôi cuốn, khơi dậy được niềm đam mê vũ trụ cho người khác. Nếu các bạn đam mê về tự nhiên hãy đón đọc những cuốn sách của Stephen Hawking, và "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ" là cuốn sách không nên bỏ lỡ. Hình thức cuốn sách nhỏ gọn nên có thể mang theo rất dễ dàng, bìa sách trông rất bí ẩn, gợi sự tò mò cho bạn đọc. Hãy cùng khám phá nhé!.

 31. Vũ Thanh Hải

  Stephen dùng từ ngữ bình dân dễ hiểu, giải thích cho mình về không gian thời gian và sự chủ quan của nó liên kết chặt chẽ với thuyết tương đối của Einstein. Bìa sách và minh họa rất đơn giản và dễ hiểu.. Cuốn Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ cũng vậy. Bộ phim cho mình mở mang rất nhiều kiến thức mới lạ về chiều không gian thứ 4- thời gian. Đây là cuốn sách khoa học cực kỳ bổ ích cho tất cả mọi người. Mình biết đến Stephen Hawking từ bộ phim khoa học 3 tập rất lý thú của ông - Du hành vũ trụ.

 32. Nguuễn Phúc Khanh

  cảm ơn stuarybooks.com nhiều vì đã mang đến những kiến thức mới.

 33. Phạm Hồng Như

  Cuốn sách này rất thích hợp với những bạn đã có nền tảng tốt và đam mê về vật lý, vì hầu hết những thuyết được nhắc trong đây sẽ khá khó hiểu đối với những đối tượng muốn tìm đọc những cuốn sách chỉ thiên về cung cấp thông tin. Dù vậy mình vẫn cho 5 sao vì nội dung bổ ích. Thật sự khi nhận được cuốn sách này mình khá là bị choáng, vì thật ra mình có hứng thú về kiến thức vũ trụ, hoặc đúng ra là thông tin về vũ trụ nhiều hơn là thiên về vật lý vũ trụ, nên mặc dù cuốn sách được viết rất hay, nhưng mình không thể hiểu được hết được nói dung trong cuốn sách.

 34. Huy Nguyen

  Mình mua để tặng một người bạn. Giao hàng rất nhanh chỉ sau 1 ngày..

 35. Minh Trí

  Tuy nhiên, đây vẫn là một cuốn sách cần phải có cho bất cứ ai yêu thích Vật lý nói riêng và khoa học nói chung!. Không khó hiểu khi kiến thức Vật lý trong cuốn sách được giải thích rất dễ hiểu và có hình minh họa cụ thể, khiến việc tiếp thu kiến thức rất dễ dàng... Mình trước đây không giỏi Vật lý và cũng không thích thú lắm với môn học này. Nhưng khi mua cuốn này cùng Lược sử thời gian, mình đọc ngấu nghiến với niềm vui thích. Nhưng không phải hoàn toàn các kiến thức trong đây đều dễ hiểu, với những khái niệm mới và lạ lẫm, mình thường đọc lại vài lần mới hiểu rõ được.

 36. Buu Buu

  Lúc đầu, người đọc sẽ có cảm giác như rơi vào một mê hồn trận những thuật ngữ và định nghĩa mới, nhưng với cách viết đầy sáng tạo và đơn giản của tác giả, độc giả có thể tiếp cận sơ lược những khía cạnh phức tạp của vật lý hiện đại. Và xin nói thêm, cuốn sách này chỉ dành cho những người thật sự đam mê khám phá và yêu thích vật lý lượng tử, còn những người ngoại đạo như mình thì cuốn sách như một tảng băng trôi, những gì còn lại trong đầu sau khi đọc xong cuốn sách chỉ là phần nổi của tảng băng mà thôi..

 37. Mạc Trọng Tín

  Đây là quyển sách thứ hai mình đọc sau Lược sử thời gian của tác giả Stephen Hawking. Hành trình khám phá vũ trụ là một trong những sở thích khám phá của tôi. Với cách viết dễ hiểu, Stephen Hawking đã diễn giải những lý thuyết vật lý hàn lâm nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không hồ danh là một quyển sách luôn nằm trong top best-seller, tác phẩm là một công trình nghiên cứu tuyệt vời, một bức tranh toàn cảnh về vũ trụ. Cảm ơn tác giả đã mang đến mộ quyển sách tuyệt vời..

 38. Mai Hoa

  Nội dung mình không thích bằng cuốn Vũ trụ song song nhưng vẫn nên đọc để bổ sung cho nhau. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Sách phù hợp cho người muốn tìm hiểu về khoa học vũ trụ.

 39. Nguyễn Phương Anh

  nói tới kiến thức khoa học với nhiều tên gọi khó nhớ cứ nghĩ cuốn sách này phải khó nhằn lắm nhưng sau khi đọc thì nội dung kiến thức của sách không khô khan khó hiểu như mình nghĩ, mà tác giả viết bằng lời lẽ rất gần gũi với đời sống. Tên cuốn sách là Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ đã gây ấn tượng và hứng thú tò mò khiến mình phải mua nó. Mình thật sự rấtt ngưỡng một giáo sư Stephen Hawking đã giúp mình hiểu hơn và đem đến gần hơn với bạn đọc về khoa học vũ trụ.. Sách còn có hình minh họa cho dễ hiểu nữa.

 40. thu thủy

  Nếu bạn là một người đam mê vật lý, hay bạn đã từng xem bộ phim khoa học Du lịch vũ trụ, hoặc đã từng đọc cuốn Lược Sử Thời Gian thì ắc hẳn bạn sẽ thích thú khi đọc cuốn sách này, và Stephen Hawking -một nhà vật lý thiên tài- một bậc thầy yêu thích và ngưỡng mộ, sẽ khiến bạn được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời, được khám phá vũ trụ đầy hấp dẫn.Và hơn nữa, cuốn sách không quá khô khan hay cứng nhắc, mà nó lại hết sức bình dị, bằng những từ ngữ đơn giản và đầy móc nối, giúp người đọc cho dù là ai đi nữa sẽ cảm thấy càng đọc càng cuốn hút, và mang theo trí tưởng tượng được bay cao bay xa, cảm giác thích thú..

 41. Văn Châu Trần

  Người đọc không cần phải có kiến thức uyên thâm để đọc được sách mà sách sẽ dẫn người đọc đến với thế giới kỳ bí của vũ trụ.. Thêm nữa, sách có nhiều hình ảnh minh họa rõ nét, có trang còn được in màu, rất hữu ích trong việc giúp người đọc hình dung ra vũ trụ ngay trước mắt mình, thỏa niềm đam mê thiên văn. Những cuốn sách của Stephen Hawking quả thật lúc nào cũng dễ hiểu, gần gũi và cực kì dí dỏm, bất kì ai trong chúng ta cũng đều có thể đọc và say .

 42. Tiểu My

  Mình rất đam mê về lĩnh vực tìm hiểu những gì thuộc về vũ trụ. Đọc sách bạn sẽ cảm được thêm nhiều kinh nghiệm và những gì mới mẻ sẽ nảy sinh ra từ lối viết dễ hiểu không khô khan của Stephen như mình tưởng. Và quyển sách này là dành cho mình và cho bạn-những ai say mê về những công trình nghiên cứu, những kiến thức bổ ích về thiên văn học. Nó thực sự bổ ích với mình, mình rất thích. Cảm ơn stuarybooks.com nhiều nhé!!!!!!!!. Điều đầu tiên vô cùng ấn tượng với cung cách phục vụ của stuarybooks.com, vô cùng chuyên nghiệp lại còn uy tín nữa cơ.

 43. Zorba Duong

  Để đủ bộ với "Lược sử thời gian", Stephen Hawking luốn là thần tượng của mình . Nhờ cuốn sách này mình hiểu hơn về nhưng kiến thức vật lý thiên văn tưởng chừng vô cùng khó hiểu như "thuyết tương đối tổng quát" hay "bản chất của thời gian" còn đang nhiều tranh cãi. Cho cuốn sách này 5 sao vì chất lượng!!!. Được stuarybooks.com tặng kèm thêm cuốn này nên thích quá. Mình đã định sẽ mua cuốn này từ lâu. Cúôn sách viết dễ hiểu, không chuyên cũng hiểu được, còn có cả hình ảnh minh họa chất lượng tốt.

 44. Đông Hân Trương Minh

  Một vấn đề tưởng chừng khô khan, khó nắm bắt đã được nhà Vật Lí học thiên tài này trình bày gọn gàng, dễ hiểu và dí dỏm. Những bạn chê sách này khó hiểu là vì các bạn chưa có những hiểu biết cơ bản nhất về vũ trụ và không - thời gian. Dù những kiến thức này không áp dụng được trong cuộc sống, nhưng hãy xem nó như một món ăn ngon cho cái bụng thèm hiểu biết, tò mò về vạn vật của mỗi chúng ta; và xem thời gian đọc quyển sách này như hoạt động giải trí thoải mái, hơn là cố căng não ra để thấy lý thuyết vũ trụ thật rối ren..

 45. Lê Tiến Nghị

  Nhưng tác phẩm chỉ ở mức phổ thông, không có nhiều công thức nào xuất hiện (ngoài trử E=mc^2, cũng là công thức duy nhất xuất hiện trong cuốn sách). Stephen Hawking là một nhà vật lí vui tính và tài giỏi. Không thể trách được tác giả, vì nếu nhiều hơn thì chắc không ai hiểu gì quá.. Cuốn sách Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ của ông có vai trò như một cuốn sách vật lí phổ thông về vũ trụ cho mọi người. Chất lượng sách được in rất tốt, ngoài các hình minh họa trắng đen còn có những bản màu được in ở giữa cuốn sách. Có lẽ vì văn phong gần gũi và hình minh họa rất nhiều, dễ hiểu mà tác phẩm đã rất thành công, gây được tiếng vang lớn.

 46. nguyễn thị như nguyện

  Thuật ngữ chuyên ngành nhiều quá, đọc nhiều lúc hok hiểu là mình đang đọc cái gì.

 47. Tuấn Anh

  Giao hàng nhanh, bọc đẹp Sách rất hay, dành cho những người đam mê khoa học.

 48. Dương Thị Châu

  Nếu bạn là một người yêu thích khám phá vũ trụ và có kiến thức nền về vật lí thì sẽ hữu ích hơn khi đọc cuốn sách này. Sau khi đọc xong thì cảm nhận của mình là sách khá khó đọc vì liên quan nhiều kiến thức khoa học và vật lí ứng dụng. Mình mua sách này qua lời giới thiệu của Thầy mình.

 49. kim oanh

  Còn có tranh màu minh họa khá bắt mắt . Mình đọc gần như toàn bộ tủ sách khoa học khám phá ( đặc biệt của Trịnh Xuân Thuận ) rồi , và có nhận xét bản dịch này so với mấy quyển kia : Dễ đọc , dễ hiểu , thú vị hơn nhiều . Là anh em của Lược sử thời gian nên vấn đề về các lý thuyết vũ trụ được SH đề cập lại , nhưng mà không hề trùng lặp . Cá là khi đọc cả 2 cuốn , mình thấy vấn đề nó rõ ràng hơn , ồ à à lên ngay!.

 50. dung nguyen

  Có những trang màu nữa. 1 tác giả có nghị lực sống phi thường. Nhưng mà vẫn hơi khó hiểu. Tác giả không thể nói hay đi đứng được nữa. Người chỉ là 1 hình hài nhỏ bé. Về tác giả thì khỏi phải nói. Sách đẹp. Nhưng ông vẫn có 1 sức sống mãnh liệt. Không biết là ông hay ai đó đã phát minh ra một cỗ máy có thể diễn tả suy nghĩ của ông. Không mất thời gian đâu Còn nói về nội dung của sách. Các bạn cứ google để biết đi nhé. Các bạn cứ yên tâm về hình thức và chất lượng của nxb trẻ. Các bạn nên đọc từ từ thôi.. Siêu nhẹ. Mình biết đến tác giả trong 1 chương trình trên ti vi. Sách về chủ đề vật lí nhưng viết theo cách dễ hiểu hơn cho người bình thường có thể đọc.

 51. Lê Minh Phương

  Bản xuất bản là bản thứ hai mình có, trình bày đẹp mắt, khổ sách vừa phải hơn bản của nxb khác, thêm vài đó là có một vài trang màu cũng khá nổi bật. Nói chung đây là một quyển sách không thể thiếu trong tủ sách khoa học của những người yêu thích vật lý thiên văn.. Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ là một trong những tác phẩm hay và dễ hiểu nhất trong dòng sách về vật lý lý thuyết và thiên văn vũ trụ. Những kiến thức trong sách được đơn giản hóa, không công thức dài dòng, không quá chuyên ngành khó hiểu mà được trình bày một cách phổ thông nhất để mọi người đọc có thể hiểu được.

 52. Nguyễn Phương Anh

  nói tới kiến thức khoa học với nhiều tên gọi khó nhớ cứ nghĩ cuốn sách này phải khó nhằn lắm nhưng sau khi đọc thì nội dung kiến thức của sách không khô khan khó hiểu như mình nghĩ, mà tác giả viết bằng lời lẽ rất gần gũi với đời sống. Mình thật sự rấtt ngưỡng một giáo sư Stephen Hawking đã giúp mình hiểu hơn và đem đến gần hơn với bạn đọc về khoa học vũ trụ.. Sách còn có hình minh họa cho dễ hiểu nữa. Tên cuốn sách là Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ đã gây ấn tượng và hứng thú tò mò khiến mình phải mua nó.

 53. Nhật Nam

  Đây là một cuốn sách cực kì đáng giá để mua, cho cả người lớn và trẻ con.. Tài tình đến độ nó khiến một người dù chưa biết gì vẫn có thể hiểu và mô tả sơ lược về vũ trụ, tôi đã bọc bìa và giữ lại nó để cho đứa cháu nhỏ có những bài học vỡ lòng về không gian vũ trụ. Dù không xa lạ gì với vật lý hạt nhân và vật lý vũ trụ, nhưng cuốn sách đã mang đến cho tôi sự hệ thống hoàn hảo những kiến thữ tưởng chừng như ai cũng biết.

 54. Nguyễn Văn Đông

  Bản thân mình là một người yêu thiên văn - vũ trụ, lên mạng tìm đọc những bài viết về lĩnh vực này cũng khá là nhiều, và mình mua cuốn này cũng hơn 1 tháng rồi, về nhà đọc ngấu nghiến, cũng rút ra 1 nhận xét là "wonderful", không chê vào đâu được, tổng quát nhưng không kém phần sâu sắc, lời dich giản dị nhưng không có nghĩa là không mang tính học thuật, đem lại cái nhìn đa chiều cho người đọc.kèm theo đó là những bức ảnh minh họa về các khái niệm vật lý mang tính hàn lâm, cho nên rất dễ hiểu về bản chất của các khái niệm ấy. Nếu ngừoi nào yêu thích lĩnh vực này mình khuyên nên mua cuốn này..

 55. Nguyễn Phương Thảo Vy

  Quyển sách này tuy viết về bộ môn khoa học nhưng lại không khô khan, có gì đó kích thích trí tưởng tượng của người đọc. Và trong lúc này, có lẽ quyển sách sẽ đem đến niềm đam mê cho các bạn học sinh, những người đam mê lĩnh vực này tiếp tục niềm đam mê khám phá sự bí ẩn của vũ trụ, để đưa bộ môn này đến gần hơn với cộng đồng vì có lẽ bộ môn này hiên vẫn còn là xa xỉ với nước ta.. Nó không chỉ thu hút sự chú ý của những người đam mê thiên văn học, mà còn dẫn dắt những người thuộc các lĩnh vực khác có được cái nhìn tổng quan về vũ trụ. Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ thật sự là một quyển sách hay. Những điều liên quan tới sự ra đời của vũ trụ cùng các lý thuyết, định luật phát triển theo đó qua năm tháng được tích hợp, giải thích một cách dễ hiểu. Nó làm tôi nhớ về tuổi thơ, những lúc ngồi xem phim khoa học, những lúc bị thu hút bởi vẻ đẹp huyền ảo của vũ trụ.

 56. Trần Bảo Anh

  sách hay, rất ý nghĩa, ai cũng nên đọc 1 lần để tìm cho mình phương châm sống.

 57. Phuong Anh

  Tuy nhiên với sự phong phú,đa dạng của vũ trụ sẽ khiến bạn có thêm động lực để đọc cuốn sách này. Khối lượng nội dung phong phú, kì diệu trong cuốn sách này hoàn toàn không phù hợp với màu bìa tối màu bên ngoài. Tôi thấy cuốn sách này không dành cho những người lười, chậm hay lười tư duy..đáng tiếc tôi lại là con người như vậy :( tôi phải bỏ nhiều thời gian để đọc và hiểu hết nó mà có quá nhiều thứ phải thấu, phải hiểu. Thế nên nhìn qua bìa có cảm giác tối tăm trong khi đọc tác phẩm thấy mở ra rất nhiều điều.

 58. Nguyen Vu Tung Lam

  Cần có thời gian để trau dồi lại kiến thức về Vật lý trước khi đọc. Sách tuy ko thiên quá về chuyên môn nhưng cần có kiến thức nền để đọc..

 59. Trần Như Ngọc

  Bạn luôn có thể hiểu những gì tác giả muốn truyền tải ngay cả khi bạn chỉ là một đọc giả bình thường không có kiến thức chuyên sâu về vật lý hay gì đó tương tự.. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vũ trụ xung quanh nhưng lo ngại phải đọc một quyển sách khô khan và đầy tính học thuật cao xa thì bạn hãy thử lựa chọn quyển sách : "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ này" nhé! VÌ ý kiến bản thân sau khi đọc quyển sách này là: Ôi sao mà những thứ tưởng chừng như không thể hiểu nổi lại được tác giả lý giải một cách đơn giản đến tuyệt vời.

 60. Trần Phượng

  Càng đọc càng bị cuốn hút bởi mỗi trang sách đều mang lại cho chúng ta những kiến thức mới, giúp giải đáp những điều thắc mắc mà trước đây không tìm ra lời giải. Những người yêu vật lý đều dễ dàng tiếp cận và nắm bắt bởi lối viết đơn giản và dí dỏm của Stephen Hawking. Đây là cuốn sách mà đã đọc một lần thì còn muốn được đọc nhiều lần nữa.. Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ là cuốn sách viết về vật lý nhưng không hề khô khan, trái lại còn rất mạch lạc và dễ tiếp cận. Người đọc bị cuốn vào những "hố đen", những thuyết lượng tử, những nghịch lý, chiều sâu không gian - thời gian bí ẩn.

 61. Trần Như Ngọc

  Bạn luôn có thể hiểu những gì tác giả muốn truyền tải ngay cả khi bạn chỉ là một đọc giả bình thường không có kiến thức chuyên sâu về vật lý hay gì đó tương tự.. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vũ trụ xung quanh nhưng lo ngại phải đọc một quyển sách khô khan và đầy tính học thuật cao xa thì bạn hãy thử lựa chọn quyển sách : "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ này" nhé! VÌ ý kiến bản thân sau khi đọc quyển sách này là: Ôi sao mà những thứ tưởng chừng như không thể hiểu nổi lại được tác giả lý giải một cách đơn giản đến tuyệt vời.

 62. Đoàn Ngọc Tuấn

  Một tác phẩm hay của Stephen Hawking, dành cho các bạn đam mê vật lí :D giấy hơi ngả vàng.

 63. Phuc thinh

  Sau khi đọc quyển Lược sử thời gian mà còn những điều chưa hiểu, hãy tìm đến quyển sách này.

 64. Bạch Dương

  Sách có hình minh hoạ sinh động cùng những chú thích rõ ràng, dễ hiểu, khiến những lí thuyết, nguyên lí cao siêu trở nên gần gũi hơn, khơi gợi cho người đọc sự sáng tạo trong tưởng tượng. Đây là quyển sách tôi được tặng trong đơn hàng gần đây. Đọc no, tôi hiểu vì sao nó lại bán chạy như thế. Mặc dù không phải là một người đam mê vật lí nhưng quyển sách đã thu hút tôi bởi những trang đầu tiên, và tôi cứ hăng say đọc nó mà quên cả thời gian. Qua đây, tôi có dịp hiểu thêm về thế giới vật lí vốn khô khan, trừu tượng nhưng luôn gắn liền với cuộc sống. Có lẽ, ấn tượng nhất với tôi, chính là tên sách, thật thú vị ' Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ'..

 65. Minh Nhí

  Đây là quyển sách thiên văn đầu tiên mà tôi đọc và nó đã lôi cuốn tôi rất lâu, lôi cuốn tôi đến với Thiên Văn học hơn nữa, nhiều hình ảnh minh họa rất sống động và thân thiện, không khó để bạn hiểu. Sự lựa chọn quá tuyệt vời và không gì hơn thế cho bạn lần đầu tìm hiểu về Thiên Văn học và bắt đầu đọc sách của Stephen Hawking. Nhiều chủ đề của Vũ Trụ từ sơ lượt đến chuyên sâu sẽ được giới thiệu trong sách, thật tuyệt vời khi cầm quyển sách trên tay..

 66. Trần Văn Tý

  Quá tốt, chuyển hàng cực nhanh, người vận chuyển nhiệt tình.

 67. Bạch Dương

  Có lẽ, ấn tượng nhất với tôi, chính là tên sách, thật thú vị ' Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ'.. Đây là quyển sách tôi được tặng trong đơn hàng gần đây. Đọc no, tôi hiểu vì sao nó lại bán chạy như thế. Qua đây, tôi có dịp hiểu thêm về thế giới vật lí vốn khô khan, trừu tượng nhưng luôn gắn liền với cuộc sống. Mặc dù không phải là một người đam mê vật lí nhưng quyển sách đã thu hút tôi bởi những trang đầu tiên, và tôi cứ hăng say đọc nó mà quên cả thời gian. Sách có hình minh hoạ sinh động cùng những chú thích rõ ràng, dễ hiểu, khiến những lí thuyết, nguyên lí cao siêu trở nên gần gũi hơn, khơi gợi cho người đọc sự sáng tạo trong tưởng tượng.

 68. Blossoming Blossoming

  Mình mua cuốn sách này vì mình rât thích đọc sách khám phá về khoa học, vũ trụ, nhưng sau khi mua minh mới phát hiên ra là cuốn sách này thật quá trìu tương, mình nghĩ chắc nên cât nó đi đợi đến khi nào mình thành giáo sư vật lý may ra còn đọc được. Mình nghĩ bạn nào chỉ đọc giải trí như mình thì không nên mua, nếu ai thực sự đam mê khoa học thì hãy mua.. Điểm cộng duy nhất cho cuốn sách là bìa sách đẹp chất lượng giấy tôt, giấy siêu nhẹ, màu ngà vàng, có tầm 30 trang là in màu bằng giấy dày, bóng.

 69. Lê Hoàng Phương

  Một cuốn sách được in chỉn chu và cẩn thận, chất lượng in tốt, có chèn thêm nhiều trang màu để minh họa được rõ ràng, bản dịch không có lỗi, có chăng là do trình độ của người đọc chưa đủ để lĩnh hội nội dung phong phú của tác giả. Tôi không phải là dân chuyên lý, nhưng rất tò mò về vật lý thiên văn. Tôi cảm thấy vật lý và tâm linh có một mối dây liên kết mơ hồ và chỉ có những nhà khoa học mới nắm giữ được. Đây là một cuốn sách gối đầu giường cho những bạn mê khoa học, nhất là khoa học thiên văn..

 70. Hoa Ban Trắng

  Stephen Hawking giới thiệu một cách khái quát nhưng đấy đủ tổng quân về thế giới vũ trụ huyền bí cùng những định luật cơ bản. Một cuốn sách hay về vật lý thiên văn. Ít những từ ngữ chuyên môn, cùng với những chú thích, chú giải dễ hiểu, đi kèm với những tranh minh họa màu, Hawking cho bạn đọc theo dõi dễ dàng hơn, cuốn hút hơn với nội dung trong đó. " Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ " cùng với " Lược sử thời gian " là hai cuốn sách nhập môn nên có với bất kỳ ai thích tìm hiểu về vật lý thiên văn vũ trụ.

 71. Huỳnh Thái Huy

  Cuốn sách không chỉ mô tả đơn thuần về vũ trụ theo cách mà bạn đã từng thoáng nghe, mà nó còn cung cấp thông tin sâu xa về nguồn gốc của mọi thứ liên quan theo một cách khoa học nhất. Bạn sẽ bị choáng trong bể thông tin nếu áp dụng cách đọc của những cuốn motivated book, chắc chắn bạn sẽ sững sốt. Chắc chắn bạn sẽ trùng bước khi đọc những trang đầu tiên, nhưng hãy cố gắng lên những trang tiếp theo còn thách thức bạn hơn thế nữa. Nếu bạn là người không có đủ chuyên môn hay chỉ đơn thuần là người phong trần lưu lạc trong vùng đất kiến thức với tận của nhân loại, thì chắc chắn rằng để hiểu một cách đầy đủ về cuốn sách này bạn cần đọc đi đọc lại ít nhất 2 lần. Alex PaPa. Cho dù khó khăn cỡ nào thì Try something brandnew cũng điều đáng để pay sức lực để vượt qua.

 72. Hoài Phong

  Giá rẻ mà lại tiện ích rât nhiều. Cuốn sách được minh họa rất nhiều hình ảnh, giúp đọc sách không nhàm chán, hình ảnh minh họa cụ thể bám sát truyện. Cuốn Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ là cuốn truyện khoa học đầu tiên mình đọc, tuy vẫn chưa hiểu hết vũ trụ nhưng tôi chắc chắn nắm được một lượng kiến thức chung về vũ trụ. Cuốn sách lí giải về vũ trụ, có 1 phần khoảng 20 trang là in màu về vũ trụ, rất đẹp. Cảm ơn stuarybooks.com.. Các bạn nên mua bọc sách Bookcare để bảo quản tốt hơn nhé. stuarybooks.com giao hàng rât nhanh.

 73. Nguyễn Thị Hồng Phương

  Sách mới, giao hàng nhanh, gói hàng đẹp, rất hài lòng!.

 74. Đỗ Anh Thư

  Nhưng sau đó dù hơi bất ngờ nhưng mình cũng không cảm thấy thất vọng bởi vì nó thật sự rất hay và hữu ích.Có thể bạn rất dở về môn lý hay không thích nó nhưng sẽ chẳng thể nào phủ nhận sự cuốn hút của nó đâu. Hơn nữa mình rất thích phong cách trang trí bìa sách. Ấn tượng đầu tiên của mình về cuốn sách là cái tên của nó: vũ trụ trong vỏ hạt dẻ. Và trong nội dung thì có hẳn mấy trang màu như poster. Nó dường như đã trở thành cuốn sách lý thú mà mình để dành để nhâm nhi trong một ngày rảnh rổi.. Ban đầu mình cứ nghĩ nó là những mẩu chuyện ngắn thú vị thôi.

 75. Hương Mai Đỗ

  mất 6 tháng đọc hết cuốn sách, tối nào cũng phải gg search những khái niệm mới.. Vì tính chất công việc nên ít thời gian, hơn nữa kiến thức trong sách cũng không phải phổ thông.

 76. bui phuong mai

  sách hay, dễ hiểu. rất đáng tiền. phù hợp cho mọi lứa tuổi.

 77. Đoàn Ngọc Tuấn

  Một tác phẩm hay của Stephen Hawking, dành cho các bạn đam mê vật lí :D giấy hơi ngả vàng.

 78. Văn Tấn Phát

  Đọc quyển sách này chúng ta có thể hiểu được hình dạng của vũ trụ, thời gian, biết thêm về thuyết tương đối nổi tiếng của Einstein, và tại sao vũ trụ lại nằm trong vỏ hạt dẻ. Sau cuốn Lược Sử Thời Gian, đây là cuốn sách hấp dẫn tiếp theo của Stephen Hawking. Dù đã có bảng tra thuật ngữ để giải thích các khái niệm mới lạ cho người mới tìm hiểu, nhưng sách cũng có đề cập tới một số thuật ngữ chuyên sâu mới, các công thức tính toán ít nhiều gây ra chút khó khăn cho người đọc. Dù phải đọc lại nhiều lần nhưng sách lại không gây nhàm chám, mỗi lần đọc lại là một lần hiểu thêm về vũ trụ..

 79. Nguyễn Huyền Phương

  Cuốn sách về khoa học, cụ thể là vũ trụ, dường như rất phức tạp nhưng lại được tác giả mang đến với một phong cách viết gần gũi. Mình cảm thấy rất khó tìm được một cuốn sách khoa học ở Việt Nam, và đây là một trong những tác phẩm mình thích. Stephen Hawking thực là một tác giả xuất sắc. Mong rằng sẽ còn nhiều cuốn sách về khoa học hay như cuốn này được xuất bản ở Việt Nam.. Ngoài ra sách cũng có khá nhiều hình minh hoạ nên khiến cho người đọc dễ hình dung hơn.

 80. Nguyễn Ngọc Phú

  Thông qua cuốn sách này, chúng ta có thêm được rất nhiều kiến thức về vũ trụ, thiên văn cũng như có thêm rất nhiều cảm hứng để tìm hiểu về vũ trụ, vấn đề mà trước giờ chúng ta ít quan tâm đến.. Một cuốn sách vô cùng bổ ích của thiên tài vật lý Stephen Hawking, cuốn sách giúp chúng ta hiểu biết một cách tương đối khái quát về vũ trụ và sự hình thành vũ trụ, các quy luật trong không gian và thời gian. So với cuốn lược sử thời gian ra trước đó thì cuốn sách này dễ đọc hơn do tác giả sử dụng một giọng văn gần gũi và khá hài hước, ít mang tính hàn lâm như cuốn trước.

 81. Nguyễn Hương Giang

  Thế giới rộng lớn và vô tận nên hiểu biết của con người cũng không có giới hạn :). thậm chí cùng một chương mình đã phải đọc đi đọc lại nhiều lần nhưng khi hiểu rồi thì thấy cực kì tâm đắc. Mình mua cuốn sách này cùng với cuốn Lược sử thời gian". Về hình thức sách rất đẹp, nhẹ, kích thước dễ cầm. Mình không phải là dân vật lí nên cảm nhận đầu tiên là khá khó đọc, khó hiểu. Cuốn sách giải thích đến nhiều hiện tượng về tự nhiên, về vũ trụ vô tận nên có nhiều chỗ hơi khó hiểu.

 82. Lâm Mỹ Uyên

  Bìa sách được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được nội dung cần nói.. Ông đã viết một quyển sách về đề tài khoa học không gian khó hiểu nhưng lại dùng lối hành văn rất đơn giản, bình dân, gần gũi và có cả tranh minh hoạ để những người bình thường có thể đọc hiểu được. Mình mua quyển sách bởi đã từng nghe về cái tên "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ" khá nhiều, cũng như tên tuổi nhà khoa học Stephen Hawking quá nổi tiếng. Cùng với “Lược sử thời gian”, đây là cuốn sách cần thiết cho những người muốn tìm hiểu về vật lý thiên văn.

 83. Ngoc hani

  " Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ " Là quyển sách về Vật Lý Vũ Trụ đầu tiên mình mua. Sách có hình minh họa, khiến đọc giả dễ hiểu hơn. Nhưng mình không phải dân chuyên lý nên gặp chút khó khăn để hiểu được ý nghĩa của các "Lý Thuyết cao cấp" về vũ trụ vĩ đại. Sách này khá nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu hơn cho những ai có sẳn mặt kiến thức Vật Lý, để bồi dưỡng thêm. Tuy nhiên, phải đọc đi đọc lại nhiều lần mỗi trang, tôi cũng mường tượng và hiểu ra được phần nào ý nghĩa phần nào cao siêu mà sách này mang đến. Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ là quyển sách vô cùng bổ ích, trí tuệ, của những khám phá bởi nhà khoa học uyên thâm, vĩ đại..

 84. Trần Thị Hương Giang

  Cách viết của tác giả khiến cho nội dung trở nên dễ hiểu hơn và đỡ nhàm chán. Tái bản lần t14-2016 sách nhỏ gọn dễ mang theo, in rõ nét giấy vàng chống loá, nói chung m rất hài lòng về hình thức..

 85. Huyen Phan

  rất hấp dẫn và sâu sắc!!!!!!!!! I LOVE STEPHEN HAWKING.......!!!!!!! ^_^.

 86. Trần Bảo Ngọc

  Quyển sách này với một học sinh cấp 3 như tôi tuy là chưa thể lĩnh hội được hết. Những ai yêu thích tìm hiểu về vũ trụ thì nên tìm đọc quyển sách này.. Cách trình bày sách hay, tương đối rõ ràng, có nhiều hình ảnh minh họa giúp người đọc dễ hình dung, lối viết văn của SH rất cuốn hút . Tuy nhiên bạn sẽ vẫn cần Google để tìm hiểu thêm về một số thuật ngữ mà ông sử dụng. Nhưng các bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để suy nghĩ, nghiền ngẫm thì sẽ thấy được điều thú vị mà Stephen Hawking đã truyền tải bằng ngôn ngữ tương đối dễ hiểu.

 87. Nguyễn Thị Thảo Ngọc

  Lâu lâu mình đổi gió đọc thể loại sách này. Rất nên đọc nhé !. Sách đọc khá là thú vị và mở mang đầu óc mình rất nhiều, nhiều khía cạnh.

 88. Kháu Khỉnh Khải

  Nhìn chung đây là một quyển sách cung cấp những thông tin cơ bản và quý báu về vũ trụ,vật lý thiên văn,lượng tử,v.v...kèm với hình minh họa cụ thể khiến việc tiếp cận và nắm bắt trở nên dễ dàng hơn đối với những người quan tâm và có sự yêu mến,khao khát tìm hiểu vũ trụ.Cá nhân mình mỗi một lần đọc lại lại có thể hiểu rõ hơn một vấn đề nào đó mà tác giả đề cập.Từng bước,tác giả lật mở các mặt của vũ trụ,lượng tử học,....và chúng ta được chìm đắm trong nguồn thông tin thú vị,hấp dẫn,mở rộng cả vốn hiểu biết lẫn sức tưởng tượng của chúng ta.Có thể khẳng định tác giả Hawking đã rất tâm huyết khi viết tác phẩm này với hi vọng mang lại cho chúng ta cả kiến thức lẫn sự say mê với vũ trụ,và ông đã thành công..

 89. Đào Quyên

  Mình đọc cho trẻ em chúng rất thích.. Sách viết cô đọng về vũ trụ, có nhiều trang in màu cứng.

 90. Trần Thị Hương Giang

  Cách viết của tác giả khiến cho nội dung trở nên dễ hiểu hơn và đỡ nhàm chán. Tái bản lần t14-2016 sách nhỏ gọn dễ mang theo, in rõ nét giấy vàng chống loá, nói chung m rất hài lòng về hình thức..

 91. Lê Nguyễn Yến Trinh

  Hic. Mình sẽ thử vs quyển Lược sử thời gian, hi vọng nó có ích công thức hơn. Nhưng với một dân xã hội chuyên đọc chuyện tình cảm và sách tâm lý xã hội, cuốn sách như mê trận và mình buộc phải moi lại tất cả kiến thức mình có về Vật lý THPT để có thể hiểu đôi chút. Như những gì đã quảng cáo về cuốn sách ở stuarybooks.com, mình nghĩ cuốn sách làm được.

 92. thu thủy

  Nếu bạn là một người đam mê vật lý, hay bạn đã từng xem bộ phim khoa học Du lịch vũ trụ, hoặc đã từng đọc cuốn Lược Sử Thời Gian thì ắc hẳn bạn sẽ thích thú khi đọc cuốn sách này, và Stephen Hawking -một nhà vật lý thiên tài- một bậc thầy yêu thích và ngưỡng mộ, sẽ khiến bạn được trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời, được khám phá vũ trụ đầy hấp dẫn.Và hơn nữa, cuốn sách không quá khô khan hay cứng nhắc, mà nó lại hết sức bình dị, bằng những từ ngữ đơn giản và đầy móc nối, giúp người đọc cho dù là ai đi nữa sẽ cảm thấy càng đọc càng cuốn hút, và mang theo trí tưởng tượng được bay cao bay xa, cảm giác thích thú..

 93. Bùi Đoàn Tôn Vinh

  Cuốn sách thể hiện niềm đam mê nghiên cứu của tác giả, được hoàn thiện cả về mặt nội dung lẫn câu từ, cách thể hiện hài hước giúp cho các phần lý thuyết bớt khô khan hơn, đề cập đến dấu hỏi lớn của nhân loại muôn thuở: vũ trụ, không gian, thời gian. Nội dung được chia ra các phần rõ ràng giúp người đọc dễ dàng tập trung nắm bắt, ngoài ra các trang ảnh màu cũng là một điểm sáng cho cuốn sách thêm sinh động và dễ gần. Tuy nhiên, nội dung mà cuốn sách nhắm đến là một kiến thức thuộc về chuyên ngành không được phổ biến trong cộng đồng, đòi hỏi người đọc phải có trí tưởng tượng và sự đầu tư về những kiến thức liên quan. "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ" là cuốn sách đầu tiên của Stephen Hawking mà tôi đã đọc sau khi được biết đến ông và ông đã thật sự trở thành thần tượng của tôi trong lĩnh vực này. Mặc dù những nghiên cứu trong cuốn sách vẫn ít nhiều là những giả thiết của tác giả tuy nhiên có thể nói cuốn sách sẽ là tiền đề cho những nghiên cứu của các nhà bác học khác sau này..

 94. Phan Cẩm Tú

  Mình rất thích vì tác giả chọn lối viết khá là gần gũi với mọi người, không phải chỉ dành cho dân chuyên ngành đọc mới hiểu, cách lựa chọn hình ảnh ví von cũng rất thú vị. Chỉ cần nhìn tên tác giả là đã đủ để thôi thúc bạn đọc mua quyển sách này, Stephen Hawking quá nổi tiếng trong lĩnh vực thiên văn học, vũ trụ rồi, càng đọc mình càng cảm thấy bản thân và những kiến thức của mình về vũ trụ quá nhỏ bé. Quyển sách này rất phù hợp với những ai yêu thích muốn tìm hiểu về vũ trụ.

 95. DevilMay Cry

  một cuốn sách được đầu tư kĩ lưỡng,mặc dù với giá cực rẻ. nó cho ta thấy khả năng hữu hạn của con người trong cái vô hạn của vũ trụ,tất cả các định luật định lý đều chỉ là các đường tiệm cận gần với sự chính xác tuyệt đối của vũ trụ........ đọc phải nghiền ngẫm từ từ mới hiểu đc sơ sơ mà không hiểu sao cuốn này lại nằm trong "top sách dành cho thiếu nhi",stuarybooks.com nên sửa lại..

 96. Lê Hoàng

  Một cuốn sách được in chỉn chu và cẩn thận, chất lượng in tốt, có chèn thêm nhiều trang màu để minh họa được rõ ràng, bản dịch không có lỗi, có chăng là do trình độ của người đọc chưa đủ để lĩnh hội nội dung phong phú của tác giả. Đây là một cuốn sách gối đầu giường cho những bạn mê khoa học, nhất là khoa học thiên văn.. Tôi không phải là dân chuyên lý, nhưng rất tò mò về vật lý thiên văn. Tôi cảm thấy vật lý và tâm linh có một mối dây liên kết mơ hồ và chỉ có những nhà khoa học mới nắm giữ được.

 97. Dương Vô Cùng

  Ban đầu đọc cũng hơi khó hiểu, đòi hỏi phải có một lượng kiến thức nhất định về vũ trụ và các thuyết nguyên tử, nhưng càng đọc càng thấy say mê.''Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ'' mang tôi đến với một không gian bao la nhưng lại có thể dễ dàng nắm bắt và thu nhỏ lại trong một hạt dẻ. Kiến thức về vũ trụ được phân tích dẫn dắt một cách thoải mái,đọc đáo,mới lạ, khiến tôi không còn cảm thấy khó hiểu hay buồn ngủ nữa. Sau khi nhìn thấy anh trai đọc ''Lược sử thời gian'',tôi đã tò mò tìm hiểu về sách của Stephen Hawking.''Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ'' là quyển mà tôi đã chọn. Quả là một quyển sách tuyệt vời !.

 98. Phương Nguyễn Hữu

  so với quyển lược sử thời gian thì vũ t rụ trong vỏ hạt dẻ dễ hiểu hơn do có nhiều hình minh họa, mặc dù một số vấn đề trong quyển này được tác giả đề cập lại chất lượng giấy của bản in này cũng khá hơn quyển lược sử thời gian, lỗi chính tả cũng ko có.

 99. Trần Mai

  Lượng kiến thức khổng lồ về vũ trụ bao la. Đọc sách còn thấy rất nể phục tiến sĩ Stephen Hawking, mặc dù phải chịu đựng căn bệnh quái ác nhưng niềm đam mê cho khoa học vẫn nồng nhiệt. Cám ơn tác giả đã có nghị lực sáng tác "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ" và cảm ơn stuarybooks.com đã giúp tôi tìm đọc cuốn sách này dễ dàng. Cuốn sách bổ ích. Tuy nhiên, kiến thức khá khó hiểu nên tôi phải đọc đi đọc lại và nghiên cứu nhiều mới hiểu. Từ xa xưa loài người đã khát khao vươn ra vũ trụ và với quyển sách này tôi có cái nhìn rõ ràng về nó.

 100. ngo van tam

  stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng,cảm ơn stuarybooks.com SP.hawking quả là một thiên tài,tuy nội dung sách khá khó hiểu nhưng sẽ giúp bạn tiếp thu dần và làm quen với dòng sách khoa học..

 101. Nguyễn Loan

  Cảm tưởng đầu tiên khi mình đọc được mười mấy trang đầu là chán quá lăn ra ngủ, xong thì lấy quyển sách khác đọc, nhưng sau khi cầm quyển sách lên đọc lại ( vì không còn gì để đọc nữa) thì mới thấy càng đọc càng hay , càng thấy tài năng của ông khi chỉ với những ngôn từ dễ hiểu, đơn giản để giải thích về không gian, thời gian và liên kết với thuyết tương đối của nhà bác học Einstein.. Mình mua cuốn sách này vì tò mò bởi cái tựa đề , nhìn bìa sách có vẻ khá ấn tượng lại nghe Stephen Hawking là một nhà vật lý nổi tiếng và cuốn sách này là một trong những tác phẩm khá tâm đắc của ông .

 102. Trần Diệu Linh

  Một cuốn sách viết về khoa học vũ trụ, về thiên văn xuất sắc của một nhà vật lý thiên văn học thiên tài.Cuốn sách nói lên niềm đam mê nghiên cứu của tác giả thông qua những ngôn ngữ diễn đạt dễ hiểu, hình ảnh minh họa thực tế. Cảm ơn stuarybooks.com.. Tác giả- Stephen đã dẫn dắt chúng ta đến những lĩnh vực đang còn là bí ẩn của nhân loại : không gian, các hành tinh và vũ trụ......Tuy nhiên từ Hạt dẻ làm mình hơi thắc mắc liệu đó là ví von của tác giả về hành tinh hay nó mang một thông điệp khác.Bìa sách và cách trình bày rất đẹp, vận chuyển cẩn thận, gói ghém sách vở cẩn thận.

 103. Sunny Lan

  Theo tôi, cuốn sách này nên mỗi lần đọc một ít và đọc xong rồi, thời gian sau lại đọc nữa thì sẽ hấp thu được nhiều nhất. Bạn đã có cuốn sách này trong tủ sách gia đình chưa? Nếu chưa, thì còn chờ gì nữa! :). Sau đó xem bộ film về chính cuộc đời của ông lại càng ngưỡng mộ hơn. Ông đã trình bày và diễn giải về các định luật, các nguyên lí, các thuyết nổi tiếng trong vật lí một cách dễ hiểu với các kiến thức phổ thông nhất có thể được. Tất nhiên, đây cũng không phải là thể loại sách đọc một lèo là hết, đọc 1 lần là xong. May mắn cho vật lý hiện đại và thế giới có được ông. Bản thân tôi biết tới và ngưỡng mộ nhà vật lý thiên tài lỗi lạc Stephen Hawking khi xem tin tức thế giới qua TV đưa tin về ông. Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ là một cuốn sách được viết theo cách như thế. Và cảm ơn ông vì nhờ có ông mà rất nhiều người với kiến thức bình thường (ko phải dân chuyên sâu về vật lí hay thiên văn) trên thế giới đã yêu thích về vật lí hơn và hiểu biết hơn về vũ trụ của chúng ta.

 104. Phan Cẩm Tú

  Mình rất thích vì tác giả chọn lối viết khá là gần gũi với mọi người, không phải chỉ dành cho dân chuyên ngành đọc mới hiểu, cách lựa chọn hình ảnh ví von cũng rất thú vị. Chỉ cần nhìn tên tác giả là đã đủ để thôi thúc bạn đọc mua quyển sách này, Stephen Hawking quá nổi tiếng trong lĩnh vực thiên văn học, vũ trụ rồi, càng đọc mình càng cảm thấy bản thân và những kiến thức của mình về vũ trụ quá nhỏ bé. Quyển sách này rất phù hợp với những ai yêu thích muốn tìm hiểu về vũ trụ.

 105. Đoàn Thị Châu Ngọc

  Nội dung gần giống nhưng chi tiết, cặn kẽ hơn, tập trung nhiều vào việc kết hợp 2 thuyết lượng tử và hấp dẫn. Cảm ơn NXB Trẻ và stuarybooks.com đã cung cấp những đầu sách chất lượng và các khuyến mãi có lợi cho người đọc.. Đây là một cuốn sách bổ sung cho cuốn sách kinh điển của Stephen Hawking. Về hình thức, sách không đẹp được bằng cuốn LSTG, chữ nhỏ và dày hơn, đổi lại có các hình minh họa rất đẹp, chi tiết mà cuốn trước ko có. Bạn nào đam mê vật lý hay vũ trụ nên mua cả 2 cuốn để đối chiếu, bổ sung.

 106. Phuong Anh

  Thế nên nhìn qua bìa có cảm giác tối tăm trong khi đọc tác phẩm thấy mở ra rất nhiều điều. Tôi thấy cuốn sách này không dành cho những người lười, chậm hay lười tư duy..đáng tiếc tôi lại là con người như vậy :( tôi phải bỏ nhiều thời gian để đọc và hiểu hết nó mà có quá nhiều thứ phải thấu, phải hiểu. Tuy nhiên với sự phong phú,đa dạng của vũ trụ sẽ khiến bạn có thêm động lực để đọc cuốn sách này. Khối lượng nội dung phong phú, kì diệu trong cuốn sách này hoàn toàn không phù hợp với màu bìa tối màu bên ngoài.

 107. Nguyễn Thị Kiều Trang

  Theo mình thấy, cách viết của cuốn sách này rất logic, các nội dung định đề và lí giải đều dễ hiểu, các từ ngữ không quá cao siêu xa vời. Từ nhỏ mình đã rất thích các sách hoặc tạp chí có các chuyên mục viết về vũ trụ, đặc biệt là sau vài lần xem các chương trình khám phá vũ trụ trên tivi thì mình rất muốn có những hiểu biết kiến thức sâu hơn về vũ trụ. Và mình tìm thấy cuốn sách này trên stuarybooks.com. Hơn nữa mình rất hứng thú đọc cuốn sách này vì sách được in màu. Nói chung càng đọc cuốn sách này càng thích và muốn tìm hiểu về vũ trụ bao la hơn nữa.

 108. Phương Linh

  Đến thời điểm hiện tại thì mình mới chỉ đọc được 2 chương đầu của quyển sách và nội dung thì khá thụ vị và vui nhộn mặc dù có những chỗ hơi khó hiểu so với mình, phải đọc và nghiền ngẫm thì mới hiểu hết được những gì mà Stephen Hawking viết. Nói chung đây là một cuốn sách hay mà các bạn nên đọc nếu muốn tìm hiểu về chủ đề này.. Mình tình cờ biết được cuốn sách khi tham gia hội sách hè stuarybooks.com, tên sách làm mình thấy thú vị nhưng chưa biết nội dung bên trong ra sao nên không dám mua ngay, về đến nhà mình mới thử kiếm lại trên stuarybooks.com online thì thật ngạc nhiên khi đọc bình luận sách của các bạn vì thấy toàn là lời khen sách nên mình đợi đợt khuyến mãi từ stuarybooks.com là bấm mua ngay.

 109. 서대영

  Stephen Hawking là tác giả mà mình rất mến mộ. stuarybooks.com giao hàng nhanh và sách cũng được bọc cẩn thận. Đây là một cuốn sách hay mà bạn xứng đáng bỏ ra cho nó. Hình minh hoạ sinh động, đẹp được chọn lọc càng làm tăng giá trị của cuốn sách. Cách viết của ông khiến cho những thuật ngữ khoa học trở nên dễ hiểu, thế giới Vũ trụ bao la mênh mông rộng lớn cũng trở nên gần gũi, có chiều sâu hơn. Điểm trừ duy nhất là trên bìa có nếp gấp bị xuoc , có lẽ do lỗi in ấn.. Cuốn sách chứa nhiều thông tin bổ ích, lí thú cho những người có đam mê với khoa học và Vũ trụ.

 110. Nguyễn Thùy Dung

  Tác giả Stephen Hawking đã làm nên điều kì diệu, ông khiến những điều phức tạp nhất trở nên thật đơn giản. Vũ trụ nằm trong vỏ hạt dẻ, vũ trụ cũng nằm trong cuốn sách này. Là dân chuyên lý nên tôi bị hấp dẫn bởi quyển sách này như một điều đương nhiên. Khoa học là một đại dương mênh mông rộng lớn nhưng cũng rất lý thú. cách trình bày dễ hiểu có hình ảnh, ví dụ rõ ràng. Kiến thức về vũ trụ, không gian thời gian tất cả đều được khái quát lại. Cuốn sách này đã đem những kiến thức bổ ích cho độc giả.

 111. Ngô Thị Huyền

  khuyên chân thành là nó ko dễ đọc như mọi ng nói đâu ^^. trc khi mua mình có đọc review quyển nàu thấy mọi ng bảo dễ đọc dễ hiểu nên mình mua. mua rồi mình đọc chưa đc 1/3 thì bỏ dở.

 112. Nguyễn Huy

  sách hay, dễ hiểu, đọc khá ngộ nghĩnh có thêm mấy hình ảnh nên rất dễ tiếp thu, sách stuarybooks.com đóng gói đẹp, giao hàng cực nhanh, lần sau sẽ mua tiếp.

 113. Nguyễn Uyên

  Sách không chỉ giành cho những học giả nghiên cứu, mà còn cho các độc giả bình dân cũng dễ tiếp thu, vui nhộn và hấp dẫn. Rất ấn tượng với tựa dề và nội dung cuốn sách, rất gần gũi, dễ đọc và dễ hiểu. Mình rất hâm mộ Stephen Hawking nên khi nghe có cuốn sách của giáo sư này là mình mua liền. Mình nghĩ uốn sách này có thể giúp cho các bé học sinh đang tuổi ham học muốn khám phá cái mới sẽ học được nhiều điều qua cuốn sách này. Sách hay, bìa sách và nội dung vui nhộn. Cả bạn đọc trẻ lẫn phụ huynh nên khuyến khích con em mình tìm đọc cuốn sách này, rất hay.

 114. Phạm Hoài Nhân

  Một quyển sách nhỏ vĩ đại, thật sự. Kiến thức thì bao la, vũ trụ còn quá bí hiểm mà đời người ngắn ngủi, không biết có kịp lĩnh hội hết hay không. Đọc quyển sách mới thấy hết cái nhỏ bé, hữu hạn của con người. Những giả thuyết mà tác giả nêu ra là tiền đề kích thích sự phát triển của khoa học vũ trụ trong tương lai, vì đề cập đến những vấn đề chuyên sâu của vật lý nên đòi hỏi người đọc phải có sự đầu tư kiến thức nền nhất định, hoặc nếu chỉ đọc để bổ sung kiến thức, thì nên đọc chậm để có thể hiểu được cách kỹ càng hơn..

 115. Linh Tran

  Nội dung quyển sách được Stephen Hawking chăm chút kĩ lưỡng và có tính logic cao. Tác phẩm không hề lan man, dài dòng, nói quá nhiều về tuổi thơ hay đời tư của các nhà khoa học khác mà chỉ đa phần tập trung vào các học thuyết thuộc chuyên môn. Đối với các đọc giả thực sự yêu thích lĩnh vực nghiên cứu mang tính khoa học thì đây là một tác phẩm đáng có được bởi tính dí dỏm xen lẫn trong một số đoạn nhỏ làm cho lĩnh vực khoa học có cảm giác không quá khô khan và khó hiểu..

 116. Trần Ngọc Minh

  Stephen Hawking cái tên khá quen thuộc đối với mỗi con sâu của vật lý nói riêng và nhân loại nói chung. nói tóm lại, đây là một cuốn sách rất rất hay về Vật lý.. Cuốn sách như một lời tâm sự về Vật lý của thế khỉ XXI, đến với cuốn sách này chúng ta sẽ thấy một sự chuyển biến rõ rệt không như những cuốn khác của ông như Lược sử thời gian, Vũ trụ siêu Việt,.... Tác phẩm được trình bày theo một trình tự cố đinh, do đó để đọc được trọn vẹn cuốn sách chúng ta phải đọc phải hiểu thật rõ hai chương đầu, vì nó là nền tảng để ta thấm nhuần được tư tưởng của Ngài sau này. Nó như một bản tình ca logic được thêu dệt nên bởi những ngôn từ dễ hiểu, đời thường, không quá câu niệu về từ ngữ lý thuyết. cuốn sách là sự cảm nhận khá sâu sắc về ngành vật lý hiện thời. Ông là một nhà Vật lý lý thuyết chuyên nghiên cứu về Lỗ đen.

 117. Huyền Nguyễn

  Giấy đã xấu vậy còn băỳ đặt mấy trang in màu bên trong.. Chất lượng in lần tái bản lần thứ 15?? này quá kém, giấy mỏng, sần sùi, in chữ sang trang bên, xén dọc giấy thì răng cưa các kiểu, không khác gì sách in lậu.

 118. Chu Nhat Dong

  sách có rất nhiều ưu điểm, nho thien tai Hawking ma noi dung va cach trih bay noi dun gtrong sach rat khoa hoc, hop li, tuy nhien, cac dich gia van chua dich sach mot cach hay nhat va dun gnhat, nen mat di 1 so yeu to hai huoc ma tac gia da viet ra.

 119. Pht

  Không thất vọng gì cả, cuốn này giúp mình hiểu sâu hơn về sự hình thành, bên ngoài của vũ trụ. Vũ trụ bên ngoài cực kì bao la rộng lớn và huyền bí.. Đợt stuarybooks.com kèm quà tặng sách cho đơn hàng 300k nên mình đã chọn ngay cuốn này. Mà hãy bò ra tìm hiểu thế giới xung quanh. Những thay đổi của vũ trụ. không biết ngoài đó có những thứ gì, thiên thạch, thiên hà, các ngôi sao, mặt trăng, mặt trời... Liệu rằng có người ngoài hành tình không? Có hành tinh nào giống trái đất không.. Cách viết ngắn gọn đầy thông tin khoa học vũ trụ của Stepahen Hawking giúp người đọc cực kì dễ hiễu.. Những nơi mà con người chưa thể đặt chân đến. Đừng cứ thu mình trong cái vỏ ốc.

 120. Trần Minh

  Sản phẩm đóng gói cẩn thận, gửi hàng nhanh gọn, giá cũng tốt, lần đầu mua hàng trên stuarybooks.com nhưng thấy rất hài lòng..

 121. Đạt nguyễn

  Bạn nào có nhu cầu muốn tìm hiểu về khoa học vũ trụ nên tìm đọc, để hiểu được sách bạn cũng nên xem qua 1 số kiến thức cơ bản của vật lí vũ trụ. Đọc hết như giúp bạn mở mang đầu óc Dù sao cũng nên đọc cho những bạn tò mò :)).

 122. Lâm Nhật Tân

  Nói chung rất tuyệt!. Với những thuyết học vũ trụ uyên bác, nhà văn Stephen Hawking đưa người đọc vào thế giới vũ trụ thần bí, những điều cực kì thú vị mà hiếm quyển sách nào có được. Sau đó là bìa sách cực kỉ bắt mắt, cùng với tên sách mang sự đối lập vũ trụ mà trong vỏ hạt dẻ từ đó kích thích trí tò mò của người xem.Chữ viết thì rõ ràng, trình bày hợp lí, hình ảnh minh họa phù hợp, bắt mắt. Tác giả mở ra trước mắt con người vạn vật muôn màu muôn vẻ trong vũ trụ.

 123. Mon- Cá Sấu

  cuốn sách chỉ hợp với những người chuyên vật lý hay đã có nền tảng nghiên cứu về vũ trụ nếu bạn nào mua về đọc cho vui thì chả hiểu j đâu sách trình bày đẹp, nhiều hình minh họa... stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, tiền ship rẻ.

 124. Đặng Xuân Trường

  Hawking rõ ràng sở hữu những tài năng của một thầy giáo dạy môn tự nhiên - dễ chịu, đôn hậu, hài hước và có một khả năng minh họa những định đề khá phức tạp bằng những sự tương đồng rút ra từ trong cuộc sống hằng ngày. Quyển sách này kết hợp tài tình sự ngạc nhiên của một đứa trẻ với trí tuệ của một thiên tài. Làm say mê và dễ hiểu, một quyển sách sáng chói.. Sống động và lôi cuốn. Chúng ta du hành vào vũ trụ của Hawking trong lúc kinh ngạc trước trí tuệ của ông.

 125. truc xuan

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, mình rất thích.. Cuốn sách có cách thể hiện hài hước nhẹ nhàng giúp cho các phần lý thuyết dễ đi vào lòng độc giả hơn đề cập đến các vấn đề về vũ trụ, không gian, thời gian, thể hiện niềm cả sự nghiên cứu say mê của ông dành cho vũ trụ .Nội dung được chia thành các phần rõ ràng giúp người đọc dễ dàng nắm bắt, các trang ảnh màu chất lượng và sống động giúp người đọc dễ hình dung hơn. Cuốn sách đầu tiên mình mua của tác giả Stephen Hawking và đã hoàn toàn bị ông thuyết phục.

 126. Như Bình

  Chắc chắn giấy in có vấn đề, cơ mà mình nhắn tin cho stuarybooks.com thì k ai trả lời tn cho mình cả.

 127. Tin Nguyễn

  Với suy nghĩ thiên tài cùng khả năng diễn đạt rõ ràng, S.Hawking đưa đến cho ngươi đọc nhưng thông tin khoa học hết sức bổ ích.. cuốn sách quá hay đối với một người từng học chuyên ngành Vật Lý như mình.

 128. Nguyễn Thị Tuyết Linh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn dự kiến tới 3 ngày, sách được đóng gói cẩn thận, mình rất hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com. Nếu muốn biết thêm chi tiết về nội dung của quyển sách này các bạn hãy nhanh chân ẵm một em về tủ sách nhà mình. Đây là cuốn sách nên có của những người yêu thích tìm hiểu khoa học vũ trụ. Mong stuarybooks.com sẽ có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt để mọi người có thể sưu tập thêm nhiều sách hay cũng như các tác phẩm văn học nổi tiếng về tủ sách nhà mình. Cảm ơn stuarybooks.com.

 129. Xuân Tóc Đỏ

  Thay vào đó hãy tìm quyển "Chìa khóa vũ trụ của George" hoặc "Những điều cực đỉnh về vũ trụ bên ngoài thế giới này". Sách viết rất chi tiết và sâu về lượng tử vũ trụ nên không thích hợp cho người không có kiến thức nền về vật lý. Nếu bạn chỉ tò mò muốn học hỏi kiến thức ở mức độ cơ bản thì đây không phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Thân!.

 130. Bùi Thị Tường Vy

  Cuốn sách khiến cho mình cảm thấy hứng thú về vũ trụ khơi nguồn niềm yêu thích vũ trụ thần bí.

 131. Trần Mai

  Cám ơn tác giả đã có nghị lực sáng tác "Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ" và cảm ơn stuarybooks.com đã giúp tôi tìm đọc cuốn sách này dễ dàng. Đọc sách còn thấy rất nể phục tiến sĩ Stephen Hawking, mặc dù phải chịu đựng căn bệnh quái ác nhưng niềm đam mê cho khoa học vẫn nồng nhiệt. Tuy nhiên, kiến thức khá khó hiểu nên tôi phải đọc đi đọc lại và nghiên cứu nhiều mới hiểu. Từ xa xưa loài người đã khát khao vươn ra vũ trụ và với quyển sách này tôi có cái nhìn rõ ràng về nó. Cuốn sách bổ ích. Lượng kiến thức khổng lồ về vũ trụ bao la.

 132. Lê Hoàng Phương

  Một cuốn sách được in chỉn chu và cẩn thận, chất lượng in tốt, có chèn thêm nhiều trang màu để minh họa được rõ ràng, bản dịch không có lỗi, có chăng là do trình độ của người đọc chưa đủ để lĩnh hội nội dung phong phú của tác giả. Đây là một cuốn sách gối đầu giường cho những bạn mê khoa học, nhất là khoa học thiên văn.. Tôi không phải là dân chuyên lý, nhưng rất tò mò về vật lý thiên văn. Tôi cảm thấy vật lý và tâm linh có một mối dây liên kết mơ hồ và chỉ có những nhà khoa học mới nắm giữ được.

 133. Võ Thị Kim Loan

  Sách được đóng gói cẩn thận, thanks Sẽ tiếp tục ủng hộ.

 134. Blossoming

  Mình nghĩ bạn nào chỉ đọc giải trí như mình thì không nên mua, nếu ai thực sự đam mê khoa học thì hãy mua.. Điểm cộng duy nhất cho cuốn sách là bìa sách đẹp chất lượng giấy tôt, giấy siêu nhẹ, màu ngà vàng, có tầm 30 trang là in màu bằng giấy dày, bóng. Mình mua cuốn sách này vì mình rât thích đọc sách khám phá về khoa học, vũ trụ, nhưng sau khi mua minh mới phát hiên ra là cuốn sách này thật quá trìu tương, mình nghĩ chắc nên cât nó đi đợi đến khi nào mình thành giáo sư vật lý may ra còn đọc được.

 135. DuongThiChau

  Nếu bạn là một người yêu thích khám phá vũ trụ và có kiến thức nền về vật lí thì sẽ hữu ích hơn khi đọc cuốn sách này. Mình mua sách này qua lời giới thiệu của Thầy mình. Sau khi đọc xong thì cảm nhận của mình là sách khá khó đọc vì liên quan nhiều kiến thức khoa học và vật lí ứng dụng.

 136. vũ yến

  Có nhiều lựa chọn quà tặng khác nhau như : tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,...( các truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh). Mua về mới biết là của tác giả Stephen Hawking ( mình hơi bị mù kiến thức). Mình thanh toán trực tiếp khi nhận hàng nên cảm giác vẫn yên tâm hơn. Mình không chủ đích mua cuốn này mà là sách được tặng kèm khi mua đơn hàng trên 500k. Sẽ cố dành thời gian để đọc p/s: sách được đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên các truyện của Nguyễn Nhật Ánh mình đã có khá nhiều nên lựa chọn cuốn này. Ủng hộ stuarybooks.com.

 137. Tin Nguyễn

  Với suy nghĩ thiên tài cùng khả năng diễn đạt rõ ràng, S.Hawking đưa đến cho ngươi đọc nhưng thông tin khoa học hết sức bổ ích.. cuốn sách quá hay đối với một người từng học chuyên ngành Vật Lý như mình.

 138. Võ Hoàng Ân

  Qua những tác phẩm của ông, từ "lược sử thời gian" mà mình đã có dịp đọc qua từ thời phổ thông cho đến "vũ trụ từ vỏ hạt dẻ", ông luôn tìm cách mang những kiến thức phức tạp của vật lý vũ trụ vào tác phẩm của mình một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, gần gũi với những bạn đọc không theo chuyên ngành vật lý, như mình chẳng hạn, để chúng ta có thể hiểu rõ hơn cách vận hành của vũ trụ cùng hàng triệu hành tinh xoay quanh chúng ta.. Trong giới vật lý hiện đại, không ai là không biết đến sự lỗi lạc của Stephan Hawking.

 139. Lưu Đạt

  Đó là một chút quan điểm cá nhân của tôi về cuốn sách này. Cám ơn stuarybooks.com về dịch vụ của các bạn.. Cám ơn Hawking đã mang đến cái nhìn tiệm cận và rõ nét hơn về không gian, thời gian và vũ trụ, với lối viết không quá khô khan và khó đọc, nhưng tôi nghĩ muốn hiểu rõ về nó cho những ai không chuyên không nên đọc dưới 2 lần, nhiều kiến thức và viết theo công thức của các nhà khoa học đôi khi làm đọc giả khá bối rối, tuy nhiên các mỗi khi gặp những định nghĩa khó hiểu hoặc mập mờ có thể lật ra phần mục lục giải thích ở sau sách, rõ ràng và xúc tích hơn rất nhiều. Tuy nhiên tôi không thể đánh giá 5* vì: thứ nhất, trái ngược chất lượng bìa thì chất lượng giấy khá thất vọng, hình ảnh tuy đã có các trang màu ở giữa minh hoạ lại tuy nhiên mỗi lần đọc đến phần chú thích phải lật lại để xem rõ nét thì nó khiến tôi mất cảm giác liền mạch, thứ 2, không biết lỗi bởi nhà xuất bản hay tác giả nhưng chú thích hình ảnh nằm khá xa và đôi khi cách đến 2 3 trang trước hoặc sau nội dung của nó nên lại một lần nữa cảm giác đọc không liên mạnh và gãy đoạn khi phải lật đi lật lại các trang sách để xem hình minh hoạ.

 140. Ngọc Yến Dương

  Mình thích những vấn đề về vũ trụ, hâm mộ Albert Einstein với những thuyết rất tuyệt vời, vì vậy khi đọc vào mấy trang đầu là mình thấy rất thích rồi. Nội dung trong quyển này rất hay, đòi hỏi người đọc phải có một suy nghĩ trừu tượng nhưng có phần dễ hiểu hơn cuốn Lược Sử Thời Gian. Stephen là một nhà nghiên cứu vĩ đại, vì vậy quyển sách này không thể thiếu với những người đam mê vũ trụ. Đọc những quyển thế này mới biết mọi thứ thật kì diệu.. Quyển này của Stephen Hawking, cũng quá nổi tiếng rồi nhỉ.

 141. Nguyễn Huy

  sách hay, dễ hiểu, đọc khá ngộ nghĩnh có thêm mấy hình ảnh nên rất dễ tiếp thu, sách stuarybooks.com đóng gói đẹp, giao hàng cực nhanh, lần sau sẽ mua tiếp.

 142. Nightcore Saber

  sách tốt được bọc seal rất kỹ ai thích đọc thì tự tin mua hàng nhé.

 143. TLinh

  Cuốn sách được viết bằng những ngôn từ hết sức dễ hiểu và rõ ràng, bên cạnh đó còn có hình minh họa .Nội dung cuốn sách là không thể chê nhưng nó chỉ giành cho những bạn thực sự quan tâm đến lĩnh vực vật lý. Mình được biết Stephen Hawking từ những bài văn khi còn học tiểu học và đây có thể xem là thần tượng của mình. Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ là một tác phẩm nổi tiếng của Stephen Hawking. Nó khiến chúng ta phải thốt lên kinh ngạc vì những gì con người đã làm được. Không chỉ ở nghị lực mà tài năng của ông là không thể phủ định.

 144. Vũ Thanh Hải

  Stephen dùng từ ngữ bình dân dễ hiểu, giải thích cho mình về không gian thời gian và sự chủ quan của nó liên kết chặt chẽ với thuyết tương đối của Einstein. Bộ phim cho mình mở mang rất nhiều kiến thức mới lạ về chiều không gian thứ 4- thời gian. Bìa sách và minh họa rất đơn giản và dễ hiểu.. Đây là cuốn sách khoa học cực kỳ bổ ích cho tất cả mọi người. Mình biết đến Stephen Hawking từ bộ phim khoa học 3 tập rất lý thú của ông - Du hành vũ trụ. Cuốn Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ cũng vậy.

 145. nguyễn văn hướng

  Những nội dung trong cuốn sách đều rất khó hiểu nhưng lại được tác giả viết và giải thích bằng những ví dụ đơn giản. Nó sẽ phù hợp với những ai đam mê khoa học và vũ trụ..

 146. Ngoc hani

  Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ là quyển sách vô cùng bổ ích, trí tuệ, của những khám phá bởi nhà khoa học uyên thâm, vĩ đại.. Sách này khá nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu hơn cho những ai có sẳn mặt kiến thức Vật Lý, để bồi dưỡng thêm. Tuy nhiên, phải đọc đi đọc lại nhiều lần mỗi trang, tôi cũng mường tượng và hiểu ra được phần nào ý nghĩa phần nào cao siêu mà sách này mang đến. " Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ " Là quyển sách về Vật Lý Vũ Trụ đầu tiên mình mua. Sách có hình minh họa, khiến đọc giả dễ hiểu hơn. Nhưng mình không phải dân chuyên lý nên gặp chút khó khăn để hiểu được ý nghĩa của các "Lý Thuyết cao cấp" về vũ trụ vĩ đại.

 147. Đậu Đỏ

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói đẹp kĩ, sách ko bị hư tổn. Sách thì rất hay, lời văn hóm hỉnh dễ hiểu. Nhưng ai đam mê khoa học (đặc biệt là thiên văn) thì đây là một cuốn sách rất đáng mua..

 148. Nguyễn Thị Tuyết Linh

  Nếu muốn biết thêm chi tiết về nội dung của quyển sách này các bạn hãy nhanh chân ẵm một em về tủ sách nhà mình. Mong stuarybooks.com sẽ có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt để mọi người có thể sưu tập thêm nhiều sách hay cũng như các tác phẩm văn học nổi tiếng về tủ sách nhà mình. Cảm ơn stuarybooks.com. Đây là cuốn sách nên có của những người yêu thích tìm hiểu khoa học vũ trụ. stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn dự kiến tới 3 ngày, sách được đóng gói cẩn thận, mình rất hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com.

Leave a comment