Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) - Kèm CD
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) - Kèm CD

Ai cũng có thể đọc Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp) - Kèm CD khi đang làm ghép, đâm, vặn hoặc rơi. Còn mình thì thích đọc khi đang biên tập.

Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày..., Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.. của sinh viên. Cô ta là ai vậy?.

Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Trình Độ Tiền Trung Cấp)

Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Vui quá nhỉ!. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!.

Cuốn sách này thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường. Anh là nhiếp ảnh gia à..

phim the gioi co tich tap 4, nhà văn nói về tác phẩm pdf, giai vo bai tap tieng anh, tên trái cây, những bài văn đạt giải lớp, cách học ngữ văn, giáo trình lý luận nhà nước và pháp luật, sơ đồ tư duy toán 5, chắt lọc tinh túy,

Related posts

Hoa Tư Dẫn (Tái Bản Có Bổ Sung)

Hoa Tư Dẫn (Tái Bản Có Bổ Sung)

Hoa Tư Dẫn (Tái Bản Có Bổ Sung)Những

Chuyện Kể Về Các Loài Vật (Tái Bản 2016)

Chuyện Kể Về Các Loài Vật (Tái Bản 2016)

Chuyện Kể Về Các Loài VậtCuốn sách tập

Tư Duy Đột Phá (Tái Bản) - Trí Việt

Tư Duy Đột Phá (Tái Bản) - Trí Việt

Tư Duy Đột PháTư duy đột phá đơn giản

Nhã Ca Tình Yêu

Nhã Ca Tình Yêu

Nhã Ca Tình Yêu"Trong bức thông điệp Gibran,

108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền (Tập 2)

108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền (Tập 2)

108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền

Hỏi Thiền

Hỏi Thiền

Hỏi ThiềnTrong Thiền phái Tào Động (Soto), thầy

The Modern Thai House

The Modern Thai House

The Modern Thai HouseA tremendous body of sophisticated

Đội Quân Doraemon - Đại Chiến Thuật Côn Trùng

Đội Quân Doraemon - Đại Chiến Thuật Côn Trùng

Đội Quân Doraemon - Đại Chiến Thuật Côn

Lịch Việt Nam Thế kỉ XX  - XXI (1901 - 2100) Và Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam

Lịch Việt Nam Thế kỉ XX - XXI (1901 - 2100) Và Niên Biểu Lịch Sử Việt Nam

Lịch Việt Nam Thế kỉ XX  - XXI

  1. Tuyết Linh

    Sách có vẻ cũ, hơi bụi, bìa sách bị cong và gãy góc..

Leave a comment