Lò Luyện Thần Thú (Tập 1)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Lò Luyện Thần Thú (Tập 1)

Bạn có nghĩ Lò Luyện Thần Thú (Tập 1) được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?

Trong hệ mặt trời nằm bên rìa dải ngân hà, có một hành tinh thần bí mà tươi đẹp, tựa viên ngọc lục bảo thượng hạng và tinh xảo nhất, sẽ mê hoặc bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Đó chính là ngôi sao Xanh, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Trên bề mặt đại dương xanh lục địa của ngôi sao Xanh, những khối lục địa trôi nổi, mạch núi nối tiếp nhấp nhô, đồng bằng bao la ngút tầm mắt, sông ngòi giao cắt ngang dọc, hồ đầm chi chít như sao giăng cờ rải, mảnh đất mênh mông màu mỡ này là chiếc nôi nuôi dưỡng nên loài người với trí tuệ và nền văn minh vượt trội, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Ngoài con người, trên ngôi sao Xanh còn tồn tại một loài sinh vật thần kỳ, chúng đến từ điểm tận cùng của không gian và thời gian, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Hình dáng, tính cách, năng lực của những sinh vật này mỗi loài một vẻ, một vài loài tính cách ôn hòa, gần gũi thân thiện; loài khác lại hung bạo hoang dã, gây hấn với con người, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Chúng được gọi bằng cái tên chung là "thần thú". Cũng đúng.

Lò Luyện Thần Thú (Tập 1)

Lò luyện thần thú là bộ truyện kỳ ảo bán chạy nhất tại Trung Quốc dành cho độc giả nhí từ 7 tuổi trở lên. Trời đất ơi.

Hàng vạn năm nay, loài người luôn tìm tòi phương cách chung sống và tồn tại với thần thú, Chắc là thế rồi!. Trên con đường khám phá ấy, có một nghề đặc biệt đã xuất hiện, ứng với thời cuộc, Chắc là thế rồi!. Đó là những bậc thầy thần thú, Chắc là thế rồi!. Họ chính là những người được tôn kính nhất trên ngôi sao Xanh, là những người mưu trí, quả cảm, có thể hóa giải mọi nguy cơ. Thật tuyệt vời!.

Và câu chuyện bắt đầu từ làng Ảnh Vương, với câu chuyện về cậu bé Buburo cùng những người bạn, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Nóng lòng muốn tìm ra chân tướng sự việc về người cha yêu dấu, cậu bé đã mang theo cỗ quan tài, quyết tâm tham dự Đại hội chiêu sinh để trở thành một bậc thầy thần thú, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Trên con đường ấy, cậu đã gặp ba người bạn, mỗi người một cá tính và bí mật của riêng mình: Selina, Dicky và Sủi Cảo, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Họ đã lập nên một bộ tứ lừng danh.., Một câu hỏi rất ý nghĩa!. phá đám, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Từ đây những cuộc phiêu lưu kỳ thú bắt đầu... Cho gọi món.

Tập 1 - Đại hội chiêu sinh ở căn cứ thập tự

Đây là mảnh đất tưởng tượng bay bổng độc nhất vô nhị, công viên vui vẻ bất tận của trẻ thơ, Yên lặng nào!. Mỗi tập là một câu chuyện hồi hộp, gay cấn, bắt trúng trí tò mò của chúng ta bằng ma lực thần bí, Yên lặng nào!. Hãy cùng các nhân vật trong bộ sách mở ra cánh cửa huyền bí và theo đuổi giấc mơ quý giá nhất cuộc đời. Cũng được đấy!.

100 truyện cổ tích việt nam hay nhất, tam quốc diễn nghĩa tập 5, lượng từ trong tiếng, âm thanh của im lặng pdf, văn hoá việt nam, sách giải bài tập, học giỏi hóa học 8, cách bế trẻ, nuôi dạy con đúng cách,

Related posts

Nơi Nào Có ý Chí Nơi Đó Có Con Đường - Tập 2 (Tái Bản)

Nơi Nào Có ý Chí Nơi Đó Có Con Đường - Tập 2 (Tái Bản)

Bộ sách về ý chí có thể vượt

Applying The Building Code: Step-By-Step Guidance For Design And Building Professionals

Applying The Building Code: Step-By-Step Guidance For Design And Building Professionals

No other resource—not even the building code—presents the

Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014)

Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014)

Chuông Nguyện Hồn Ai (Tái Bản 2014)“Anh nằm

Trivia

Trivia

TriviaO! may thy Virtue guard thee through the

Doraemon - Truyện Dài - Tập 11 - Nobita Ở Xứ Sở Nghìn Lẻ Một Đêm (2014) - Tặng Kèm Postcard - Số Lượng Có Hạn

Doraemon - Truyện Dài - Tập 11 - Nobita Ở Xứ Sở Nghìn Lẻ Một Đêm (2014) - Tặng Kèm Postcard - Số Lượng Có Hạn

Doraemon - Truyện Dài - Tập 11 -

Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức

Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và Sự Chung Sức

Quản Lý Và Giao Tiếp Tổ, Đội Và

New American Inside Out Ele: Workbook With Audio CD - Paperback

New American Inside Out Ele: Workbook With Audio CD - Paperback

New American Inside Out Ele: Workbook With Audio

Khoa Học Thú Vị Thế Kỷ 21 - Những Hòn Đảo Kỳ Diệu

Khoa Học Thú Vị Thế Kỷ 21 - Những Hòn Đảo Kỳ Diệu

Khoa Học Thú Vị Thế Kỷ 21 -

Chỉ Nam Nhân Cách Học Trò

Chỉ Nam Nhân Cách Học Trò

Chỉ Nam Nhân Cách Học TròCuốn sách Chỉ

  1. tô thị phượng

    Ban đầu , mình bị lôi cuốn bởi tiêu đề của cuốn sách , mình rất thích thể loại truyện phiêu lưu và mình rất hài lòng sau khi mua cuốn sách này , sách nhẹ nên cầm vừa tay , trong một cuốn sách kèm theo 16 thẻ bài thần thú và sau mỗi cuốn sách sẽ có hướng dẫn chơi nếu đủ 64 lá bài từ 4 cuốn sách , còn nội dung thì hay cực kì , câu chuyện nói về 1 cậu bé 12 tuổi sống ở làng ảnh vương trong lục địa lưu ly xinh đẹp , cậu bé sống cùng ông từ nhỏ trong một nghĩa địa và nhiệm vụ hằng ngày của cậu ấy là người quản trang và cậu ấy có người ba có 1 cái tên cấm kỵ trong giới bậc thầy thần thú - cloud buro livage nhưng buburo chưa bao giờ cảm thấy và tự cho ba mình là 1 bậc thầy thần thú kiệt xuất , trong chuyến đi cậu ấy gặp 3 người bạn và cuộc phiêu lưu trở thành bậc thầy thần thú tại đây.

Leave a comment