M2 Tình Yêu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

M2 Tình Yêu

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang M2 Tình Yêu ra đọc

Với một giọng kể tự nhiên, hóm hỉnh, ở mỗi chương còn có kèm lời tóm tắt là những câu ngẫu hứng, cảm thán của nhân vật và một kết truyện đẹp, m2 tình yêu của Hồ Băng Ngọc là một cuốn sách hứa hẹn đem đến cho bạn những phút giây thư giãn và chiêm nghiệm hết sức thú vị về tình yêu, hôn nhân và cuộc sống. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Sách do Ajarbook & NXB Dân Trí liên kết ấn hành

Hồ Băng Ngọc, một cây bút nữ thuộc thế hệ 8X (Trung Quốc) qua tiểu thuyết m2 tình yêu sẽ cho độc giả thấy sự khác biệt thú vị ấy: Khi tình yêu chỉ là mặt đối mặt thì hôn nhân lại là vai kề vai; mối quan hệ nam nữ là mập mờ nhất, những xúc cảm hôn nhân là cảm động nhất. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

M2 tình yêu là câu chuyện kể cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng thuộc thế hệ 8x Quý Tố và Ôn An Niên, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Họ có một mối tình đẹp, trong sáng suốt quãng đời sinh viên, mối tình bền chặt đã trải qua thử thách của sự gian khổ và thời gian, là mơ ước và niềm ngưỡng mộ của rất nhiều người; cuối cùng là họ cũng đã kết hôn trong sự chúc phúc của gia đình, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Nhưng rồi, chẳng bao lâu sau chính họ lại kiên quyết đưa nhau tới Cục dân chính để làm thủ tục kết thúc cuộc hôn nhân của mình, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Li hôn nhưng không sống riêng, vì hoàn cảnh đặc biệt, họ vẫn chia sẻ một mái nhà, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Ôn An Niên đưa bạn gái mới về sống chung khiến trái tim Quý Tố càng thêm đau đớn, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Cô vừa muốn rời khỏi nhà, vừa muốn phá hoại cuộc sống mới của chồng cũ, để thỏa nỗi ấm ức, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Mỗi người đều vì lợi ích, vì dục vọng của mình mà không ngừng gây tổn thương cho người khác, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Quý Tố cùng chồng cũ, cô bạn gái của anh ta kéo thêm nhiều người khác vào qua vô số “trận chiến” gay gắt, khiến tất cả đều trở thành nạn nhân. A!Thì ra là vậy!.

Đây là một tác phẩm dễ đọc, phản ánh sinh động lối sống của một bộ phận giới trẻ 8X, 9X với những tính cách và sự lựa chọn sống hết sức khác nhau: một Quý Tố hiền lành, nhẫn nhịn, truyền thống; một Hiền Chi dữ dội, gợi cảm, hiện đại và một Tần Thang Thang trẻ trung, thủ đoạn, sắn sàng bán thân để giành được danh tiếng.., Cũng đúng. Cũng trong tác phẩm này, bên cạnh những đau khổ, dằn vặt, những tổn thương mà các nhân vật vì sự ích kỷ cá nhân đã gây ra, người đọc vẫn sẽ bắt gặp những vệt sáng lấp lánh của tình bạn chân thành hết mình, của tình thân gia đình chở che, ấm áp và của tình yêu chân chính, không chút vụ lợi... Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

Trong tình yêu, khoảng cách 1m2 có phải là lớn? Bạn có một tình yêu đẹp có đồng nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn từ tình yêu ấy?

sách bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng anh cơ bản, những bài tập toán lớp 3, từ điển hình ảnh cho bé tiki, trắc nghiệm lịch sử 10 bài 19, mẹ kể con nghe tiki, giản dị của con gái trưởng thành, bài tập tiếng việt lớp, bài thi viết chữ đẹp lớp, 16 ways to say i love you,

Related posts

Phong Thần Song Long - Tập 7 : Cáo Biệt Thành Tây Kỳ

Phong Thần Song Long - Tập 7 : Cáo Biệt Thành Tây Kỳ

Cuộc chiến ở thành Tây Kỳ ngày càng

Từ Điển Tranh Về Các Con Vật

Từ Điển Tranh Về Các Con Vật

Thế giới động vật vô cùng phong phú,

Chuyện Kể Hằng Đêm - Chú Lính Chì Dũng Cảm

Chuyện Kể Hằng Đêm - Chú Lính Chì Dũng Cảm

Chuyện Kể Hằng Đêm - Chú Lính Chì

Luật Quản Lý, Sử Dụng Tài Sản Công – Luật Quản Lý, Sử Dụng Tài Sản Nhà Nước Và Các Văn Bản Về Trưng Mua, Trưng Dụng Tài Sản

Luật Quản Lý, Sử Dụng Tài Sản Công – Luật Quản Lý, Sử Dụng Tài Sản Nhà Nước Và Các Văn Bản Về Trưng Mua, Trưng Dụng Tài Sản

Luật Quản Lý, Sử Dụng Tài Sản Công

9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn

9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn

9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp DẫnLuật

Danh Từ & Đại Từ Tiếng Anh - Sách Bỏ Túi

Danh Từ & Đại Từ Tiếng Anh - Sách Bỏ Túi

Danh Từ & Đại Từ Tiếng AnhQuyển sách

Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Trẻ Tâm Tư Con Trẻ Những Điều Người Lớn Không Nên Xem Thường

Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Trẻ Tâm Tư Con Trẻ Những Điều Người Lớn Không Nên Xem Thường

Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Trẻ Tâm Tư Con

Cờ Tướng Tinh Tuyển Trung Cục Tập 1

Cờ Tướng Tinh Tuyển Trung Cục Tập 1

Cờ Tướng Tinh Tuyển Trung Cục Tập 1Tuyển

Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Đại Khảm Ly

Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Đại Khảm Ly

Bí Thuật Đạo Giáo - Pháp Môn Đại

 1. Nguyễn Thị Phượng Linh

  Truyện bị gián đoạn 1 vài chỗ vì có hình ảnh thêm vào, hình ảnh thì cũng đẹp đấy, đúng chất truyện cổ trang nhưng mình thì thích mạch truyện liên tục, không gián đoạn hơn.. Và cũng có những tình bạn cao cả, thiêng liêng, trong vắt như pha lê, ở đó con người ta có thể chiến đấu, hi sinh tất cả vì bằng hữu, huynh đệ tri kỷ của mình mà không hối tiếc điều gì, dù phải đánh đổi mạng sống. Và ta cũng thấy được tình yêu lứa đôi thật quá nhỏ bé, ích kỉ so với tình yêu quê hương, tình bằng hữu. Có những tình yêu đơn phương nhưng mãnh liệt, cháy bỏng, thủy chung đợi chờ. Suy cho cùng, tình yêu lứa đôi cũng chỉ là một mảnh ghép nhỏ trong tấm gương thế thái nhân tình, ta có thể si mê, chìm đắm trong nó, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian, ta không nên hi sinh lý tưởng cả đời mình vì nó. Truyện quá hay, trên cả tuyệt vời, hào hùng, bi tráng, lẫm liệt, tịch mịch, buồn bã.

 2. Nguyễn Thu Hà

  Không phủ nhận nỗ lực của tác giả và biên dịch khi đưa và miêu tả những tình tiết khá chân thực của cuộc sống vào trong cuốn tiểu thuyết. Nhân vật có cá tính và màu sắc riêng, cũng không quá màu mè và đánh bóng theo lối " không có thật". Dù mở đầu câu chuyện là sự ly hôn của một đôi vợ chồng nhưng đoạn sau đó làm cho người đọc liên tưởng đến mô tuýp của những cuốn sách ngôn tình khác. Cuốn sách có một cốt truyện dễ nắm bắt và theo dõi. Một tác phẩm dành cho những quý cô chiêm nghiệm về tình yêu- hôn nhân- sự đổ vỡ- hạnh phúc sau hôn nhân..

 3. Huỳnh Thúy

  M2 Tình Yêu là quyển sách mình tò mò mua thử khi thấy stuarybooks.com giảm giá nhiều và đọc nội dung thấy cũng hấp dẫn, lúc đầu mình nghĩ là tình yêu tính toán nên mới có chữ m2, nhưng khi đọc nội dung mới biết là truyện kể về hai người li hôn và người nữ chịu đau khổ và buồn bực như thế nào khi chứng kiền người đã từng là chồng mình đưa người phụ nữ khác về nhà yêu thương trước mặt mình. Đến khi có người mang nhân vật nữ ra khỏi ngôi nhà đó thì chuỗi ngày đau khổ mới được kết thúc.

 4. ngô duy vương

  Nội dung nói về Quý Tố, một cô gái bình thường với một công việc bình thường nhưng cuộc sống không còn bình thường nữa, từ khi chồng dẫn một cô gái khác về nhà. Câu chuyện mở đầu khá tốt, dẫn dắt người đọc từng bước đi vào tác phẩm. Truyện có những đoạn cao trào nhưng không quá kịch tính, tính cách của từng nhân vật được xây dựng khá rõ rệt, và chân thực giống với cuộc sống hàng ngày. Cách viết của Hồ Băng Ngọc gần gũi, dễ hiểu, ngôn từ giản dị và pha cả chút hóm hỉnh nữa. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng kết thúc khá ổn, khi mà Quý Tố quyết định từ bỏ để đi tìm hạnh phúc cho riêng mình..

 5. Nguyễn Thị Thu Ngân

  Từ sự cố này Quý Tố đã tìm cách trả thù chồng mình nhưng cuối cùng cô hiểu được sự trả thù này chẳng có ý nghĩa gì và đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đây là một mẫu đàn ông khá lý tưởng cho chị em phụ nữ. Cả cuốn sách chứa đựng gồm nhiều mối quan hệ nhân quả mà trong đó nếu bạn không thật sự tỉnh táo thì rất dễ rơi vào những sai lầm như thế.. Một người chồng yêu thương cô thật sự chấp nhận cả đứa con riêng của cô. Một câu chuyện tình yêu tưởng chừng như tươi đẹp nhưng lại kết thúc bằng một sự ly hôn chóng vánh. Chỉ vì một sự hiểu lầm mà hai vợ chồng Quý Tố và Ôn An Niên đã ly hôn.

 6. Nguyễn Trần Quỳnh Nhi

  Tâm lý bị ức chế, bị oan uổng được đẩy lên cao trào vậy mà tác giả giải quyết cho Quý Tố hơi hụt hẫng, thậm chí có phần không hợp lý. Đây là một câu chuyện ngôn tình nhưng lại không hẳn là ngôn tình. Đoạn kết hơi làm cụt hứng vì vấn đề được giải quyết nhanh, gọn, lẹ và khá dễ dãi. Lẽ ra cần có thêm một vài chương ngoại truyện để thuyết phục người đọc hơn về tình cảm Dương Chi Phóng dành cho Quý Tố và con trai cô, cũng như nên có thêm 1 phần về đứa con thật sự của anh và Quý Tố mới khiến người đọc hoàn toàn thỏa mãn.. Truyện đầy những yếu tố rất thực tế, rất bức xúc và đau khổ những tưởng như nữ chính là một nhân vật thật sự bất hạnh nhưng cuối cùng cô vẫn giành được hạnh phúc cho chính mình. Truyện đưa người đọc đi từ những uất nghẹn chỉ biết nuốt vào trong lòng của nữ chính cho đến kế hoạch phải trả thù cho bằng được rồi cuối cùng buông tay để chạm đến hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên, tâm lý nhân vật nữ chính vẫn không thể hiện rõ cho lắm. Thêm một điểm trừ nữa là tác giả không đi sâu vào đoạn tình cảm giữa Quý Tố và Dương Chi Phóng.

 7. Lê Điệp Kiều Ngân

  Hãy thử định nghĩa xem tình yêu là gì mà sao phải đau khổ thế? Đúng thật hôn nhân đã khó mà ly hôn còn khó gấp bội. Cô gái nào cũng muốn mình được hạnh phúc, cuộc sống của mình như câu chuyện cổ tích. Nhưng chưa cô gái nào thật sự nghĩ rằng mặt trái của hạnh phúc là đâu? Sao không lường trước rằng hạnh phúc ấy không vĩnh viễn? Những bạn gái chưa kết hôn thì hãy nên đọc quyển sách này để trải nghiệm và rút kinh nghiệm được cho cuộc sống hôn nhân của mình sau này.. Có lẽ quyển sách nói đúng tâm trạng tôi lúc này, một cảm giác khó tả.

 8. Lê Diệu Linh

  Đây là một câu chuyện rất ý nghĩa mà mình cho rằng mỗi cô gái đều nên đọc, đọc để nghiền ngẫm, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Quý Tố và An Niên trong truyện đã từng có một mối tình đẹp và lãng mạn, nhưng cuộc sống ai nói trước được chữ ngờ, An Niên – người chồng cô hết lòng yêu thương đã có người phụ nữ khác, trớ trêu là cô lại phải hàng ngày chứng kiến bọn họ quấn quýt. Lòng thù hận nổi lên, cô tự dày vò mình, căm giận An Niên, căm giận kẻ thứ 3 kia, đến nỗi suýt nữa thì cô đã bỏ quên hạnh phúc của bản thân. Thật may vì cuối cùng cô đã hiểu ra hận thù chẳng có tác dụng gì và đã buông tay để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình..

 9. Đới Thị Ngọc Điệp

  ngay trang đầu tiên có vết rách như bị cứa có lẽ do vận chuyển nên bị vì mình thấy hình dạng vết cứa tương đương với bookmark kẹp ở trang :< hơi buồn nhưng nghĩ chỉ là trang đầu nên thôi không cần phải đổi trả gì tốn công . .. Mua lâu rồi giờ mới update nhận xét ~~ về nội dung thì quá ok không có gì bàn cải nhưng mà về hình thức khi vừa mở sách ra .

 10. Phạm Thành Trung

  Cuốn sách đem đến cho người đọc thật nhiều cảm xúc nồng nhiệt, để mỗi người hiểu rằng, đôi khi chỉ cần một m2, một chút sẻ chia và thương yêu thôi cũng đủ để hai con người hàn gắn lại với nhau. Một cuốn sách rất đáng đọc.. Tác phẩm đặc biệt từ cái tên, đến nội dung, đến cách dẫn dắt của tác giả, đem lại những cảm xúc khác biệt, những trỉa nghiệm có một không hai cho mỗi người. Hai con người thuộc thế hệ 8x, yêu nhau, đến với nhau và kết hôn khi đang còn trẻ và không lâu sau đó lý hôn. Rất thú vị, đó là những gì mình đã nghĩ ngay sau khi kết thúc cuốn sách này. Nhưng mối tình của họ không chỉ đơn giản như vậy, nó còn là cả mọt hành trình khám phá, trưởng thành, cả một nỗ lực lớn lao để gìn giữ, vun đắp và thấu hiểu nhau hơn. "M2 tình yêu" đã cho chúng ta thấy một hình ảnh chân thực về cuộc sống, tình yêu của giới trẻ ngày nay.

 11. Nguyễn Nhã

  nhưng khi đọc nội dung mới biết là một câu chuyện dài về tình yêu gia đình nó chứa đầy nước mắt của hai người li hôn và người nữ chịu đau khổ, tuyệt vọng như thế nào khi chứng kiền người mình gọ là chồng đưa người Đàn Bà khác về nhà bày tỏ yêu thương như những lúc hạnh phúc với mình nhưng với người khác trước mặt mình. Và kết quả kèm theo câu nói "Có không giữ, mất đừng tìm". M2 Tình Yêu là quyển sách "Lạ" mình mua. m2 mình cứ nghĩ kiểu bắt gặp và bắt gặp trong mét vuông và từ những cái va chạm để đến được tình yêu đó là "Duyên". Biến Mất, điều mà nhân vật nữ chọn giải pháp.

 12. Trần Hà Chi

  Truyện xoay quanh Quý Tố, cô gái bị chồng phản bội, hàng ngày đều tự dằn vặt trong thù hằn và một lòng muốn trả thù chồng. Thật ra mình khá thông cảm với tâm trạng, suy nghĩ đó của cô, phụ nữ ở vào hoàn cảnh như thế thì nghĩ như vậy cũng không phải quá lạ, nhất là khi cô đã dùng cả tuổi thanh xuân để yêu và ở bên Ôn An Niên, nhưng báo thù thì không phải ý kiến hay chút nào, tới nỗi suýt thì cô mất đi cơ hội tìm lại hạnh phúc cho bản thân. Đọc xong truyện này, mình đã hiểu rằng đừng cố níu kéo những thứ không còn thuộc về bản thân, mà hãy nỗ lực để tự kiếm tìm hạnh phúc cho chính mình..

 13. Bùi Như Ngọc

  Tôi tin "M2 tình yêu" sẽ không làm bạn thất vọng.. Kết cục của mối tình 7 năm là cuộc ly hôn. Đáng nhẽ phải buồn nhưng cũng kết quả đó lại đưa người đọc đến với những hạnh phúc mới, giúp con người trưởng thành hơn, hiểu rõ hơn bản chất thật sống trong từng nhân vật. Những nhân vật với cá tính và cách sống khác nhau, vì ích kỉ cá nhân đã gây ra bao sóng gió, tổn thương. Tình bạn chân thành, tình thân gia đình, tình yêu không vụ lợi...những thứ tình cảm đáng trân trọng đã cho một cái kết có hậu của cuốn sách. Bạn đọc bạn cảm nhận. Câu chuyện dẫn người đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 14. trần thanh

  Bản thân mình thấy Quý Tố là người phụ nữ may mắn vì sau bao nhiêu uất ức, khó khăn thì hạnh phúc thật sự vẫn đến với cô. Với những trang đầu tiên mình đã nghĩ rằng sẽ giống những mô tuýp ngôn tình khác rằng Quý Tố và Ôn An Niên chắc sẽ quay lại với nhau. Tác phẩm cũng đang nhắc nhở những ai đang đã và sẽ yêu rằng nếu không có niềm tin và bản lĩnh thì vô vàn khó khăn, hiểu lầm, thử thách sẽ hạ gục tình yêu mong manh của họ.. Nhưng tác giả đã khéo léo mở ra một con đường hạnh phúc mới cho nhân vật nữ chính. Những chi tiết trong truyện khá thực, tác giả như đang kể lại câu truyện mà chính cô đã nhìn thấy, điều này khiến mình có cảm tình khi đọc truyện.

 15. Kiều Lê

  Mọi chuyện tưởng như một trò đùa tai quái. Nhãn hiệu ajarbook cũng hiếm khi thấy, hy vọng là sau này công ty này có thể đầu tư về chất lượng giấy in hơn. Đọc xong tôi nhận ra phần mở đầu chuyện rất hay, ngôn ngữ vui nhộn nhưng dần về sau trở nên nhạt hơn, chậm hơn nhưng điều đó vẫn không đáng kể vì xét cho cùng đây vẫn là một cuốn tiểu thuyết hay. Câu chuyện rất hay, mỗi người phụ nữ đều nên nghiền ngẫm nó!. Tôi chưa bao giờ chứng kiến một câu chuyện đời thườg như thế: lý hôn, sống cùng nhà với chồng cũ và bồ mới của chồng. Thực sự rất hay, ngay từ khi đọc những trang viết đầu tiên, tôi đã quyết định chắc chắn tôi sẽ đọc hết cuốn sách này. 7 năm trời bên nhau vậy mà phút chốc đã tan biến thành mây khói. Hai con người đã từng yêu nhau là thế. Người đàn ông đã từng đầu ấp tay gối nay đã trở mặt. Quý Tố những tưởng mình trả đũa được sẽ hạnh phúc nhưng dần dần cô càng nhận ra càng trã đũa, càng chen chân vào cuộc sống vốn không còn dành cho mình nữa thì cô càng bị tổn thương. Bìa sách rất đẹp nhưng giấy in mỏng quá, đọc mà sợ muốn chết, cứ sợ làm rách sách cưng.

 16. Nguyễn Thị Phượng Linh

  và rồi cánh cửa hạnh phúc lại mở lối thêm lần nữa, đưa ta đi đến thiên đường.. Rồi biết đâu một ngày, trên đường đời vạn nẻo, ta tình cờ bắt gặp... Nhưng dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, ta hãy học cách buông tay, tha thứ cho đối phương cũng là cách giải thoát cho chính mình. Vì vậy, ta nên trân trọng, gìn giữ những yêu thương, hạnh phúc còn đang hiện hữu quanh ta, đừng để đến khi nó cất cánh bay đi mới vội hối tiếc, ân hận, dằn vặt, khổ đau. Tôi ngồi thẫn thờ nghĩ về lẽ vô thường, được mất, hợp tan của kiếp nhân sinh. Liệu rằng nếu Quý Tố không may mắn tìm được người chồng sau thật lòng yêu thương cô và chấp nhận cô và cả đứa con riêng giữa cô và An Niên thì nửa đời sau của Quý Tố liệu có phải sống trong cô đơn, đau khổ, nuối tiếc, thù hận An Niên và ngầm đố kị với cô bồ mới của chồng cũ? Trên đời này, được mấy ai may mắn có thêm cơ hội lần hai làm lại cuộc đời, tìm lại hạnh phúc cho riêng mình. Một cảm giác trống rỗng, hụt hẫng, tuyệt vọng, mất niềm tin sau khi đọc xong quyển tiểu thuyết này. Sao mà người ta có thể yêu nhau chừng ấy năm, rồi lấy nhau, có với nhau một mặt con, rồi chỉ vì một sự hiểu lầm mà người ta vội vàng vứt bỏ hết, chia tay nhau, không gắn kết nhau đi chung trên con đường đời nữa.

 17. Nguyễn Thảo Nguyên

  Đọc truyện, mình có suy nghĩ này: quả là cuộc đời không gì lường trước nổi. Mình gần như phát điên khi đọc đến đoạn Ôn An Niên rũ bỏ đứa con của chính mình, phũ phàng với Quý Tố. Nhưng Quý Tố cũng là người rất bản lĩnh, cô độc lập, mạnh mẽ, kiên cường, cô biết phải trái và sống có tình. Không có những mộng mơ, lãng mạn, không có chuyện tình giám đốc - nhân viên hay câu chuyện tình đầu trong veo giữa đôi bạn cùng lớp, đây là câu chuyện của người đã trải qua hôn nhân. Rất đáng đọc. Ai mà ngờ những người mới đó còn yêu nhau tha thiết, còn say đắm nhau, sống vui vẻ với nhau, vậy mà giờ lại trở mặt như chong chóng. Mình đã thầm nhủ, không biết anh ta có còn là người không? Về Dương Chi Phóng, mình nghĩ tác giả khắc hoạ tính cách anh hơi mờ nhạt so với những nhân vật còn lại. Mình thích mẫu người phụ nữ như vậy. Chị em phụ nữ nên có cuốn sách này để thấy rõ hơn hiện thực trần trụi, để không rơi vào mộng mơ, ảo tưởng.. Cuốn sách, nói cho gọn, chính là câu chuyện về bi kịch của phụ nữ trong thời đại mới. Và cả những người loá mắt bởi danh vọng, tiếng tăm để rồi phải trả giá như Tần Thang Thang nữa. Hay những người vì ham tiền của, giàu sang mà tự tay đánh mất hạnh phúc như Hiền Chi. Bi kịch của những người hiền lành bị lừa dối, ruồng bỏ như Quý Tố. Quý Tố hiện ra trong câu chuyện là một người phụ nữ bình thường như bao người khác, cô có lúc yếu đuối, mềm lòng, có lúc ghen tuông mờ mắt, có lúc cũng bày ra mặt độc ác trong con người mình. So với dòng ngôn tình Trung Quốc, "M2 tình yêu" giống như một cây gai đơn độc mọc giữa rừng hoa vậy. Tuy vậy anh cũng rất dễ thương.

 18. Nguyễn Thanh Trà

  của TQ mình thấy người TQ có vẻ nóng tính, dễ dùng chân tay để giải quyết sự việc. Mình đã dành cả ngày chủ nhật để đọc hết hơn 400 trang của cuốn tiểu thuyết, các tình tiết nối tiếp nhau đọc rồi khó dừng lại, truyện dễ đọc, dễ hiểu, khá hấp dẫn. Và, tình yêu, tình yêu 3, 4 năm, 10 năm hay hơn thế nữa, tất cả đều có thể thay đồi, hãy bình thản mà đón nhận sự thay đổi đó, đừng cố níu kéo để chuốc thêm đau khổ cho bản thân mình.. Không chỉ qua M2 tình yêu mà qua một số tiểu thuyết khác như "mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu", "Mẹ ơi, chồng con đang khóc"...

 19. Nguyễn Hoài Xuân

  Có nên chăng, khi đánh mất yêu thương ta quay sang trả thù nhau, trách cứ nhau? Hãy tự mở cho ta một con đường, một lối đi mới, để tự giải thoát cho những người xung quanh ta, nhưng đặc biệt, trên hết đó là chính bản thân mình…. Chuỗi chuỗi sự kiện nối tiếp nhau, liền mạch, hấp dẫn, nó bộc lộ tâm tư tình cảm của người phụ nữ Quý Tố từ những ngày đầu ly hôn_mất chồng, rồi cái suy nghĩ sẽ giành lại tình yêu từ người đàn ông mà một thời nàng đã rất thương yêu! Nàng nghĩ nàng sẽ giành lại tình yêu từ người đàn ông đó, rồi sẽ đối xử lại như những gì mà anh ta đã làm cho cô! Một đoạn cuộc đời của người phụ nữ này không hiếm gặp, đó không phải chỉ là một câu chuyện, nó còn nói lên hình ảnh rất nhiều gia đình_được xây dựng từ tình yêu, rồi một chút lạc lối, họ giận nhau, đánh mất nhau, thù hằn nhau.

 20. Lê Ngọc Yến Linh

  Thực sự rất hay, ngay từ khi đọc những trang viết đầu tiên, tôi đã quyết định chắc chắn tôi sẽ đọc hết cuốn sách này. Tôi chưa bao giờ chứng kiến một câu chuyện đời thườg như thế: lý hôn, sống cùng nhà với chồng cũ và bồ mới của chồng. Hai con người đã từng yêu nhau là thế. Nhãn hiệu ajarbook cũng hiếm khi thấy, hy vọng là sau này công ty này có thể đầu tư về chất lượng giấy in hơn. Đọc xong tôi nhận ra phần mở đầu chuyện rất hay, ngôn ngữ vui nhộn nhưng dần về sau trở nên nhạt hơn, chậm hơn nhưng điều đó vẫn không đáng kể vì xét cho cùng đây vẫn là một cuốn tiểu thuyết hay. Câu chuyện rất hay, mỗi người phụ nữ đều nên nghiền ngẫm nó!. Mọi chuyện tưởng như một trò đùa tai quái. Người đàn ông đã từng đầu ấp tay gối nay đã trở mặt. Quý Tố những tưởng mình trả đũa được sẽ hạnh phúc nhưng dần dần cô càng nhận ra càng trã đũa, càng chen chân vào cuộc sống vốn không còn dành cho mình nữa thì cô càng bị tổn thương. Bìa sách rất đẹp nhưng giấy in mỏng quá, đọc mà sợ muốn chết, cứ sợ làm rách sách cưng. 7 năm trời bên nhau vậy mà phút chốc đã tan biến thành mây khói.

 21. Huỳnh Thúy

  Bạn mình thấy mình đọc liền hỏi muốn làm bác sĩ hay sao mà nghiên cứu sách về hệ tiêu hóa của con người, mình nói không phải sách y học mà là sách viết về hệ tiêu hóa bằng hình ảnh vui nhộn, hài hước, dí dỏm, giúp người đọc hiểu rõ nội dung hơn mà không gây nhàm chán, vậy là bạn mình mượn đọc thử và nó thích mê luôn, còn bảo mình hễ có mua thêm cuốn nào nữa thì cho nó mượn đọc chung với, cảm ơn stuarybooks.com nhé. Khi mình đọc quyển Một vụ nổ ầm vang thì thấy có giới thiệu quyển KTHD - Hệ Tiêu Hoá này rất hay nên mình tìm mua, đúng là hay thật nhưng ghê quá.

 22. Linh Linh

  Thật may vì cuối cùng cô đã hiểu ra hận thù chẳng có tác dụng gì và đã buông tay để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình.. Đây là một câu chuyện rất ý nghĩa mà mình cho rằng mỗi cô gái đều nên đọc, đọc để nghiền ngẫm, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Quý Tố và An Niên trong truyện đã từng có một mối tình đẹp và lãng mạn, nhưng cuộc sống ai nói trước được chữ ngờ, An Niên – người chồng cô hết lòng yêu thương đã có người phụ nữ khác, trớ trêu là cô lại phải hàng ngày chứng kiến bọn họ quấn quýt. Lòng thù hận nổi lên, cô tự dày vò mình, căm giận An Niên, căm giận kẻ thứ 3 kia, đến nỗi suýt nữa thì cô đã bỏ quên hạnh phúc của bản thân.

 23. Vũ Hoàng Ngân Hà

  Và từ đó, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, đau khổ nối tiếp đau khổ, và ám ảnh thfi không thể tránh khỏi. Tin tôi đi, bạn sẽ không phỉa thất vọng khi đọc cuốn sách này đâu.. Vì tình cảm vợ chồng bền chặt, sâu sắc và cảm động mà cô đã mang đến cho bạn đọc qua những trang sách đầu tiên, vì một tình yêu mà ai ai cũng ghen tị, vì một cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc và vì đôi chút nhói đau khi đọc tới khúc ly hôn của hai nhân vật chính. Nhưng qua đó, ta cảm nhận được tình yêu trogn sáng, cảm nhận được tình cảm gia đình vững chãi, cảm nhận được cái gọi là phu thê tình thâm. Vì sao ư? Vì tất cả mọi thứ. Có lẽ tôi sẽ phải ngay lập tức thêm Hồ Băng ngọc vào danh sách những tác giả yêu thích của tôi mất thôi - vì văn phong của cô QUÁ quyến rũ và lôi cuốn.

 24. Becky Tran

  Hồ Băng Ngọc rất biết cách "chiều lòng" đọc giả khi đưa truyện lên cao trào híhí. Rồi cứ như vậy mãi không rời nó ra được hihi. Đọc xong mới thấy thấm thía rằng là thân con gái cần phải mạnh mẽ hơn trước mặt đàn ông con trai...có thể từ bỏ sẽ rất đau, nhưng mà càng giữ lại càng đau hơn...biết đâu học cách từ bỏ lại được may mắn như chị Quý Tố thì sao? hihi. Rất nhiều cung bậc cảm xác: vui có ,buồn có, cảm động có.....và đương nhiên không thể thiếu ĐIÊN MÁU haha. Mình mua "M2 Tình yêu" lúc stuarybooks.com giảm giá 50% mới đầu không nghĩ là hay đâu, cơ mà thực sự bị cuốn hút khi đọc xong trang đầu.

 25. Khuê Khuê

  Quý Tố là cô gái chịu đựng bao đau khổ sau giấc mộng tình yêu và hôn nhân thời đại học. Lời văn hay, những tình huống bất ngờ mà người đọc không thể đoán được. Câu truyện cho những người trẻ học được những bài học quý giá về những câu chuyện tình yêu khác nhau, những nỗi đau của mỗi người trong mỗi câu chuyện tình của mình. Dương Chi Phóng người đàn ông đã đến chia sẻ những đau khổ cùng Quý Tố và anh dùng tình thương của mình để chở che cho mẹ con Quý Tố.

 26. Nhu Ngoc

  Tôi tin "M2 tình yêu" sẽ không làm bạn thất vọng.. Câu chuyện dẫn người đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tình bạn chân thành, tình thân gia đình, tình yêu không vụ lợi...những thứ tình cảm đáng trân trọng đã cho một cái kết có hậu của cuốn sách. Bạn đọc bạn cảm nhận. Đáng nhẽ phải buồn nhưng cũng kết quả đó lại đưa người đọc đến với những hạnh phúc mới, giúp con người trưởng thành hơn, hiểu rõ hơn bản chất thật sống trong từng nhân vật. Những nhân vật với cá tính và cách sống khác nhau, vì ích kỉ cá nhân đã gây ra bao sóng gió, tổn thương. Kết cục của mối tình 7 năm là cuộc ly hôn.

 27. Nguyễn Thành Phương Lan

  - Một câu chuyện tình yêu phức tạp và đầy rối rắm. Hãy dẹp bỏ những điều đó đi, xác định cái gì là quan trọng nhất, chỉ có như thế thì mới tìm được hạnh phúc cho bản thân. Mua đi nhé. Mỗi con người đều có cái tôi của riêng mình, điều đó khiến những người xung quanh bị tổn thương bới lòng ích kỉ, đố kị, ghen ghét của mình. Sách được đóng bìa, dán keo, đường chỉ may chắc chắn, khó hư hao, hỏng hóc. Chất lượng giấy và in ấn tốt. Đó chính là những điều mà cuốn sách "M2 Tình Yêu" muốn nói. - Bìa sách đẹp, màu sắc hài hòa, phù hợp với nội dụng sách. Bảo quản sách bền, đẹp lâu. - Một cuốn sách đáng để bạn đọc và suy nghẫm. Những người yêu sách và muốn đọc sách thì không nên bỏ qua cuốn sách này..

 28. Đinh Thị Mỹ Duyên

  Đối với mình, nội dung truyện tạm được, giọng văn hài hước nhẹ nhàng, tình tiết truyện không quá ấn tượng nhưng cũng có những yếu tố mới lạ. Đây là tác phẩm đầu tiên của Rachel Gibson mà mình đọc. Nếu bạn đang tìm một tác phẩm đọc để giải trí lúc mệt mỏi thì "Nói dối và hẹn hò trực tuyến" khá là phù hợp, tuy nhiên nếu tìm một tác phẩm có chiều sâu và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc thì tác phẩm này không phù hợp cho lắm. Mình khá thích những đoạn đối thoại giữa các nhân vật với nhau, mang lại cảm giác rất thú vị.

 29. Thanh Võ

  Nhưng cuộc hôn nhân của họ sớm chóng vánh. Cần nhiều hơn sự thấu hiểu và quan tâm nhau :) Đôi khi chỉ 1m2 yêu thương dành cho nhau thì đã hạnh phúc với tình yêu rồi :) Quyển sách đẹp dành cho những bạn trẻ đang yêu!. Thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ được cho nhau. Câu chuyện trong M2 Tình Yêu đặt ra nhiều điều đáng suy ngẫm về tình yêu. Họ ly hôn nhau nhưng buộc phải chung sống trong một mái nhà. Chuyện tình đẹp đẽ của Quý Tố và An Niên qua bao năm tháng của quãng thời sinh viên cũng đến được với nhau, cùng nhau dựng xây nên một mái ấm gia đình chung cho nhau. Quá nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân dù tình yêu đã thực sự đong đầy. Lúc này cả Quý Tố và An Niên đều có những mối quan hệ riêng của nhau, nhưng trái tim của họ lại cảm thương khi nhận thấy tình yêu của "người-mình-từng-yêu" dành cho người khác. Chính từ đây mà biết bao nhiêu giằng xé nội tâm cũng như những "trận chiến" hận thù diễn ra để làm tổn thương nhau. Cũng may cuối cùng mọi chuyện điều êm đẹp. Kết thúc làm mình hài lòng thực sự! Câu chuyện gợi nhiều suy nghĩ về hôn nhân cho mình.

 30. Đinh Thị Mỹ Duyên

  Nội dung truyện khá mới mẻ, có nhiều chi tiết khá ổn, mang lại nhiều cảm xúc phức tạp cho người đọc. Mình mua sách trong đợt stuarybooks.com sale vì cảm thấy ấn tượng với tựa đề, cảm thấy có chút mơ hồ với cái tên này. Bìa sách nhìn khá đẹp, ngôn ngữ của người dịch cũng rất tốt, nhìn chung đây là một tác phẩm khá ổn.. Thực ra câu chuyện này đã phản ánh được những vấn đề thực tế trong cuộc sống hiện nay, tình yêu đôi lúc không thể tồn tại lâu dài vì nhiều nguyên nhân, chính vì vậy đừng nên hy vọng quá nhiều để rồi phải thất vọng.

 31. Lê Linh

  Hồ Băng Ngọc, đối với mình thì đây là một tác giả rất lạ, vì trước đó mình chưa từng đọc tác phẩm nào của cô ấy, nhưng vẫn phải khen ngợi cuốn sách này, vì nó khá chân thực, mang trong đó là hơi thở đời thường, với nhiều điều đáng suy ngẫm. Và điều khiến mình nghĩ nhiều nhất đấy là về tình yêu, lòng thù haanhj và sự buông tay. Không phải ai cũng có thể buông bỏ, nhưng nếu không buông thì sao? Chẳng lẽ thù hận rồi gần như từ chôn vùi trong đau khổ như Quý Tố từng làm? Sao không chọn cách buông tay, đừng tự làm khổ mình bởi người yêu minh sẽ không làm mình đau, còn đã làm mình đau thì kẻ đó đâu còn yêu mình, cần tự trân trọng bản thân, rồi sẽ có người khác biết trân trọng bạn, giống như Quý Tố cuối cùng cũng tìm được một người yêu thương trân trọng cô cũng như trân trọng đứa con của cô và An Niên vậy.

 32. Mai Hương

  Thật ra mình chấm 3.5 sao, định trừ xuống còn 3 thôi, nhưng chất lượng giấy tốt, câu văn của tác giả cũng ổn, thêm nữa là mình thích tình bạn giữa Mặc Hương và Thư Dạ nên quyết định cho 4 sao, chấm hơi rẻ một chút cũng được.. Mình có hơi kì vọng khi đọc được dòng "một trong năm đại diện xuất sắc nhất của thế hệ tác giả tiểu thuyết tân kiếm hiệp Trung Quốc", dù không đến mức thất vọng nhưng cũng có phần không thoả mãn. Tình tiết khá nhanh, những chi tiết quan trọng (theo mình) chỉ được điểm sơ qua, tình cảm của nhân vật có phần gấp gáp và trẻ con, thủ đoạn không có gì nổi bật, cách giải quyết cũng quá bình thường.

 33. Trần Nguyễn Thị Bích Thư

  Mình mua "M2 Tình yêu" lúc stuarybooks.com giảm giá 50% mới đầu không nghĩ là hay đâu, cơ mà thực sự bị cuốn hút khi đọc xong trang đầu. Hồ Băng Ngọc rất biết cách "chiều lòng" đọc giả khi đưa truyện lên cao trào híhí. Đọc xong mới thấy thấm thía rằng là thân con gái cần phải mạnh mẽ hơn trước mặt đàn ông con trai...có thể từ bỏ sẽ rất đau, nhưng mà càng giữ lại càng đau hơn...biết đâu học cách từ bỏ lại được may mắn như chị Quý Tố thì sao? hihi. Rồi cứ như vậy mãi không rời nó ra được hihi. Rất nhiều cung bậc cảm xác: vui có ,buồn có, cảm động có.....và đương nhiên không thể thiếu ĐIÊN MÁU haha.

Leave a comment