Liệu IT Đã Hết Thời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Liệu IT Đã Hết Thời

Bạn có thể nghiên cứu Liệu IT Đã Hết Thời khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?

Công nghệ thông tin (IT) đã làm thay đổi cách thức các công ty thực hiện nhiều hoạt động quan trọng, nhưng nó vẫn chưa - ít ra là cho đến lúc này - dẫn đến bất kỳ sự thay đổi nào về hình thức hoặc kích thước thiết yếu của chúng. Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay.

Liệu IT Đã Hết Thời

IT đem lại nhiều lợi ích to lớn cho một số ít công ty, thậm chí đưa một số lên vị trí dẫn đầu trong các ngành công nghiệp, nhưng với phần lớn còn lại, nó vẫn chỉ là nguồn gốc của những thất bại và thất vọng hơn là vinh quang, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Nó đã giúp nhiều công ty cắt giảm đáng kể chi phí nhân công và vốn lưu động, nhưng cũng khiến nhiều nhà quản lý tung tiền vào những đổi mới đầy rủi ro và sai lầm, đôi khi với những kết quả thật thảm hại, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Vẫn còn rất khó, thậm chí không thể rút ra những kết luận khái quát về ảnh hưởng của IT đến năng lực cạnh tranh và lợi nhuận của các doanh nghiệp riêng lẻ. Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!.

Công nghệ thông tin đã trở thành chi phí vốn lớn nhất - và là một yếu tố nội tại của gần như mỗi quy trình kinh doanh hiện đại - nhưng các công ty vẫn tiếp tục đầu tư vào IT trong bóng tối, không có một nhận thức rõ ràng về chiến lược cơ bản hoặc tác động tài chính của nó, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Mục tiêu của quyển sách này là giúp nâng cao sự hiểu biết đó, để cung cấp cho những nhà quản lý kinh doanh và công nghệ, cũng như những nhà đầu tư và hoạch định chính sách một quan điểm mới về sự giao nhau giữa công nghệ, cạnh tranh và lợi nhuận. Ôi trời! Sao lại không tin tôi?.

các món tráng miệng từ trái cây, chủ đề về khách sạn, học lớp 11, quận chúa anh nguyên, phong tục việt nam bằng tiếng anh, đại việt sử ký toàn thư tiki, đọc truyện tiểu thư hoàn hảo tập 6, bài tập tiếng anh 4 unit 12, hạnh phúc ước hẹn ebook,

Related posts

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 22

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 22

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Màn Sương Kỳ Ảo

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Màn Sương Kỳ Ảo

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Màn

Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ - Ngựa Vằn Con Lười Biếng

Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ - Ngựa Vằn Con Lười Biếng

Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

Tính Cách - Tình Yêu - Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo

Tính Cách - Tình Yêu - Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo

Tính Cách - Tình Yêu - Sự Nghiệp

Giúp Em Học Tốt Địa Lí Lớp 9

Giúp Em Học Tốt Địa Lí Lớp 9

Giúp Em Học Tốt Địa Lí Lớp 9Quyển

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào Lớp 10 Tập 1: Số Học Và Đại Số

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào Lớp 10 Tập 1: Số Học Và Đại Số

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán

Hiểu Và Ứng Dụng Quan Hệ Công Chúng (PR) Cho Doanh Nghiệp

Hiểu Và Ứng Dụng Quan Hệ Công Chúng (PR) Cho Doanh Nghiệp

Hiểu Và Ứng Dụng Quan Hệ Công Chúng

Sống Vui Sống Khỏe - Tươi Trẻ Mỗi Ngày

Sống Vui Sống Khỏe - Tươi Trẻ Mỗi Ngày

Sống Vui Sống Khỏe - Tươi Trẻ Mỗi

Khéo Tay Hay Làm - Công Chúa Lọ Lem

Khéo Tay Hay Làm - Công Chúa Lọ Lem

Khéo Tay Hay Làm - Công Chúa Lọ

 1. Norton Le

  Nói một cách khác, nếu không có IT, doanh nghiệp sẽ bị tụt hậu lại rất xa, nhưng nếu áp dụng nó, doanh nghiệp cũng không thể chạy nhanh hơn. IT dần đang biến thành một công cụ sản xuất cần phải có của bất cứ doanh nghiệp nào và không phải là một lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, phải hiểu rõ "hết thời" của tác giả ở đây là gì. IT không bao giờ hết thời, chí ít trong tương lai 20 năm tới. "Hết thời" ở đây nghĩa là IT tuy cần thiết, nhưng nó không mang lại bất cứ giá trị gia tăng nào cho doanh nghiệp ứng dụng nó. Do đó, tác giả quả nhiên là một người có tầm nhìn rất tốt về mảng công nghệ.. Cần lưu ý là, tác phẩm được viết vào năm 2003, cách đây 12 năm.

 2. Cát My

  Bìa sách đẹp, cứng cáp. Hơn thế nữa, tác giả còn là người có tầm nhìn rộng và vô cùng tiên tiến khi có những suy nghĩ sắc bén về tương lai cũng như triển vọng phát triển của ngành. Trong thế giới đang mở rộng và phát triển từng ngày, IT đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc nâng cao tốc độ xử lý thông tin và cải thiện kinh tế đời sống hiện tại. Sách được in bằng giấy vàng, cầm rất nhẹ tay và không gây mỏi mắt khi đọc.. Một quyển sách vô cùng ý nghĩa.

 3. nguyễn nguyễn

  rất tốt,. nên tìm đọc..

 4. Nguyễn Thị Thủy

  Miếng bóc dán khá thú vị dành cho các bé, nhưng hơi khó bóc, nên dễ bị rách.

 5. Nguyễn Tuấn Hải

  Một tiêu đề gây chú ý đến từ một tác giả sở hữu những cuốn sách được coi là đáng đọc nhất về Công nghệ, Nicholas Carr. "Liệu ngành IT đã hết thời?" là một trong những cuốn sách mà tôi - mội người làm việc trong ngành IT - cho rằng đáng đọc nhất trong những cuốn sách nói về tầm nhìn và triển vọng của ngành.. Với tầm nhìn xa và sự thấu hiểu về thế giới công nghệ, những phân tích của ông luôn khiến chúng ta gật gù hết lần này sang lần khác. Lần này, trong cuốn sách này, tác giả sẽ bàn đến tầm nhìn của ông về ngành IT, những vấn đề của nó trong những năm gần đây, hạn chế và tiềm năng. Chắc nhiều người trong chúng ta đã từng gặp gỡ tác giả này trong cuốc sách Trí tuệ giả tạo.

Leave a comment