Longman Active Study Dictionary 5th Edition CD-ROM Pack
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Longman Active Study Dictionary 5th Edition CD-ROM Pack

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Longman Active Study Dictionary 5th Edition CD-ROM Pack này vậy.

100,000 words, phrases and meanings, including the Academic Word List

The Longman Active Study Dictionary 5th Edition is an ideal dictionary for intermediate students who want a resource that will last them up to advanced levels, Cũng được lắm!. This updated edition contains more words and phrases, a new integrated thesaurus, new signposts and an updated CD-ROM making this the most comprehensive intermediate learner's dictionary available. Vậy, tạm biệt.

Integrated Thesaurus explains 6,000 synonyms, antonyms and related words

Clear definitions written using only 2,000 common words

Longman Active Study Dictionary 5th Edition CD-ROM Pack

Key Features

40,000 corpus-based examples

20,000 Collocations show typical word combinations

Free one-year online access

Downloadable content for mobile phones

tính từ, những bài văn hay lớp 4 tả, chú lính chì tiếng anh, học tiếng hàn, đọc truyện lò luyện thần thú, học tiếng anh lớp 3 tập 1, cách nuôi dạy con, phim bóng đêm, giải bài tập hình học,

Related posts

Architectural Graphic Standards, 12th Edition

Architectural Graphic Standards, 12th Edition

The 'Architect's Bible' since 1932, updated with the

Điều Trị Bệnh Tận Gốc Năng Lực Của Tâm Bi Mẫn

Điều Trị Bệnh Tận Gốc Năng Lực Của Tâm Bi Mẫn

Điều Trị Bệnh Tận Gốc Năng Lực Của

Đất Nước Ở Gần Bầu Trời

Đất Nước Ở Gần Bầu Trời

Đất Nước Ở Gần Bầu TrờiỞ nơi ấy

Yển Sư - Tập 2

Yển Sư - Tập 2

Yển Sư - Tập 2Truyền thuyết kể rằng

Disney Learning - Cùng Học Đọc Và Đọc Hiểu (Tập 1)

Disney Learning - Cùng Học Đọc Và Đọc Hiểu (Tập 1)

Disney Learning - Cùng Học Đọc Và Đọc

Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 8

Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 8

Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 8Nội dung

Saving Danny

Saving Danny

Saving DannyThe fifteenth fostering memoir by Cathy Glass.Danny

Exploring Grammar In Context

Exploring Grammar In Context

Exploring Grammar In Context"Exploring Grammar In Context" được

Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 12

Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 12

Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh

  1. Vương Yến Nhi

    Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến dịch vụ tuyệt vời cho mọi người nha ^•^. Dành cho trình độ Intermediate thì còn có quyển Oxford Wordpower nhưng mình ưng quyển này của Longman hơn ^^ nhưng giá cũng chát hơn quyển kia ^^ Quyển này là highly-recommended cho những bạn trình độ Intermediate nghen. Mình cũng có mua trước cuốn Longman Dictionary of Contemporary English nhưng nhiều nghĩa quá chóng mặt, đọc cuốn này thấy hợp trình độ hơn nên học hiệu quả hơn nhiều. Mình phải chờ đến 5 ngày mới cầm được nó trên tay do là chuyển hàng từ kho Hà Nội vào ^^ nên không sao cả do mọi khi giao hàng liền ^^ Nói chung quyển này từ chất lượng giấy đến màu sắc, danh mục từ cực kì OK.

  2. Dahildu Negu

    Có nhiều hình ảnh minh họa dễ hiểu. Đặc biệt là phần từ đồng nghĩa, cụm từ (bao gồm cả cụm động từ), collocations rất rõ ràng và đầy đủ. Mình có một vài ý kiến như sau: + Điểm trừ (có thể không tính): trông bìa không hấp dẫn lắm. + Điểm cộng: Xét cả nội dung lẫn trình bày thì đây thực sự là một cuốn từ điển tuyệt vời. Có cả trường từ vựng nếu từ bạn tra là từ chủ đề. Giấy trắng và chất lượng tốt. MÌNH ĐÃ KHÔNG HỐI HẬN KHI MUA CUỐN TỪ ĐIỂN NÀY.. Các từ được tô màu hồng - xanh để phân biệt mức độ phổ biến. Nhờ sự giới thiệu của một tiền bồi học chuyên Anh, mình đã mua cuốn từ điển này (có tặng kèm đĩa CD). Có phụ lục minh họa đầy đủ giúp mở rộng vốn từ theo chủ điểm, mở rộng một số phần về ngôn ngữ như: viết tắt, các tạo gia đình từ,...và cả tài liệu ngôn ngữ.

  3. Nguyen Kim Lan

    Mình rất hài lòng với số tiền bỏ ra và những gì mình nhận được. Hi vọng stuarybooks.com bán thêm 2 quyển: Longman Study Dictionary of American English và Longman Advanced American Dictionary. Mình đặc biệt thích đĩa CD kèm theo sách, cài lên máy tính, tra từ rất nhanh, có cả phát âm Anh và Mĩ. Sách trình bày rất dễ xem, rõ ràng, màu sắc hợp lí. nhưng mình thấy tử điển này của Longman rất phù hợp với người có trình độ tiếng Anh còn hạn chế như mình. Sách hơn 1000 trang nhưng lật khá dễ, không như các sách khác hay dễ bị gấp lại khi lật. Mình đã dùng qua nhiều từ điển của Cambridge, Oxford, MacMillan,... Mình cũng rất thích 2 quyển này..

Leave a comment