Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ

Bạn có thể đọc Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ khi đang làm trấn an, lắp, ngã hoặc biểu đạt. Còn mình thì thích đọc khi đang bịa đặt.

Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! - cuốn sách kỹ năng chứa đựng những bài học giản dị và dễ hiểu, giúp trẻ tự tìm ra những ưu khuyết điểm của bản thân, chính là động lực để trẻ tự tin thể hiện mình, một trong những bước đệm để đi tới thành công.Đồng thời, cuốn sách cũng là tiếng nói của con trẻ, mong nhận được những lời khích lệ động viên tinh thần từ cha mẹ, Woa bạn mới mua xe à. Cha mẹ đừng chỉ nhìn vào kết quả mà đánh giá con, quan trọng hơn là hãy nhìn nhận những nỗ lực của con trong quá trình thực hiện công việc đó. Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

Để giúp Na Eun lấy lại sự tự tin, mẹ đã sắp xếp cho cô bé tham gia trại hè, Vậy thì tốt quá rồi!. Na Eun đương nhiên là không hề, không hề hứng thú với việc này một chút nào! Nhưng liệu cô bé có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình giữa cuộc sống tập thể hay không?Quãng thời gian một tuần ở trại hè, Na Eun đã được học biết bao điều mới, quen thêm bao bạn mới, Vậy thì tốt quá rồi!. Mỗi ngày, cô bé phải đối mặt với nhiều thử thách, từ việc leo vách đá nhân tạo, cho đến xếp bài Domino, từ học lễ nghi truyền thống cho đến đối diện với sự ghen tị của người khác…; cũng như cô bé phải học cách tự thể hiện bản thân mình trước đám đông, cách tự chịu trách nhiệm trước quyết định của mình, Vậy thì tốt quá rồi!. Và từ đó, Na Eun đã nhận ra những ưu điểm của bản thân, dần lấy được sự tự tin, dám nghĩ dám làm. Chuyện gì thế.

Na Eun là một cô bạn nhút nhát và chẳng hề nổi bật, Công việc dạo này ổn cả chứ. Một hôm, lớp trưởng đột nhiên chuyển trường, cô giáo quyết định để mỗi học sinh trong lớp lần lượt làm lớp trưởng một ngày, Công việc dạo này ổn cả chứ. Điều này khiến Na Eun sợ hãi đến nỗi mấy đêm liền gặp ác mộng! Cuối cùng, do quá thiếu tự tin, Na Eun tội nghiệp đã trở thành trò cười trước lớp. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ

truyện tiki, câu chuyện về thần tình yêu, lập dàn, khởi nghĩa triệu quang phục, tự học mạng máy tính căn bản, các món xào từ thịt lợn, đánh hàng campuchia, giải bài tập toán 9 tập 2 trang 19, đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 có đáp án,

Related posts

Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao - Tiếp Khách Lĩnh Vực Nhà Hàng - Khách Sạn (Kèm CD)

Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao - Tiếp Khách Lĩnh Vực Nhà Hàng - Khách Sạn (Kèm CD)

Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng

Let's Do Spelling For Age 6 - 7

Let's Do Spelling For Age 6 - 7

Let's Do Spelling For Age 6 - 7Matched

Vòng Quanh Thế Giới: Anh

Vòng Quanh Thế Giới: Anh

Vòng Quanh Thế Giới: Anh Mỗi đất nước trên

Toán Nâng Cao Hình Học Lớp 7

Toán Nâng Cao Hình Học Lớp 7

Cuốn sách Toán Nâng Cao Hình Học Lớp

Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh

Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh

Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn

Tên Của Đóa Hồng (Tái Bản 2016)

Tên Của Đóa Hồng (Tái Bản 2016)

Tên Của Đóa HồngCó lẽ, Umberto Eco muốn

7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản)

7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản)

7 thói quen để trẻ trưởng thành đã

Vở Bài Tập Toán Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Toán Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Toán Lớp 5 (Tập 1)Nội

  1. NGUYEN MINH THU

    Nghe thì đơn giản thôi nhưng để đặt hết niềm tin vào và thay đổi trở nên tự tin thì cũng không dễ dàng gì. May mắn thay cho em (và cả cho cháu mình khi đọc) em đã học được câu thần chú diệu kỳ để chữa khỏi bệnh nhút nhát của mình. Nhân vật trong truyện là một cô bé nhút nhát. Cháu mình cũng thuộc dạng nhút nhát nên khi đọc truyện này thì rất thích hợp với bé. Đó là câu “Mình làm được”. Để có thể tự tin các em nhỏ cần phải nỗ lực nhiều tuy nhiên câu thần chú này cũng sẽ giúp nhiều cho các bé nhút nhát rồi sẽ tự tin và mạnh dạn hơn.. Em không có chút tự tin nào trước đám đông, ngay cả khi đứng trước cô giáo quen thuộc của mình.

  2. Pham Quang Ngoc

    Shop gửi hàng rất nhanh, hẹn 17/1 mà 15/1 đã tới, ship thường mà ngang với stuarybooks.comnow Sách không có bọc nilon nhưng hình thức ok Nội dung sách ok, phù hợp học sinh tiểu học..

Leave a comment