Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook) này vậy.

- Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CUỐN SÁCH

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái dành cho học sinh THPT QUỐC GIA và những người luyện thi chứng chỉ B1, B2, C1 này chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 của bạn. Không gì là tất cả!.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra, Ôi! Thật là xui xẻo!. Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) thì người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

3, Có cần mua thêm sữa không?. EBook Luyện siêu trí nhớ từ vựng siêu hot

3, Sao cũng được hết!. Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh. Cuộc đời này vẫn luôn tồn tại.

CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Với đặc trưng bài thi đại học tiếng Anh hiện nay, bạn cần nắm được 4 vấn đề gồm:

Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới. Vẫn không nghe được.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)

- Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp

2, Nghe có vẻ hay đấy!. Thứ hai là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Lần sau chị lại đến nhé.


1, Làm ơn hãy giúp chúng tôi .. Tài khoản học trực tuyến trị giá 150.000đ

 

- Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

1, Chuyện gì thế. Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao

2, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Ứng dụng học thuộc từ vựng trên điện thoại di động

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)

- Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi.

sách luyện thi thpt quốc gia, học tiếng anh cấp tốc trong 1 tháng, môn anh, người vợ thông minh, nguyên tắc 5 chiếc lọ, creo parametric là gì, kỹ năng sống tiểu học tập 1, đề kiểm tra lịch sử 8 học kì i, đọc di chúc của chủ tịch hồ chí minh,

Related posts

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ

Các Món Điểm Tâm (Tái Bản)

Các Món Điểm Tâm (Tái Bản)

Các Món Điểm TâmMục lục: Xôi mặn.Xôi đậu.Cơm

12 Cung Hành Động

12 Cung Hành Động

12 Cung Hành Động Mỗi chúng ta sinh

Inferno

Inferno

InfernoHarperCollins is proud to present its new range

Combo Kiệt Tác Văn Học Việt Nam Hiện Đại Phần 3 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Kiệt Tác Văn Học Việt Nam Hiện Đại Phần 3 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Kiệt Tác Văn Học Việt Nam Hiện

Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự Học

Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự Học

Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự HọcCuốn

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp 10

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp 10

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp

Kaze Hikaru - Tập 8

Kaze Hikaru - Tập 8

Kaze Hikaru - Tập 8KazeHikaru (Shining Wind trong

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lý 9

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lý 9

Phương Pháp Giải Bài Tập Vật Lý 9Nội

 1. Phạm Thị Tú Uyên

  Không chỉ bổ sung kiến thức, nó còn là cách học hiệu quả nhất mà mình từng biết! Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến 1 sản phẩm tuyệt vời!~~. Sẽ chẳng có chuyện bạn mua cuốn sách này và mở ngay đến phần bài tập và cắm cúi làm, việc đọc từ những trang dẫn đầu tiên thật sự có ích và tăng động lực học.

 2. Sang Lê Hoàng

  Nếu kiên trì học bằng phương pháp học sâu thì sẽ học được rất nhiều từ vựng. Sau một thời gian sử dụng thì thấy sách không chỉ rèn từ vựng mà còn học được kĩ năng đọc hiểu, học cả cụm từ.

 3. Đỗ Thanh Phong

  Nội dung khỏi chê, phương pháp mới, có hiệu quả.. Sách vừa tay, màu sắc bắt mắt.

 4. Thanh Trúc

  Giao hàng cực nhanh, sách không có bọc bóng nhưng không xước mẻ vì hết cũng ok. Nếu bạn có thể sắp xếp đủ tgian trong ngày để học tungqf unit thì ok. Dành cho hs THQG nhưng thiết nghĩ bạn nên dự bị cho mình cuốn này trễ nhât vào hè 11. Nọi dung thì bezt chắc rồi. Djnk out.

 5. Hà Thị Bích Chi

  Một quyển sách cực kì bổ ích cho tôi,cách học khá dễ hiểu, đây là một cuốn sách đáng để mua. Còn về dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com rất tốt và chất lượng sách đc đóng họp rất chắc chắn.

 6. Võ Thị Minh Nguyệt

  Sẽ ủng hộ stuarybooks.com nhiều hơn. Sách rất hay và dễ hiểu.

 7. Lê Minh Phương

  rất có ích cho việc luyện tập và ghi nhớ từ mới nâng cao ghi nhớ về từ.

 8. Vy Gia Huy

  Sách rất hay, trình độ tiếng Anh mình vượt hẳn sau khi đọc... Mong stuarybooks.com càng có thêm nhìu đợt giảm giá để mình mua cho em, họ hàng,.....

 9. Đặngg Hồngg Nhungg

  sách ebook đâu ạ????????????????????????????????.

 10. Thanh Hằng

  Rất đáng để mua.. Thích hợp cho những bạn muốn tự học và muốn biết nhiều hơn về Tiếng Anh . Mình được bạn giới thiệu quyển sách này, phải nói là rất hài lòng.

 11. Phương Nguyên

  Hôm nay mình mới nhận được đơn hàng của stuarybooks.com. sách chủ yếu là nói về tự vừng và các câu hơn ngữ pháp. nói về thời gian giao hàng và gói hàng của stuarybooks.com thì miễn bàn, quá tốt luôn. nhưng nhìn tổng thể là mình thấy rất bổ ích khi mua quyển sách này. còn về sách thì mình đã đọc qua rồi.

 12. Đỗ Ngọc Anh

  sách thì mình rất ưng về mọi thứ, đặc biệt là stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng, giá cả thì quá ok.

 13. Nguyễn Phương Thảo

  những người nhận xét trước đã nói hộ mình hết rồi. Cuốn sách thực sự là một cẩm nang vàng cho những ai yêu thích và muốn trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh của mình. Điều khiến mình tâm đắc nhất chính là cuốn sách này như có ma thuật khiến người học không thể lười biếng, bắt buộc phải mở to khẩu hình để luyện đọc thật nhiều lần, thật nhuần nhuyễn cho đến khi Tiếng Anh trở thành phản xạ, thành thói quen, Tiếng Anh mà nói như là Tiếng Việt vậy. Đẹp, bắt mắt, mới lạ,...

 14. cách dẫn chứng cu thể. nội dung hấp dẫn ...

 15. Đỗ Nguyễn Phương Trinh

  Sách khá hay, từ vựng nhiều, cách học phong phú. Mình rất thích.

 16. Lại Nguyễn Khánh Linh

  Lúc đầu khi chưa đặt mua sách ,đọc cmt của các bạn thấy một số bạn bảo sách quăn mép,rách bìa hay long gáy mình cũng hơi lo lắng >< Nhưng khi nhận được sách ,lúc mở ra mình rất hài lòng và thik thú.Mặc dù sách sale nhưng chất lương vẫn y nguyên nhé ^^ Cảm ơn stuarybooks.com.

 17. Hồ Đào Bảo Trâm

  Khoá học online không sử dụng được ạ Mong rằng bên stuarybooks.com sẽ hỗ trợ cho mình sớm nhất.

 18. Thy Trương

  Sách rất hay!! Tuyệt vời lắm. Giúp mình nắm được kiến thức bổ ích ! ❤️.

 19. An Dâmm

  Sách rất hay, nhưng tại sao thẻ học online không thể truy cập được ạ, password sai ạ.

 20. NGUYỄN HOÀNG MỸ DUYÊN

  Giúp bạn không chán khi học. Có cả tiếng việt. Khung tóm tắt từ vựng. Bên trong sách trình bày đẹp. Bao gồm có thẻ học online mệnh giá 150k. Không biết sao nữa. Hehe. Mình nghĩ không riêng gì các kì thi quốc gia mới áp dụng kể khi bạn vừa lên cấp 3 thì cuốn sách này cũng rất cần thiết . Nhưng mình không thấy tặng kèm quyển Ebook đỏ. Rất thích hợp kể cả những người mất căn bản .

 21. tieu di

  các bạn nào muốn học từ vựng thì mua cuốn này, học ngữ pháp thì đừng mua nhé.

 22. Lê Tiến Tài

  sách này trên stuarybooks.com vừa rẻ lại vừa bổ ích cho học sinh.

 23. Linh Kenny

  Mặc dù ngữ pháp em đã nắm được khá là ổn, nhưng khi đọc quyển sách này, em cảm thấy bản thân được củng cố nhiều, cũng không mông lung như trước nữa. Giá mà em biết được quyển sách này sớm hơn. Cám ơn thầy Nguyễn Anh Đức và stuarybooks.com nhé!! Là dân cuồng sách nên mk sẽ mua ở stuarybooks.com nhiều nhiều. P/s: stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, chất lượng và shipper cũng rất thân thiện vui tính nữa. May sao khi tìm sách trên stuarybooks.com, em lại thấy cuốn sách này. Quả thực, cuốn sách như cứu tinh của em vậy, phương pháp học từ mới rất hay, phần 12 chủ điểm cũng rất ngắn gọn dễ hiểu. Năm nay em bắt đầu vào học lớp 12, mặc dù học lớp chuyên Anh Văn nhưng kiến thức khá là mông lung. hihi Yêu stuarybooks.com. Sách hay, nên mình sẽ mua tặng một cuốn nữa cho bạn thân. Còn về phần trình bày rất ấn tượng, độc đáo làm cho người đọc có động lực để đọc và để học. Khi đặt cuốn sách này trên stuarybooks.com, mình đã rất mong chờ, đếm từng ngày một để nhận được hàng. Đọc cuốn sách, tác giả cho mình cảm giác giống như đang học online vậy, rất dễ hiểu, không cầu kì về nội dung. Shipper gọi là mừng rên lên hà, hihi.... Nói chung, cuốn sách giá trị và thừa điều kiện để trở thành 1 cuốn sách gối đầu giường.

 24. Lưu Tấn Lộc

  Ủng hộ stuarybooks.com. Lần sau sẽ đặt bookcare cho an toàn. Chỉ biết viết là OKI vì quá tuyệt vời.

 25. Phạm Nguyễn Tố Quyên

  sách đẹp lắm nhưng nhập code thì hiện lên đã dùng thẻ online k đăng nhập dc.

 26. Dương Quốc Quy

  cuốn sách này rất bổ ích và cần thiết cho những bạn chuẩn bị thi thpt quốc gia.

 27. Hà Diệu

  Nói là luyện tử vựng nhưng cũng có cả 12 chủ điểm ngữ pháp và ngay sau mỗi chủ điểm có luôn bài tập thực hành.Tóm lại là rất hài lòng !!!. Đầu tiên thì mình phải nói là stuarybooks.com giao hàng nhanh dễ sợ luôn. Thứ hai là cuốn sách này chất lượng tốt, hình ảnh, màu sắc rõ nét, chữ nghĩa in khá to, dễ đọc. Dự là T7 mới có sách vậy mà trưa T5 đã được nhận " ẻm " rồi.

 28. Quyên Ngô

  Tuy nhiên sách đòi hỏi bạn phải có một vốn kiến thức nhất định thì học sách sẽ dễ dàng hơn, giúp bản thân nâng cao được vốn Tiếng Anh rõ rệt luôn, còn mấy bạn mất gốc hoàn toàn thì mình nghĩ sẽ khá khó khăn, bởi trong sách có nhiều bài reading hơi khó nuốt. Sẽ cho năm sao nếu mình đăng nhập thành công vào ứng dụng Smartcom English bằng tài khoản đã được cung cấp trong sách, không hiểu sao mình không thể đăng nhập để học từ cựng được, có bạn nào bị trường hợp giống mình không?.

 29. Nguyễn Tuệ

  em mua sách mà tải mcbook rồi quét mã qr mà không quét được, nhập số series thì k nhập dc, mã quà tặng hết l sử dụng, thẻ học online thì chẳng có đồng nào trong đó, bh em muốn có file audio thì thấy cho em xin cái link ạ, sách xuất bản năm 2016.

 30. Tran Lam

  Đầy đủ......... Từ vựng hữa dụng, dễ nhớ và bổ ích.

 31. nguyễn thị ngọc bích

  sách được đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh, chưa đọc nhiều nhưng đọc qua thì thấy hay, dễ hiểu, năm nay mk mới lớp 10 thôi nhưng vẫn có thể học đc sách này, thích lắm ạ.

 32. baek byun

  mình mong shop rút kinh ngiệm về vấn đề này. đây không phải do vận chuyển vì thùng giao hàng vẫn còn nguyên. điều đáng nói là sách như vậy mà bên shop k đổi quyển mới mà vẫn bọc bookcase vào cho mình. cảm ơn shop.. còn đâu nội dung sách và những thứ khác đều ổn. mở ra sách đã như vậy chứ mình không cố ý hay làm bất cứ 1 hành độg nào tac động lên sách. sách bị nát và nhàu.

 33. Nguyễn Thị Thu Hiền

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách hay nhiều câu chuyện truyền cảm hứng học ta rất tốt, đáng mua và đáng đọc.

 34. Nguyễn Hồng Diễm

  sách dễ hiểu, dễ nhớ đối với những bạn có vốn từ vựng tương đối.

 35. Hoàng Trần

  Sách tốt, hình minh hoạ đẹp nhưng nét chữ còn hơi mờ..

 36. Nguyễn Anh Thư

  Sách hay lắm ạ, hay cả nội dung và hình thức, nội dung đầy đủ dể hiểu, nếu mọi người còn đang phân vân thì hãy quyết định mua vì đây là cuốn sách cực kì hay, học hết quyển sách này, hiểu sâu thì chắc chắn các bạn sẽ được 9đ, 10đ không cần lo gì hết, stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn lắm ạ. ..thích thật??.

 37. Ngân Phạm

  ahihi. hay quá.... chả bết viết gì thôi đành viết cho đue 50 kí tự .

 38. ngọc hải trần

  sách hay ok giao hàng sớm chi phí chuyển rẻ trong các trang web bán hàng online mình thấy stuarybooks.com là tốt nhất.

 39. Thúy Chi

  Bản thân cuốn sách bật mí 13 bí mật của người Do Thái để ghi nhớ từ vựng tiếng anh hiệu quả theo từng chuyên đề. Bản thân những bí mật ấy đã là quý giá bởi dân tộc Do thái vốn được mệnh danh là một dân tộc thông minh nhất thế giới. Không phải là fan của sách vở, nhưng tôi phải thừa nhận đây không chỉ đơn thuần là một cuốn sách mà chứa đựng cả một bộ công cụ học tập và rèn luyện hết sức toàn diện và hiệu quả. Nhưng đi kèm với nó còn là 1 thẻ học online trị giá 150k giúp khắc sâu những “bí mật” vừa tiếp thu, sau đó kết hợp với ứng dụng học thuộc từ vựng trên điện thoại di động, vừa có thể thực hành, vừa học được mọi lúc mọi nơi, kết hợp thêm 1 ebook dày 215 trang thì tôi phải thốt lên đây là cả 1 kho báu!.

 40. Trần Thị Mỹ Lành

  Nếu bán sách để người khác học thì vui lòng viết sách đầy đủ còn viết sách để người khác mua thêm các bài học online thì nên viết ngay trong phần giới thiệu rằng các bạn muốn học tiếng anh dựa vào sách này thì cần mua thêm bài học online gì đó.....bởi vì không phải ai cũng có thời gian vừa đọc sách vừa có thể lên mạng, Ở đây mình không có sách bên cảnh, ở nhận xét tiếp theo mình sẽ chụp phần quảng cáo bán bài học online cho mọi người xem ạ. Góp ý chân thành với nhà xuất bản và người viết sách.. Mình vô cùng thất vọng về quyển sách này, cách học tương đối hay song tác giả viết quyển sách này chủ yếu là để quảng cáo và bán các bài học online.

 41. Xương Rồng Nhỏ

  Cuốn sách hay và hữu ích đối với học sinh trung học phổ thông. Hài long với dịch vụ giao hàng và bọc sách của stuarybooks.com.

 42. phan ngoc

  sách rất hay và phù hợp với em cảm ơn stuarybooks.com mong stuarybooks.com gioi thiệu cho em nhiều quyển sách kiểu giống như vậy.

 43. Trần Đặng Thiên Phúc

  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.

 44. Lê thị kim huệ

  Sách k có vấn đề j nhưng s k mở được mã quà tặng z.

 45. Đỗ Hữu Đức

  Đó cũng là reason mà mình write this comment nửa English nữa Vietnamese thế này. Một method học English rất mới mẻ, đó là tập sử dụng đan xen giữa 2 languages ( trước đây mình rất ghét), theo way mà người Do Thái đã làm nên tiếng tăm của họ. find rất ấn tượng và thích thú với stories được lồng ghép. Đây actually là một cuốn sách học English tuyệt vời! Mình đã buy it for 1 month. Rất deserve là một Best-seller mà báo chí ca ngợi..

 46. Trần Kim Trang

  sách dày, giao hàng rất đúng h hẹn ạ, khi lấy hàng thì hộp nó te tua tơi tả lun, nhưng may sách vẫn k s ạ.

 47. nguyen doan khanh ly

  sách đẹp, rất thích! nd và hình ảnh của truyện rất dễ thương^^.

 48. Nguyễn Thị Thu Hà

  hơi khó học,nhưng phù hợp và hiệu quả đối với những ai kiên trì thực sự.

 49. Duy Hưng

  sách rất hay và dễ hiểu, củng cố rất nhiều từ vựng, phù hợp cho những bạn luyện thi thpt.

 50. Kim Chi Võ

  Tôi tin chắc rằng nếu bạn đồng hành với cuốn sách này thì mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều, ráng lên nhé. Hãy trở thành những người may mắn và có điểm tiếng Anh thuộc top đầu. Trong sách nêu đầy đủ được nội dung câng nắm, bài tập thực hành để ta có thể áp dụng trực tiếp. Các bài khá trực quan, sinh động, hấp dẫn và thu hút. Đừng lo lắng, cố gắng thì bạn sẽ vượt qua. Biết đâu, người tiếp tục viết bình luận và đánh giá năm sao lại là bạn. Vậy nên, nếu có thể thì các bạn cũng nên mua về đọc thử.

 51. Thanh Hằng

  Cuốn sách sẽ quét hết các phần từ vựng trong chương trình phổ thông , bạn sẽ không còn lo lắng với những từ lạ hoắc . Kì thi thpt quốc gia là lỗi lo của nhiều bạn , cuốn sách này rất hữu ích với những ai còn kém phần từ vựng . Bạn sẽ thấy việc học tiếng anh thật dễ dàng. Chúc các bạn làm chủ được vốn từ vựng.. Thực sự nó rất có ích , cùng với những ưu đãi khi mua sách .

 52. Hà Phúc

  Giao hàng nhanh. Mở đâu sách viết rất hay, nhìn vào là muốn đọc .. Cực kì hài lòng về cuốn sách luôn ạ.

 53. Nguyen Thi Van Anh

  sách bị nhăn góc, bị dơ nữa =)))) nhưng bù lại được phần nội dung :).

 54. Trần Thị My Sa

  Sách dày, màu sắc sinh động không nhàm chán, những nội dung cơ bản thì có nhưng chưa biết có ôn sâu không. Ebook ngắn khoảng 100 trang, là những bí kíp tiếp theo trong sách. Trang web học tiếng Anh cũng tạm, giao diện k bắt mắt lắm, trang smartcom.vn hình như có vấn đề k vào xem đc, ứng dụng học từ hay bị lỗi..

 55. Ngô thị minh hồng

  Ban đầu thấy hơi khó nhưng cố gắng kiên trì bám theo sách và đọc thật kỹ thì thấy vỡ ra rất nhiều kiến thức, sách đẹp dày dặn, màu sắc bắt mắt, nội dung rõ ràng, xứng đáng 5*.

 56. Hoài Thương Thương

  Về giao hàng thì stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói kỹ, sách được giữ an toàn! Về nội dung, mình vừa học được chủ đề 1! Thật sự là cũng khá bất ngờ rằng mình có thể nhớ từ và cả cụm từ! Và có thể nhìn đoạn văn có lồng tiếng việt và đọc lại toàn bộ!.

 57. Bích Trâm

  Điểm trừ là app đôi khi bị lỗi không nghe được. mình mua khi được giảm giá, và phải công nhận là cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo luôn ý. Tóm lại là nên mua.

 58. Lưu Ngọc

  Nhưng nó chỉ phù hợp cho những bạn đã vững căn bản vì có rất nhiều bài đọc khó.. Sách có nội dung khá chọn lọc. Mình thấy học theo cách này thì kỹ năng viết (tiếng Anh) của mình tăng lên khá nhiều vì từ vựng được nhớ theo từng cụm rất dễ áp dụng.

 59. Nguyễn Thị Thu Hiền

  Kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, chất giấy in màu rất đẹp.. Mình cảm thấy đây là một cuốn từ điển mà các bạn học Tiếng Anh cơ bản nên sở hữu. Đa số là các từ thông dụng phổ biến, cách giải thích, đưa ví dụ rất đầy đủ và sinh động.

 60. Trần Thi Thu Hà

  Sách rất hay!! Đọc xong cảm thấy mình nên trân trọng hơn những năm tháng học trò, qúy trọng tình bạn bè những người cùng mình đi qua lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời....

 61. Minh Hằng

  Nói chung là thích. stuarybooks.com giao hàng rất ok nha, nhanh hơn mình nghĩ. Một câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản mang lại cảm giác yên bình, thanh thản khi đọc.

 62. Tâm Tâm

  Mình học dở tiếng anh vô cùng, và đã quyết định đúng đắn khi mua quyển sách này về, nó đã giúp mình nhớ từ vựng nhanh hơn và có nhiều điều trong sách mà nhờ nó mình có thể tiếp thu tiếng anh dễ dàng hơn, biện pháp tốt cho những người cần bổ sung kiến thức ngoại ngữ.....

 63. Chế Fancy

  có cái lúc mình mua trên stuarybooks.com chưa được giảm giá nhiều. sách trang trí màu sắc sặc sỡ, dễ ấn tượng, nhiều bài đọc khó.

 64. Quỳnh Nguyễn

  mua hẳn 3 quyển....................... giao nhanh.............................

 65. Nguyễn Hằng

  Sách học trong 6 tháng mới hoàn, thành mới đầu nghe cũng hoang mang vì mình mua muộn nhưng với tiến độ học bây giờ mình rất tự tin là sẽ học hết được cuốn này. Bằng cách học hiệu quả của người do thái giúp dễ dàng thuộc được từ vựng và nhiều cụm từ. Cảm ơn siêu nhân giao hàng và cảm ơn stuarybooks.com. Sách viết theo lối kể chuyện nên rất thấm, hay nhất phần ngữ pháp bổ sung thêm phía sau rất ngắn gọn súc tích nhưng dễ hiểu, kèm bài tập thực hành giúp dễ thành thạo các chủ điểm ngữ pháp. Về mẫu mã sách đẹp, nhẹ, không để CD nữa mà chuyển sang làm việc với app và mã code rất tiện. Còn tặng kèm phiếu học online và mã ebook rất bổ ích. Về giao hàng mình sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm nhưng stuarybooks.com giao cực nhanh trong vòng chưa tới 2 ngày mặc dù là dịp lễ tết.

 66. Thảo Dương

  Các bạn có thể quét QR hoặc Barcode (phần số dưới mã vạch). Hôm nay mới vừa nhận được sách, dù báo tận thứ 4 tuần sau mà hôm nay thứ 7 đã có. Dù sao thì khá hài lòng với sách, các bạn nên mua sớm vì giá bây giờ đang giảm rồi, hơn nữa là còn free ship!!. Đợt này stuarybooks.com free ship nên mình đã tranh thủ rước ẻm về rinh, hơi buồn là vừa mua xong thì lại giảm giá. Phần ebook sẽ được cài trong app McBook kèm quà tặng. Một điều đáng góp ý là cái thẻ học online, trang smartcom đó rất khó dùng dù mình không muốn nói là xấu kinh. Sách đẹp khỏi nói còn về nội dung thì chưa biết thế nào. Đã sài thử app rồi, khá tốt, các bạn nên cài bản beta sẽ dễ dùng hơn.

 67. Trần Công Lực

  Có dịch sẵn tiếng việt, rất dễ nhơ từ vựng và hiểu rõ nghĩa..

 68. Kim Anh Nguyễn

  Nhờ stuarybooks.com mà mình đã sở hữu được một quyển sách tuyệt vời với giá quá hời, cám ơn stuarybooks.com nhé. Mình cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều vì đã bán một quyển sách hữu ích như vậy. Mình mong stuarybooks.com sẽ sớm có thêm nhiều quyển sách chất lượng như vậy để mọi người cùng mua và cảm nhận chất lượng sách. Trước đây mình học tiếng anh rất kém và hầu như không nhớ nổi quá 10 từ tiếng anh nhưng từ khi có cuốn sách này mình đã có thể nhớ được hơn 50 từ tiếng anh trong một ngày.

 69. hài lòng với dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com , nội dung sách hay.

 70. Nguyễn Ngọc Ngân

  rất hay và bổ ích. mình rất hài lòng. sẽ tiếp tục ủng hộ.

 71. Su Xingxing

  Các bạn ơi mình mua cả 2 cuốn, nhưng mà mình không biết học cuốn bìa đỏ hay bìa xanh trước. Các bạn chỉ mình với huhu TzT.

 72. Tran Thi Lan Anh

  Tôi rất hài lòng khi đặt sách qua stuarybooks.com! Xin cảm ơn!.

 73. Lê Thị Thuỷ Tuyên

  Nhưngx bạn lớp 10-11 nên mua học trước để bổ sung từ vựng cho kì thi đại học. Ai có kiên trì nên mua cuốn này. Từ vựng theo chủ đề. Có ứng dụng nghe tiện lợi. Có thể nghe mọi nơi mà kh cần sách.

 74. XexeliaSakura

  Mình từng là đứa làm bài reading không đúng 1 câu nào. Tuy nhiên học quyển này thật sự rất nhanh nản, các bạn hãy quyết tâm trước khi mua ~~. Song nhờ quyển này mà trình làm reading cũng như vốn từ mình tốt hơn hẳn luôn, các bài reading trong kì thi THPTQG vừa rồi mình làm đúng gần hết.

 75. Hương Hương

  Về nội dung cuốn sách này thì có lẽ mình không cần phải nói nhiều thì mọi người cũng biết nó tuyệt vời ra sao rồi. Cầm cuốn sách trên tay có cảm giác như mình sắp được khai sáng, được tiến một bước xa thật xa trên hành trình học tiếng anh vậy đó. Thật sự rất tuyệt vời :)))).

 76. Giang Đặng

  Mình thực sự ấn tượng với stuarybooks.com về khoản giao hàng, mình đặt từ đêm qua mà trưa nay đã có rồi, sách mới còn nguyên bọc seal nhưng từ lần sau mình đề nghị khi giao hàng thì nên gọi điện trước để check xem khách có ở nhà không chứ như hôm nay đùng một cái bạn mang hàng đến đúng lúc mình ko có nhà, thế là phi vội từ chỗ làm về nhà để nhận hàng, Hix..

 77. Nguyễn Thị Việt Ánh

  Các bạn học sinh nên có nó! Một cuốn sách rất hay và bổ ích cho tất cả mọi người muốn nâng cao trình độ bản thân.

 78. Trần Thị Mai Thi

  Rất thích hợp đối với những bạn ôn thi THPT nhé.. Sách rất hay, chi tiết cụ thể và dễ học.

 79. Nguyễn Thu Thủy

  Để dùng sách cho tốt đòi hỏi bạn phải thực sự có mục đích học và sự kiên trì. Chắc tác giả lấy cảm hứng viết từ cuốn “trí tuệ Do Thái” để viết nên sách nên trông như một cuốn chuyện. Nếu liên trì thì bạn sẽ thành công thui!. Sách chất lượng tốt, chia ra các mục rõ ràng, như một huấn luyện viên ý bạn. Bạn nên làm theo 100% hướng dẫn của sách.

 80. Duong Hoang

  Tuy nhiên có lẽ khâu vận chuyển hơi có vấn đề nên sách hơi bị cong mép. Quyển sách khá to so với tưởng tượng của mình, lại dày nữa. Cuốn sách đc in màu nên nhìn rất thích mắt. Có một điều hơi tiếc là mình vừa mới mua sách xong thì stuarybooks.com giảm giá xuống còn có 45k.. Vậy cũng k sao so vs giá trị quyển sách.

 81. Lê Giang

  Rất không hài lòng, chất lượng in sách quá kém, làm mất tiền của mình.. Mình mua về thì khi mình học đến mấy trang cuối thì lại bị mất trang và trang sách thì in tùm lum, mình bị mất hẳn 1 chủ điểm ngữ pháp.

 82. Nguyễn Thúy

  Sach rat hay, rat co ich cho hoc sinh 12 va giao vien.

 83. Nguyễn Bùi Phương Thảo

  Mình mua từ hồi hè nhưng chưa dúng lần nào để ko uổng nên mình pass lại nha lúc mình mua là 104.000/cuốn nên h mình pass lại 70k nha bạn nào có nhu cầu mua thì ib mình nha Link face của mình: https://www.facebook.com/phuongthao6104 Mình ở Vũng Tàu nha.

 84. Nguyễn Trí

  Cách này rất thích hợp cho việc học từ vựng trong sách ( sách có rất nhiều từ vựng khó, quan trọng). Nhưng nếu để thay đổi điều gì đó trong quyển sách thì có lẽ đó là từ vựng nên được sinh động hóa hơn (giống như sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh). Sau mỗi chuyên đề là bài chia sẻ kiến thức, cách tự học, giống như một quyển sách tiếng Anh kết hợp với sách kĩ năng. Và nếu để lựa chọn thì mình sẽ chọn cuốn Hack não thay vì cuốn này.. Sách chia ra theo từng chuyên đề khác nhau và mỗi chuyên đề lại chia ra từng bài dễ đến khó.

 85. Trần Hằng

  mình đã nhận sách,stuarybooks.com giao hàng thì nhanh mà cẩn thận thì khỏi bàn ròi,nhưng mà cái quà tặng onl thì mk ko ưng lắm nó hơi khó sử dụng mà lại chỉ có hạn là 7 tháng,mình ko bt nên mua sách về khi cbi thi thpt nên chưa hk 1 cách bài bản đc (tháng cuối mới mua ),nói chung là hơi khó sd.thứ 2 là mk dùng hệ điều hành IOS mà ko tìm đc app học tiếng anh như trong sách nên có chút bất cập trong thực hàng.

 86. Vân Anh

  Khi mới mua về nhìn quyển sách có vẻ dày và mình cảm thấy rất ngại đọc nhưng đã đọc rồi thì mình lại muốn khám phá toàn bộ. Sách có hình ảnh minh họa bắt mắt, trình bày khoa học dễ hiểu không những thế về nội dung lại còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Với đầy đủ 9 chủ đề học rất dễ hiểu và nhớ rất nhanh.

 87. Phampham Dinnhkhai

  rất phù hợp cho những người chưa tìm ra cách học tiếng anh hay và nhớ lâu.. Phương pháp học rất tốt và hiệu quả.

 88. Huỳnh Như

  Thêm tập thơ nhỏ nhỏ xinh xinh mà lại rất hay! Bị yêu Anh Khang mất rồi! ^^. Từ những trang đầu tiên đã đi vào lòng người, cảm nhận như thấy chính mình trong đó. Biết đến Anh Khang từ hội sách lần 8, cuốn Buồn làm sao buông của anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mình, lần này rất mong chờ Thương mấy cũng là người dưng và cảm thấy rất thích, rất hài lòng, lời văn nhẹ nhàng đời thường nhưng sâu sắc, đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng.

 89. Nguyễn Hoàng Tuấn

  đây là một cuốn sách rất bổ ích, và rất hay, tôi cảm thấy rất hài lòng.

 90. Nguyễn Bảo Ngọc

  Không có lời nào để chê. Đối với mình, cuốn sách quá hoàn hảo..

 91. Trần Thị Ngọc Trâm

  Cách trình bày rất giống vs cách diễn đạt của Adam Khoo, tác giả của cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế.

 92. Nguyễn Thùy Linh

  hướng dẫn từ những thứ nhỏ nhất, học được nhanh. Logic...

 93. Bùi Nhung

  Sách khá dày ,nôi dung được trình bày khoa học ,dễ nhìn ,các bài học có kết hợp vs những câu chuyện tạo cảm hứng ,không tạo cảm giác nhàm chán ....

 94. Hiền Đặng

  Sách đẹp, giấy chất lượng và phương pháp học cũng rất thú vị Ebook và tài khoản online sử dụng tốt.

 95. Hà Văn Cường

  Một cuốn sách đáng mua, cách mà cuốn sách dạy học khá hiệu quả.

 96. Diệu Ngọc

  Nội dung rất tuyệt ! Mình chỉ đọc lướt đã rất thích rồi, thầy cô của mình cũng bảo sách khá hay và đầy đủ kiến thức. Sách khổ khá lớn, đẹp và rất thú vị. Thực sự bạn nào còn đắn do suy nghĩ thì làm ơn hày mua ngay đi đừng chần chừ phút nào nữa. Cảm ơn stuarybooks.com đợt HSO 2016 này đã giúp mình hốt được rất rất nhiều sách hay và thú vị.

 97. Đỗ Nguyễn Phương Trinh

  Sách khá hay, từ vựng nhiều, cách học phong phú. Mình rất thích.

 98. Lã Ngọc Thiện

  sách vẫn còn được bảo vệ bởi lớp bọc kính. Good :like:.

 99. Nguyễn Thùy Dương

  Còn về chất lượng sách thì khỏi phải nói. Tháng trước, nhân bữa lên stuarybooks.com tìm sách lịch sử thì vô tình thấy quảng cáo quyển sách này. Nếu muốn có VD thì hãy mua sách tái bản cũ. Bây giờ, cô giáo khen tôi đã tiến bộ, nắm chắc từ vựng, ngữ pháp trong các bài đọc hiểu, phát âm chuẩn, chỉ kém duy nhất một bạn con trai. Hôm nhận được hàng thì tôi mừng học, và dĩ nhiên là tôi đã làm theo hướng dẫn của sách. Vì đây là tái bản, kiểu sách vốn dĩ không có nên có một số bạn cứ bảo tại sao không có CD. Bìa cứng, đẹp, giấy trắng, in màu tốt. Cảm ơn!. Tôi tin chắc rằng, sau khi học xong quyển này, tôi sẽ giỏi nhất lớp. Học lớp chọn, mẹ dạy Tiếng Anh nhưng lúc nào cũng chỉ đứng sau 3 đứa con trai. Thì tôi cần phải học hết phân nửa quyển sách còn lại vì tôi mới học được một chút. Còn dĩ nhiên là sách này không có CD. Thẻ học online đã được gắn liền vào sách để tránh bị mất, ebook được tải trong máy điện thoại, đi đâu cũng có thể học mà không cần mang vác cồng kềnh. Tôi học Tiếng Anh không được giỏi lắm.

 100. Lê Phú Quốc

  Đây là link audio các bài reading cho mọi người! https://goo.gl/JL1v2g Chúc mọi người học tốt!. Sách rất hay! Chắc các bạn đang cuống cuồng để tìm file audio các đoạn reading phải không? Mình cũng từng như thế và giờ đây mình đã tìm được.

 101. luong quang thang

  Sách giao cho mình không có đĩa CD, mặc dù trong sach có ghi CD từ vựng?.

 102. Nguyễn Thu Hằng

  Sách còn có những bản cam kết nhận xét lôi cuốn việc học hơn và làm cho mình có ý thức tự giác học hơn. Chỉ mới học được theme 1 thôi mà thấy từ vựng tăng lên tốt hơn..... Sách hay và bổ ích, sau mỗi bài học là một câu chuyện, cách học theo phương pháp người Do thái rất hay, học theo cụm từ nhớ lâu hơn.

 103. Trần Thị Thanh Tuyền

  Bìa sách đẹp, bên trong giấy dày và cứng. Rất thích hợp cho những người có vốn từ vựng ít ỏi như mình.. Hình thức thì ok, mà có điều vài trang đầu hơi lang bang vì kể chuyện khá nhiều. Nội dung tạm ổn, từ Reading 3 hơi khó học một tí, nhưng quan trọng phải cố gắng và bỏ nhiều thời gian nếu không sẽ mau chán.

 104. Vũ Hường

  rất phù hợp với mình 1 đứa dốt tiếng anh dạy theo từng chủ đề và kiến thữ trọng tâm.

 105. Hoàng Nga

  Lần đó mới có cuốn Luyện siêu từ vựng cho người học TOEIC thôi, may là bây giờ có thêm cuốn này cho học sinh THPT nên phải mua luôn. Thật sự là rất hay và bổ ích cho bạn nào cần học từ vựng.. Lần trước mình có tham gia hội thảo của tác giả Nguyễn Anh Đức và thấy các phương pháp học từ vựng tiếng Anh của anh rất hay và mới lạ.

 106. Nguyễn Long Vũ

  Cuốn sách rất bổ ích , đáng để học. Tuy nhiên những bạn nào trình độ lớp 10 như mình thì hơi khó học một chút vì lượng từ vựng khá rộng về các chủ đề..

 107. Dương Thị Quí Thi

  Sách rất đẹp , hình ảnh nội dung dễ hiểu , giao hàng đúng ngày . Sẽ ủng hội stuarybooks.com lâu dài ❤.

 108. Đừng Lười Nữa

  em thực sự bất ngờ về cách trình bày cũng như nội dung sách rất đẹp mắt và còn sát với kì thi, em cảm ơn nhiều lắm ạ.

 109. Ngọc Huyền

  Chất giấy đẹp và mịn. Sách dày và to hơn mình nghĩ. Rất bổ ích. Nd chia thành nhiều chủ đề dễ dàng nâng cao trường từ vựng .

 110. Tran Giang

  Sách rất khoa học và bổ ích .nội dung mới mẻ còn về phần mềm và khóa học kèm theo thì tạm ổn.

 111. Hồ Quỳnh Trang

  sản phẩm rất hữu ích cho học sinh ôn thi THPT Quốc Gia.

 112. Dương Thị Thanh Nhàn

  sách rất bổ ích và khá hay, luyện kĩ , nhanh nhớ từ vựng.

 113. An Nguyễn

  Sách rất cuốn hút. Cuốn sách là một lời tự truyện viết thay cho rất nhiều con người, một lời bộc bạch chân thực, một câu hát yêu cuộc sống. Mong plaaastic thành công !. Mình hy vọng sẽ phát hành phần 2 và các phần sau đí nữa. Đúng, đây là một cuốn sách không dành cho những bạn trẻ đang mong chờ một kết thúc có hậu. Bản thân mình đã và đang trải qua những gì Plaaastic đã viết nên mình cảm thấy được cảm thông và dường như đâu đó trong những dòng chữ trắng đen trong cuốn sách này đã cứu rỗi mình, cho mình thấy nhiều cánh cửa mới. Dù câu chữ vẫn còn non trẻ nhưng rất đậm chất riêng. Nhưng đúng, đây là một cuốn sách cần thiết cho bất kì ai đã, đang và sắp sửa có những khủng hoảng trong thời gian thấu hiểu bản thân và thế giới xung quanh. Rất plaaastic.

 114. Nguyễn Khánh Hạ

  Người không có một chút vốn tiếng Anh nào hoặc ít hơn 1000 từ sẽ gặp khó khăn khi học. Về dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com và chất lượng sách thì miễn bàn rồi ^^. Mình từng biết rất nhiều phương pháp học từ vựng hiệu quả nhưng thực sự lúng túng chưa biết áp dụng ra sao cho đến khi tìm thấy cuốn sách này. Thực sự khả năng ghi nhớ từ vựng của mình đã tăng lên đáng kể chỉ sau 1 chủ đề bài học. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi chọn mua vì sách này dành cho người có vốn từ vựng nhiều hơn 1000 và trình độ tiếng Anh sơ cấp.

 115. Quỳnh Châu

  Sách rất hay và chất lượng,cải thiện vốn từ vựng và kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh đáng kể..

 116. trần công minh

  chán. giới thiệu sách có app luyện nghe để hỗ trợ học từ mới trong sách.mua về app lỗi không dùng được, mấy hôm nay lại thấy bài quảng cáo sách này trên facebook , nhưng thực sự không nên mua app từ hồi đầu năm đến giờ vẫn chưa dùng đc , sách thì vất xó.

 117. Trần Thị Lệ Hằng

  Phương pháp cũng rất mới mẻ nữa. Tuy nhiên mình thấy từ vựng chưa thật sự nhiều như mình đã kì vọng. Hơi ít 1 chút. Mình hi vọng nếu sách tái bản và bổ sung lần nữa thì tác giả sẽ cho những bài đọc có nhiều từ vựng vào sách hơn.. Sách trình bày đẹp , nội dung rất hay.

 118. Khuất Hiền Anh

  Sách hay, hình đẹp, giáy dày và chất lượng . Nhưng cho e hỏi là k có băng và Ebook đi kèm ạ?.

 119. Phan Thị Hồng Thơm

  sách đẹp, dày, rất thích hợp cho những bạn muốn học từ vựng.

 120. Phạm Hương

  Tuy lần đầu đặt sách ở stuarybooks.com nhưng em thực sự rất hài lòng. Em đã nhận được sách sớm hơn 3 ngày . cảm ơn ạ. Các anh chị ở stuarybooks.com rất nhiệt tình giải đáp hết mọi thắc mắc của em . Chất lượng sách rất tốt . Rất cảm ơn stuarybooks.com.

 121. Nguyễn Thương

  Cách trình bày hấp dẫn khiến mình dễ dàng học từ vựng bên cạnh đó còn có những mẫu truyện nhỏ khá hay.

 122. Phương Thảo

  Hqua đc giao cái là mình lao vào đọc ngay , chất lượng giấy rất tốt, in hình sinh động rất bắt mắt. tóm lại là rất hữu ích. - Còn về stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, giá cả rất tốt :) nên mua hàng của stuarybooks.com thì ko lo gì nữa ^^. Cuốn sách là những phương pháp dạy rất khoa học, thực sự rất hữu ích đặc biệt còn có ứng dụng hc trên đt rất tiện , mình có thể hc mọi lúc mọi nơi. - Tình cờ mình lên stuarybooks.com kiếm sách thấy cuốn này, nó đã thu hút mình ngay từ cái tên vì mình đang cbi thi ĐH và gặp vđ về việc học từ vựng nên mình đặt mua.

 123. Lê Thị Diệu Thương

  sách viết hay lắm ạ ^^ dễ dàng học từ mới nhưng thẻ học online e k đăng nhập vào được.

 124. sao thẻ ko đăng nhập đk ạ,,đăng nhập mãi mà ko vào đk.

 125. Phương Lê

  Những chuyện đời thường rất hài hước và dễ thương, nhẹ nhàng thôi chứ ko phải một câu truyện tình lãng mạn đâu, giống như All in love vậy.

 126. Ộp Ộp

  quyển sách cực kì hay và hữu ích đối với học sinh thi THPTQG.

 127. Bé Trân

  Mình nghĩ có cái này sẽ khỏi cần học thêm tiếng anh nữa vì nó còn có thẻ học online nữa mà. Đầy đủ kiến thức cho tất cả các bạn. Sách này rất hay. Sách còn làm thêm nhiều màu sắc để chúng ta có thêm hứng thú trong việc học tiếng anh.

 128. Lê Thị Phương Lan

  Cảm ơn stuarybooks.com đã đem đến cho đứa mù English như mình một cuốn sách rất là bổ nghĩa ❤️. Nhưng muốn được như thế bạn phải kiên trì, một đứa kém từ vựng như mình phải nói là ngay bài đầu tiên mình đọc không hiểu cái gì cả, nhưng những câu chuyện về từng nhân vật trong sách, từ những bản chất và kĩ năng của người Do Thái, hay là Steve Job ông chủ của Apple,... Cuốn sách này đã mở mang trí óc về từ vựng của mình rất rất nhiều. đã thúc đẩy bản thân mình rất nhiều, mỗi khi nản mình lại lật ra xem và cuối cùng bản thân đã vực lại được.

 129. Hiển Xuân Phạm

  Mấy bạn năm sau có thi Anh thì nên mua học ngay hôm nay, cơ mà học hơi mệt,, toàn từ mới,,, một chủ đề học ngày 6-7 tiếng thì 1 tuần mới xong một chủ đề,,, bạn nào cần giúp đỡ về cách học thì liên hệ mình nhé,,, TKS.

 130. Trang Leps's

  Sách có nội dung hay, màu đẹp, biên soạn logic, mình rất thích sp này.

 131. Vi Anh

  Cảm ơn stuarybooks.com giao hàng cực nhanh mà giá còn hạt dẻ nữa ❤️❤️❤️.

 132. Le Thi Thuy Nhi

  Nói chung sách tốt, giúp học nhanh, nhớ lâu, cảm ơn tác giả.. Sách chỉ dẫn ra cách mình học sao để hiệu quả, khiến mình nhận ra lỗi sai làm khi học từ vựng.

 133. Lim Chầng

  Ở đâu cũng nghe rồi học từ vựng. Ngắn gọn thôi: This is a wonderful document Giống như bản thân mình bị gây nghiện vậy, học say sưa 4 tiếng 1 ngày.

 134. Khá Nguyễn

  Sách đep nhưng bị lỗi mất 2 trang giấy. Hi vọng lần sau nhận được sách tốt hơn..

 135. Nguyễn Thảo

  Mình nhận được sách sớm hơn dự kiến, stuarybooks.com phục vụ rất tốt, giao hàng nhanh, bìa ngoài sách hơi cũ một chút nhưng bên trong rất mới, chữ rõ nét, hình ảnh in màu rất đẹp, sinh động y như quảng cáo tạo hứng học bài. Cảm ơn stuarybooks.com nhiều lắm!.

 136. Ánh Dương

  Rất hài lòng. Sách hay, hình ảnh sinh động, đóng gói và giao hàng nhanh, tốt mặc dù trong dịp Tết âm lịch. Sẽ tiếp tục ủng hộ!!!.

 137. Thanh Tịnh Võ

  sách hay, giao hàng nhiệt tình,, thân thiện, đóng gói kỉ càng, rất tốt.

 138. Nguyễn Lê Quỳnh Nga

  sách dễ nhìn, rất thích. Giúp kích thích học tập, dễ đọc. Nhưng sao thấy tặng thẻ ebook mà không có giờ mới để ý =]].

 139. Trang Nguyễn Thu

  chất lương sách rất tốt, giống hình nhưng giao hàng chậm.

 140. Hàm Yên

  Làm tôi siêng hẳn và tiến bộ hơn.. sách viết rất dễ hiểu, dễ nhớ. Từ một đứa không đủ kiên nhẫn học từ vựng , nhưng khi đọc sách này tôi bị cuốn hút và cực kì thích, sau một thời gian tôi lượm nhặt được rất nhiều từ vựng, ngữ pháp,..

 141. Thanh Phượng

  Về nội dung cuốn sách thì ko cần nói gì thêm chỉ có điều về phần thẻ học online mình làm theo hướng dẫn rồi mà đăng nhập mãi ko được. Dù sao cũng cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 142. kim duong

  Chúc các bạn thành công!!!. Nhưng các bạn phải học kiên trì thì mới hiệu quả được. mình đã nhớ nhiều từ vựng hơn rất nhiều, những đề trong đấy cũng rất thường gặp trong các đề thi.

 143. nguyễn thị mỹ hòa

  lúc mình mua là 104k, giờ còn 45k, tiếc quá! giấy tốt, sách màu sắc, hướng dẫn sử dụng cẩn thận, chi tiết, cho thấy tâm huyết của người viết! mình thấy học theo sách nhớ từ rất lâu và nhanh.

 144. Đặng Thị Thanh Hiền

  Mình mới mua q bày về,trước có nghe nói nhưng tự dưng bây h mới muốn mua,về hình thức thì bìa đẹp,chất lương giấy tốt,màu đẹp,ấn tượng, về nội dung thì là 1 cách viết k quá lạ như mng sợ,m chỉ thấy nếu muốn học đc q này thật sự cần kiên nhẫn lắm luôn stuarybooks.com giao hàng thì ok,m mua nhiều lần r,chưa bao giờ thấy quăn sách,hay xấu xí gì hết,rất ổn.

 145. Nguyen Linh Anh

  Giúp những bạn đang chuẩn bị quá trình luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh có thể nắm rõ kiến thức và cấu trúc đề thi. stuarybooks.com giao hàng nhanh,sách còn mới có thẻ học online thuận lợi cho việc học theo sách.. Một quyển sách rất đáng để bỏ tiền ra mua.

 146. Djole Thục

  Lượng kiến thức rất lớn nên cần sự kiên trì.. Thật sự rất bổ ích.

 147. phư

  tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm ! rất có ích!.

 148. nguyễn vân anh

  truyện này rất hay. tôi rất hài lòng :))miko rất đáng yêu ^_^.

 149. Nguyễn Trang

  Nhưng sao của mk không vào được tài khoản trên Thẻ Học Online. Cuốn sách gối đầu giường cho các bạn muốn học giỏi Tiếng Anh.

 150. Hà Phương

  các chữ in trùng lên nhau. Những bài học ở trang đó mình không học được rồi.. mình tính đổi hàng nhưng xem chính sách đổi trả của stuarybooks.com phức tạp quá nên đành chịu. sách ổn nhưng có đến 5-6 trang in nhòe chữ làm mình rất buồn....

 151. Hoàng Thị Phương Thảo

  Cách học của sách hay nhưng cái ebook tặng 150k để học online k dùng đc tiếc quá.

 152. Nguyễn Thị mai

  Dày quá :< huhu nhưng hay. rất nhiều từ không biết Một từ thôi PERFECT !.

 153. Tana Quynh

  dễ học từ vựng. hình ảnh sinh động. sách viết rất hay.

 154. Long Nguyen

  Sách viết vô cùng hay , vô cùng dễ hiểu , tôi rất thích..

 155. Le Thi Thuy Duong

  Sách mang đến một phương pháp học mới và hay, rất hữu ích..

 156. Châu Huệ Mẫn

  sách có cách tr bày nd hc rất dễ hiểu, hc xong là các từ khắc sâu vô đầu luôn và có cả tài khoản hc trực tuyến siêu bổ ích, 1 khối k thức mà bấy lâu nay mik tìm kiếm, nhưng tự hc kiểu này là bản thân mình phải thật sự tự giác và kiên trì thì ms đạt đc kq tốt nhất nên mn khi hc nhớ theo tới cùng rồi kiểu gì cx sẽ gặp "quả ngọt".

 157. Lộc Trịnh

  Sách dịch song ngữ mỗi bài làm mình rất thích vì mình có một cuốn không có bài dịch nên nhiều đoạn mình Google vẫn không rõ nghĩa. - Sách có 12 chủ điểm ngữ pháp có bài tập và lời giải. - Sách có ebook. Các bạn mua sách chuyên đề đọc hiểu có thể mua thêm cuốn này vì không trùng bài đọc. Mình mua thêm 2 cuốn chuyên đề đọc hiểu nữa để đọc mỗi ngày. - Sách giấy đẹp in màu nên kích thích thị giác. PS: Cá nhân mình thấy học hết sách này chưa đủ từ vựng để hiểu từng chữ trong bài đọc hiểu nên mình khuyến khích các bạn luyện đọc thêm trên: https://www.newsinlevels.com/ khoảng 1 - 2 bài mỗi ngày sẽ giúp ích rất nhiều. Mỗi chủ đề có 4 bài đọc. Cá nhân mình thấy ebook học không hiệu quả. Phần này mình đọc nhận xét của các bạn gần đây nói không có ebook thì vào link :http://www.smartcom.vn/ có người tư vấn cho các bạn. - Sách có app nghe các Track. Team Tự học IELTS. - Sách hướng dẫn phương pháp học tiếng anh của người Do Thái. - Sách nói lên những bí mật giống cuốn " Tự học ielts của Kiên Trần" - Sách có 9 chủ đề. Phù hợp luyện từ khi không sách. - Sách có dẫn khá nhiều câu chuyện làm số bài đọc không nhiều dù sách khá nhiều trang. Nội dung phần lớn lấy từ bài TOEFL.

 158. Trần Ngọc Vinh

  Tóm lại là recommend cho những bạn trình độ tiếng anh ở mức basic và muốn học lên cao. Mình mua sách cách đây một tháng và mới học hết một nửa nhưng thấy vốn từ vựng tăng rất nhiều. Cuốn sách trải rộng nhiều chủ đề trong cuộc sống, mình thấy những chủ đề này khá gần với bài Reading IELTS mặc dù lượng từ vựng không academic như Ielts. Có 10 chủ đề tất cả, mỗi chủ đề gồm 2 bài điền từ và 2 bài đọc dài có trong đề thi thpt quốc gia. Cuốn sách này sẽ rất hữu ích cho những bạn muốn học từ vựng không chỉ cho hs thi thpt quốc gia mà còn cho những bạn không chuyên khối D rèn luyện thêm tiếng Anh và cả những người muốn thi IELTS nữa. Nhất là mình rất thích phần dịch của bài đọc, mỗi lần học mình tự dịch và đối chiều lại với đáp án, việc hiểu nghĩa một cách toàn diện khiến mình học được từ vựng một cách sâu sắc hơn. Cuối sách có phần tổng hợp ngữ pháp ngắn gọn và dễ nhớ cho nhưng bạn mất gốc.

 159. Nguyen Quang Ha

  Sản phẩm giao hàng rất đúng thời gian,nội dung khá tốt ạ,chất lượng sách và giấy rất tốt,nhờ quyển sách này mà em đã nắm được hàng trăm từ vựng trong vòng 1-2 tháng,cuốn sách rất phù hợp cho những ai đang ôn thi chuyên Anh vào 10 hay ôn thi Tiếng Anh (điều kiện ) vào đại học ạ..

 160. Đỗ Thùy Dung

  Nội dung đặc sắc, có các cách học lạ và độc đáo cho người học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt là với những bạn học sinh lớp 11, 12 và những bạn đang bế tắc trong việc tìm một phương pháp đúng đắn để học tiếng anh. Mình khá hài lòng với quyển sách này ^^. Sách dày hơn mình tưởng.

 161. Lan Anh

  sách rất hay nhưng gáy sách có dấu keo và bị xước nhiều.

 162. Phạm Thị Yến

  Giao hàng nhanh, sản phẩm thì khá tốt..........................................

 163. Đinh Hà

  Giấy màu 100%, chất lượng siêu tốt, nội dung miễn chê, phương pháp học từ vựng độc đáo... Nói chung mình rất rất hài lòng về bạn ấy.. Bây giờ, khi loay hoay với đống sách ngữ pháp dày cộp và học từ vựng chán ngấy, mình tìm mua cuốn này để "đổi gió". Hồi trước có ghé nhà sách nhưng không mua. Thực sự nó đã làm mình bất ngờ. ...vì mình không mua sách sớm hơn.

 164. Tiểu Jin

  Nếu các bạn biết học đúng cách như trong quyển sách hướng dẫn, bạn sẽ nhớ những cụm từ và ngữ điệu bản ngữ một cách rất tự nhiên và nhớ rất lâu. Quyển sách chia nhỏ từng chuyên đề trọng tâm để ôn thi, mỗi chuyên đề đưa ra những bài đọc có dạng rất sát và hay, mình thật sự rất ấn tượng.. Thật sự tốt với những bạn đang ôn luyện thi ĐH, mình đã mua về và học quyển sách này một thời gian, thật sự có hiệu quả.

 165. An Bich Phương

  Quá hời và thật sự đáng để đầu tư :)). Mình mua cuốn sách trước khi thi 2 tháng, khoảng thời gian không nhiều :) Nhưng phải nói là học đến đâu ngấm đến đó các bạn ạ ^^, học từ nào nhớ từ đó, còn hướng dẫn cách học, những câu chuyện bổ ích nữa... mê sách này luôn. Một cuốn sách dày, in màu, chất lượng giấy tốt, có CD để luyện nghe, thẻ học tiếng Anh nữa... Thi xong mình vẫn sử dụng cuốn sách này học từ vựng tiếp để luyện IELTS.

 166. Võ Nguyễn Ngọc Hân

  Tại sao sách kh bọc book care nhưng lại trừ số bookcare của mình nhỉ?.

 167. Hoa Cỏ May

  Mong rằng tất cả các bạn sẽ có trong tay cuốn sách này ^^ cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều, sách đẹp, giao hàng rất nhanh :D.

 168. Tai Mui Ly

  Sách hay,có ích nhiều cho việc học tiếng anh..

 169. Tạ Thu Thủy

  Cuốn sách này không chỉ hữu dụng cho kỳ thi THPTQG, có còn hữu dụng trong việc giúp bạn nắm được những bí quyết để có được hiệy quả lâu dài. Giấy đẹp, tốt, hình ảnh màu sắc bắt mắt.. Cuốn sách này viết rất nhiều về kỹ năng, kiểu như: bạn nên làm gì, bạn nên học tiếng anh như thế nào... Kiến thức thực tế ko nhiều, nhưng có ích.

 170. Zalo Hu Tieu Chu Hai

  sách chưa dùng đã bung.k hài lòng xíu nào. buồn ơi la buồn.

 171. Vũ Ngọc Minh Thu

  :). 5 sao cho nội dung sách nhưng -1000 sao cho cách đóng gói hàng và vận chuyển bên stuarybooks.com. Mình có thù oán gì với stuarybooks.com mà đơn nào của mình cũng có lỗi. Cuốn này vừa quăn mép, vừa bị gập bìa, trầy xước và có hiện tượng long gáy luôn.

 172. Mai Ly

  Truyện rất hay, rất thực làm cho người đọc không bị nhàm chán, best =)).

 173. Đỗ Thị Thu Phương

  Thấy đa phần từ vựng học là thông dụng không hà nên mình chẳng quan tâm là dành cho THPT quốc gia, thi cử gì sất.. Vốn từ vựng của mình không quá nhiều nên học còn hơi khó khăn. Mỗi lần học xong một đoạn thì vốn từ vựng lại tiến bộ. Vì vậy nên mình học chầm chậm không dám hấp tấp. Mình mới học tới lớp 10, nhưng thấy cách học trong sách này hay nên mua về luôn.

 174. Hoàng Tuấn Anh

  đéo hay có lỗi trong đó và dịch sai và tôi sẽ ko mua nữa.

 175. Thị Lở

  Mình đã nhắm cuốn sách này lâu lắm rồi và giời ~~ Thật Perfect Very Good !!!!.

 176. Nghi

  Phải nó là sách rất hay luôn ạ. Tình cờ thấy quyển sách này trên stuarybooks.com thế là quyết định mua thử xem thế nào. Cảm ơn tác giả đã cho ra đời một quyển sách hay và bổ ích thế này ạ. Sau hơn 1 năm vật vã ôn luyện cùng với quyển sách này thì kì thi ĐH 2018 của em điểm TA khá cao ạ. Lúc rảnh rỗi là em thường lấy ra để đọc và sau đó 1 tuần thì em đã nhớ được rất nhiều từ vựng chính vì vậy mà điểm TA cũng cao hơn hẳn. Em mua cuốn này hồi năm ngoái lận - năm 12 và mua để luyện thi Đại học. Hồi đầu năm 12 vào mặc dù đã học từ vựng rất nhiều học ngày học đêm thế mà lại không vào đầu chữ nào, điểm Tiếng Anh lúc đó của em thấp vì 2 bài đọc cuối làm hầu như em không đúng câu nào. Đây là quyển đầu tiên em review trong hàng ngàn quyển em đã mua.

 177. Nt Trang

  giao hàng nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, sách rất hay, bổ ích.

 178. Zalo ➿thảo➿

  Sách quá hay... phù hợp cho học sinh thi thpt quốc gia..

 179. Phương Trịnh

  Lướt FB thấy mấy anh chị giới thiệu thấy hay và cũng lúc mình đang cần tới, 1 phần là tò mò phương pháp người Do Thái học ngôn ngữ nên tìm đến stuarybooks.com để đặt sách !! Bên stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.Em rất hài lòng về điều này?? Sách rất hay, nhờ vậy mà em tìm được pp học tiếng Anh hay cho mình ??.

 180. Huyền Nguyễn

  Cuốn sách này thật sự rất hữu ích và phù hợp cho người học Tiếng Anh và đặc biệt là cho những bạn đang ôn thi.Mình cảm thấy phương pháp trong đó học nhanh thuộc và nhớ lâu.Hi vọng rằng sẽ có nhiều bạn hơn nữa biết đến và sử dụng cuốn sách bổ ích này.!! Cảm ơn stuarybooks.com-một trang wed mua sắm rất đáng tin cậy.!! ^^.

 181. Na Lin

  sách hay cho những ai đang tìm cách học từ vựng cho những ngày cuối cấp, rõ ràng dễ hiểu, mình đã áp dụng và rất hiệu quả..

 182. Phạm Diễm Quỳnh

  bao bì đóng gói đẹp, stuarybooks.com chuyển sách nhanh hơn dự kiến..

 183. Hồng Anh

  Nếu chăm chỉ + ap dụng hăng ngày sẽ tiến bộ nhanh. Ôn luyện ở sách này giúp nhớ lâu + gia tăng từ vựng rất hay. Sách cực kì hiệu quả .

 184. Trần Ngân Anh

  Còn sách thì rất đẹp, giao hàng nhanh.. Học bài đầu tiên có một số từ mình đã biết nhưng các bài tiếp thì càng ngày càng nhiều từ mới và lạ hơn. Lúc đầu sợ không học được nhưng giờ đã quen học nhiều như vậy. Mình đã học được khá nhiều từ rồi.

 185. Khanh

  Bìa đẹp, bao bọc kĩ lưỡng, nội dung đầy đủ, cách học khá thú vị có cả thẻ học onl nữa cơ.

 186. Nguyễn Dương Khánh Vy

  Chất lượng sách đẹp, nội dung ổn, vì có sách đi kèm eBook nên khá dễ hiểu..

 187. Phan Võ Hồng Anh

  Sách đẹp, chất lượng tốt.,.,.................………;….

 188. Lê Giang Thanh

  Sách thì chất lượng thôi rồi! Dù là người sắp thi Đh hay chưa thì sách này rất có ích. Từng vấn đề một rồi từ mới theo chủ đề đó là thứ mà nhiều người học đang rất cần và sách thì lại rất đầy đủ. Ti ki giao hàng cực nhanh. Phải quyết tâm mới có thể đạt được thành tích cao. Từ đó còn gợi lên lòng ham học cho các bạn. Sách không bắt đầu vào bài luôn như những cuốn sách khác mà lại mở ra cho người đọc, người học nhiều câu chuyện về người Do Thái. Phải tự cam kết với bản thân mới có thể thực hiện được kế hoạch đặt ra nghiêm túc. Rất hay!. Không những bắt ng đọc phải tự cam kết với mình mà nội dung cũng rất hay. Rất thiết thực và rất hay.

 189. Kim Liên

  Sách hay, giá tốt phù hợp với học sinh stuarybooks.com giao hàng chậm.

 190. Gia Thuận

  Minh nghĩ ai cũng nên có một quyển để vào kệ sách của mình :)). stuarybooks.com giao sách rất nhanh, nội dung thì rất hay, thiết thực.

 191. Mạnh Toàn Mã

  HÌnh thức trình bày đẹp, bắt mắt; phương pháp học mới; nội dung sách không chỉ có từ vựng mà còn cả ngữ pháp cơ bản nữa. Chung quy lại thì sách tốt, nên mua..

 192. Lê Thị Thu Hiền

  Sách mua dùm. Giao hàng nhanh, có kèm quà tặng nữa.

 193. biết đây là sách pocket nhưng thật bất ngờ về độ nhỏ của nó Chữ nhìn được màu dẹp THanK stuarybooks.com.

 194. Lương Kim

  Sách rất hay. được tặng kèm ebook nữa. Học trên sách kết hợp với App rất hiệu quả. khuyên các bạn nên mua.

 195. thu đông

  khóa học oln kiểu gì còn ko có nổi cái thông tin tài khoản, có lớp cào, pass trống không. mất uy tín thế ai mua :))) thất vọng quá đi mất..

 196. Tran Thi Lan Anh

  Giao hàng nhanh, chất lượng tốt, vô cùng hài lòng :)).

 197. Hà Kiều Anh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng hộp được, nhân viên thân thiện!. Sách hữu ích, tuy chưa đọc hết nhưng xem phần mục lục cảm thấy rất đã và thú vị . Nhưng ko có ebook kèm theo như đã quảng cáo, hơi thất vọng nhưng khi cào mã thì vẫn có ebook nên tam chấp nhận được.

 198. trần my

  sách hay và rẻ (vì mk mua đợt khuyến mãi 50%) cho 4 sao vì sách bị rách ở góc bìa một xíu còn lại rất ok.

 199. Bờ Vai

  Mình gửi làm quà tặng giao hàng nhanh và chuẩn lắm.

 200. nguyen thuy trang

  cuốn sách là 1 tài liệu tuyệt vời để mình tăng vốn từ vừng bạn sẽ không hối hận khi mua cuốn sách này để ôn thi đâu cảm ơn tác giả rất nhiều vì cuốn sách này.

 201. Ngọc Nhi Đinh Phạm

  Nội dụng sách hữu ích cho việc học tập, tải app về có cả trăm bài nghe giúp luyện trí nhớ..

 202. Tu's Phương's

  sách đẹp dày giấy tốt hình ảnh và màu sắc bắt mắt tăng tính ham học.. stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn. mua sách lúc giảm giá?. có tặng thẻ học mà chưa thử nên ko biết ra sao. chưa đọc sách nên không biết nói gì nữa nhưng khuyen bạn nào mua thì cần có căn bản chắc chắn nhé vì sách dành cho học sinh thpt quốc gia.

 203. Ngô Anh

  sách rất hay và hữu ích, cho các bạn chuẩn bị thi THPT QG.

 204. Lê Dương

  Mình đã đang và tiếp tục học theo chương trình của sách. Năm nay mình lên lớp 12, sắp bước vào kì thi THPT quốc gia. Mình đã chọn "Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia". Nhóm tác giả thực sự rất tuyệt. Mọi lời dẫn và các bài học đều tỉ mỉ và vô cùng cuốn hút. Theo mình mọi người đều có thể theo và học cuốn sách chứ không chỉ học sinh THPT Quốc gia. Ngoài ra, stuarybooks.com còn giao hàng rất nhanh, hàng được đóng gói rất cẩn thận và chắc chắn. Cảm ơn Nhóm tác giả cùng stuarybooks.com rất nhiều.. Quả thực đối với mình đây là quyết định đúng đắn. Vì vậy Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng. Với giá cả hợp túi tiền học sinh, lại còn được tặng thẻ học Online-Ebook thì đây là một cuốn sách mà bạn cần có và nên có. Nội dung cuốn sách thì khỏi chê vào đâu.

 205. Hằng Mun

  Đợt giảm giá mình có mua liền 2 quyển, cho e trai nữa. tuy nhiên, mình cảm thấy vốn từ vẫn chưa phong phú. Mn kiên trì tự học thì sẽ rất hiệu quả ạ. Cuốn sách có phương phap học khá mới lạ, khá hay.

 206. Thu Vân

  Mình chỉ sợ kh học kịp vì vốn từ rất nhiều và phong phú, chỉ còn 1 năm nữa là thi ĐH. Mùi giầy rất thơm, sách dày, màu đẹp. Mình 2k, vừa mới mua cuốn sách này, ngay từ lần đầu cầm cuốn sách mình đã rất thích. Vốn từ vựng rất dồi dào, phần read thích hợp để ôn luyện thi, mình cảm giác rất có hứng học và nhớ đc từ vựng tốt hơn, ngoài ra sách còn có phiếu học onl trên mạng rất hữu ích. Mình khuyên các bạn thi khối có môn Anh nên mua, mình hoàn toàn rất hài lòng về cuốn sách. Có lẽ vài trang đầu t đọc để nâng cao thêm tinh thần tự học và kien trì, tới những bài sau thì sách hướng dẫn cụ thể b có thể tải app trên đt về học.

 207. Tâm

  Rất hài lòng với chất lượng sách, thời gian giao hàng nhanh..

 208. Minpol

  It brings me many useful measures to learn English. I'm absolutely pleased with this book. Thanks a lot. Very good.

 209. Phạm Hương

  Sách rất hay, học ứng dụng theo kiểu người do thái rất học nhanh và nhớ lâu các từ vừng. Sách rất hữu ích.. Nhưng sách này chỉ nên dành cho những bản có vốn từ vựng nhất định , người mất gốc hay có vốn tiếng anh < 1000 từ thì sẽ rất khó học. Ngoài ra, sách còn có phần nghe các từ mới và ứng dụng làm bài tập nên càng nhớ lâu hơn, và có thể biết cách phát âm các từ nữa.

 210. Trần Linh Huyền

  Sách tốt, tuy nhiên khi mình nhập mã quà tặng thì lại không nhận được quà trong phần mềm Mc Books.

 211. Mai Đặng

  mong tác giả có thể cải thiện hơn :D. Nhưng cũng có đôi chút thất vọng khi các bài đọc chỉ có thể nghe được từ mới nhưng không nghe đọc được cả bài. Đầu tiên cuốn sách luyện từ mới rất tốt và hay phần cuối có tổng hợp ngữ pháp khá chi tiết.

 212. nguyễn thị kiều trang

  sách rất hay và thú vị ạ, việc lồng ghép những câu chuyện giúp em có thêm những bài học bổ ích để theo đuổi niềm đam mê tiếng anh.

 213. Phạm Ngọc Mai

  lúc đầu mình đặt mua sách vì mình đang cần luyện học từ vựng , nhưng lúc mua về mình hơi bất ngờ vì sách dành cho những bạn ở trình độ tiếng anh sơ đẳng giúp thi thpt quốc gia chứ không phải sách trình độ cơ bản nhưng ở trong sách cũng có rất nhiều bí quyết học từ vựng hay mà ai cũng có thể áp dụng được Đó là về phần nội dung còn về hình thức thì rất ổn sách dày , in màu đẹp , chữ to đậm in rõ nhìn và đẹp mắt ... stuarybooks.com giao hàng vô cùng nhanh và gói hàng rất cẩn thận - mua sách ở stuarybooks.com rất tuyệt :).

 214. Lê Minh Bằng

  Đáng mua lắm đấy!!!!!!!. Sách hay, nội dung trình bày một cách có hệ thống.

 215. Tran Lam

  Từ vựng hữa dụng, dễ nhớ và bổ ích. Đầy đủ.........

 216. Nguyễn Thúy Hằng

  Mình cảm thấy cuốn sách này rất hay và bổ ích, lượng từ vựng đc củng cố rất nhiều.

 217. Lương Bảo Trâm

  Sách in to, rõ dàng. Đọc dễ hiểu, phương pháp hay khiến tôi có thể ghi nhớ được từ vựng và cụm từ một cách nhanh và chính xác nhất..

 218. Han Ngoc

  mình chưa nhận được Ebook chỉ có sách và thẻ học Online nhìn chung sách đẹp mình rất thích nội dung rất hay. mình vừa nhận được lập tức mở ra xem ngay, nhưng do bên vận chuyển nên sách bị cong mép bìa và rầy xước =3.

 219. Nguyễn Xuân Hùng

  tôi cảm thấy nhà sản xuất qua cầu kì.Họ tạo nên một ứng dụng để nghe nhưng lại không thể sử dụng được.Mục đích của cuốn sách này là để nghe và học mà phần nghe lại ko thể sử dụng được vây mọi người nói tôi phải học như thế nào tất nhiên là phần nội dung hoàn toàn ok và rất thú vị nhưng phần nghe thì tôi ko chấp nhận được.

 220. nguyen dieu huyen

  hãy mua nó và sẽ không hối hận đâu!. tôi mua nó và có tài khoản 150k đi kèm, mỗi ngày học trừ 5k, tức là miễn phí 30 ngày học online với trang web đã được hướng dẫn trong cuốn sách. tôi mua khi chỉ còn 37 ngày là thi đại học đã kịp cảm thấy phần đọc hiểu tuy khó nhưng có nhiều lần làm đề thi thử còn dễ hơn phần ngữ pháp. cuốn sách thật sự rất bổ ích. thực sự là biết được thêm nhiều từ mới. có 9 chủ đề, tiếc một cái là tôi mới học được 7 chủ đề, do quen học online có các bài tập làm online quen nên sau khi tài khoản hết tiền tôi vẫn chưa học tiếp nốt 2 chương cuối.

 221. Lưu Tấn Lộc

  Giao hàng đúng hẹn. Cảm ơn stuarybooks.com. Hộp đóng chắc chắn. Rất tốt.

 222. Uyên vi

  Mình cảm thấy thich nhất họcsách của MCbook có kèm theo app hoặc thẻ học onl. Mình mua quyển này 2 tháng rồi. Như vậy sẽ dễ dàng , hiệu quả và chính xác hơn nhiều trong việc TỰ HỌC. Đặc biệt là màu sắc của quyển sách, màu sắc tươi sáng sinh động, tạo sự mới mẻ. và làm mình yêu thích quyển sach hơn, hứng thú với quyển sách hơn rất nhiều so với những quyển sách khác. Mình hầu như có xu hướng tìm mua những quyển sách học ngoại ngữ (của MCbook ) có kèm theo app và chương trình học online..

 223. Nguyễn Vũ Linh Nhi

  stuarybooks.com giao hàng nhanh. nói chung rất ưng. Sách hay, trình bày bắt mắt, phù hợp cho những bạn cần từ vựng.

 224. Trần Thu Hà

  Sách chất lượng tốt ạ, ko bị rách hai trầy xước, nhân viên giao hàng thân thiện ^^.

 225. Hà Huy

  Chất lượng sách tốt, giao hàng cũng nhanh, nói chung là ok❤️.

 226. dangthiyen

  Nội dung sách hay rất bổ ích nhưng tại sao thẻ khoá học online không sử dụng được. Mã ebook đi kèm thì ghi đã được sử dụng.

 227. HỒ LINH CHI

  có gói học online khá thú vị, nội dung hay, giấy tốt.

 228. Nguyễn Trân

  nếu như làm mỗi bài ngắn gọn , nội dung gần gũi chắc sẽ dễ học hơn. không quá dễ để nhớ từ vụng. nội dung của mỗi đoạn quá dài , nhiều từ và khó hiểu.

 229. Trần Thị Thanh Hoa

  mk ms học đc chương 2 nhưng thấy rất ổn. tốt mn nên mua. còn nhớ đc bn từ thì chưa biết rõ lắm.

 230. Dương Mai Phương

  còn về ebook tớ đã chat vs nvien của mcbooks nếu bạn nào chưa có thì ib gmail: [email protected] tớ gửi cho nhé ❤. sách tương đối đẹp nội dung phong phú nhưng tớ khuyên các bạn là nếu các bạn đang ở trình độ giống tớ ( có vốn từ < 1000) thì nên dành nhiều thời gian cho một lesson của nó học nhanh mà không nắm vững thì quyển sách này cũng không hữu ích cho bạn. mua lâu rồi nhưng giờ mới vào đây nhận xét.

 231. Bang Nguyen Van

  But it's used for intermediate level up to higher levels. This is a good way for some people know how to set a goal and gain it. Thanks so much for Nguyen Anh Duc Author.. A perfect English book i've never read before.

 232. Nguyễn Thị Thảo Vy

  giao hàng sớm hơn so với dự tính nên mình rất vui hjhj (sến quá) :v :v. rất tốt, dự kiến giao hàng vào thứ 5,6 mà thứ 4 hàng đã được nhận.

 233. An Nguyễn

  sách tốt gói cẩn thận giao hàng đúng hẹn nhưng thẻ ebook không sử dụng được. tạm được!.

 234. Phùng Lê Quỳnh Chi

  Phương pháp học của sách rất thú vị, nên mua và cảm nhận.

 235. Nguyễn Khánh

  sách rất hay, qua mỗi chủ đề tác giả lại đem đến cho người đọc một câu chuyện để truyền cảm hứng cho người học..

 236. Lý Thu Huyền

  Rất hiếm khi mình mua sách dạy tiếng Anh của người Việt, và cuốn này thực sự làm mình bất ngờ.. Cuốn sách ko chỉ cung cấp các bài học thú vị mà còn có những câu chuyện bên lề, giúp chúng ta có thêm động lực để học, đồng thời còn hướng dẫn 1 cách học ngoại ngữ vô cùng hiệu quả.

 237. Bống

  Sách hay, trình bày đẹp mắt, thật sự quá bất ngờ khi một cuốn sách chất lượng như vậy lại có một mức giá rất mềm! Mua với giá gốc cũng thấy đáng tiền nữa!.

 238. Nguyen Huyen Phuong

  MỌI NGƯỜI NÊN MUA HIHI. Mình mới học lại Tiếng Anh từ giữa kì 2 lớp 11, mình không biết phải theo học sách nào và mình dã tìm thấy nó tadaa :v Học đúng cách thì sẽ cự kì hiệu quả luôn :)) Mấy bài đầu thì có vẻ vừa sức nên mình thuộc làu :)) Nhưng mấy bài sau vì khó quá nên mình nhảy cóc bài điền từ TT_TT kết quả không mấy khả quan -_- TÚM GỌN LÀ SÁCH RẤT RẤT TỐT.

 239. Thanh Thúy

  sách rất hay, có 9 chuyên đề về đọc hiểu và có cả phần ngữ Pháp nữa rất chi tiết, dễ hiểu. Tuy nhiên thì thẻ học onl có 150k trong tài khoảng chỉ có thế dùng đc khoảng 3,4 tháng j đó thì hết hạng, chưa kịp học đc j hết ?. stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng, uy tin.

 240. Khánh Vy

  Sách mới và đẹp. sách này đọc cực kì hay và ý nghĩa. Tôi rất thích.

 241. Như Quỳnh

  Minh rất hài lòng về sách và cả stuarybooks.com. Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều.

 242. Nguyễn Ngân Giang

  Tuy nhiên còn một vài lỗi chính tả rất nhỏ hi vọng sẽ được sửa chữa trong những lần tái bản sau. Nội dung chương trình học thì miễn chê. Vô cùng hài lòng ạ. Dù sao thì đây vẫn là một cuốn sách cực kì đáng để mua.. Sách tổ chức các phần rất khoa học, màu sắc bắt mắt tạo cảm hứng học tập. Vốn từ vựng của mình nhờ cuốn sách này mà tăng lên rất nhiều.

 243. Lê Thùy Linh

  sao tôi mua sách về nhập mã quà tặng thì nó ghi mã đã được sử dụng z mà lúc mở ra tôi thấy mã quà tặng cũng bị cào ở giữa rồi.

 244. Hong Duong

  thông thường với những cuốn sách khác mình luôn phải tìm hiểu để chia lịch học cho hiệu quả , hòa hợp với lịch học trên lớp n đây là cuốn sách ấn tượng vì nội dung hấp dẫn, từng phần học rõ ràng. còn chất lượng giấy thì ok..nhưng m cho 4 sao vì không có nhận được ebook, hơi tiếc n sách vẫn rất tốt.

 245. Ninh Thuý Quỳnh

  Ngoài ra thì mình có nhận được dịch vụ free ship trong thời gian khuyến mãi.. Rất hài lòng vì dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, và đặc biệt là giao hàng tận nơi.

 246. Zalo Phạm Oanh

  Cảm ơn stuarybooks.com. Sẽ đặt sách ở trên đây nhiều ^^ Mong rằng những lần sau cx tốt như vậy. Chất lượng ok. Sách giao rất nhanh. Rất hài lòng về stuarybooks.com.

 247. Dương Quân Nghi

  stuarybooks.com giao hàng nhanh. Bìa sách đẹp, mới đọc vài trang đầu cảm thấy rất thích hợp cho những bạn đã và đang bắt đầu học kinh doanh.

 248. Phạm Anh Đức

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói không cẩn thận làm méo mất 1 quyển :( Sách vẫn còn keo nhìn hới khó chịu.

 249. Nguyệt Nguyệt

  Một cuốn sách rất phù hợp cho một học sinh THPT như em. Giấy tốt, nội dung dễ học, phương pháp khá hiệu quả. 5 sao ạ..

 250. Taylor Osorio Eroles

  Bây giờ đọc mà ước đọc được quyển này sớm hơn muời mấy năm thì tốt biết mấy.

 251. Nguyên Hòa

  Raatsthichs cuốn sách này. Học nhanh mau thuộc dễ hiểu nữa.

 252. Lê Kiều Như Quỳnh

  Sách tập trung chủ yếu phần từ vựng và cụm từ. Trước khi vào bài học sách có chia sẻ phương pháp học tiếng Anh rất hay và thuyết phục người đọc. Phù hợp với các bạn học THPT hay chuẩn bị thi THPT quốc gia nhằm tăng cường vốn từ vựng.. Quyển sách rất hữu ích.

 253. Phương Anh Nguyen

  Cảm ơn stuarybooks.com và sẽ tiếp tục ủng hộ. sách đẹp mk chưa đọc nên chưa biết chất lượng nhưng stuarybooks.com giao hàng nhanh sớm hơn 2 ngày,sách được bọc cẩn thận.

 254. Judy

  Mình xem livestream của bạn Khánh Vy nên mua luôn, cũng mất 1 vài ngày để làm quen với cách học của sách, và bây giờ mình học đến bài 6 rồi, mình nhớ được hầu hết các cụm từ theo bài, nhưng trọng âm thì chưa nhớ lắm ^^ các bạn kiên trì thì chắc học cuốn này tốt lắm đấy.

 255. Nguyễn Thị Yên

  Sách viết rất hay và giúp tôi học hỏi được nhiều điều trên hành trình du lịch thế giới..

 256. Sách rất hay,chất lượng tốt,sách giúp mình nhớ được nhiều từ vựng một cách dễ dàng.

 257. Phan khanh huyen

  Dịch vụ của stuarybooks.com rất đúng giờ. Với tôi đó là điều hạnh phúc. Từ một đứa dốt đặc anh ngữ, chưa bao giờ vượt qua điểm 5, sau khi chăm chỉ mỗi sáng học một ít mà điểm anh thi thptqg vừa rồi tôi đạt điểm 7 sau khi học kĩ hai chủ điểm đầu. Sản phẩm rất hay và rất hợp để tăng từ vựng cho bản thân. Cảm ơn stuarybooks.com..

 258. Khương Khương

  Sau khi sử dụng thì vốn từ vựng của mình tăng lên khá nhiều. Mình đã mua 2 cuốn, một cuốn cho con bạn mình nữa :3 nó cũng bị như vậy. Nội dung sách mình không có gì để chê. TUY NHIÊN, sách của mình mua về, sử dụng chưa được bao lâu thì nó lại rớt ra từng phần như thế này :3 :3 . Bạn nào mà chăm chỉ và kiên trì thì học cuốn này rất tốt. Mình học sách kết hợp với tài khoản học onl được tặng kèm thì khá là hiệu quả. Mong là nhà xuất bản có thể xem xét mà đóng sách cẩn thận hơn.. Sách này đúng với cái tên của nó luyện siêu trí nhớ từ vựng. Nội dung sách có đầy đủ các đề tài.

 259. Lê Anh Nhi

  Lời lẽ thuyết phục người đọc. Sách có màu sắc bắt mắt, dày dặn. Sách nhìn chung khá tốt. Nhìn chung là được. Kích thích ý chí học tiếng anh của bạn trẻ. Tuy nhiên về phần học online tuy mình có đăng kí nhưng vẫn không được, dù vậy vấn đề này vẫn không phải trách nhiệm của stuarybooks.com. Sách được giao cẩn thận, hàng đến tay vẫn còn nguyên vẹn. Sách có cách học ngoại ngữ đôc đáo của người Do Thái. theo tiêu chuẩn của tôi thì đạt khoảng 85%.

 260. Chin Yeollie's

  Quyển sách rất hay và bổ ích , tôi khuyên các bạn nên mua nó , phương pháp rất dễ hiểu.

 261. Triem Triem

  không chỉ dùng để thi thptqg. giúp học từ vựng dễ dàng. có ebook nên học khá tốt.

 262. Từ Khánh Huyền

  Tóm lại đây là cuốn sách nên mua để tham khảo.. Cuốn sách khá daỳ và to so với mình tưởng tượng. Thế nhưng chất lượng sách thì rất tốt: giấy dày, in chữ rõ ràng, có màu, có hình minh hoạ, phương pháp hay, còn kèm cả ebook nữa.

Leave a comment