Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật

Ai cũng có thể đọc Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật khi đang làm rút ra, hiểu, khuyên hoặc ban phước. Còn mình thì thích đọc khi đang thay đổi.

Thông tin tác giả:

Trong thế giới kinh doanh cực kỳ năng động hiện nay bạn cần cố gắng có được mọi ưu thế, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Thành công không chỉ là đưa ra những quyết định đúng đắn hay áp dụng các chiến lược thông minh, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Thành công còn phụ thuộc vào khả năng hiểu rõ những gì đang diễn ra xung quanh, nhận ra khi nào người khác đang nói dối mình, hay có thể thuyết phục đồng nghiệp nhân viên hoặc cấp trên để họ lúc nào cũng đồng ý với các ý tưởng của bạn.

Trong Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật, với đầy ắp những thủ thuật tâm lý được trình bày tỉ mỉ mà bạn có thể áp dụng với bất cứ ai hay bất kì tình huống nào, Tiến sĩ David Lieberman trao cho bạn khả năng giành được những gì bạn muốn bất cứ khi nào bạn cần, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Không chỉ là các chiến lược hay nguyên tắc, trong cuốn sách này còn có rất nhiều giải pháp cho những vấn đề kinh doanh của bạn, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Và bạn sẽ được trang bị những công cụ tối ưu để điều hành doanh nghiệp của mình. Lạ lắm nhỉ??.

- Tiến sĩ David J, Không thể có chuyện đó được.!. Lieberman là tác giả được trao tặng nhiều giả thưởng, được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.

- Ông đã xuất bản sáu cuốn sách, tất cả đều được dịch ra 18 thứ tiếng và hai cuốn lọt vào danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times, Không thể có chuyện đó được.!. Ông còn là khách mời của hơn 200 chương trình truyền hình như The Today Show, Fox News, PBS và The View, Không thể có chuyện đó được.!. Ngoài ra, ông giảng dạy và tổ chức các cuộc hội thảo về nhiều lĩnh vực trên toàn nước Mỹ. Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ.

Nhà lãnh đạo ưu tú không chỉ là người đưa ra quyết định đúng đắn hay chiến lược gia tài ba, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Họ phải nắm bắt được những kỹ năng mà không phải trường kinh doanh nào cũng dạy – đó là sức mạnh của thuyết phục và thấu hiểu, Không có gì hạnh phúc hơn lúc này!. Qua cuốn sách làm sếp không chỉ là nghệ thuật, bạn sẽ làm chủ được những thủ thuật tâm lý để thuyết phục mọi người quanh mình và tạo được một liên minh vững chắc.

Nhờ đó, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo:

- Đọc vị được đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh.
- Ngăn chặn những lời đàm tiếu trong văn phòng.
- Thúc đẩy tinh thần và giữ chân những nhân viên làm việc siêu hiệu quả.
- Quản lý những nhân viên khó tính nhất.
- Loại bỏ sự lừa dối trong công việc.
- Thuyết phục mọi người cùng cả phòng ban tham gia vào nhóm của bạn.
- Làm chủ nghệ thuật tạo dựng lòng tin để mọi người đều thích bạn.
- Tạo ra những thay đổi đột phá trong văn phòng mà không vấp phải bất cứ sự chống đối nào?

Với Làm sếp không chỉ là nghệ thuật, bạn có thể thực hiện được tất cả những điều trên, thậm chí còn hơn thế nữa, bằn chính những thủ thuật tâm lý đã được FBI, quân đội Mỹ, các chuyên gia tâm lý, các nhà thương thuyết và các nhà quản trị hàng đầu thế giới áp dụng.

Nếu bạn không học những thủ thuật này, hãy coi chừng: đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm điều đó. Đừng chối bỏ mọi việc..

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật

bí quyết học, english for hotel, roger moore, tư duy có hệ thống ebook, truy tim su that tap 1, tải sách sống như ngày mai sẽ chết, so sánh pr, giáo trình khí cụ điện cao áp, giải cùng em học tiếng việt lớp 5,

Related posts

Dưới Cánh Thiên Thần Rượu

Dưới Cánh Thiên Thần Rượu

Dưới Cánh Thiên Thần Rượu là một cuốn

Developing Skills For The Toefl IBT - Writing

Developing Skills For The Toefl IBT - Writing

Developing Skills For The Toefl IBT - WritingDeveloping

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 3)

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 3)

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Nguyễn Trãi - Vì Nước Quên Thù Nhà

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Nguyễn Trãi - Vì Nước Quên Thù Nhà

Kể Chuyện Danh Nhân Lịch Sử: Nguyễn Trãi

Ehon Nhật Bản - Món Quà Từ Cửa Sổ

Ehon Nhật Bản - Món Quà Từ Cửa Sổ

Ehon Nhật Bản - Món Quà Từ Cửa

Những Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Robinson

Những Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Robinson

Những Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú RobinsonToàn bộ

Bộ túi: Sự tích Việt Nam hay nhất 2

Bộ túi: Sự tích Việt Nam hay nhất 2

Bộ Túi Sự Tích Việt Nam Hay Nhất 2Truyện

Từ Điển Tiếng Việt (Tái Bản)

Từ Điển Tiếng Việt (Tái Bản)

Từ Điển Tiếng ViệtCuốn Từ Điển Tiếng Việt

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 9)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 9)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu

 1. Trần Minh Khoa

  Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc.. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách rất đẹp, giấy in rất tốt, nội dung trong quyển sách này đề cập đến các chiến thuật tâm lý của người làm sếp. Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề làm lãnh đạo nhưng hầu như đều chưa khai thác sâu khía cạnh tâm lý, và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Tác giả David J. Lieberman chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”làm sếp không chỉ là nghệ thuật” này trên stuarybooks.com.

 2. nhu trang

  một cuốn sách hay, văn phong gần gủi dễ hiếu, nội dung thiết thực, ứng dụng.

 3. Huỳnh Thị Thúy Diễm

  Cuốn sách này mình mua tặng bạn. Cuốn sách cũng là một phần kinh nghiệm, trau dồi thêm kĩ năng giúp ích trong lĩnh vực kinh doanh.

 4. Trương Văn Đức

  Quyển sách còn cung cấp rất nhiều giải pháp cho công viêc kinh doanh và những công cụ tối ưu để chúng ta thực hiện tốt vai trò làm sếp của mình. Nhà tâm lý học David J. Lieberman, tác giả của Đọc vị bất kỳ ai đã mang lại cho chúng ta thêm một kiệt tác về nghệ thuật làm sếp. Vì là nhà tâm lý học nên cách viết của ông có xu hướng thiên về các yếu tố tâm lý con người và những thủ thuật tâm lý để thuyết phục mọi người quanh mình và tạo được một liên minh vững chắc. Vững tâm lý sẽ mang tới cho chúng ta những lợi thế không hề nhỏ để trở thành một "ông sếp giỏi"..

Leave a comment