Longman Dictionary Of Contemporary English (6 Ed.)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Longman Dictionary Of Contemporary English (6 Ed.)

Bạn có thể đọc Longman Dictionary Of Contemporary English (6 Ed.) khi đang làm chia, đồng bộ, thích hoặc can thiệp. Còn mình thì thích đọc khi đang nói dối.

Longman Dictionary Of Contemporary English (6 Ed.)

The sixth edition of this best-selling dictionary ensures students produce more accurate English both in writing and speaking with 230,000 words, phrases and meanings, Có chuyện gì vậy ?. Now with expanded Grammar information, students get extra help with grammar patterns and using the correct tenses, Có chuyện gì vậy ?. The integrated Collocations Dictionary shows learners which words to use together, while the integrated Thesaurus helps them to expand their vocabulary, Có chuyện gì vậy ?. Register Notes focus on the differences between spoken and written English. Lần này nữa thôi mà.

chữ nhẫn nhịn, green communication pdf, đề thi thử môn toán, lịch vạn niên pdf, bài tập hóa học 11 nâng cao có đáp án, tranh tô màu siêu nhân, sống vui vẻ mỗi ngày, thức ăn cho tôm hùm, nuôi kỳ đà ở miền bắc,

Related posts

Beeno Student Book 4

Beeno Student Book 4

Beeno Student Book 4Beeno develops early English communication

40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 12 (Luyện Thi THPT Quốc Gia)

40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 12 (Luyện Thi THPT Quốc Gia)

Cuốn sách 40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm

Bồi Dưỡng Ngữ Văn Lớp 6

Bồi Dưỡng Ngữ Văn Lớp 6

Bồi Dưỡng Ngữ Văn Lớp 6Phần kiến thức

Poster Lớn - Các Loài Hoa

Poster Lớn - Các Loài Hoa

Poster Lớn - Các Loài HoaCác poster là

Từ Điển Trung - Việt (Khổ Nhỏ)

Từ Điển Trung - Việt (Khổ Nhỏ)

Từ Điển Trung - ViệtTừ Điển Trung Việt

Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh - Tuổi Dậu

Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh - Tuổi Dậu

Tính Cách Con Người  Qua Năm Sinh -

Truyện Kể Phật Giáo

Truyện Kể Phật Giáo

Truyện Kể Phật GiáoNhững câu chuyện của Thích

400 Từ Vựng Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Bìa Mềm)

400 Từ Vựng Tiếng Anh Đầu Tiên Cho Bé (Bìa Mềm)

400 Từ Vựng Tiếng Anh Đầu Tiên Cho

Tha Thứ Hay Không Tha Thứ

Tha Thứ Hay Không Tha Thứ

Tha Thứ Hay Không Tha ThứTrong thời gian

 1. Huynh Khuong

  Điểm cộng lớn nhất là giao hàng trong 2 ngày. Giấy sách không quá mỏng, in tốt. So với Oxford thì mình thích quyển này hơn, với 400k mà xài cả một thời gian dài thì rất đáng.. Chất lượng miễn bàn vì có phần hỉnh ảnh minh hoạ đi kèm, collocations khá đầy đủ.

 2. Nguyễn Thanh Phước

  Đây là một quyển từ điển đáng mua với những bạn đang học IELTS như mình. ❤️.

 3. Nguyễn Đình Hải

  Mình đã mua 1 quyển từ điển này. Quá tuyệt vời Bìa mềm, giấy mỏng, dai và rất đẹp Nội dung trình bày rất dễ hiểu, có các chú thích bằng ký hiệu để người đọc có thể biết được ngời Mỹ đọc như thế nào, người anh đọc ra sao và thỉnh thoảng có cả các đọc của người Úc. Chú thích từ vựng thuộc trong khoảng bao nhiêu nghìn từ thông dụng Từ đồng âm, đồng nghĩa,.....

 4. Hoàng Nguyễn Quỳnh Như

  Mình cảm thấy cực kì hài lòng từ hình thức cho đến nội dung! Cảm ơn stuarybooks.com nhiều~~~. Mình phân vân không nên chọn từ điển longman hay từ điển oxford!!!Nhưng qua giới thiệu của người bạn thì mình đã mua longman.

 5. Phương Uyên

  sách rất tốt, có nhiều màu nhìn rất dễ chịu. nhưng mà có điều bìa dễ quăng góc quá chắc là do nhà sản xuất.

 6. Trần Quang Diệu

  Phải nói fahasa bọc sách rất kĩ với 1 bao chống sốc bên ngoài. Xét về hình thức sách, chiều dài hơn 1 gang, cầm vừa tay, tỷ lệ cân đối, chất liệu giấy đẹp nhưng mỏng manh quá nên khi đọc các bạn phải cẩn thận. Điểm cộng là chữ nghĩa hình ảnh in cực kì sắc nét, ăn cmnr đứt mấy quyển từ điển của VN. Xét về nội dung thì mẹ ơi, con hài lòng vcl :)). Thông qua màu sắc, mình có thể nhanh chóng nhận diện được cụm từ thuộc dạng gì, nghĩa chính của nó ra sao, dùng với các từ nào phổ biến, vốn từ không cần lớn cũng có thể hiểu. Tóm lại, quyển này rất tốt để nâng cao vốn từ khi rảnh rỗi.. Xét về dịch vụ, thời gian chờ đợi của mình là mòn mỏi cho tới khi sau 6 ngày, mình liên hệ stuarybooks.com thì sáng hôm sau nhận được. Còn nhiều điểm nữa mình thích ở quyển này hơn cuốn oxford cũ của mình.

 7. Chu Quan Anh

  Chỉ tiếc là không có CD hỗ trợ. Trình bày ấn tượng - phân chia màu sắc/ ký hiệu cho các mục từ thường gặp - có cả Thesaurus và Collocations... Nhưng với tầm giá khoảng 400k cho hơn 2200 trang từ điển thì thật sự xứng đáng cho những ai yêu thích tiếng Anh...!.

 8. My Nguyen

  Ban đầu phân vân giữa Longman và Oxford, nhưng cuối cùng rinh em này về với giá được giảm tới 50%. Cuốn này sau mỗi từ đều kèm theo grammar, collocation, thesaurus,...rất thuận tiện cho việc tra cứu. Đẹp, rẻ, chất lượng -> 5 sao..

 9. Tran Thi Bich Chi

  Mình đã mua 1 quyển từ điển này. Nhưng được giải thích rất ngắn gọn và dễ hiểu bằng các ký hiệu đã được chú thích trước đó.. Quá tuyệt vời Bìa mềm, giấy mỏng, dai và rất đẹp Nội dung trình bày rất dễ hiểu, có các chú thích bằng ký hiệu để người đọc có thể biết được ngời Mỹ đọc như thế nào, người anh đọc ra sao và thỉnh thoảng có cả các đọc của người Úc. Chú thích từ vựng thuộc trong khoảng bao nhiêu nghìn từ thông dụng Từ đồng âm, đồng nghĩa,.... Từ một từ vựng thôi nhưng ta có thể biết khá nhiều nội dung về từ đó ngoài ý nghĩa của nó.

 10. Huỳnh Thanh Hiền

  sách rất min các trang mỏng chứa nhiều từ, xứng danh từ điển của oxford.

 11. Lương Phong Đăng

  Chất lượng sản phẩm thì khỏi nói,bố hàng cẩn thận nhưng giao cực kỳ chậm và nhân viên giao hàng thì cực kỳ củ chuối nên chỉ cho 3 sao..

 12. Hậu Lê

  sách bị quăn nhẹ mép dưới đặt đơn đầu giao hàng 10 ngày không thấy có nhân viên fahasa báo tại khách hàng không nghe máy trog khi ko nhận đc cuộc gọi nào -) hủy đặt đơn 2 thì 11 ngày mới đến.

Leave a comment