Làm Giàu Không Đợi Tuổi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Làm Giàu Không Đợi Tuổi

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Làm Giàu Không Đợi Tuổi này vậy.

Làm Giàu Không Đợi Tuổi

Trong cuốn sách Làm giàu không đợi tuổi, bằng những phương pháp được liệt kê vô cùng thiết thực cùng với lời văn xúc tích giàu điểm nhấn khi kể về quá trình nuôi dạy cô con gái của chính mình, tác giả đã thực sự mang tới cho người đọc một góc nhìn mới về tình yêu thương: Mọi phương pháp giáo dục đều chỉ hướng đến một mục đích tối thượng, đó là giúp con trẻ có đầy đủ hành trang để tạo lập lên một cuộc sống an định vững vàng cả về vật chất lẫn tinh thần trong tương lai, và việc trau dồi rèn luyện thói quen tư duy là giàu ngay từ thuở nhỏ là một trong những hành trang vô cùng quan trọng trên chặng đường đó, Làm gì vậy chứ?. Thực tế chứng minh rằng, rất nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới không hề nắm trong tay loại bằng cấp nào, bởi lẽ họ đã có thứ bằng cấp giá trị nhất cho mình để bước vào con đường trở thành huyền thoại - một thói quen quản lý tài sản và một tư duy làm giàu được tôi luyện từ bé. Làm gì có chuyện đó.

Không giống như chỉ số thông minh IQ, chỉ số thông minh làm giàu FQ chỉ có thể được bồi dưỡng và nâng cao qua một thời gian dài học tập và rèn luyện , và ở đây tác giả tin tưởng rằng với hiện trạng giáo dục còn có nhiều bất cập như hiện nay, chỉ có cha mẹ mấy có thể trở thành những thầy giáo tốt nhất cho việc giáo dục các kỹ năng làm giàu cho con. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!.

39 món, 6 món chay, nếu không là tình yêu tiki, quách kính minh tước tích, tập làm văn lớp 4 luyện tập miêu tả đồ vật, toán cao cấp 1 giải tích, mạnh phi giao, anh 10 pdf, thế nào là người phụ nữ thành công,

Related posts

Công Chúa Lấp Lánh - Thiên Sứ Cổ Tích

Công Chúa Lấp Lánh - Thiên Sứ Cổ Tích

Công Chúa Lấp Lánh - Thiên Sứ Cổ

Ngọc Trong Đá (Tái Bản 2016)

Ngọc Trong Đá (Tái Bản 2016)

Ngọc Trong ĐáNgày 28 tháng Ba mười năm

Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học

Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học

Cuốn sách Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế

Em Phải Đến Harvard Học Kinh TếNgày 12

Axít Và Kiềm - Cẩm Nang Thực Dưỡng

Axít Và Kiềm - Cẩm Nang Thực Dưỡng

Axít Và Kiềm - Cẩm Nang Thực DưỡngCuốn

Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 7) - Đại Dương

Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 7) - Đại Dương

Thế Giới Những Điều Chưa Biết (Tập 7)

The Original I Ching

The Original I Ching

The Original I ChingFirst among the ancient classics,

Poster Lớn - Các Loại Côn Trùng 2 - 2014

Poster Lớn - Các Loại Côn Trùng 2 - 2014

Poster Lớn - Các Loại Côn Trùng 2Phương

Từ Điển Anh - Anh - Việt (50.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

Từ Điển Anh - Anh - Việt (50.000 Từ) - Sách Bỏ Túi

Từ Điển Anh - Anh - Việt (50.000

 1. Lê Tuân

  Một cuốn sách cho một người sắp lập gia đình như tôi.. Đúng là nếu không dạy cho con cái về cách quản lý tài chính từ khi chúng còn nhỏ thì tương lai chúng sẽ khó có thể làm giàu được. Chỉ số FQ cũng quan trọng không kém IQ, cần phải được bồi đắp và trang bị ngay khi trẻ còn nhỏ. Lúc đầu đọc tựa đề cuốn sách tôi đã nhầm tưởng đây là một sách dạy làm giàu cho các bạn thanh niên nhưng hoá ra đây là một cuốn sách giúp chúng ta biết cách dạy dỗ chính con cái chúng ta tư duy làm giàu ngay khi chúng bắt đầu có nhận thức về tiền bạc.

 2. Trần Hải

  Trong thời đại kinh tế tri thức hiện nay, việc có thể kiếm được bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào vốn trí tuệ - chỉ số thông minh làm giàu của mỗi cá nhân. Vì vậy, giáo dục kỹ năng làm giàu là sự lựa chọn sáng suốt của mỗi người, lợi ích thu được từ việc đầu tư cho trí tuệ bao giờ cũng cao gấp trăm ngàn lần, thậm chí là vô giá. Đây chính là bài học tươi mới mà cuốn sách này mang lại.. Nếu không muốn hối hận cả đời vì những sai lầm trong quyết định quản lý tài chính, chúng ta bắt buộc phải học cách quản lý tài chính từ nhỏ.

 3. choai jun

  mới đầu đọc tên sách thì mình liên tưởng đến vấn đề tích góp tiền và vấn đề thành công trong lĩnh vực kinh tế. với giọng văn trầm và sâu sắc như những lời tâm sự của chính tác giả muốn bàn luận với người đọc chứ không phải là sự bày dẫn gì dẫn gì cả nên mình đánh giá cao cuốn sách này.. nhưng khi đã đọc lướt qua cuốn sách này thì hóa ra mình đã nhầm về nội dung của cuốn sách là 1 quá trình của các bậc cha mẹ làm giàu tình cảm , kỹ năng và học vấn cho đứa con yêu quý của mình từ khi còn rất nhỏ để gom góp những thứ đó thành những hành trang của con sau này mà lúc vỡ ra những gì con biết về thế giới nhiều hơn bạn bè cùng trang lứa thì chính lúc đó cha mẹ đã thành công về việc tích lữu các kiến thức cho đứa con của chính bản thân.

 4. Nguyen Thuy

  Tôi đọc lại và thấy mình đã quên nhiều điều hay trong sách như: dạy con những cách để "tiền đẻ ra tiền", hay dạy con giá trị của đồng tiền là để trao gửi yêu thương. Trong cuốn sách có rất nhiều điều mà ngay cả người lớn của chúng ta cũng nên học hỏi chứ không chỉ có con trẻ. Tôi đã mua cuốn này từ hơn một năm trước (tại một nhà sách khác), tôi đọc và nhận thấy đây là một cuốn sách rất hay để dạy con về FQ (thông minh tài chính), vậy nên tôi đã tặng cho chị gái của tôi người có con lớn tuổi hơn con của tôi.Lần này tôi lại tìm mua lại cuốn này vì con gái tôi cũng sắp đến tuổi có thể sử dụng tiền. Tôi nhớ nhất câu chuyện về một vị vua cho viết cuốn sách chỉ có nội dung "không có bữa ăn nào là miễn phí cả"..

 5. Võ Hồng Nhung

  Dạy con cách quản lý tài sản của mình. Đây cũng là trường hợp nhiều người bị mắc phải, thậm chí là người lớn cũng chưa biết cách quản lý tài sản dẫn đến làm bao nhiêu cũng không đủ để chi tiêu. Bản thân tôi nhận thấy các bé bây giờ được cưng chiều, được mua mọi thứ mình đòi hỏi nên không hiểu cho mồ hôi công sức ba mẹ làm ra. Tôi đã đọc một lèo từ đầu dến cuối, cách viết sách rất gần gũi, dễ hiểu và lôi cuốn. Tôi thấy tuỳ vào từng độ tuổi các em có hiểu biết phần nào về giá trị đồng tiền thì nên hướng dẫn cho các em hiểu thêm để các em biết quí trọng những gì mình đang có hơn.. Sách chỉ cách dạy con hiểu về đồng tiền, hiểu rằng phải làm thì mới có ăn.

 6. Lê Thảo Thư

  Sau khi đọc hoàn tất cuốn sách thì mới biết đây là một phương pháp dạy con tiên tiến dành cho các bậc cha mẹ. Mới đầu đọc tựa đề cứ nghĩ tác giả muốn trình bày và khuyến khích người đọc tự làm giàu cho bản thân khi không cần quan tâm đến độ tuổi. Không phải sách về giáo dục con thì không phải cha mẹ thì không cần đọc, nội dung sách bổ ích cho mọi người. Với cách viết và giọng văn rất châu Á cuốn sách dễ tiếp thu và nhiều câu chuyện thú vị.. Con cái ngoài việc được chuẩn bị cho con những hành trang kiến thức trên trường cũng cần phải biết về các kĩ năng làm giàu: kiếm và chi tiêu tiền hợp lí.

 7. Lâm Hoàng Thuận Yến

  Khi đọc tựa đề của cuốn sách, tôi ngỡ như đây là một cuốn sách dạy kĩ năng làm giàu cho những bạn trẻ có mong muốn làm giàu nhưng sau khi đọc tôi mới nhận ra đây là một cuốn " Dạy con tư duy làm giàu" giúp cho trẻ có góc nhìn về tiền bạc ngay từ khi còn nhỏ, để khi chúng lớn sẽ nhận thức tốt hơn. Theo tôi, nếu dùng đúng cách bạn sẽ không chỉ tìm ra cách giáo dục con cái mình trong tương lai mà còn có thể từ đó áp dụng dạy chính bản thân mình nữa.

Leave a comment