Longman Essential Activator(R), New Edition, with CD-ROM (paper) (2nd Edition)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Longman Essential Activator(R), New Edition, with CD-ROM (paper) (2nd Edition)

Ai cũng có thể đọc Longman Essential Activator(R), New Edition, with CD-ROM (paper) (2nd Edition) khi đang làm phát minh, sản xuất, ăn xéng hoặc công nhận. Còn mình thì thích đọc khi đang đi du lịch.

How does the Longman Essential Activator build vocabulary? * Students choose a word they already know such asbetter', Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. * They use the clear headings to find the right meaning, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. * They look at the different options clear definitions and plenty of examples make choosing the right word easy, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. * Grammar and common error information help students use the new word correctly, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. How does the Longman Essential Activator improve writing skills? * Students learn key vocabulary by topic with the colour Word Banks, and use the Writing Tips to structure essays correctly, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. * Students can practise their writing skills using the Longman Writing Coach CD-ROM, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. The Coach guides students through the stages of writing a full essay which they can check against the model essay provided, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. * Students can click from any word straight to the definition in the Longman Active Study Dictionary which is included in full on the CD-ROM, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Dictionary Data *700 key concepts, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. *42,000 words, phrases and examples, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. * Over 1,500 usage notes, including notes on formal and informal words, Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. *25 word banks with topic vocabulary and writing tips. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình..

ngon ở đà nẵng, god help the child free download, đại tạng kinh là gì, giới thiệu truyện quán gò đi lên, giang bắc nữ phỉ convert full, đề thi violympic toán lớp 9 cấp tỉnh, đàn ông cần quyết đoán, huynh de tap 25, thế giới xe công trình tiki,

Related posts

Sách To Không Lo Đau Mắt - Bé Nhiều Bạn Hơn (Tái Bản 2017)

Sách To Không Lo Đau Mắt - Bé Nhiều Bạn Hơn (Tái Bản 2017)

Sách To Không Lo Đau Mắt - Bé

Research Methods For Construction, 4th Edition

Research Methods For Construction, 4th Edition

Research Methods For Construction will help you instil

100 Truyện Cổ Tích Việt Nam

100 Truyện Cổ Tích Việt Nam

100 Truyện Cổ Tích Việt NamTrẻ em là

Truyện Vui Cuối Tuần Ngẫm Mà Cười

Truyện Vui Cuối Tuần Ngẫm Mà Cười

Truyện Vui Cuối Tuần Ngẫm Mà CườiCuốn sách

Sài Gòn Mai Gọi Nhau Bằng Cưng: Tản Văn

Sài Gòn Mai Gọi Nhau Bằng Cưng: Tản Văn

Sài Gòn Mai Gọi Nhau Bằng Cưng: Tản

342 Bài Kiểm Tra Từ Vựng TOEIC

342 Bài Kiểm Tra Từ Vựng TOEIC

342 Bài Kiểm Tra Từ Vựng TOEICBao gồm

Goodbye, Columbus

Goodbye, Columbus

Goodbye, ColumbusPhilip Roth's prize-winning first book instantly established

Tiếng Thở Dài Của Suzumiya Haruhi

Tiếng Thở Dài Của Suzumiya Haruhi

Tiếng Thở Dài Của Suzumiya Haruhi “Suzumiya Haruhi”là

8 Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ

8 Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ Nữ

8 Bí Quyết Thành Công Của Người Phụ

  1. Vương Yến Nhi

    Cuốn Language Activator không hiểu sao không có màu. stuarybooks.com bao bọc kĩ càng, anh giao hàng thân thiện như mọi khi ^^ Bản này được in màu xanh nên nhìn thích hơn cả. Nói chung là tuyệt vời. Khi nào bí ý hết từ thì cứ tra em này thôi ^^ hihi.

  2. Huy Tạ Quốc

    Một từ rất đơn giản mà ai cũng biết thì sẽ được phát triển thêm ra thành rất nhiều cách diễn đạt khác nhau, điều mà kể cả tra từ điển nào đi nữa cũng không tìm thấy được.. Sách rất phù hợp cho những người muốn nâng thêm vốn từ vựng để phục vụ cho Speaking và Writing.

  3. Nguyễn Quỳnh

    Những giải nghĩa từ của nó rất dễ hiểu, có nêu ra ví dụ rõ ràng, rất thích hợp cho người đang học ở mức độ căn bản.. Sách được in bằng chất liệu giấy đẹp, in ấn tốt (mỗi tội không phải loại giấy xốp nhẹ, nên phải cầm thì hơi mỏi tay), có CD để cài chương trình từ điển vào máy cho tiện tra từ, nên giá chỉ độ hơn 300k thế này là rất hợp lý. Về mặt từ vựng, cuốn này có thể không có vốn từ lớn bằng 1 số cuốn khác, nhưng bù lại, nó giải thích rất rành rẽ những từ nào có bao nhiêu từ đồng nghĩa hoặc gần nghĩa, và trường hợp nào sử dụng những từ đồng nghĩa hay gần nghĩa thì thích hợp hơn cả, từ nào phải được sử dụng trong trường hợp cần sự trang trọng hoặc không.

Leave a comment