Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++ ra đọc
 • Phần thứ nhất trình bày lý thuyết các vấn đề, mỗi vấn đề đều có các ví dụ minh họa, giải thích chi tiết hoặc/và các hình vẽ minh họa trực quan giúp cho người đọc dễ tiếp nhận, Cái gì cũng có cái giá của nó!.
 • Phần thứ hai gồm các bài tập có hướng dẫn thực hiện và lời giải theo hướng dẫn đó
 • Phần thứ ba là các bài tập chưa có lời giải, Cái gì cũng có cái giá của nó!. Các ví dụ mẫu cũng như bài giải của các bài tập đã được viết bằng ngôn ngữ C/C++ và chạy thử cho kết quả đúng trên môi trường Dev-C++.


Tài liệu này mong muốn cung cấp các kiến thức cơ sở về lập trình nói chung và các kỹ thuật xử lý trong ngôn ngữ C/C++ nói riêng, qua đó nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu học tập, tham khảo và đặc biệt là kỹ năng thực hành giải quyết các bài tập lập trình. Đây chỉ là một chút lòng thành..

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ sư tin học của các ngành Công nghệ thông tin và Tin học trong các trường đại học, tăng cường thêm một lựa chọn cho người học tiếp cận đa dạng những vấn đề cơ sở của ngành, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Kỹ thuật lập trình cơ sở với ngôn ngữ C/C++”, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra..

Nội dung tài liệu gồm 06 chương, sắp xếp theo trật tự logic từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo tính hệ thống và liên thông từ đầu đến cuối. Mọi người vỗ tay tán thưởng.

Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++

 • Chương 1: trình bày các khái niệm cơ bản về lập trình, ngôn ngữ lập trình và các vấn đề liên quan đến lập trình như giải thuật, độ phức tạp của giải thuật, Ôi không!Tôi làm sai rồi!.
 • Chương 2: giới thiệu về ngôn ngữ lập trình C/C++ gồm các khái niệm và các thành phần cơ bản cần có của ngôn ngữ lập trình như tập ký tự, tên, từ khóa, kiểu dữ liệu, các toán tử, cấu trúc chương trình, câu lệnh, khối lệnh,.., Ôi không!Tôi làm sai rồi!.
 • Chương 3: trình bày các cấu trúc lệnh điều khiển trong lập trình bao gồm tuần tự, rẽ nhánh và lặp, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Chúng được thể hiện bởi các lệnh như if, switch, for, while,.., Ôi không!Tôi làm sai rồi!.
 • Chương 4: trình bày về lập trình cấu trúc, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Trong đó gồm các khái niệm liên quan, phương pháp xây dựng chương trình theo mô-đun (dưới dạng các hàm), các vấn đề liên quan đến hàm như vấn đề trao đổi dữ liệu giữa các hàm, kỹ thuật hàm đệ quy, hàm nạp chồng, hàm mẫu..., Ôi không!Tôi làm sai rồi!.
 • Chương 5: trình bày phương pháp tổ chức dữ liệu theo mảng, các bài toán và thuật toán liên quan đến mảng, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Trong đó bao gồm mảng một chiều, mảng hai chiều, mảng biểu diễn xâu ký tự và cách xử lý,.., Ôi không!Tôi làm sai rồi!. và đặc biệt là phương pháp khai thác sử dụng cơ chế bộ nhớ động với con trỏ, Ôi không!Tôi làm sai rồi!.
 • Chương 6: trình bày phương pháp tổ chức dữ liệu theo gói (hay cấu trúc - struct), phương pháp tổ chức dữ liệu dạng danh sách, dạng cây.., Ôi không!Tôi làm sai rồi!. đối với các cấu trúc dữ liệu cơ bản và các vấn đề liên quan, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Cũng trong chương này, phần cuối sẽ cung cấp phương pháp xử lý vào/ra tệp tin phục vụ cho việc lưu dữ liệu trên bộ nhớ ngoài (ổ đĩa).

Mỗi chương được chia làm ba phần:

bánh đặc sản miền tây, đất rừng phương nam chương 1, tokyo hoàng đạo án ebook, con đường dẫn đến sự giàu có pdf, trắc nghiệm phương trình đường thẳng trong không gian, kết cấu nhà cửa), mua sách những tấm lòng cao cả, hệ thống tài chính của việt nam, sách giáo khoa vật,

Related posts

100 Ý Tưởng Tiếp Thị Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Tiếp Thị Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Tiếp Thị Tuyệt HayTiếp thị

New Cutting Adge B (Không CD)

New Cutting Adge B (Không CD)

New Cutting Adge BĐây là bộ giáo trình

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc

Thổ Thần Tập Sự - Tập 19

Thổ Thần Tập Sự - Tập 19

Thổ Thần Tập Sự 19Nhân vật chính Momozono

Truyện Tranh Đức Phật Thích Ca - Từ Hành Đạo Đến Niết Bàn

Truyện Tranh Đức Phật Thích Ca - Từ Hành Đạo Đến Niết Bàn

Truyện Tranh Đức Phật Thích Ca - Từ

Những Bài Văn Chọn Lọc Lớp 5 (Tái Bản 2017)

Những Bài Văn Chọn Lọc Lớp 5 (Tái Bản 2017)

Những Bài Văn Chọn Lọc Lớp 5 (Tái

Ô Long Viện Linh Vật Sống - Tập 38

Ô Long Viện Linh Vật Sống - Tập 38

Ô Long Viện Linh Vật Sống - Tập

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Nghệ Thuật Và Văn Hóa

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Nghệ Thuật Và Văn Hóa

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp -

Shin - Cậu Bé Bút Chì Truyện Dài - Tập 9 (Tái Bản 2014)

Shin - Cậu Bé Bút Chì Truyện Dài - Tập 9 (Tái Bản 2014)

Shin - Cậu Bé Bút Chì Truyện Dài

 1. Phan Đức Thiện

  Sách hơi cũ và bị thấm nước, giao hàng khá lâu, lần đầu tiên đặt hàng cảm thấy không hài lòng..

 2. Roy Roon

  căn bản cho người mới học. Giao hàng nhanh, luôn hài lòng.

 3. Hào HT

  lần đầu mua hàng trên stuarybooks.com cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm.

 4. Danh Vo

  Hiện tại hết hàng rồi . mong shop nhập thêm. cảm ơn.

Leave a comment