Lời Muốn Nói - I Love You So (Bản Mới)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Lời Muốn Nói - I Love You So (Bản Mới)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Lời Muốn Nói - I Love You So (Bản Mới) ra nghiên cứu

Mời các bạn đón đọc!

Anh yêu em rất nhiều (I Love you so) được trình bày dưới dạng song ngữAnh – Việt là những lời yêu thương của chàng trai dành cho cô gái, từgiây phút họ biết nhau, Có vẻ thú vị đấy!. Những cảm xúc tình cảm của chàng trai qua từnggiai đoạn họ yêu nhau được thể hiện rất ngọt ngào, Có vẻ thú vị đấy!. Xen giữa tình cảm yêuthương đó của chàng trai là những câu chuyện, những bài thơ ca ngợitình yêu đôi lứa, Có vẻ thú vị đấy!. Sách vừa là món quà cho những người yêu nhau và cũngvừa là món quà dành cho những người muốn tìm hiểu tiếng Anh. Cô ta là ai vậy?.

sách ôn thi, tóm tắt kiến thức vật lý 7, toán nâng cao lớp 7, be cuoi ngo nghinh, chỉ còn những mùa nhớ tăng phúc, ăn gì để anh mua chương 5, đầu tư phi lý trí, để gió cuốn đi hợp âm, bài tập hóa học hữu cơ tập 2,

Related posts

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 22

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 22

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập

Giáo Trình Cơ Sở Matlab Ứng Dụng Tập II: Giáo Trình Dùng Cho Chuyên Ngành Điện

Giáo Trình Cơ Sở Matlab Ứng Dụng Tập II: Giáo Trình Dùng Cho Chuyên Ngành Điện

Giáo Trình Cơ Sở Matlab Ứng Dụng Tập

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Cảnh

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Cảnh

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Cảnh

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 4/1

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 4/1

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 4/1Lớp 3,

Lão Hoá Chuyện Nhỏ

Lão Hoá Chuyện Nhỏ

Lão Hoá Chuyện NhỏChăm sóc sức khoẻ người

Bàn Về Hạnh Phúc (Tái Bản)

Bàn Về Hạnh Phúc (Tái Bản)

Tất cả chúng ta đều khát khao hạnh

Collins - English For Life - Writing B2 Upper Intermediate

Collins - English For Life - Writing B2 Upper Intermediate

Collins - English For Life - Writing B2

Từ Điển Anh - Anh - Việt

Từ Điển Anh - Anh - Việt

Từ Điển Anh - Anh - ViệtCuốn Từ

 1. Vân Đặng

  Đọc xong cuốn này mình có thể mỉm cười và có giấc ngủ ngon. Đó không chỉ tập hợp những mẫu chuyện mà còn những mẫu chuyện yêu thương ngọt ngào nhất, những yêu thương vĩ đại được nhìn nhần từ những con người đơn giản qua cái nhìn giản đơn. Sách viết dưới dạng song ngữ nên khá thú vị, vừa thư giãn vừa học tiếng anh Tuy nhiên mình không thích hình in ở những trang giấy, nhiều trang đẹp mắt và nhiều trang đau mắt đấy..

 2. Nam Anh

  Cuộc sống thời sinh viên với bao thăng trầm hiện về trong tôi, đó là cảm giác đi học cùng bạn bè, họp nhóm, sinh hoạt câu lạc bộ, tham gia hoạt động xã hội, tình yêu hồn nhiên, trong sáng, là những mâu thuẫn về cách suy nghĩ của ba mẹ và con cái nhưng lại thấm đẫm tình yêu thương ở trong đó. Những bài học, những kinh nghiệm thời sinh viên ở đủ mọi góc cạnh (học tập, tình bạn, tình yêu, tình đồng đội, mối quan hệ giữa con cái và ba mẹ) để được nhóm tác giả lồng vào trong cuốn truyện một cách khéo léo giống như cách mà các tác giả của các tác phẩm nổi tiếng như "Lãnh đạo và sự tự lừa dối", "Ai lấy miếng pho mát của tôi, "Giám đốc một phút" ... Tôi cảm thấy yêu cuộc sống này hơn và yêu thương bố mẹ của mình hơn. Bản thân tôi đã đọc hơn 100 đầu sách nhưng tôi chưa từng thấy cuốn sách nào giống như vầy. Các cuốn sách nước ngoài thì đã làm theo cách này khá nhiều và đã rất thành công, tuy nhiên tại Việt Nam thì tôi chưa thấy cuốn nào viết về kỹ năng sống cho sinh viên mà viết theo phong cách như vậy (có thể có nhưng tôi chưa nhận ra) và tôi đánh giá rất cao tính sáng tạo và tâm huyết của nhóm tác giả trong việc này. Tóm lại, đây là một cuốn sách mà tôi nghĩ bất cứ bạn trẻ nào trong độ tuổi sinh viên, và thậm chí các ông bố bà mẹ có con trong độ tuổi này cũng nên đọc để thấu hiểu nhau hơn.. Cầm cuốn sách trên tay, tôi đọc một lèo từ đầu đến cuối mà không thể nào ngừng lại được. đã sử dụng để truyền bá các bài học lãnh đạo của mình thông qua các câu chuyện.

 3. Dương Hoài Tiki

  Nếu tôi muốn tỏ tình với ai chắc dùng món quà này được nhỉ! "I love you so" với những câu chuyện tình yêu lãng mạn và thực tế. Nhờ stuarybooks.com mà tôi có thể dễ dàng mua cuốn sách này, tôi muốn gửi đến stuarybooks.com lời cảm ơn, I love you so!. Đó là điểm thú vị. Với những bạn đã yêu, có lẽ cuốn sách này còn đẹp hơn nữa. Nhưng Love you so không phải chỉ với ai đó, tiếng anh thú vị ở chỗ, "you" có thể dịch ra bất kì ngôi thứ hai nào trong tiếng việt. Vậy nên cuốn sách có thể dành tặng bất kì ai mà mình yêu thương, yêu rất nhiều. Thương có, giận có, mọi khoảnh khắc và hương vị tình yêu đều có.

 4. ISABELLA VIC

  tôi đọc cuốn sách này trong hoàn cảnh thật trớ trêu - valentine mua cuốn sách này tặng dùm thằng bạn thân. Những câu chuyện nhẹ nhàng, tinh tế, vẽ lên những cung bậc tình yêu đã đôi lần đến với mọi người. Nhưng nhờ đó tôi cũng đọc ké được nội dung, như muốn ứa nước mắt cho tình cảm của mình. Muốn có một ai yêu mình như thế, đọc cuốn sách này để thấy tình yêu thật diệu kì, và hi vọng tìm được một nửa thất lạc của mình. YOLO, tình yêu muôn năm.... Thêm điểm cộng cho cách trình bày, đơn giản nhưng toát lên đặc trưng của tình yêu.

 5. Nguyễn Thị Vy

  Đó chính là những cảm nhận đầu tiên khi mình đến với "Lời muốn nói - I love you so". Những câu chuyện nhỏ trong tác phẩm này đưa người đọc đến với những cảm xúc nguyên sơ của tình yêu đôi lứa, có giận hờn, có hiểu lầm, có chia ly, và có cả những giây phút hạnh phúc tột cùng. Đây không chỉ là một cuốn sách, mà nó như một món quà dành đến cho những trái tim đang yêu.. Một cuốn sách trông có vẻ bình thường nhưng lại ẩn chứa bên trong biết bao điều tuyệt diệu. Những câu chuyện vừa nhẹ nhàng, sâu lắng, vừa tinh tế và đầy cảm xúc, giúp người đọc tìm thấy chính bản thân mình, lắng nghe được những khát khao trong tâm hồn mình.

 6. Nguyễn Phương Chi

  Những lời nói nhẹ nhàng, ngọt ngào, đáng yêu như dòng mật ngọt rót vào tim mình vậy. Đọc nó mình cảm nhận được rất nhiều điều dẫu rằng đó chỉ là thứ đơn giản nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Đây là một cuốn sách tuyệt vời. Không chỉ có tình yêu, trên đời này còn có những thứ vĩ đại và đáng trân trọng như thế, đơn giản bởi vì nó xuất phát từ tình cảm con người. Cảm ơn stuarybooks.com nhé !!!. Cách thể hiện bằng song ngữ Anh Việt khiến tôi hiểu và thấm thía được nhiều hơn.

 7. Phạm Kim Uyển

  Đúng như câu mình ghi ở trên, đâu phải chỉ tặng cho người mình yêu mà có thể tặng cho bạn bè hoặc ba mẹ, anh chị, vì cuốn sách không chỉ nói về tình yêu, đọc nó mình rút ra được nhiều điều trong cuộc sống, vừa đọc, vừa ngẫm nghĩ, mình nhận ra quyết định mua quyển sách này là điều tuyệt vời, từng câu của nó như thấm vào tim gan, quá ý nghĩa! Mình rất thích những quyển sách có tiếng anh một bên và tiếng việt một bên như vầy, tốt cho việc học tiếng anh mà mình còn có thể làm cho cuốn sách thêm phong phú!.

Leave a comment