Lợi Thế Bất Công
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Lợi Thế Bất Công

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Lợi Thế Bất Công này vậy.

Trong cuốn sách mới này, tác giả tiếp tục có những dự đoán cho thập niên đến năm 2020, Chờ tý tôi ra ngày. Và điều quan trọng, để sống tốt và tự do tài chính trong thập niên mới này, bản thân mỗi người cần phải tăng cường kiến thức tài chính, Chờ tý tôi ra ngày. Đó chính là con đường tạo ra cuộc sống mình mong muốn cho chính bản thân và gia đình mình, Chờ tý tôi ra ngày. Robert khuyến khích bạn thay đổi chỉ một nhân tố: chính bạn. Có chuyện gì vậy ?.

Với cách viết đi thẳng vào vấn đề, thách thức độc giả với hai quan điểm khác nhau, và độc giả phải tự trải nghiệm để hiểu hết sức mạnh của giáo dục tài chính, quyển sách chắc chắn sẽ thu hút nhiều độc giả như bộ sách Dạy Con Làm Giàu. Quả thực mình không thể ngờ được.

Độc giả Việt Nam đã biết đến tác giả Robert T, Làm gì có chuyện đó. Kiyosaki thông qua bộ sách Dạy Con Làm Giàu, Làm gì có chuyện đó. Bộ sách đó đã giúp độc giả thay đổi suy nghĩ tư duy về đồng tiền, cũng như tăng cường kiến thức về tài chính và tự tạo lập sự nghiệp thành công, Làm gì có chuyện đó. Và bộ sách đó cũng dự đoán những cuộc khủng hoảng không thể tránh khỏi trong thập niên 2001-2010 ở Mỹ và trên thế giới. Trời!Thật là kinh khủng!.

Quyển sách viết về sức mạnh của giáo dục tài chính, và năm lợi thế bất công mà giáo dục tài chính mang lại, Khá chuẩn. Đây là dạng lợi thế mà chính bản thân mình, nếu có kiến thức về tài chính bên ngoài trường học, sẽ có mà người khác không có. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Lợi Thế Bất Công

tuổi mãn kinh của phụ, vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ tiki, bí mật dotcom free, sách về 12 chòm sao, cách ghi sổ, giáo án nâng cao ngữ văn 6, trắc nghiệm đại số 11 chương 1, chiến tranh tiền tệ tiki, bài tập tiếng anh 11 theo unit,

Related posts

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình Yêu

Cẩm Nang Bỏ Túi Cho Tình YêuCẩm Nang

Ghép Hình Cổ Tích - Âu Cơ Và Lạc Long Quân

Ghép Hình Cổ Tích - Âu Cơ Và Lạc Long Quân

Ghép Hình Cổ Tích - Âu Cơ Và

Tý Quậy - Tập 5 (2015)

Tý Quậy - Tập 5 (2015)

Tý Quậy - Tập 5 Mang theo hoài

Bố Mẹ Yên Tâm: Thứ Tư Rạng Rỡ - Các Loài Hoa Xinh Đẹp

Bố Mẹ Yên Tâm: Thứ Tư Rạng Rỡ - Các Loài Hoa Xinh Đẹp

Bố Mẹ Yên Tâm: Thứ Tư Rạng Rỡ

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất - Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất - Nàng Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất -

Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 5) (Kèm CD)

Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp (Tập 5) (Kèm CD)

Giáo Trình Hán Ngữ - Sách Tổng Hợp

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ - Những Câu Chuyện Hay - Nhẫn Nại

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ - Những Câu Chuyện Hay - Nhẫn Nại

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ -

101 Bài Văn Hay 6

101 Bài Văn Hay 6

101 Bài Văn Hay 6 Cuốn sách bao

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 1)

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 1)

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 1)Du học

 1. Trần Hằng

  Tất nhiên là quyển sách cũng có một vài kiến thức về thuế và đầu tư ko phù hợp với VN, vì tác giả là người Mỹ. Mình nhận định đây là một quyển sách hay, đáng đọc, nó cho mình một cái nhìn toàn diện về đồng tiền, về tư duy của người thành công. Tại sao bí mật lại nằm ở trò chơi cờ Tỷ Phú, và tại sao lại ko nên tiết kiệm tiền, tích trữ vàng, bạc hơn là tiền. Cũng đã đọc Rich Dad - Poor Dad của Robert Kiyosaki và một số quyển sách về tài chính và làm giàu khác. Tuy nhiên hãy là người đọc thông tin để chắt lọc cho mình những kiến thức hay và cần thiết..

 2. Bao Ly Thai

  Sách này đọc để hiểu thêm về kiến thức thôi, không thực tiễn tại việt nam lắm.

 3. Nguyễn Hà Nam

  sách hay. giao hàng nhanh. đóng gói chắc chắn. nói chung là tốt.

 4. Nguyễn Văn Trung

  Hy vọng cuốn sách cũng có thể là một nguồn tham khảo tốt cho những ý tưởng và sự mơ mộng. Đó là suy nghĩ chủ quan của tôi về phần nội dung.. Cuốn sách thực sự không mang lại giá trị nhiều, và cũng không xuất phát từ mục đích trong sáng như trong cuốn Tôi Tài Giỏi hay Nếu được biết khi còn 20... Tôi có cảm giác ông Robert Kiyosaki quá cá nhân. Những kiến thức trong cuốn sách xa rời thực tế, nhất là ở Việt Nam mình, khi những khó khăn cản trở về mặt xã hội và bản thân cũng rất khác biệt so với Mĩ. Mình đồng tình với ý kiến đánh giá của bạn Nguyễn Trụ.

 5. Thanh Pham

  Hy vọng mọi người đọc, cảm nhận và hãy chia sẻ cho những ai đang chật vật về tài chính vì thiếu kiến thức cơ bản này. Nhưng không phải ai đọc sách cũng giàu có. Vấn đề đó Kiyosaki nói đến nhiều và gần như là nhà tư tưởng để khích lệ mọi người hãy làm thay vì ngồi không. Tại sao vậy??? Tại vì họ khác nhau ở HÀNH ĐỘNG. Nhưng chúng ta nhất là độc giả VN cũng đừng quá khắt khe vì ở VN và Mỹ là khác nhau. Đối với những ai đã đọc series Dạy con làm giàu và các quyển khác của tác giả thì chắc chắn sẽ hiểu những đóng góp của ông trong giáo dục đặc biệt là về tài chính. Kiến thức của ông mang một làn gió mới đối với mọi người , ông dám chỉ ra những bí mật của người giàu. Quyển sách là tác phẩm làm dâu trăm họ.

 6. Trần Minh Khoa

  Tác giả của dòng sách rich dad, poor dad chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”lợi thế bất công” này trên stuarybooks.com. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc, đọc rồi thì có lẽ các bạn sẽ cảm thấy không muốn đọc nữa.. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách đẹp, giấy cũng in rõ ràng đúng kiểu dòng sách dạy con làm giàu, nội dung trong quyển sách này đề cập đến các kiến thức tài chính. Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề tài chính nhưng hầu như đều nói đến kiến thức tài chính rất hàng lâm hoặc rất là bài bản chứ không có quyển sách nào viết một cách hời hợt và mang năng tính quảng cáo, và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó.

 7. Băng Ribi

  thích tác giả này , có những chia sẻ vô cùng là bổ ích.

 8. Nguyễn Trụ

  Những gì mình nhận thấy được ở đây là ông đang chia sẻ 1 cách nửa vời đúng chất Rich Dad. Và bộ sách Dạy Con Làm Giàu từng làm mưa gió một thời gian rất dài, và điều lạ lùng là chưa có mấy ai tuyên bố thành công khi áp dụng những nguyên tắc đó của Kiyosaki. Bạn đọc hãy cân nhắc những gì đọc được trong đó và hãy tìm hiểu kỹ càng, vì Kiyosaki đang kinh doanh ở Mỹ chứ không phải Việt Nam.. Cả cuốn sách chỉ nhai đi nhai lại 1 ý rằng, nếu muốn làm giàu, bạn nên học Rich Dad, chúng tôi có các lớp học về giáo dục tài chính tốt nhất thế giới, chúng tôi là Kiyosaki, người đi lên từ 2 bàn tay trắng và đang sở hữu hàng ngàn căn hộ cho thuê. Những thứ ống nói rất vòng vo và quả là sẽ khó hiểu cho những ai không học về kinh tế hoặc không có kinh nghiệm về đầu tư bao giờ. Nhưng cũng chính vì thế mình đã quyết tâm đọc thử cuốn sách mới này của Kiyosaki. Có lẽ vì lý do đó mà ông đã tung ra cuốn Lợi Thê Bất Công này chẳng? Suy nghĩ trên chỉ là quan điểm cá nhân mình. Nếu cuốn sách này có chút gì đó hữu ích, thì chỉ có 1 điểm: bạn hãy dựng việc tiết kiệm ngu ngốc của mình lại và hãy đầu tư cho bản thân qua giáo dục. Robert Kiyosaki là một người mà bạn có thể nói là khôn ngoan và quỷ quyệt. Đây quả thực là sách lược khôn ngoan của 1 người luôn tìm kiếm lợi nhuận - hay theo cách gọi của ông là Dòng Lưu Kim.

Leave a comment