Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc: Trình Độ Trung Cấp (Không Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc: Trình Độ Trung Cấp (Không Kèm CD)

Bạn có thể xem Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc: Trình Độ Trung Cấp (Không Kèm CD) khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốclà bộ giáo trình được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, Thú vị nhỉ. Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốcbao gồm 5 trình độ: cho người bắt đầu, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và nâng cao. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc: Trình Độ Trung Cấp (Không Kèm CD)

Bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốcthích hợp sử dụng cho các lớp học cấp tốc khoảng 6 tuần, đồng thời cũng có thể dùng làm giáo trình tự học hay giáo trình bồi dưỡng kỹ năng nói thông thường. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

1, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Cho người bắt đầu:Thích hợp cho người chưa từng học và người mới bắt đầu học, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Gồm 30 bài, được chia làm 2 tập, từ bài 1 đến bài 5 cung cấp phần ngữ âm có tính hệ thống, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Từ bài 6 đến bài 30 là phần bài học chính, trong đó có các mẫu câu, từ vựng, từ ngữ ngữ pháp và những tình huống giao tiếp thực tế cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày như hoc tập, xã giao v.v. Có giỏi thì giết tôi đi.

2, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. Sơ cấp:Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và có vốn từ vựng khoảng 800 từ, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. Gồm 25 bài, chủ yếu giới thiệu về từ ngữ thông dụng, các mẫu câu điển hình, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc, và các tình huống giao tiếp đơn giản trong sinh hoạt, học tập, xã giao thường ngày v.v, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. dựa trên từ vựng tương đương trình độ A. Đó chỉ là những điều bình thường!.

3, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Tiền trung cấp:Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói sơ cấp, nắm vững các mẫu câu thông dụng, các loại câu phức trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng khoảng 1500 từ, Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả.. Gồm 24 bài, phần từ vựng, các nội dung ngữ pháp tương đương trình độ A, B và các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống, học tập, công việc, xã hội, v.v. Đừng bao giờ tự ý hành động !.

5, Chuyện đã qua rồi!. Nâng cao:Thích hợp cho người học đã có trình độ tiếng Trung Quốc trên trung cấp, khả năng diễn đạt ngôn ngữ lưu loát, hợp lý, phong phú, có khả năng nghe nói khá tốt, nắm vững trên 3500 từ vựng tiếng Trung Quốc, Chuyện đã qua rồi!. Giáo trình gồm 20 bài, liên quan đến các điểm ngữ pháp tương đương trình độ C và các tình huống giao tiếp phức tạp có nội dung về các lĩnh vực chuyên ngành, văn hóa xã hội v.v., chú trọng rèn luyện cho người học khả năng tổng hợp, biểu đạt quan điểm thái độ và khả năng phân tích đánh giá sự việc. Thật là kinh tởm với món ăn này.

4, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Trung cấp:Thích hợp cho người học đã có khả năng nghe nói trung cấp, nắm được các nội dung ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung Quốc và có vốn từ vựng trên 2500 từ, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Giáo trình gồm 14 bài, chủ yếu giới thiệu từ vựng, ngữ pháp và những mẫu văn nói, văn viết cơ bản thường được sử dụng trong tiếng Trung Quốc với trình độ tương đương B và C, cùng các tình huống giao tiếp tương đối phức tạp có nội dung liên quan đến các lĩnh vực trong cuộc sống như sinh hoạt, học tập, công việc, văn hóa, xã hội v.v. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

software defined mobile networks (sdmn): beyond lte network architecture, mặt dày tâm đen review, youtube con nhi khuc, khóa học mạng truyền thông công nghiệp, học tốt ngữ văn 10 nâng cao tập 2, bệnh công chúa macchiato, ngu van lop 6, tôi vẽ chân dung tôi full, giải vở bài tập ngữ văn lớp 9 tập 2,

Related posts

KTHD - Bờ Biển Bụi Bờ

KTHD - Bờ Biển Bụi Bờ

Cuốn sách " Bờ biển bụi bờ" giúp

Bé Khéo Tay - Xe Quân Sự

Bé Khéo Tay - Xe Quân Sự

Bé Khéo Tay - Xe Quân Sự

Happy Reader - Túp Lều Bác Tom (Kèm 1CD)

Happy Reader - Túp Lều Bác Tom (Kèm 1CD)

Happy Reader - Túp Lều Bác Tom (Kèm

Happy Reader-Tolstoy's Short Stories - Kèm 1CD

Happy Reader-Tolstoy's Short Stories - Kèm 1CD

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác

12 Cung Hành Động

12 Cung Hành Động

12 Cung Hành Động Mỗi chúng ta sinh

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 1 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 1 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con

Mỗi Đêm Một Truyện Kinh Dị (Tập 2)

Mỗi Đêm Một Truyện Kinh Dị (Tập 2)

Mỗi Đêm Một Truyện Kinh Dị (Tập 2) Một

Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngon

Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngon

Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngon Để có được

My First Animals

My First Animals

My First AnimalsThe ideal first book to introduce

  1. Nguyen Thai Duy

    mua CD nhu the nao ah? sach ko co cd, muon mua bang cach nao?.

  2. Zalo 缘分

    hài lòng..

Leave a comment