Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

Bạn có thể xem Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Ý tưởng này cũng rất dễ hiểu vì kinh doanh cửa hàng được xem là một trong những công việc mang lại nhiều cơ hội làm giàu nhất, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Công việc này thu hút tất cả những ai đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, bất kể người đó có đang nắm giữ một gia tài khổng lồ hay chỉ là một nhân viên vừa thất nghiệp. Không thể như thế được!.

Nội dung cuốn sách Làm chủ cửa hàng bán lẻ được trình bày theo thứ tự từng giai đoạn trong cả quá trình khởi nghiệp, từ lúc chuẩn bị cho đến bạn phát triển và mở rộng kinh doanh thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ, Đừng nói gì thêm nữa. Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bán lẻ cũng tham gia vào sách ở mục cho lời khuyên, những bí quyết nho nhỏ giúp bạn hiểu được thực tế khởi nghiệp có thể linh động, phong phú và cực kỳ thú vị. Chờ tý tôi ra ngày.

 

Kinh doanh cửa hàng còn là niềm đam mê to lớn của rất nhiều người, Em muốn ăn gì?. Dù cho tình hình kinh tế có trở nên khó khăn như thế nào, dù cho các chuỗi siêu thị đang nổi lên chiếm lĩnh thị trường đến đâu thì niềm đam mê đó vẫn chưa bao giờ thuyên giảm, Em muốn ăn gì?. Tuy nhiên, một khi nền kinh tế càng phát triển, ý thức của con người càng được nâng cao, Em muốn ăn gì?. Quay lưng lại với những sản phẩm của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng đối với những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng, Em muốn ăn gì?. Chính điều đó đã mang lại một nguồn động lực mới cho những cửa hàng bán lẻ đáp ứng các thị trường ngách. Qủa là như vậy!.

Nhưng làm thế nào để mở một cửa hàng bán lẻ? Và làm sao để cửa hàng ấy có một vị trí vững chắc trong lòng người mua sắm? Hình thành ý tưởng, lên kế hoạch và thực hiện ước mơ sở hữu một cửa hàng bán lẻ có phải là chuyện viển vông hay không? Với cuốn sách Làm chủ của hàng bán lẻ, bạn sẽ tìm ra câu giải đáp cho những thắc mắc trên, KHông thể như vậy!. Đồng thời, bạn sẽ có thêm kiến thức và động lực để thực hiện được tất cả những gì mình muốn với niềm đam mê rực cháy. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

Bạn muốn mở một cửa hàng?

phương pháp mới giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa hữu cơ, những lưu ý khi bị bệnh tiểu đường, tài liệu về plc, hươu cao cổ cao bao nhiêu, học tốt ngữ văn 9 soạn bài chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới, hiếu thảo của con cái với cha mẹ, giải tập bản đồ lớp 12, bài tập nâng cao vật lý 8 phần cơ học, hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ,

Related posts

Vương Hồng Sển - Tạp Bút Năm Nhâm Thân 1992 (Di Cảo)

Vương Hồng Sển - Tạp Bút Năm Nhâm Thân 1992 (Di Cảo)

Vương Hồng Sển - Tạp Bút Năm Nhâm

Chiến Sĩ

Chiến Sĩ

Chiến SĩTrở thành vị cứu tinh của Cử

Luyện Từ Và Câu Lớp 5 (2013)

Luyện Từ Và Câu Lớp 5 (2013)

Luyện Từ Và Câu Lớp 5Luyện Từ Và

Một Giờ Làm Mẹ

Một Giờ Làm Mẹ

1 Giờ Làm MẹĐây là một cuốn sách

Combo Tạp Chí Pi - Trọn Bộ 12 Cuốn (Tập 1) Năm 2017

Combo Tạp Chí Pi - Trọn Bộ 12 Cuốn (Tập 1) Năm 2017

Combo Tạp Chí Pi - Trọn Bộ 12

Những Bài Thuốc Dân Gian Kỳ Diệu

Những Bài Thuốc Dân Gian Kỳ Diệu

Những Bài Thuốc Dân Gian Kỳ DiệuPhần 1:

Vợ Nhặt - Kim Lân

Vợ Nhặt - Kim Lân

Vợ Nhặt - Kim Lân Kim Lân (1920

199 Bài & Đoạn Văn Hay Lớp 2

199 Bài & Đoạn Văn Hay Lớp 2

199 Bài & Đoạn Văn Hay Lớp 2Quyển

Cẩm Nang Cho Bạn Yêu Xe Đạp

Cẩm Nang Cho Bạn Yêu Xe Đạp

Cẩm Nang Cho Bạn Yêu Xe ĐạpTừ xe

 1. Duy Lê

  stuarybooks.com giao khá nhanh , hôm nay đặt mà mai đã giao rồi , sớm hơn dự kiến nhiều , Sách đẹp đóng gói ok , sách hay cho ai tìm hiểu về bán lẻ.

 2. Huỳnh Lý Lan Khuê

  Quyển sách như một cuốn cẩm nang cần thiết trong cuộc sống , về kỹ năng bán hàng, dễ đọc , dễ thấm và áp dụng , sách rất hay , những kinh nghiệm đc chia sẽ một cách logic.

 3. Anh Chung

  chẳng khác gì sách lậu Vd lbế tắt”. Cũng như tiêu đề...

 4. Huynh Thanh Nhã

  SÁCH rất hay , dễ đọc , dễ thấm , bìa đẹp , stuarybooks.com giao hàng rất nhanh ..

 5. bìa sách đẹp và nội dung phù hợp với mình đang kinh doanh bán quần áo.

 6. Phú Qúy

  Báo chí truyền thông dạo này đưa tin rầm rộ về khởi nghiệp nên các đầu sách về thể loại này khá nhiều, cơ mà cuốn Làm chủ cửa hàng bán lẻ này là mình thấy ok nhất, giải thích những tiểu tiết nhỏ nhặt, hướng dẫn cách mở một cửa hàng như thế nào trong khi những cuốn khác toàn là những vấn đề đao to búa lớn quá, đọc xong lại chả biết bắt đầu từ đâu..

 7. Phạm Duy Minh

  Thanks dịch vụ.. Mình rất hài lòng về dịch vụ của stuarybooks.com nhanh gọn lẹ.

 8. Lê Tất Thành

  Sách có nội dung đơn giản, hướng dẫn chung chung, không đủ để áp dụng thực tế.

 9. Nguyen Ngoc Nhi

  Sách rất hay , stuarybooks.com giao hàng nhanh , mới và đẹp nội dung rất hay.

Leave a comment