Lạc Thư Cửu Tinh - Phong Thủy Nhà Ở
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Lạc Thư Cửu Tinh - Phong Thủy Nhà Ở

Bạn có nghĩ Lạc Thư Cửu Tinh - Phong Thủy Nhà Ở được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

Hy vọng với cách trình bày mới mẻ, sáng tạo, ngôn từ thông dụng, dễ hiểu bạn đọc sẽ từng bước khám phá những nội dung thú vị, thâm thúy trong một học vấn uyên thâm đuợc bí mật lưu truyền từ xa xưa và biết cách chọn lọc tinh hoa, linh hoạt vận dụng tri thức này trong phong thủy nhà ở hiện đại. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Để bạn đọc dễ hình dung những tri thức kể trên, nội dung cuốn sách còn kèm theo những bảng biểu chi tiết, sơ đồ cụ thể, những bản đồ minh họa được số hóa trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn rất nhiều so với những ẩn phẩm khác cùng đề tài. .Bình tĩnh đi!.

Lạc Thư Cửu Tinh - Phong Thủy Nhà Ở

Tìm dược môi trường tốt để an cư lạc nghiệp là mong muốn chính dáng của con người từ xưa đến nay, Mong muốn đó đã dần đưa con người đến chỗ tìm hiểu môi trường sống tự nhiên và chính bản thân mình, hình thành nên những bộ môn khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn tương ứng, Hồi hộp quá!. Trong đó phong thủy học tuy chưa đúng trong hàng ngủ những bộ môn khoa học được ứng dụng rộng trong trường học song lại được khá nhiều người quan tâm. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là.

Tìm hiểu phong thủy học không thể không quan tâm tới Địa lý Huyền không vì Huyên không là một trong những trường phái phong thủy chính yếu với hệ thống lý luận quan trọng được ứng dụng rộng rãi, Trời trở lạnh rồi. Huyền không học là hệ thống tri thúc phong thủy kết hợp giữa tri thúc về Củu tinh, Lạc thư với nhận thức về môi trường địa lý tự nhiên để lựa chọn được môi trường sống tốt nhất nhằm với cát tránh hưng, Trời trở lạnh rồi. Môn học vấn này được mật truyền ở Trung Hoa từ rất sớm, tương truyền do Quác Phác thời Tấn sáng tạo nhưng đến mãi sau này mới được các nhà phong thủy học như Dưong Quân Từng, Ngô Cảnh Loan, Thám Trúc Nhưng truyền bá rộng rãi trong nhân gian. Không muốn nghĩ tới chuyện đó..

Ngoài ra, để bạn đọc có thể vận dụng thực hành, phần cuối cuốn sách chúng tôi còn giới thiệu những nghiệm chứng của Huyền không phong thủy học bao gồm ví dụ về trạch mệnh kèm theo nhũng nội dung phân tích tỉ mỉ, cặn kẽ của các bậc tiền bối. Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài..

Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn hệ thống về môn học vấn này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu ấn phẩm Lạc thư Củu tinh - Phong thủy nhà ở, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Cuốn sách là tri thức phong phú về Huyền không phong thủy, giúp bạn đọc tham khảo và có cái nhìn toàn diện về Huyền không học, bổ sung tri thúc về Dịch lý, Hà - Lạc, Củư cung Phi tinh, về mệnh số, đặc biệt là giúp bạn dọc biết cách tọa sơn lập hướng, hiểu nguyên tắc sắp xếp sao... A!Đây rồi!.

hoc tieng anh qua, tớ đã học tiếng anh như thế nào epub, từ điển tiếng hàn, mưu hèn kế bẩn nơi công sở tiki, giải bài tập ngữ văn 6 tập 1, các món ăn ngon chế biến từ, giải hóa 12 bài, 7 thói quen hiệu quả, ở trường đại học,

Related posts

Làm Chủ Kiến Thức Trong 2 Giây (Tập 1)

Làm Chủ Kiến Thức Trong 2 Giây (Tập 1)

Hiện nay, có rất nhiều cách tiếp cận

Chim Ó Biển

Chim Ó Biển

Chim Ó BiểnNói đến Rafael Sabatini, người ta

Tìm Hiểu Các Bài Văn Khấn Truyền Thống Áp Dụng Đời Thường - Những Phối Hợp Quan Trọng Ứng Dụng Trong Cuộc Sống & Văn Phòng Công Sở

Tìm Hiểu Các Bài Văn Khấn Truyền Thống Áp Dụng Đời Thường - Những Phối Hợp Quan Trọng Ứng Dụng Trong Cuộc Sống & Văn Phòng Công Sở

Tìm Hiểu Các Bài Văn Khấn Truyền Thống

Bé Tập Kể Chuyện - Chuyện Ông Gióng (Tái Bản)

Bé Tập Kể Chuyện - Chuyện Ông Gióng (Tái Bản)

Dựa theo chương trình kể chuyện của học

Nhập Môn Aristotle

Nhập Môn Aristotle

"Aristotle" lừng danh là “Vị thầy của những

Luật Tố Tụng Hành Chính (Có Hiệu Lực Từ Ngày 01 - 07 - 2011)

Luật Tố Tụng Hành Chính (Có Hiệu Lực Từ Ngày 01 - 07 - 2011)

Luật Tố Tụng Hành Chính (Có Hiệu Lực

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 10)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 10)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu

Trần Văn Khê - Tâm Và Nghiệp

Trần Văn Khê - Tâm Và Nghiệp

Trần Văn Khê - Tâm Và NghiệpThời gian

Đảo Giấu Vàng (Tân Việt)

Đảo Giấu Vàng (Tân Việt)

Đảo Giấu VàngĐảo Giấu Vàng kể về câu

  1. Lê Gia

    Sách to vác nặng quá, mình có tính hay nằm đoc sách,,, giờ cuốn này chắc ngồi luyện đau lưng luôn.

  2. Nguyễn Tất Son

    Tác phẩm in đẹp nội dung phong phú có giá trị nghiên cứu phong thủy.

  3. Huỳnh Đức Hòa

    Màu sắc hài hòa Dịch vụ tốt Giá cả hợp lý. Sách in ấn rõ ràng.

Leave a comment