Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) này vậy.

Điều cuối cùng mà Kelsey Hayes muốn được làm trong mùa hè này là cố gắng phá vỡ lời nguyền cho một con hổ trắng bí ẩn, đồng thời cũng là một hoàng tử Ấn Độ 300 tuổi đang phải chịu một lời nguyền khổ nạn.
Cô đã phải chu du nửa vòng trái đất với con hổ Ren, cùng đối mặt với những thế lực đen tối, các ma thuật ràng buộc và thế giới huyền bí nơi mà mọi thứ đều không giống như vẻ vốn có. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp..

Bạn có mạo hiểm tất cả để thay đổi số phận?

Đam mê, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Định mệnh, Đó quả là một lựa sáng suốt.. Lòng trung thành. Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ)

Lời nguyền của hổ là phần đầu thú vị về thiên sử thi hư cấu đầy lãng mạn khiến người đọc phải nghẹt thở và khao khát muốn biết thêm về chuyến phiêu lưu tuyệt vời cùng câu chuyện tình ngọt ngào, Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. Lời nguyền của hổ hiện đang được chuyển thể thành phim truyện điện ảnh bởi đạo diễn Ấn Độ danh tiếng Shekkar Kapur - người từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Series Tình hổ đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả nhiều nước. Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!.

Kelsey đánh liều mọi thứ để tìm kiếm từng mảnh ghép với lời tiên tri cổ xưa nhằm phá bỏ lời nguyền mãi mãi, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Cuộc sống của cô đã thực sự bị đảo lộn, và họ đã tìm ra được con đường dẫn đến số phận thực sự của chính mình. Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa..

tác phẩm ông lão đánh cá và con cá vàng, giải bài tập toán 10 hình học, đề nghị luận xã hội, phòng trọ ba người pdf, con đường hồi giáo gacsach, hình ảnh cân bằng cuộc sống, quyết đoán wiki, chuyện con mèo dạy hải âu bay english version, ve chi hang nga,

Related posts

Thực Đơn 4 Tuần Cho Gia Đình Hiện Đại

Thực Đơn 4 Tuần Cho Gia Đình Hiện Đại

Thực đơn 4 tuần cho gia đình hiện

Tác Phẩm Văn Học Dành Cho Thiếu Nhi - Nhật Ký Trong Tù

Tác Phẩm Văn Học Dành Cho Thiếu Nhi - Nhật Ký Trong Tù

Tác Phẩm Văn Học Dành Cho Thiếu Nhi

Tại Sao Hoa Hướng Dương Luôn Hướng Về Phía Mặt Trời

Tại Sao Hoa Hướng Dương Luôn Hướng Về Phía Mặt Trời

Tại Sao Hoa Hướng Dương Luôn Hướng Về

Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Thời Trang (Kèm CD)

Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Thời Trang (Kèm CD)

Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng

Cần Chuẩn Bị Gì Cho Trẻ Vào Lớp Một

Cần Chuẩn Bị Gì Cho Trẻ Vào Lớp Một

Cần Chuẩn Bị Gì Cho Trẻ Vào Lớp

Học Tốt Tiếng Anh Để Tham Gia Các Kì Thi Quốc Tế Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - Starters

Học Tốt Tiếng Anh Để Tham Gia Các Kì Thi Quốc Tế Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - Starters

Học Tốt Tiếng Anh Để Tham Gia Các

Danh Nhân Việt Nam

Danh Nhân Việt Nam

Danh Nhân Việt NamDanh nhân Việt Nam khắc

Nhập Môn Ăn Cơm Gạo Lứt

Nhập Môn Ăn Cơm Gạo Lứt

Nhập Môn Ăn Cơm Gạo LứtVốn là một

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Hình Dạng

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Hình Dạng

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt

 1. Đinh Vân

  hay lắm luôn Mn ạ , mình đặt từ hè rồi nhưng hôm nay có hứng nên vào freeback.

 2. Nguyễn Hà Linh

  Tại đây cô đã gặp Ren, một chú hổ trắng vô cùng trầm lặng. Truyện dẫn dắt người đọc vào những tình tiết khá ấn tượng, về cô gái 18 tuổi Kelsey đi tìm việc làm trong kỳ nghỉ hè và được nhận vào làm việc trong một gánh xiếc. Rồi Kelsey bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu đến Ấn Độ để phát hiện ra Ren là một chàng hoàng tử bị nguyền rủa. Tập 1 kết thúc khá dang dở nên tôi rất mong chờ tập 2 ra mắt.. Giữa Kelsey và Ren như có một mối liên kết ngầm nào đó. Phần mở đầu cho series Tình hổ thật sự rất hấp dẫn độc giả ngay từ phần mở đầu câu chuyện.

 3. Trần Phương Anh

  Giữa Kelsey và Ren như có một mối liên kết ngầm nào đó. Rồi Kelsey bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu đến Ấn Độ để phát hiện ra Ren là một chàng hoàng tử bị nguyền rủa. Tập 1 kết thúc khá dang dở nên tôi rất mong chờ tập 2 ra mắt.. Tại đây cô đã gặp Ren, một chú hổ trắng vô cùng trầm lặng. Truyện dẫn dắt người đọc vào những tình tiết khá ấn tượng, về cô gái 18 tuổi Kelsey đi tìm việc làm trong kỳ nghỉ hè và được nhận vào làm việc trong một gánh xiếc. Phần mở đầu cho series Tình hổ thật sự rất hấp dẫn độc giả ngay từ phần mở đầu câu chuyện.

 4. Ngọc Thanh Huong Lê

  stuarybooks.com giao hàng tốt, bao bọc kỹ , ko bị gì hết, mình luôn ủng hộ stuarybooks.com!!!.

 5. Lê Thị Hải Yến

  mình thật sự bị cuốn hút ngay khi cuộc phiêu lưu của Kells và chú hổ Ren bắt đầu. ngay cả tình yêu của 2 người bọn họ củng làm mình nghẹt thở..

 6. Võ Thị Trân Châu

  Mình chấm cái bìa đẹp trc đã Nội dung thù mấy bạn đọc rồi bảo hay ơi là hay nên tin tưởng mua luôn.....??.

 7. Natsumi XD Ziziqiang

  Những bạn nào thích thể loại huyền bí kỳ ảo kèm theo phiêu lưu mạo hiểm pha trong đó tình cảm lãng mạn thì nhảy hố đi nha. Sách đáp ứng đầ đủ những yếu tố trên.. nội dung hấp dẫn, thú vị, bìa sách đẹp mắt, hút hồn. Nói thật =))) mình vì cái bìa mà bị bấn loạn phải mua sách may mà nội dung hay quá trời hay.

 8. Nhiên Vũ

  Rất mong phần 3,4,5 sớm được xuất bản.. Bộ tiểu thuyết thật lôi cuốn, hấp dẫn với những người mê truyện phiêu lưu, huyền bí và một chút lãng mạn như tôi, chưa kể đến bìa sách thật ấn tượng, đôi mắt của hai chú hổ thật sống động, như cuốn người ta vào câu chuyện ngay lập tức, cả những bài thơ hay được lồng vào truyện thật khéo léo.

Leave a comment