Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama này vậy.

•    Khai thác sức mạnh của công nghệ

•    Truyền đạt tầm nhìn của bản thân một cách rành mạch và thuyết phục

•    Xây dựng cầu nối giữa những cá nhân khác biệt. Chớ nên nhiều chuyện nhé..

Trong quyển sách này, tác giả Shel Leanne, một chuyên gia về kỹ thuật lãnh đạo thường xuyên làm việc với các công ty trong nhóm Fortune 500, viết về những kỹ năng nổi bật của Obama trong việc dẫn dắt các đội ngũ và tổ chức của mình đạt đến thành công, Thật đáng học hỏi!. Những kỹ năng đó bao gồm:

Năm 2008, Thượng nghị sĩ Barack Obama đã vượt qua vô vàn khó khăn để vươn lên đến một trong những vị trí quyền lực nhất thế giới và trở thành Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Trong hành trình kỳ diệu đó, Obama đã tạo nên một phong cách lãnh đạo đặc trưng, thu hút được hàng triệu người ủng hộ và khiến ngay cả những đối thủ của ông cũng phải ngả mũ thán phục. Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường..

Qua những ví dụ điển hình và phân tích cụ thể, Lãnh đạo phong cách Barack Obama sẽ đem đến cho độc giả một góc nhìn chuyên sâu và thú vị về những yếu tố đã làm nên thành công của vị Tổng thống da màu đầu tiên của xứ sở cờ hoa, Quá sức mong đợi.. Những tổng kết cô đọng sẽ tạo điều kiện cho độc giả áp dụng những bài học quan trọng cho bản thân, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tôi đến đây lần đầu.

•    Tạo niềm tin ở người khác

•    Tạo lập và dẫn dắt những đội ngũ xuất sắc

Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama

những câu truyện ngụ ngôn, mạng tùy biến không dây, con đường hạnh phúc lyric, thế nào là một công, văn mẫu lớp 9 tập, hành trang của thanh niên trong thời đại mới, điệp viên salt, 10 bước cất cánh thương hiệu pdf, 10 năm đợi chờ,

Related posts

Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh - Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD)

Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh - Hoa -Việt Theo Tình Huống Thế Kỷ XXI (Kèm CD)

Từ Điển Minh Họa Bằng Hình Anh -

Thư Viện Tri Thức Dành Cho Học Sinh - Những Điều Kỳ Thú Về Trái Đất

Thư Viện Tri Thức Dành Cho Học Sinh - Những Điều Kỳ Thú Về Trái Đất

Thư Viện Tri Thức Dành Cho Học Sinh

Trò Ảo Thuật Dễ Làm

Trò Ảo Thuật Dễ Làm

Trò Ảo Thuật Dễ Làm Ảo thuật là

Launch - Tung Sản Phẩm

Launch - Tung Sản Phẩm

Launch - Tung Sản Phẩm Dù bạn đã có

Pull The Tab Colours

Pull The Tab Colours

Pull The Tab ColoursLet your toddler discover the

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc Lớp 6

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc Lớp 6

Cuốn 162 đề và bài làm văn chọn

Vừa Học Vừa Chơi - Từ Vựng Tiếng Anh

Vừa Học Vừa Chơi - Từ Vựng Tiếng Anh

Vừa Học Vừa Chơi - Từ Vựng Tiếng

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 12 (Tập 1)

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 12 (Tập 1)

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn

Chàng Tiên Đất (4 Câu Chuyện Tiên)

Chàng Tiên Đất (4 Câu Chuyện Tiên)

Chàng Tiên Đất (4 Câu Chuyện Tiên) Lời

 1. Hoàng Quốc Sơn

  Khi gấp lai nó tạo độ xốp làm cho quyển sách trong dày hơn nhiều. Nội dung: Mình đã đọc và không được như kì vọng, chủ yếu là tác giả quan sát và viết về Obama, không sâu sát, ví dụ ít và phân tích chưa thấu đáo lắm. Không hài lòng khi mua quyển sách này.. Khi cầm lên đọc, bột giấy rơi vào quần rất bẩn. Nói chung nó giống một bài văn của học sinh cấp ba viết về một thần tượng hơn. Về chất lượng giấy: Với 438 trang mà giá 129k thì chất lượng giấy thuộc dạng tệ, mỏng và nhiều bột giấy còn vương vãi.

 2. truc xuan

  Tuy nhiên một số chỗ phân tích chưa sâu sắc lắm. Nói chung mình thấy quyển sách này tạm ổn, nội dung thì không thật sự quá xuất sắc so với kì vọng của mình khi mua quyển sách này.. Nếu xét về nội dung thì quyển sách cũng hơi hơi giống những quyển sách về kĩ năng mềm mình đã đọc. Nội dung quyển sách là những ghi chép, nhận định của tác giả Shel Leanne về phong cách làm việc và lãnh đạo của tổng thống Barack Obama từ đó rút ra những quy tắc, kĩ năng chúng ta nên rèn luyện để làm việc và lãnh đạo.

 3. Le Tran Bao Uyen

  Nó như tiếp thêm sức mạnh và lòng tin cho tôi. Cuốn sách đã cho thấy được một vị lãnh đạo xuất sắc mà nước Mĩ may mắn có được .

 4. Tuan Tran

  Sách hay, giúp ích cho chúng ta những bài học quý giá về phong cách lãnh đạo của vị thống thống Mỹ da màu đàu tiên.

 5. Hòa Nguyễn

  Trước nay rất tin tưởng mua hàng trên stuarybooks.com nhưng hôm nay nhận hàng thất vọng quá.mình mua 2 quyển quyển đắc nhân tâm đang còn giấy bónh bọc ngoài mên ko sao còn quyển phong cách lãng đạo obama thì bìa ngoài xước.trang đầu tiên bii bẩn.tổng thêt quyển sách thì như sách cũ vậy.bỏ tiền ra mua sách mới nhưng nhận lại thì như sách cũ.

 6. Phạm Hoàng Vũ

  cửa hàng đóng gói kỹ, sách rất đẹp, chất lượng.

 7. Ngọc Trần

  Barack Obama là vị tổng thống vĩ đại nhất của Mỹ theo quan điểm của mình. Mình sẽ để dành tiền để mua cuốn sách này.. Ông đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn để có được vị trí quyền lực và trở thành tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ và dành được sự kính trọng của tất cả mọi người và cuốn sách này đã đem lại thật nhiều bài học về nghị lực thật bổ ích. Cuốn sách " Lãnh đạo phong cách Barack Obama này đã giúp mình hiểu rõ hơn về Barack Obama và những áp lực mà ông phải trải qua đồng thời giúp mình hiểu thêm những yếu tố vô cùng cần thiết và quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, có thể giúp dân trở nên giàu có, được hưởng một cuộc sống ấm no hơn.

 8. Nguyễn Hoàng Linh

  bìa sách trầy xước quá nhiều , nhìn cái bìa như sách cũ vậy, còn bên trong thì ok vẫn còn mới.

 9. Trần Bình Dương

  Tôi đã đọc "Nói theo phong cách Obama". Và sau 01 nhiệm kỳ đầu tiên, cuốn sách "Lãnh đạo phong cách Obama" ra đời, mô tả sâu sắc và toàn diện hơn về con người của tổng thống Obama; đặc biệt ở phong cách lãnh đạo ĐẶC BIỆT của mình. Tôi rất được truyền cảm hứng sau khi đọc xong cuốn sách này! Rất trân trọng giới thiệu với nhiều bạn đọc "thần tượng" tổng thống Obama sau chuyến thăm Việt Nam 3 ngày của ông.. Tổng thống Barack Obama nổi tiếng với tài ăn nói, diễn thuyết trước công chúng trong dịp tranh cửu tổng thống lần đầu tiên vào năm 2008.

 10. Nguyễn Thị Nhung

  Phải đọc lại ms dc. Chắc mình chưa đủ trình độ để hiểu thực sự về cuốn sách. k hiểu gì . Đọc xong kiểu ...

Leave a comment