Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử ra đọc

Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng Vigna và Casey bước vào kỷ nguyên tiền điện tử!

Người ta có rất nhiều cách gọi tên Bitcoin, Ôi! Thật là xui xẻo!. Nó là tiền điện tử, tiền ảo, hay tiền mật mã (cryptocurrency), Ôi! Thật là xui xẻo!. Bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì, từ cà phê đến ô tô, Ôi! Thật là xui xẻo!. Nhưng kể cả khi thế giới đang đổ xô vào cuộc đầu tư qui mô toàn cầu này, vẫn thật khó để trả lời: Bitcoin thực sự là gì, và tại sao mọi người lại cần quan tâm đến Bitcoin, cũng như công nghệ đằng sau nó - công nghệ Blockchain?

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Từ một ảo ảnh biến thành hiện thực, từ một ý niệm trở thành hành động; và trong chưa đầy một thập kỷ, Bitcoin cùng nhiều loại tiền kỹ thuật số đã khuấy đảo cả hành tinh, Đừng nói gì thêm nữa. Mới hôm trước, mọi thứ vẫn còn bình lặng, Đừng nói gì thêm nữa. Nhưng chỉ sau một đêm, Bitcoin khiến toàn bộ thế giới xung quanh bạn rung chuyển, Đừng nói gì thêm nữa. Từ “Bitcoin” xuất hiện trên mọi tít báo bạn lướt qua, và làm bùng nổ những cuộc tranh luận vô tận. Tôi không thích điều này!.

“Kỷ nguyên tiền điện tử” đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu - để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa: Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?

Paul Vigna và Michael J, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Casey - bộ đôi phóng viên kinh tế dạn dày kinh nghiệm của The Wall Street - đã thực hiện cuốn sách “Kỷ nguyên tiền điện tử” để giúp độc giả có những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng.., Cái gì cũng phải có trước có sau.. - tất cả những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu ra sao - sẽ được phân tích trong cuốn sách này, Cái gì cũng phải có trước có sau.. Tác phẩm cung cấp bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ, từ đó giải thích cho bạn hiểu lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

cách chống điểm liệt môn tiếng anh, tận hiến trong tình yêu, bích nham lục, đánh cược với tình yêu suzanne enoch ebook, ở đây có nắng ost, after you summary, cô gái nhà bên 18+, game of thrones season 5 dance with dragons subtitles, green communications principles concepts and practice download,

Related posts

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng AnhNhững câu

Các Điểm Trọng Yếu Trong Ngữ Pháp Tiếng Anh

Các Điểm Trọng Yếu Trong Ngữ Pháp Tiếng Anh

Các Điểm Trọng Yếu Trong Ngữ Pháp Tiếng

Rèn Kĩ Năng Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh

Rèn Kĩ Năng Làm Bài Thi Môn Tiếng Anh

Rèn Kĩ Năng Làm Bài Thi Môn Tiếng

Luật Công Đoàn - Điều Lệ Công Đoàn - Quy Chế Quản Lý Tài Chính Và Chế Độ Chi Tiêu Nội Bộ Dành Cho Hoạt Động Công Đoàn Các Cấp

Luật Công Đoàn - Điều Lệ Công Đoàn - Quy Chế Quản Lý Tài Chính Và Chế Độ Chi Tiêu Nội Bộ Dành Cho Hoạt Động Công Đoàn Các Cấp

Luật Công Đoàn - Điều Lệ Công Đoàn

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tô Chữ Cái Và Tô Màu (Quyển 1)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tô Chữ Cái Và Tô Màu (Quyển 1)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1: Tô

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 17: Nữ Thần Ca-líp-sô (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 17: Nữ Thần Ca-líp-sô (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 17: Nữ

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Một)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Một)

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Một)Cuốn

Học Tốt Ngữ Văn 10 (Tập 1)

Học Tốt Ngữ Văn 10 (Tập 1)

Học Tốt Ngữ Văn 10 (Tập 1) Sách

Lifestyle Ele: WorkBook with Audio CD - Paperback

Lifestyle Ele: WorkBook with Audio CD - Paperback

Lifestyle Ele: WorkBook with Audio CD The Elementary

 1. Đinh Xuân Huy

  Tuyệt với, giao hàng nhanh, sách chất lượng rất tốt.

 2. Nội dung sách khá khó hiểu, không thích hợp với những người hiếu kì không có hiểu biết nhất định về tiền ảo.

 3. Linh Nguyen

  Sách hay, đề nghị giảm giá như cũ cho các stuarybooks.comer ạ.

 4. Vũ Thơ

  Sách viết rất chi tiết về lịch sử của Bitcoin, nhưng cũng hơi nhiều thứ riêng cho thị trường Mỹ, cũng như vượt quá tầm hiểu biết của mình nên đọc cũng hơi khó hiểu. Ai có kiến thức về tài chính Mỹ về kỹ thuật vi tính, mã hóa thì sẽ thích cuốn này hơn..

 5. Hoài Thương

  Cách viết của tác giả thông minh, đọc thấy như bị hút vào những câu chuyện trong đó hơn. Cũng thuyết phục vì dẫn chứng khá đầy đủ. Rất tiếc là không kịp mua qua stuarybooks.com để được giảm giá, mua ngoài bán giá full tiếc quá.

 6. Van Thao

  Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử - Sách nhận được hình thức hơi cũ, không có màng co nhưng tốt trong tầm giá.

 7. Lâm Chí Dĩnh

  Cách viết của tác giả thông minh, đọc thấy như bị hút vào những câu chuyện trong đó hơn. Rất tiếc là không kịp mua qua stuarybooks.com để được giảm giá, mua ngoài bán giá full tiếc quá. Cũng thuyết phục vì dẫn chứng khá đầy đủ.

 8. Hoang Anh

  Nội dung cũng gọi là đọc đc nhưng dịch vụ người vận chuyển kém quá..

 9. Ngọc Anh

  Những ngày gần đây, tiền điện tử đã trở thành một đề tài nóng. Hãy tìm đọc cuốn sách này nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về tiền điện tử và những cơ hội mà nó mang lại.. Ai ai cũng bàn luận về nó nhưng có mấy người hiểu biết thực sự về nó? Đối với những người muốn tìm hiểu về Bitcoin và Blockchain, cuốn sách Kỷ nguyên tiền điện tử sẽ cung cấp một cách chi tiết sự hình thành, phát triển, cải tiến, những thăng trầm, thậm chí còn dự đoán tương lai của các loại tiền điện tử...

 10. Lê Quang Tiên

  sách bình thường.

 11. Nguyễn Thành Luân

  Tuy nhiên nhìn sách có vẻ hơi bám nhiều bụi. Chắc do khu để sách không sạch sẽ.. Sách giao nhanh, đúng giờ.

 12. Đại Minh

  Sách cũ bị bẩn nhiều vì bảo quản không tốt. stuarybooks.com nên xem lại khâu bảo quản và ship hàng.

 13. Dương Quảng Bình

  Sách nội dụng cơ bản khá ổn, nhưng sách lúc giao bị quăn mép nên nhìn hơi mất cả tình.

 14. Nguyễn Thành Trung

  Tốt.

 15. DIỆP 1980BOOKS NGÔ

  Rất tiếc là không kịp mua qua stuarybooks.com để được giảm giá, mua ngoài bán giá full tiếc quá. Cũng thuyết phục vì dẫn chứng khá đầy đủ. Cách viết của tác giả thông minh, đọc thấy như bị hút vào những câu chuyện trong đó hơn.

 16. Nguyễn Quang Minh

  Mình có xem một video giới thiệu về cuốn sách của hai tác giả này cách đây ít lâu và rất ấn tượng. Giữa lúc thị trường tiền điện tử đang cực kì sôi động và những đầu sách tiếng Việt còn khan hiếm thì đây thực sự là một cuốn sách rất hữu ích.. Hôm nay vô tình lên stuarybooks.com thì bắt gặp cuốn sách bằng phiên bản Tiếng Việt.

 17. Nguyễn Hoàng Vương

  Mình muốn đổi lại thi8 phải làm sao.. Chỉ vì một vài nhân viên không cẩn thận không kiểm tra trước khi cho vào hộp mà sách của mình thành ra thế này đây. Mình vừa nhận được sách, cuốn thì rách góc bìa cuốn thì bẩn cuốn thì như sách cũ.

 18. Nguyễn Cẩm Linh

  gọi điện tổng đài bảo đổi trả mà mãi không thấy. Không bao giờ mua đồ của stuarybooks.com nữa.

 19. nguyen kien an

  Sách bị một số vết rách ở góc và gáy sách, hi vọng lần sau stuarybooks.com chú ý hơn vấn đề này.

 20. Nguyễn Đình Quý

  stuarybooks.com giao sách cũ cho mình thì phải, bìa nhàu nhĩ, bạc màu, có đường gãy do giở nhiều lần..

 21. Thân Thế Thiều

  Tôi đã đọc sơ qua và thấy sách rất hay. Tiền điện tử ra đời sẽ đưa đồng tiền về đúng với mục đích và giá trị nguyên thủy của nó là dùng làm vật trung gian để trao đổi hàng hóa giữa người với người nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và minh bạch trong giao dịch. Những cuộc tranh cãi về kỷ nguyên của tiền điện tử thực ra cũng liên quan đến việc bảo vệ lợi ích nhóm, mà việc duy trì các ngân hàng thực ra cũng để bảo vệ quyền lợi của một nhóm lợi ích các nhà tài phiệt. Đây là loại tiền mà theo tôi là tiến bộ hơn hẳn so với cách thức hiện nay vì duy trì ở chế độ kế toán tam phân (người bán, người mua và cộng đồng đều được xác nhận giao dịch này)..

 22. Nguyen Hong Anh

  Sách phù hợp cho cả những người "ngoại đạo". Mình đã đến mua sách trực tiếp tại NXB, nhưng có thể tgian tới sẽ mua thêm để tặng một số bạn đang nghiêm túc nghiên cứu tiền ảo. Kể cả khi không đầu tư bitcoin/các đồng tiền kỹ thuật số tương tự, thì mình vẫn muốn tìm hiểu về hệ thống tiền tệ này - nhất là tác động của nó đối với xh, và đây là cuốn sách đáp ứng đc nhu cầu của mình. Chờ stuarybooks.com có hỗ trợ giá tốt :3. Sách dày dặn, dẫn dắt sâu sắc khiến người đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tiền điện tử.

 23. Quang Minh

  Đây là loại tiền mà theo tôi là tiến bộ hơn hẳn so với cách thức hiện nay vì duy trì ở chế độ kế toán tam phân (người bán, người mua và cộng đồng đều được xác nhận giao dịch này).. Tôi đã đọc sơ qua và thấy sách rất hay. Tiền điện tử ra đời sẽ đưa đồng tiền về đúng với mục đích và giá trị nguyên thủy của nó là dùng làm vật trung gian để trao đổi hàng hóa giữa người với người nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và minh bạch trong giao dịch. Những cuộc tranh cãi về kỷ nguyên của tiền điện tử thực ra cũng liên quan đến việc bảo vệ lợi ích nhóm, mà việc duy trì các ngân hàng thực ra cũng để bảo vệ quyền lợi của một nhóm lợi ích các nhà tài phiệt.

 24. Minh Khuê

  Mình nhận được đơn hàng, các sách khác ok, chỉ riêng cuốn KỶ NGUYÊN TIỀN ĐIỆN TỬ gáy sách rất tệ. Các bạn chú ý về chất lượng bìa sách nhé!. Nhưng vì các cuốn sách khác mình nhận đều ok nên mình vẫn nhận xét 5 sao.

 25. dr de

  Sách hay với nội dung phù hợp. Tuy nhiên giao cho tôi 1 cuốn sách như đã có người đọc rồi vì bị cong vênh mép không hồi phục được. Thà bỏ tiền mua sách nguyên giá còn hơn giảm giá mà bán sách bảo quản tệ như vậy. Thân..

 26. Nguyễn Thu Giang

  Chờ mãi mới đến ngày sách lên. Một siêu phẩm về tiền điện tử..

 27. Vũ Đức Phú

  Sách rất đẹp.

 28. BongCua

  Một cuốn sách mà bất cứ ai quan tâm về bitcoin nên đọc..

 29. Blue Sky

  Kiến thức cho tất cả mọi người nên cập nhật trong kỷ nguyên số hóa..

 30. Ngọc

  Bìa cuốn này đẹp quá. Tôi đã mua cuốn sách này, bìa ở ngoài còn đẹp hơn hình nữa. Nội dung chưa bàn tới vì chưa đọc hết nhưng sách dày dặn, đáng tiền..

 31. Tung lee

  Đây là cuốn sách viết về bitcoin hay nhất tôi từng đọc, chi tiết, lớp lang với lối kể chuyện thú vị và cuốn hút, nếu bạn hài lòng với Thế giới phẳng của Friedman thì bạn cũng sẽ hài lòng với cuốn sách này. Cảm ơn 1980book đã nhanh tay đưa một cuốn sách rất giá trị về bitcoin cho độc giả, hy vọng 1980 tiếp tục đưa các đầu sách viết về bitcoin cũng như tiền số của Paul Vigna trong tương lai.

 32. Nguyễn Thu Giang

  Một siêu phẩm về tiền điện tử.. Chờ mãi mới đến ngày sách lên.

Leave a comment