Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Mật Ngữ 12 Chòm Sao ra đọc

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Rốt cuộc huyền thoại của các chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không?

Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Thú vị nhỉ.

Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên, Không thành vấn đề. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều, Không thành vấn đề. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này. Thật lố bịch.

“Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại, Chị không sao. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật. Không , cảm ơn.

các loại bánh truyền thống miền nam, câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 16 có đáp án, ogilvy on advertising david ogilvy, phụ nữ trí tuệ, giáo trình tiếng nhật cho người mới bắt đầu, thực đơn đám cưới bình dân, học thổi sáo dọc, ảnh hưởng của gia đình, tac pham lam di cua vo trong phung,

Related posts

Đóng Cửa Thả Boss

Đóng Cửa Thả Boss

Đóng Cửa Thả BossAn Tín vì người côthầm

Thiên Môn Chi Hùng

Thiên Môn Chi Hùng

Thiên Môn Chi HùngHễ là cờ bạc, ắt

Thực Hành Ảo Vận Hành Máy Tiện Và Máy Phay CNC

Thực Hành Ảo Vận Hành Máy Tiện Và Máy Phay CNC

Thực Hành Ảo Vận Hành Máy Tiện Và

Phong Thủy Cổ Đại Trung Quốc - Tập 1

Phong Thủy Cổ Đại Trung Quốc - Tập 1

Phong Thủy Cổ Đại Trung Quốc - Tập

Yêu Thương Không Cấm Đoán

Yêu Thương Không Cấm Đoán

Yêu Thương Không Cấm ĐoánKhi trượt tuyết, nếu

30 Phút Cho Từng Món Chay Ngon

30 Phút Cho Từng Món Chay Ngon

30 Phút Cho Từng Món Chay Ngon• Các

Góc Nhìn Alan: Những Bài Chưa Xuất Bản

Góc Nhìn Alan: Những Bài Chưa Xuất Bản

Góc Nhìn Alan: Những Bài Chưa Xuất Bản

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung Niên

Những Bài Học Dành Cho Tuổi Trung NiênTrong

Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề

 1. Đỗ Mai Uyên

  sách đẹp , k nhăn nheo hay bị lỗi gì , stuarybooks.com cũng giao hàng nhanh nữa.

 2. Nguyễn Anh Thư

  Mật ngữ 12 chòm sao là cuốn sách tổng hợp nho nhỏ về 12 cung hoàng đạo trong hệ Mặt Trời, nó bao gồm những chi tiết đặc trưng nhất, những đặc điểm tính cách nổi bật nhất và những câu chuyện cực kì thú vị về 12 chòm sao. Tặng kèm với sách là 1 cuốn comic cực kì dễ thương và thú vị, chính vì thế Mật ngữ 12 chòm sao là 1 sự lựa chọn tuyệt vời !. Có thể đối với nhiều người chiêm tinh là một điều gì đó rất mê tính và hoang đường nhưng không hẳn là thế, hãy tìm hiểu về chúng để biết rõ hơn về bản thân, gia đình và bạn bè của mình, bạn sẽ thật sự bất ngờ đấy. Mật ngữ 12 chòm sao sẽ cho bạn biết nhiều điều về chòm sao gắn bó với bạn cả đời, có thể đâu đó trong sách có những điều khiến bạn bất ngờ và hiểu thêm về chính mình thì sao.

 3. Kim Thiền Tử

  "Mật ngữ 12 chòm sao" cái tên quen thuộc đối với những người muốn biết về bản thân cũng như về gia đình,bạn bè,....Khi mình nghe quyển sách sắp phát hành thì mình đã đăng ký mua trước vì mình nghĩ cuốn sách này sẽ rất hay!!Nhưng sau khi mình đọc xong quyển sách thì mình chỉ cho 3 sao thôi vì mình hơi không hài lòng về quyển sách này!!!đa phần thì đã có trên mạng và về phần "truyện dài 12 chòm sao" thì hơi không thực tế cho lắm,chỉ mang tính chất giải trí.Người đọc khi mua quyển sách thì chỉ muốn đọc những thứ thực tế chút chứ không muốn lãng phí thời gian để đọc phần truyện dài vì nó chỉ là một ảo tưởng mà thôi!!mình nghĩ là nên sắp phần truyện dài qua cuốn sách khác.Mình nghĩ là Mật ngữ 12 chòm sao là quyển sách chỉ nói về những thứ cần thiết để chúng ta biết và kèm vào 1 số tình huống mang tính giải trí để giúp người đọc thư giản thôi chứ không nên chiếm quá nhiều trong quyển sách!!!Mình chỉ không hài lòng về những chỗ đó thôi còn mấy phần kia đều hài lòng!!!^^.

 4. Đặng Thị Hải Châu

  Và nghĩ lại thì nó thật sự rất đúng.. Thật sự thì khá ổn, bìa ngoài đẹp, bắt mắt, cỡ chữ to vừa đọc, nội dung tuy phần sau còn hơi nhàm chán nhưng cũng rất mới mẻ nên cuốn hút được người đọc, còn có quyển comic rất dễ thương, thu hút, diễn tả tâm lí của từng cung hoàng đạo của mỗi con người. Mình là Sư tử, mình chưa hiểu rõ về mình lắm nhưng sau khi tìm hiểu quyển sách này mình đã biết được những điều mà mình lâu nay chưa hề biết về chính con người mình. Mật ngữ 12 chòm sao, một cuốn sách nói về chiêm tinh của mỗi con người, hay nói đúng hơn là của từng cung hoàng đạo.

 5. Nguyễn Hương Ly

  Theo mình đánh giá thì nội dung của quyển sách mang tính giải trí, rất đáng yêu đồng thời giúp mọi người có thể thư giãn. Đồng thời giúp mình biết được mõi chùm sao có những thế mạnh nào, điểm yếu nào, những nét đáng yếu, những tật xấu,... Mình đã đọc quyển mật ngữ 12 chòm sao và mình thấy quyển sách này có nội dung rất thú vị. Sách giúp mình biết được 12 chòm sao ứng với 12 tên gọi, biểu tượng của nó. Sách phù hợp mọi đối tượng từ tuổi tên cho đến những người trưởng thành..

 6. Hồng Phúc

  Tuy nhiên chất liệu giấy lại dễ khiến cho người khác mất thiện cảm, phần giấy khá xấu. Dù vạy đây cũng là 1 quyển sách đặc sắc, nếu mua về đọc thư giản cũng rất ổn. Còn về phần nội dung thì miễn, rất đầy đủ, rất chi tiết, chia thành nhiều mục rõ ràng giúp người đọc dễ dàng, có những câu chuyện rất đời thường được xen kẽ tạo lôi cuốn cho người đọc. Nhưng nó cũng có phần giới hạn, một số nội dung của quyển sách khá cũ, có thể dễ dàng tìm trên bất kỳ một trang web nào về cung hoàng đạo trên google và phần truyện vẫn chưa được viết hết khiến người đọc có chút hụt hẫng. Quyển sách gây lôi cuốn cho người đọc nói chung và bản thân tôi nói riêng bởi bìa sách bắt mắt, cầm lên rất nhẹ, phần trang trí bên trong sách cũng rất đặc sắc.

 7. Nguyễn Hồng

  Nhiều điều mới lạ và ta có thể hiểu bản thân, người xung quanh hơn nhờ nó. Một cuốn sách, hay, thú vị.

 8. Vũ Tú Oanh

  Trước đây toàn mất thời gian để kiếm trên mạng . Dùng sách tiện lợi hơn rất nhiều. Rất bất.

 9. Võ Ngọc Phụng

  Mật ngữ 12 chòm sao này rất hay đọc đúng vs đời thật ????????????.

 10. Lê Anh Blue

  Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất. Cuốn sách thật tuyệt vời. - Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương . - Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng. Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%. Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn. Ví dụ : - Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn - Đừng nên chọc giận Thiên Yết - Xử Nữ thật kén cá chọn canh - ... Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang. Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa ..

 11. Mạc Phạm Phương Thảo

  Giống như là được xem fanpage 12 chòm sao phiên bản giấy vậy +Nhược điểm: Giấy hơi nâu và chữ in hơi nhòe. Sách này mình cho 4 sao thôi vì những điểm sau: +Ưu điểm nè: Bìa đẹp và sách tranh cũng cực dễ thương. Mình đã từng mê bộ 12 chòm sao nhưng cả bộ thì mắc quá. Bài viết với những từ ngữ vui nhộn giúp mình đọc hoài mà không thấy chán. Một số bài thì có thể đã đăng trên fanpage rồi. Kết luận: Mình đã mua và rất hài lòng khi chọn cuốn sách này. Thiết nghĩ bạn nào thích cả 12 chòm chứ không riêng gì chòm sao của mình thì mua cuốn này là đúng rồi. Những bài ngắn về tính cách 12 chòm sao cũng rất dễ thương. Những bài viết tìm hiểu sâu hơn về từng chòm sao cũng rất thú vị.

 12. Hoàng Tu Anh

  cho mình biết nhiều về cung hoàng đạo hơn và hàng còn giao nhanh và mới mình rất hài lòng về stuarybooks.com.

 13. Huy Hoang Nguyen

  Thoạt đầu nhìn comment bên dưới thấy bảo sách về cung hoàng dạo khá hay và ai thích về cung hoàng đạo có thể xem vì khá thú vị. Haizz lỡ mua luôn 2 cuốn. Nhưng sau khi xem mình hoàn toàn thất vọng, nội dung thì không quá mới mẻ, đa phần có trên mạng cop nhặt chữ to để cho nhiều vậy thôi.

 14. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

  Sách được trang trí bố cục nhìn thích mắt. của các nhóm nguyên tố, sách có bookmark và một quyển sổ tranh minh họa kèm theo rất dễ thương. Khi cầm quyển sách này trên tay mình có cảm giác rất phấn khởi, bởi vì tuy đã biết về Horoscope rất lâu rồi từ khi phong trào tìm hiểu Horoscope dấy lên từ những năm trước đây từ trên mạng, trên báo chí. Và đây là 1 ấn phẩm trong những ấn phẩm đầu tiên đầu tiên của Việt Nam về chiêm tinh các chòm sao. Cỡ chữ lớn làm mình có cảm tưởng đây là 1 quyển vở nhỏ, bởi vì sách có 200 trang nhưng mình đọc mất rất ít thời gian! Bỏ qua nhược điểm trên thì quyển sách đã được chăm chuốt kỹ lưỡng về bịa, bìa sách đẹp, chất lượng giấy tạm chấp nhận được, nội dung nêu rõ khái niệm, ý nghĩa, biểu tượng,... Tại đây, ta có thể tìm thấy khá nhiều điều bổ ích thú vị. Điểm sao duy nhất mình thấy nổi bậc và hay đó là những câu chuyện dài kỳ ở mục cuối sách, giúp mình thư giãn hơn và hiểu rõ cá tính hơn của mỗi cung hoàng đạo. Hy vọng một ngày không xa, chiêm tinh về cung hoàng đạo được phổ biến hơn, và những quyển sách về chiêm tinh hoàng đạo càng chuyên nghiệp hơn ^^!. Và mình cũng được biết về nhóm tác giả thực hiện quyển sách này ở trên mạng, và hiện giờ mình vẫn đang theo dõi hằng ngày, thông tin về Horoscope đã làm mình hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống, có thể đoán được tính cách của người khác trong một hoàn cảnh nhất định nào đó... Tuy nhiên không được như mong đợi của mình, vì đây là 1 trong những quyển sách đầu tiên về Horoscope của Việt Nam nên nó vẫn chưa được chuyên nghiệp như mình mong đợi.

 15. phạm ngọc

  Mình mưa cuốn sách để hiểu biêt nhiều hơn về cung hoàng đạo của mình và những người khác.Cuốn sách lại còn cho mình biết về huyền thoại của những chòm sao bắt nguồn từ đâu.Bò dái là những câu truyện kì bí và có sức hút.Cuốn sách cũng giúp cho mình xử lí những tình huống. Nội dung cuốn sách cũng rất độc đáo và hay.Bià sách cũng được thiết kết đẹp và trang trí rất hợp lí.Phần tặng kèm mình thấy cũng rất hay và đẹp.Từng câu truyện cũng khá mới mẻ.Mình thích cuốn sách này.Sẽ ủng hộ stuarybooks.com nhiều hơn.

 16. Yukko Shinigami

  Mong là Asbooks sẽ xuất bản thêm nhiều cuốn sách hay hơn nữa nhé! ^^. Đọc những thông tin hài hước trong sách mà mình phải bật cười vì chúng rất dễ thương, những mặt thú vị về tính cách và con người của các chòm sao đều được liệt kê đầy đủ mà không bị khô khan, luẩn quẩn. Mình cực kì yêu thích cuốn sách này. Cuốn sách này tập hợp rất đầy đủ những thông tin về 12 chòm sao một cách gọn ghẽ, dễ hiểu, thêm vào đó thiết kế cuốn sách vừa nhỏ gọn vừa nhẹ nhàng, rất tiện mang theo để đọc mọi lúc mọi nơi.

 17. nguyễn thụy thiên thanh

  Đây là từ ngữ duy nhất mà mình nghĩ ngay đến khi nhìn thấy cuốn sách này, có vẻ có chút mê tính và dù không hoàn toàn tin vào nó nhưng mình vẫn cảm thấy nên sở hữu 1 cuốn vì đôi lúc nó làm mình an tâm hơn, thoải mái hơn và cả thú vị nữa. Mình đã từng nghe nói nhiều về các cung hoàng đạo nhưng không nghĩ rằng phía sau nó có nhiều bí ẩn bất ngờ đến vậy, mình cũng rất muốn tìm hiểu sâu thêm về những điều xoay quanh cung hoàng đạo của minh - bạch dương. Cuốn sách đáng yêu này sẽ dẫn ta bước vào thế giới kì diệu của các chòm sao, và đây cũng là món quà bất ngờ đầy thú vị cho bạn bè cũng như cho chính bản thân mình..

 18. V Qunh

  sách rất hay giao hàng nhanh nữa minh rất hài lòng.

 19. Dương Ngọc Linh

  "Mật ngữ 12 chòm sao" cái tên quen thuộc đối với những người muốn biết về bản thân cũng như về gia đình,bạn bè,....Khi mình nghe quyển sách sắp phát hành thì mình đã đăng ký mua trước vì mình nghĩ cuốn sách này sẽ rất hay!!Nhưng sau khi mình đọc xong quyển sách thì mình chỉ cho 3 sao thôi vì mình hơi không hài lòng về quyển sách này!!!đa phần thì đã có trên mạng và về phần "truyện dài 12 chòm sao" thì hơi không thực tế cho lắm,chỉ mang tính chất giải trí.Người đọc khi mua quyển sách thì chỉ muốn đọc những thứ thực tế chút chứ không muốn lãng phí thời gian để đọc phần truyện dài vì nó chỉ là một ảo tưởng mà thôi!!mình nghĩ là nên sắp phần truyện dài qua cuốn sách khác.Mình nghĩ là Mật ngữ 12 chòm sao là quyển sách chỉ nói về những thứ cần thiết để chúng ta biết và kèm vào 1 số tình huống mang tính giải trí để giúp người đọc thư giản thôi chứ không nên chiếm quá nhiều trong quyển sách!!!Mình chỉ không hài lòng về những chỗ đó thôi còn mấy phần kia đều hài lòng!!!^^.

 20. An An

  hayyy *THE END*.

 21. Hoàng Thị Tuyết Trinh

  Đối với tôi, đây là một cuốn sách rất có ích khi bạn biết cách vận dụng cái hay của nó!.. Mỗi một con người cũng như mỗi một chòm sao, đều mang những tính cách vừa khác biệt vừa giống nhau, không có ai giống hoàn toàn hay khác hoàn toàn cả. Tôi xem và tham khảo, vận dụng nó vào cuộc sống, tìm cách thấu hiểu hơn về những người xung quanh tôi và chính bản thân tôi, từ đó rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình từng ngày. "Mật ngữ 12 chòm sao" là bản tóm lượt về tính cách, vận mệnh, sở trường, sở đoản và còn rất nhiều thứ khác nhau liên quan đến từng chòm sao trong 12 cung hoàng đạo. Có người bảo những cuốn sách như thế này là vô ích và hoang phí nhưng với riêng tôi, tôi yêu thích chiêm tinh và nó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống.

 22. Đỗ Thùy Vân

  Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp.

 23. Đỗ Thùy Vân

  Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác.

 24. Two Ty

  Mình đã mua cuốn sách này và giới thiệu nhiều bạn khác cùng mua. nói chung về mặt thiết kế rất ok, dễ gây ấn tương cho người mua. Về điểm chưa tốt: nội dung sách đơn giản, không đi sâu vào những điều bí ẩn của 12 chòm sao mà toàn nói những điều mà một người quan tâm đến cung hoàng đạo của mình đều biết rõ. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu một ai đó, thì cuốn sách này cũng có thể giúp cho bạn bởi nội dung của nó bao quát hết 12 chòm sao.. Song, một cuốn sách điều có điểm tốt và không tốt và mình cảm thấy ở cuốn sách này - điểm tốt ít hơn. Về điểm tốt: Sách thiết kế bìa đẹp, chất lượng giấy tốt, ảnh minh hoạ đẹp,...

 25. Cao Quỳnh Hương

  Nội dung của cuốn sách nói khá đầy đủ về mười hai chòm sao, đặc biệt là các bảng xếp hạng. Có bạn nhận xét giấy viết tối nhưng riêng mình thì thích như vậy hơn. Điều đầu tiên phải nói đến sự độc đáo về thiết kế cuốn sách. Vốn là người đam mê 12 cung hoàng đạo nên mình hay tìm hiểu và sư tầm về chúng. Nhưng chi tiết của từng chòm thì hơi thiếu. Cuối sách còn có viết truyện của 12 chòm sao theo hướng thần thoại nữa, chỉ tiếc là vẫn chưa xong.. Nhìn rất cổ kính, thêm hoa văn nữa rất đẹp. Mình thật sự rất thích. Cuốn sách này nằm trong bộ sưu tầm của mình.

 26. An Binh

  rất đáng mua và hữu ích, stuarybooks.com giao hàng nhanh e ở đảo phú quốc mà giao có 2 ngày.

 27. Phan Thị Tuyết

  .....................................................................................

 28. Linh Linh

  Sách in khá đẹp, chất giấy xốp Phần Lan rất nhẹ, đọc cũng không bị nhức mắt, chủ đề về cung hoàng đạo cũng là chủ đề hot và hợp gu mình, thế nhưng mình vẫn không hài lòng, thứ nhất là khổ sách khá nhỏ trong khi giá quyển này không phải là rẻ, thứ hai là nhiều thông tin trong này còn mang tính chung chung, khái quát, có vài bảng xếp hạng không biết dựa vào đâu mà xếp hạng, nhưng theo những gì mình thấy, gặp trong cuộc sống thì nó không đúng. Thứ 3 và cũng là quan trọng nhất, những thông tin, phân tích trong sách về các cung hoàng đạo không hề mới lạ, nó như cóp nhặt những gì trên mạng đã có từ trước để đưa vào vậy, thật thất vọng..

 29. Mai Oanh

  phong trào tìm hiểu cung hoàng đạo này đang hot với giới học sinh, tôi nghĩ có thể tặng cho em mình để nó đọc giải trí thôi, sách nhìn cũng đẹp, lỗi viết cũng hay, dễ thương. Em gái tôi và bạn của nó rất thích cuốn sách này, nó có vẻ thú vị với bọn nhóc cấp 2 :v.. tôi cũng thấy cuốn 1 hay hơn, chứ cuốn 2 toàn viết về tình yêu, thật khó khi để bọn nhóc mới mười mấy tuổi đọc về chuyện tình cảm. còn bảo tôi mua mỗi đứa 1 cuốn kia.

 30. Huynh Hong

  Nói chung mình không hứng thú khi đọc xong cuốn này.

 31. Trần Thị Kim Dung

  Đọc hay , sách rất vui , hài.

 32. Chi Nguyễn

  Mình thấy những thứ đó có thể vớ được trên mạng để đọc 1 lần giải trí rồi thôi chứ mua sách về ngâm cứu làm gì cho phí tiền? Cuốn này mình được tặng nhưng mình vẫn thực sự thấy tiếc cho quyển sách!. Mình thấy đã là Mật Ngữ 12 Chòm Sao thì nó phải nghiêm túc trình bày những nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo. Nhưng điều đó chỉ có ở nửa đầu sách, còn nửa sau là những thứ đọc cho vui chứ không phải công trình nghiên cứu, đặt 12 cung hoàng đạo vào những tình huống vớ vẩn để nói họ sẽ hành động như thế nào (ví dụ cái đoạn titanic).

 33. Hoàng Quốc Việt

  Sách được bọc kính khá cẩn thận, kèm theo bookmark khá dễ thương. Cuốn sách khá thú vị và có phần hóm hỉnh về 12 chòm sao. Sách này theo mình là khá hợp với tuổi teen.. Sách trình bày khá thú vị, bạn có thể đọc ngay vào chòm sao của mình hay là tìm hiểu tính cách, gu của chòm sao mà đối tượng của bạn thuộc về :). Đọc sách này bạn sẽ biết được khái niệm, ý nghĩa 12 chòm sao từ đâu mà ra, sau nữa là có được cái nhìn tổng quát về tính cách của 12 chòm sao.

 34. Phạm Quỳnh Anh

  phần giới thiệu về 12 chòm sao, phần mật ngữ 12 chòm sao và cả những câu truyện dài cũng rất thú vị. là một tín đồ của horoscope, tôi không thể bỏ qua khi nhìn thấy quyển sách này trên stuarybooks.com. Cuốn sách này cũng có một nhược điểm là giá bán có hơi đắt với một cuốn sách không quá dày như vậy.. Một cuốn sách cực kì bổ ích cho những ai đang và muốn tìm hiểu về horoscope. Cuốn sách mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thú vị cho những bạn mới tìm hiểu về horoscope, làm cho ta hiểu rõ hơn về mật ngữ 12 chòm sao.

 35. Trần Linh

  Cuốn sách rất hay và có thể có hơi mê tín một chút nhưng theo bản thân tôi khi đọc quyển sách này dã hiểu rõ hơn về horoscope : tính cách của các sao ( mức độ thông minh hay ngốc nghếch , ... Theo tôi cảm nhận thì cuốn sách lôi cuốn người đọc nhờ bìa sách bắt mắt , hợp túi tiền , họa tiết trang trí đẹp đẽ , sinh động .. ) , những điều các sao hay làm hay những thói quen hằng ngày cũng như dự đoán việc làm khi lớn lên .

 36. Lê Ngọc Hồng Hạnh

  Có vài mẩu truyện nhỏ mà mình đã từng đọc trên internet Còn về nội dung sách được thiết kế rất logic, những cái khái quát chung được đưa ra đầu, còn có cả những bảng xếp hạng tính cách các chòm sao XD Tuy nhiên sách còn vài hạn chế đó là chất giấy còn mỏng, nếu nhìn kĩ sẽ thấy chữ trang bên bị nhòe qua trang. Màu giấy hơi tối, khó đọc nếu dùng màu ngà mà nhạt hơn 1 tí sẽ dễ đọc hơn nói chung khá ổn, ai quan tâm đến cung hoàng đạo nên mua :). Quyển Mật ngữ 12 chòm sao rất hay XD đặc biệt mình thích ở đây là quyển comic màu nhỏ được kèm theo, vẽ hình nhân vật cũng rất dễ thương.

 37. Hồ Hương

  Hay & dễ hiểu.

 38. Trương Thành Lý

  Bạn không chỉ biết rõ tuốt tuồn tuột về tính cách của mình trong quyển sách "Mật Ngữ 12 Chòm Sao" này mà bạn còn có thể xem thêm tính cách của mọi người xung quanh, điều đó càng khiến bạn dễ dàng ứng xử và giao tiếp với mọi người. Quyển sách này mình mua cũng khoảng 1,2 tháng gì rồi và mình cảm nhận được toàn bộ tính cách của mình gần như ở hết trong quyển sách này đến 96% cơ đấy! Từng trang sách được in rất kỹ lưỡng không lem và của chẳng bị nhăn rách lại kết hợp với loại giấy màu trắng hơi ngã màu nâu nâu lại càng khiến cho mình cảm thấy có một sự huyền bí trong quyển sách này. Nếu quyển sách này mà được mua cùng với sách "Dấu Ấn 12 Con Giáp" thì quả là một lựa chọn tuyệt cú mèo :3 .Vì trong sách "Dấu Ấn 12 Con Giáp" không những xen lẫn tử vi phương Đông mà còn cả phương Tây nữa! Thích Lắm. Bạn hãy nên mua thử vì bạn còn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hay trong quyển sách này đó! :).

 39. phạm chi

  giường như đọc để hiểu mình hơn vậy:D, tuy nhiên lần này stuarybooks.com giao hàng hơi lâu chút mong lần sau sẽ có hàng đúng hẹn XD. bao giừo mua tở stuarybooks.com mình cũng hài lòng hết á vì chất lượng sách tốt nè bọc cũng cẩn thận không có xước gì. Và nội dung thì thuộc thể loại mình thích: chiêm tinh học và những điều liên quan đến 12 chòm sao...

 40. Nguyễn huy khanh

  Sách in chất lượng, bìa sách không bị cong gấp, chất lượng giấy trung bình.

 41. Thỏ Bé

  Cuốn này đọc rất giải trí và bìa đẹp. Còn giới thiệu về pháp sư 12 chòm sao rất hay..

 42. Nhung Nguyễn

  hay tuyệt .mình rất thích nội dung của quyển sách,.

 43. Minh Hoàng

  Bạn ơi mình hỏi ship có cho trẻ con nhận hàng được ko.

 44. Lynn Xinh

  Cuốn sách này mình mua một phần cũng theo phong trào, một phần đọc những lời giới thiệu khá hay trên vài diễn dàn đọc sách, mình đã mua nó về. Bạn nào muốn đọc giải trí, giết thời gian thì cứ mua đọc, dù sao cũng có ưu điểm là bìa sách đẹp, giấy in tốt.. Và đây là một sai lầm Sách viết cực chán, không phải sách về chiêm tinh học, cũng chẳng phải là sách phiêu lưu khám phá gì, mình cũng không biết nên cho nó vào loại sách nào cho đúng nữa, Mình đã lỡ mua đọc rồi, đọc được 1 lần rồi chả nhớ nổi vứt chỏng chơ ở đâu nữa, thành thật khuyên các bạn hãy nghĩ kỹ trước khi mua cuốn sách này.

 45. Phạm Nguyệt Lan Anh

  Phía sau sách có những câu châm ngôn mình rất tâm đắc như; "Qúa khứ đã qua đi, quan trọng là nắm chặt tương lai phía trước; ta phải nắm giữ số mệnh chứ đừng để số mệnh điều khiển ta:..." Mình nghĩ đây không hẳn là sự mê tín mà chỉ là những nhận xét thú vị về tính cách, sự khác biệt của chòm sao tương ứng với mỗi người. Riêng mình thì mình khá là tâm đắc quyển sách này.. Và đặc biệt, mình thấy quyển sách này khá thú vị nhất là ở các phần thần thoại ra đời các cung hoàng đạo. Mình là 1 người rất thích và đam mê các chòm sao.

 46. Nguyễn quốc khánh

  Hay hay hay Hay lắm tui rất thích Ahihi cuốn này rất hay.

 47. Chi Chi

  Đối với những người yêu thích Chiêm tinh học như mình thì nó rất có ý nghĩa. Và các bạn cũng đừng quên nhé!!!!. Tuy nhiên, cái gì cũng chỉ tương đối nên mình xem nó như xem một cuốn sách tham khảo. Sách còn được tặng thêm cuốn truyện tranh đưa ra bí kíp cưa đổ từng chòm sao nữ và những câu chuyện liên quan tới 12 chòm sao hơn thế lại rất thú vị hóm hỉnh. Bìa sách rất cuốn hút, giấy tốt , thiết kế độc đáo . Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp đọc giả được biết thêm phần nào tính cách của bản thân cũng như những người xung quanh.

 48. Sie Tiểu Mẫn

  Tôi không ủng hộ lắm khi mua quyển sách này khi bạn đã nắm trong tay mình một bộ 12 mảnh ghép vũ trụ, nhưng nếu chưa mua bộ đấy, thì tôi nghĩ người đọc nên mua Mật ngữ 12 chòm sao, dù sách này khá là mắc so với nhận định của tôi, nhưng lại rẻ chán so với bộ 12 mảnh ghép :). Cuốn sách này theo tôi thấy là tạm ổn, cũng không hẳn là quá đặc sắc, có lẽ vì tổng hợp cả 12 chòm sao vào cùng một cuốn nên thành ra những điều viết về một chòm sao khiến tôi không thỏa mãn lắm. Về hình thức thì có tiến triển hơn bộ 12 mảnh ghép vũ trụ, không màu mè hoa lá cành quá nhiều. Lại một cuốn sách về Cung Hoàng đạo :) Có lẽ giờ đây Horoscope đã thấm dần vào mỗi người rồi.

 49. Nguyen Tran

  OK lắm!!! Có nhiều thứ hay và những câu chuyên tế nghĩa của các chòm sao lắm!!!.

 50. Panda

  Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.. Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn.

 51. nguyễn trang bạch dương

  Về phần viết riêng các cung hoàng đạo, tác giả cũng nhận xét rất chung chung. Dù được trang trí và chất lượng sách rất là đẹp nhưng nội dung mới là yếu tố quan trọng nhất. Chưa có những nét khác biệt để phân biệt các chòm sao Hi vọng nếu lần sau mua cuốn sách có thể thấy những bài viết tốt hơn của tác giả. Rất mê Horoscope nên tôi đã mua cuốn Mật ngữ 12 chòm sao. Nhưng có lẽ là không như mong đợi. Cuốn sách này dường như chỉ là tổng hợp những bài viết trên mạng về. Không có tính đột phá mới lạ. Tác giả chưa có sự đầu tư nghiêm túc vào những bài viết.

 52. Phạm Hồng Linh

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh em rất hài lòng nhiaaaaaaaa ❤. sách mới, đẹp.

 53. Sách này hay và có thể chính xác tới 97%.3% còn lại thì tuỳ vào mỗi ngường nữa.Nên khi đọc vào cung của mình bạn sẽ thấy có tính cách của mình trong đó.Tôi sinh ngày 07/08,nam Cự Giải..

 54. Hoàng Lê Minh Hằng

  Cuốn hút người đọc, giúp người đọc có cái nhìn khách quan về người đối diện.

 55. Vương Lê Ngọc Trân

  Bên trong có nói rất nhiều về tính cách cũng như cái tốt, cái xấu của mỗi chòm sao. Bìa sách rất đọc đáo, mang đậm phong cách của 12 chòm sao. Tôi vốn thích tìm hiểu về 12 chòm sao nên khi nhìn thấy cuốn sách này tôi đã nhanh chóng mang em ấy về nhà. Và nó lôi cuốn nhiều đọc giả như vậy chắc cũng có lẽ là do những bảng xếp hạng thú vị bên trong nó. Đặc biệt hơn nữa là phần cuối cuốn sách có nói về những pháp sư 12 chòm sao vô cùng thú vị, hấp dẫn..

 56. Hải Phương

  bìa sách đẹp hay nhưng đến cuối hơi chán. Nói chung ok, mọi người nên mua.

 57. Nguyễn Hoàng Hạnh

  Lúc đầu nhing qua quyển này cảm nhận thấy có vẻ hay, bìa sách tuy không phải là ấn tượng nhưng cảm thấy khá muốn mua để đọc Cầm sách trên tay thấy khá chắc chắn, bìa sách ổn Tuy nhiên mở ra đọc thì khá thất vọng, nội dung khá nhàm chán, có thể đọc được ở bất cứ một trang web nào, vừa đọc vừa ngán ngẩm Điểm cộng của cuốn sách là phần truyện về 12 sao ở phần sau nhưng không phải là quá xuất sắc Hi vọng tác giả và nhà xuất bản sẽ cải thiện nội dung trong các phần tiếp thoe của bộ sách.

 58. Huỳnh Kim

  Với những ai chỉ mới biết một chút về 12 chòm sao thì cuốn sách này hẳn sẽ là lựa chọn đúng đắn :) Bản thân mình thấy nó khá ổn, tuy là tổng hợp lại những bài biết trên mạng nhưng dù sao thì các phần cũng được phân chia rõ ràng, nó cho ta cái nhìn khá đầy đủ về 12 cung hoàng đạo và sau này cũng đỡ mất công tìm kiếm lại :) Tuy là đã đọc trên mạng tất cả nhưng mình vẫn không thấy chán khi đọc lại, có lẽ vì mình rất thích Chiêm tinh học^^ Những kiến thức cơ bản về 12 cung có ở trong 2 chương đầu, còn 3 chương sau chỉ là giải trí^^ Đúng thật là mình không thích những bảng xếp hạng về 12 chòm sao, mình nghĩ cái đó đọc cho vui thôi, và trên mạng cũng có nhan nhản, không nên đưa vào sách :) Thích nhất truyện dài kì về 12 chòm sao, khá thú vị :D Bìa sách đẹp, giấy chất lượng tốt, trình bày đẹp, đặt biệt là cuốn comic được tặng kèm rất dễ thương^^ Trước, mình hay download những hình ảnh, câu chuyện, những thứ liên qua đến Mật ngữ 12 chòm sao về máy nhưng bây giờ có lẽ xoá được rồi, vì đã có một cuốn sách chứa đựng những gì cần thiết, thật tuyệt! Mình hài lòng về quyển sách này^^ Muốn cho 4,5 sao hơn :">.

 59. nguyen duy

  Hình thức: sách giao bình thường, tốt. Nội dung: nhiều thông tin hay, thú vị..

 60. nguyễn huyền trang

  Dù trên mạng cũng có nhưng mà mỗi trang mỗi khác nên mình cũng không thích may mà asbook ra mắt quyển 12 chòm sao nên mình cũng yên tâm khám phá những bí mật của mười sao . Độ dài vừa phải không có tám lang man như trên mạng . Phần nội dung khá đúng , nói về tính cách , điểm yếu , điểm mạnh , về tình yêu . Thích lắm,còn có tranh màu và những yếu tố hài làm cười muốn té ghế.. Không chỉ xem cho bản thân mà còn xem cho bạn bè người thân . mình rất thích những cuốn sách nói về những chòm sao như thế này .

 61. Mỹ Duyên

  Sách được trang trí bố cục nhìn thích mắt. Cỡ chữ lớn làm mình có cảm tưởng đây là 1 quyển vở nhỏ, bởi vì sách có 200 trang nhưng mình đọc mất rất ít thời gian! Bỏ qua nhược điểm trên thì quyển sách đã được chăm chuốt kỹ lưỡng về bịa, bìa sách đẹp, chất lượng giấy tạm chấp nhận được, nội dung nêu rõ khái niệm, ý nghĩa, biểu tượng,... của các nhóm nguyên tố, sách có bookmark và một quyển sổ tranh minh họa kèm theo rất dễ thương. Và mình cũng được biết về nhóm tác giả thực hiện quyển sách này ở trên mạng, và hiện giờ mình vẫn đang theo dõi hằng ngày, thông tin về Horoscope đã làm mình hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống, có thể đoán được tính cách của người khác trong một hoàn cảnh nhất định nào đó... Tuy nhiên không được như mong đợi của mình, vì đây là 1 trong những quyển sách đầu tiên về Horoscope của Việt Nam nên nó vẫn chưa được chuyên nghiệp như mình mong đợi. Khi cầm quyển sách này trên tay mình có cảm giác rất phấn khởi, bởi vì tuy đã biết về Horoscope rất lâu rồi từ khi phong trào tìm hiểu Horoscope dấy lên từ những năm trước đây từ trên mạng, trên báo chí. Và đây là 1 ấn phẩm trong những ấn phẩm đầu tiên đầu tiên của Việt Nam về chiêm tinh các chòm sao. Tại đây, ta có thể tìm thấy khá nhiều điều bổ ích thú vị. Điểm sao duy nhất mình thấy nổi bậc và hay đó là những câu chuyện dài kỳ ở mục cuối sách, giúp mình thư giãn hơn và hiểu rõ cá tính hơn của mỗi cung hoàng đạo. Hy vọng một ngày không xa, chiêm tinh về cung hoàng đạo được phổ biến hơn, và những quyển sách về chiêm tinh hoàng đạo càng chuyên nghiệp hơn ^^!.

 62. Na Na

  Với lại, hình như NXB cố dàn những khoảng cách để cho sách được nhiều trang thì phải. Sách rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.. Về nội dung, sách rất thú vị, khiến người đọc hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và những người xung quanh. Truyện có bìa rất đẹp, bookmark cũng phù hợp với bìa, giấy của truyện thì quá tốt. Sách tuy có phần đúng nhưng không hẳn là chính xác lắm nên cũng đừng quá phụ thuộc vào. Tuy nhiên, sách khá mắc, bỏ ra 80.000 để mua quyển sách khá nhỏ thì phải suy nghĩ lại, hơi tốn kém.

 63. Bùi Thục Nhi

  Từ những lịch sử xuất thân của 12 cung hoàng đạo cho đến những đặc điểm thú vị về các cung. Tuy nó chỉ chính xác tương đối nhưng mình thấy nó giúp mình nhận ra nhiều khuyết điểm của bản thân và hiểu thêm về những người xung quanh. Đề tài về 12 cung hoàng đạo là một đề tài đang rất nhiều bạn trẻ quan tâm và cuốn sách này không nằm ngoài sự quan tâm đó.Mình đã rất chờ đợi và mình đã hài lòng khi cầm trên tay quyển sách này.Bìa sách rất ấn tượng với thiết kế màu sắc hài hòa và tạo một cảm giác rất hợp với các cung hoàng đạo.Cuốn sách còn tặng kèm theo cuốn comic rất nhỏ nhắn tiện lợi và hấp dẫn.Đây là cuốn sách mà mình có thể đọc cùng cả lớp bởi toàn là những đề tài thú vị, hấp dẫn. Đây thật sự là một cuốn sách rất thú vị..

 64. Nguyễn Võ Mỹ Ngân

  Mk đặt mua quyển này trên stuarybooks.com cx lâu r, về quy cách đóng gói và ship thì rất ok nên k cần nói nữa, nhưng chất lượng của sách thì mk k ưng lắm, mới mua về đọc đc vài hôm thì sách bị rời trang, đổi trả thì lại phải tự mang ra bưu điện. Giấy bên nxb cx sd loại giấy k đc tốt mấy bởi j mua ch đc nửa năm mặc dù bảo quản rất kĩ nhưng sách vẫn bị ố vàng và lốm đốm rất nhiều chỗ, hầu như là trang nào cx bị gần hết trang giấy..

 65. Hạt Dẻ

  bìa sách mỏng, bookmark dài gần bằng cuốn sách cũng mỏng dính nữa nhưng mà bìa thì đẹp. Mà phần giới thiệu cũng không giống trong truyện lúc mình đọc nữa, khá thất vọng. Đó là hình thức, còn về nội dung thì không có bao nhiêu hết. có rất nhiều mục trên mạng có nói tới rồi. Ấy vậy mà giới thiệu về Pháp sư 12 chòm sao tận nửa cuốn, giống như là quảng cáo trước vậy. Mình đã đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 chòm sao của Thor Aesir rồi mới mua cuốn này. Còn nói về nội dung riêng của cuốn sách thì rất rất ngắn, chữ to mà còn cách hàng nhiều nữa. Nói chung lâu lâu đọc giải trí thì được.. cuốn mật ngữ 12 chòm sao này đọc giải trí thì được.

 66. Dương Quốc Quy

  mình khuyên mọi người nên mua về đọc thử nhé. sách rất hay.

 67. Nguyễn Tuyết Hằng

  Nhưng người ta thường có câu " Kì vọng càng nhiều thì sẽ để lại thất vọng càng lớn " cuốn sách này thì đúng y chang như câu nói ấy luôn ! Theo mình cuốn sách này như là tổng hơp những thông tin trên mạng để viết ra vậy, văn chương thì hay lặp từ, nói chung chung đọc đến nửa cuốn thì đã phát chán không muốn đọc nữa.Những điều sách viết theo mình đa số các bạn đều biết rất rõ cái người đọc cần mua là những điều sâu xa hơn nữa ! Mình là một ma kết nhưng đọc chả đúng gì về mình cả,dù mình biết không phải thuộc chòm sao nào thì tính cách cũng đúng như thế nhưng không hiều sao mình lại thấy nhàm chán nhiều lắm !! Đây chì là suy nghĩ cá nhân của mình thôi. Lúc mua cuốn sách này mình háo hức lắm và khi mới nhận được hàng thì nhào vô đọc ngay.

 68. trần thị mỹ duyên

  Đọc nó, ta hiểu về chính mình và những người thân yêu với những cung hoàng đạo và những tính cách rất khác nhau, rất dễ thương. Cuốn sách với tiêu đề không cầu kì, chẳng lãng mạn, nhưng đủ sức thu hút người khác chọn để mua. Những bí ẩn về những cung hoàng đạo mà ta chưa từng được biết, ta sẽ tìm thấy mình và chợt bật cười thú vị khi những điều ghi trong sách đúng với bản thân ta một cách kì lạ,… Hãy mua và đọc, để biết về những bí ẩn của chính mình, của bạn bè, của người thân và của cả “người ấy”, và để xem thử lời tôi nói có đúng hay không?. Nội dung nó trung thực như chính cái tiêu đề của nó, ấn tượng là do sự đầy đủ, tổng hợp và đúng đắn của nội dung chứ chẳng phải vì hình thức, danh tiếng, hay bất kì 1 thứ gì khác.

 69. đỗ thị ân

  Mình nghĩ các bạn nên mua để đọc.. sách đẹp in không bị lỗi và rất hay.

 70. Trần Việt Hà

  Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn. Ví dụ : - Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn - Đừng nên chọc giận Thiên Yết - Xử Nữ thật kén cá chọn canh - ... Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang. Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .. Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất. Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Cuốn sách thật tuyệt vời. - Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương . - Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng. Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền.

 71. phạm thu hồng

  hiểu và chấp nhận phần nào đó là tính cách thật của họ, nhờ đó mà tôi thông cảm hơn với họ về những điều mà họ làm. Nhưng cũng nhờ đọc quyển sách này mà tôi cũng hiểu thêm về một phần tính cách của những người bạn xung quanh mình. Đây là quyển sách thực sự giống trong mong đợi của tôi, tôi đã mong có thể hiểu phần nào đó về thế giới chiêm tinh học, hiểu được sự kì bí mà những ngôi sao kia mang lại. Tôi hi vọng sẽ có thêm những quyển sách giống như Mật ngữ 12 chòm sao đẻ có thể thỏa sức khám phá của mình. đọc mật ngữ 12 chòn sao, tôi thấy phần nào con người của mình trong đó, có thể rất đúng đắn nhưng cũng có phần không phải.

 72. Dung Ngô

  Cảm ơn shop nhiều. Đóng gói chắc chắn, giao hàng nhanh.

 73. Bùi Trúc Tiên

  một sao là dành cho phần thiết kế đẹp, sao thứ hai dành cho sự cố gắng và khả năng nắm bắt xu hướng của nhà xuất bản. còn nói chung sách như một ấn phẩm sưu tầm tổng hợp là chính.. nếu tính về giá thành chắc sách chỉ có giấy là đáng đồng tiền, giấy rất đẹp nhé. còn lại thật tình mà nói thì nội dung chẳng có gì mới, những điều in trên sách mình hoàn toàn có thể tìm kiếm trên google và trên facebook cũng có rất nhiều, có khi còn chất lượng hơn nữa.

 74. Vo Tran

  Cuốn sách này cũng như bộ 12 Mảnh ghép vũ trụ đa phần đều có những nhận xét đúng về tính cách của 12 chòm sao nhưng chỉ nên dùng để tham khảo chứ đừng nên rập khuôn. Sách dùng để đọc, tác giả viết để chia sẻ kinh nghiệm chứ ko phải thày bói. Mình đã đọc qua bộ 12 mảnh ghép vũ trụ và cảm thấy rất thích dù có đôi chỗ dịch thuật còn chưa rõ ràng. Cám ơn Asbook và stuarybooks.com đã mang đến cho mình và mọi người những cuốn "cẩm nang" đáng yêu, gần gũi như Mật ngữ 12 chòm sao và 12 Mảnh ghép vũ trụ..

 75. Nguyễn Hà Anh Thư

  Tôi rất hài lòng về nội dung của quyển sách Mật ngữ 12 chòm sao. Sách được làm bằng giấy xốp Phần Lan, nên mặc dù khá dày nhưng cầm rất nhẹ, tiện mang theo lên lớp để đọc :) Cảm ơn Asbooks, cảm ơn stuarybooks.com đã mang niềm vui nhỏ bé này đến với tôi và bạn bè tôi :). Khi tôi cho bạn bè, anh chị mượn đọc thử, họ đều khen và bảo rất chính xác về những điều họ có. Asbooks có phát hành các quyển từng câu hoàng đạo kia, theo tôi nó không hay như quyển này. Cũng là nói về 12 chòm sao những tôi cảm thấy thích quyển sách này hơn rất nhiều. Điểm cộng nữa là sách có tặng đính kèm bookmark màu xanh giống bìa, cũng như kèm tặng bổ sung thêm một tập truyện tranh nhỏ nhỏ về 12 cung hoàng đạo, cực kì dễ thương. Sách viết chân thực và tôi thấy rất đúng về bản thân.

 76. Vũ Quỳnh Mai

  Đó chỉ là hình thức, còn chất lượng mới quan trọng. Điều mà những khách hàng mong muốn nhất không phải bìa lung linh thế nào, giấy đẹp tuyệt vời ra sao,... Lại là một cuốn sách về cung hoàng đạo. Quả thực bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ đã khiến tôi hơi thất vọng, nhưng không thể phủ nhận đây là đề tài rất hay, được nhiều người quan tâm. Xem qua hình minh họa và lời giới thiệu, tôi cũng có phần tin tưởng về nội dung cuốn sách này. Asbooks đã có kinh nghiệm, nên tôi mong rằng cuốn sách này sẽ là một cuốn sách đáng để đọc, đáng để bỏ một khoản tiền ra mua mà không thấy vô ích..

 77. Nguyễn Đình Hiệp

  Cuốn sách tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinhu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ..

 78. Bùi Thị Ngọc Bích

  Cuốn sách của Asbook phù hợp với tín đồ của mười hai cung hoàng đạo như tôi. Bìa sách không được gọi là đẹp hay ấn tượng từ cái nhìn đầu, nhưng khá đẹp và hấp dẫn, giấy mềm và thơm, không quá trắng, hấp dẫn thính giác Tuy đối với người quan tâm đến 12 cung hoàng đạo, những điều được ghi trong cuốn sách đều là những điều đơn giản đều biết rõ, nhưng cách trình bày ổn, ghi chép đầy đủ về 12 cung hoàng đạo, những hình minh họa khá đáng yêu, vẫn đáng mua về một cuốn để có thể mở ra đọc lại mỗi khi muốn tìm hiểu kĩ một người bạn mới chẳng hạn ^^.

 79. Nguyễn quốc khánh

  Hay hay hay Hay lắm tui rất thích Ahihi cuốn này rất hay.

 80. Cao Quỳnh Hương

  Nhìn rất cổ kính, thêm hoa văn nữa rất đẹp. Nội dung của cuốn sách nói khá đầy đủ về mười hai chòm sao, đặc biệt là các bảng xếp hạng. Có bạn nhận xét giấy viết tối nhưng riêng mình thì thích như vậy hơn. Cuốn sách này nằm trong bộ sưu tầm của mình. Điều đầu tiên phải nói đến sự độc đáo về thiết kế cuốn sách. Mình thật sự rất thích. Cuối sách còn có viết truyện của 12 chòm sao theo hướng thần thoại nữa, chỉ tiếc là vẫn chưa xong.. Nhưng chi tiết của từng chòm thì hơi thiếu. Vốn là người đam mê 12 cung hoàng đạo nên mình hay tìm hiểu và sư tầm về chúng.

 81. Trần Thảo Vy

  Rất hay và thú dzị.... Nhưng mà k có portcard... Bt đc nhìu hơn về 12cung hoàng đạo.

 82. Đàm Văn Hưng

  đididisjsnndcndjeiwie f f ejejvf d e djfjfjdjejjeid f.

 83. Thanh Vân

  Bìa đẹp , bọc sách cẩn thận , giá rẻ hơn ngoài nhà sách ..

 84. Huy Võ Văn

  Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua. Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo. Sau khi mua sách "Mật ngữ 12 chòm sao" về, dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách "mật ngữ 12 chòm sao" vẫn rất mới mẻ.

 85. Nguyễn Văn Lợi

  Điểm trừ là bìa sách không mấy ấn tượng và các nội dung càng về sau hơi sơ sài, cuốn sách Mật Ngữ 12 chòm sao có thể nói là đọc cho vui chứ không hoàn toàn đáng tin cậy. Điểm đáng khen của cuốn sách này là việc những bài viết trong sách được điều tra chứ không phải chỉ sao chép và dán từ trên mạng xuống như nhiều bài đăng trên các mạng xã hội. Dù vậy thì vẫn trân trọng những đóng góp của các tác giả trong hành trình phổ biến kiến thức cung hoàng đạo..

 86. Trần Phước Quỳnh Thi

  “Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên… “Mật ngữ 12 chòm sao” đáng để đọc.. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu.

 87. Trần Thành Tân

  Mong phần 2 mau phát hành và hoàn thiện hơn về nội dung và cách trình bày :D ỦNG HỘ. - Ưu điểm: Ưu điểm của quyển sách này là tổng hợp các thông tin từ trước giờ của 12 cung hoàng đạo, thêm vào đó những phân tích, truyện dài kỳ đặc sắc và lôi cuốn, hấp dẫn. Sách khá hay cho giới trẻ ngày nay trong việc nắp bắt tâm lý, tính cách của bạn bè và mọi người xung quanh, giúp trong việc xả giao, cư xử với mọi người một cách tinh tế nhất. - Nhược điểm: Do đây là ấn bản đầu tiên của Mật ngữ 12 chòm sao nên còn có sơ sót về trình bày, lỗi chính tả. => Tuy vậy nhưng so ưu và nhược điểm lại thì ưu điểm khá nhiều bù vào nhược điểm.

 88. Bùi Minh Thắng

  Nội dung một số phần còn sơ sài. Đoạn cuối thì ra lại là dạng truyện tác giả sáng tác.. Ảnh và chữ in hơi mờ.

 89. Minh Minh

  của các chòm sao và đặc biệt chú trọng hướng dẫn cơ bản cho mọi người về chiêm tinh học tuy nhiên còn sơ sài quá. Đọc hết sách chỉ có đánh giá là hay nhưng chưa đủ sâu sắc,nội dung hạn hẹp và nhiều chỗ không cần thiết. Nếu có "Mật ngữ 12 chòm sao 2" mình hy vọng mọi thứ sẽ chi tiết và sâu sắc hơn tránh lan man không hợp lý.. Như vậy thì mình thấy thật sự hơi xót tiền nếu đổ vào những fanfic lê thê về các cung hoàng đạo Mình đã mong là sách sẽ đi sâu hơn về tính cách .... Thật ra là mình đã hóng quyển này từ rất lâu rồi.Từ hôm thấy trên facebook phát động cuộc thi thiết kế bìa sách mình đã rất háo hức và giờ khi nó đã được phát hành lại lo lắng hết sách.May sao ngày hôm qua bưu phẩm từ stuarybooks.com đã gửi đến nhà mình cẩm thấy rất vui.Đọc qua nội dung sách thì phần đầu là cơ bản về chiêm tinh theo mình thấy phần này có thể bổ sung một số khái niệm về bánh xe hoàng đạo,cung mọc và một số cái khác.Hầu như vẫn còn khá chung chung.Phần tính cách ưu điểm của từng sao thì quá ngắn trong khi chỗ trống lại để cho "Mật ngữ 12 chòm sao" bao gồm các câu chuyện vụn vặt mà hầu như các bạn khác có thể cập nhật hàng ngày trên forum hoặc facebook của Mật ngữ 12 chòm sao.Phần cuối khi đưa truyện fanfic vào nó cũng chẳng liên quan mấy đến phần giai thoại 12 chòm sao ở trước làm nhiều người không đọc kỹ hiểu nhầm,truyện còn dài kỳ vậy nên không đủ trong một quyển sách mà nếu để những nội dung này tràn sang quyển sau trong khi hầu hết các truyện các bạn có thể tự đọc trên web.

 90. Nhung Nguyễn

  hay tuyệt .mình rất thích nội dung của quyển sách,.

 91. Nguyễn Đinh Anh Khuê

  Trong khi đó, cuốn sách này đã hệ thống lại những thông tin đó giúp người đọc dễ theo dõi hơn. Tớ vốn dĩ rất tin vào horoscope bởi quả thật tớ thấy nó rất đúng! Nhất là về tính cách, như tớ là cung Sư Tử nè, tự tin, thích thể hiện mình, tuy nhiên nội tâm thì lại yếu ớt...Vậy nên khi "Mật ngữ 12 chòm sao" xuất bản thì tớ không thể không chú ý...Cuốn sách giúp tớ hiểu thêm hơn về cung của mình cũng như của bạn bè. Ngoài ra, tớ thấy cuốn sách này cũng có tác dụng giải trí nữa đấy, đọc để thư giãn đầu óc đôi chút.... Điều đó thực sự rất hữu ích...Mặc dù nội dung của nó không mới, có một số phần tớ đã đọc nhiều lần trên các trang web, trên Face Book nhưng chưa rõ lắm vì khá rời rạc.

 92. Huỳnh Anh

  Về nội dung thì rất chi tiết, sách ghi từng chương về cung hoàng đạo rất chi tiết, nói về tính cách, nguồn gốc của các cung hoàng đạo, còn nói cả về ưu điểm và nhược điểm của từng cung nữa, còn rất nhiều các bạn mua về tự khám phá nhé.. Mình là một tín đồ Horoscope. Sách được thiết kế rất bắt mắt, đặc biệt chất lượng giấy cực tốt, giấy dày, in sắc nét, còn có cả mùi thơm của gỗ nữa, hơn cả mình mong đợi. Sau khi thấy sách trên stuarybooks.com là mình đặt mua ngay và luôn.

 93. Elin

  Nội dung để giữ lại và tin tưởng khoảng 60%. Sách đẹp, monhf thích loại giấy này. Xu hướng về 12 cung hoàng đạo ngày càng phổ biến và khá nhiều người nghiên cứu về đề tài này. Nhưng giá thì hơi mắc thật. Có vẻ hơi vintage. Dù vậy thì nội dung sách cũng đủ thu hút. Có thể là cho vui thôi hoạc co thể nghiên cứu tâm lí con người thật sụ. Nhẹ và bông, màu ngả vàng. Cá nhân mình thấy, cuốn sách chỉ chuyển tải phần vui nhiều hơn. Nói chung, vấn đề chiêm tinh học rất khó chính xác nên tỉ lệ này đã là cao..

 94. Chuột Con

  Về phần truyện huyền thoai các pháp sư mình thấy cũng được chỉ trừ có một số đoạn khó hiểu, dài dòng văn tự khiến đôi lúc mình khá bực mình do không hiểu người viết đang muốn nói về cái gì. Và thành thật mà nói, cái phần phụ kiện sách (bộ truyện tranh horo) thì cực chán, chưa kể có một số chỗ in bị vỡ hình, xem không rõ. "Mật ngữ 12 chòm sao" - mà theo ý kiến của mình - thì cũng chỉ được coi là "tạm khá" chứ chưa phải là xuất chúng gì. Đó là còn chưa kể nội dung đôi chỗ bị lặp lại khiến nhiều khi mình cùng phải thấy khá là nản. Nhất là những phần tình huống horo vui, thực sự thì, mình thấy khá là nhảm. Tuy nhiên, phải công nhận đây cũng là 1 thiên truyện rất sáng tạo, được đầu tư không ít chất xám. Sở dĩ nói như vậy là vì cũng như nhiều bạn đã chia sẻ, tuy nội dung của cuốn sách phong phú, được đầu tư khá kỹ lưỡng nhưng phần lớn là sưu tầm trên Internet chứ chưa có phá cách, mới mẻ gì nhiều. Và tóm lại thì cuốn sách này (ngoài một số nhược điểm đã kể trên), đối với mình mà nói thì cũng có một số ưu điểm rất đáng yêu như cách trình bày khoa học, tinh tế này, rồi còn cả công sức sưu tầm, chắt lọc mà những người biên tập sách đã bỏ ra nữa chứ! Chính vì vậy, việc tốn khoảng 70k để sở hữu được cuốn sách này kể ra cũng đáng đồng tiền bát gạo, phải không?.

 95. Diem Tbx

  quả là cuốn sách hay ^^. mình định mua quyển sách này từ rất lâu rồi và mình đã rất hài lòng khi có được nó.

 96. Linh Mine

  Sẽ mong đợi nhiều hơn ở những cuốn về sau. Và những quà tặng đi kèm thường khiến mình thích hơn cả bìa luôn. Đã sưu tập được kha khá bookmark 12 chòm sao rồi nhé :). Mỗi cuốn Mật ngữ 12 chòm sao nào cũng đều đẹp hết. Điều đầu tiên nhận xét về cuốn Mật ngữ này thích chính là bìa sách rất đẹp. Và có lẽ là do nội dung cuốn này thiên về tình cảm nên không hợp gu đọc sách của mình lắm. Ấn tượng cực kỳ luôn. Nhưng nội dung cuốn này mình chưa thật sự thích vì nó khá là lan man.

 97. Misaki Mei

  Đầu tiên là mình rất thích cách trang trí bìa! Rất lung linh và rất bắt mắt! Khi mua và mở trang sách đầu tiên, trang sách thiết kế đẹp, bền, hình trang trí ở mép đẹp! Nhưng mình hơi buồn vì nội dung! 1 sự lặp lại không hơn không kém! Tất cả nội dung của cuốn sách mình có thể đều đã xem! Gần như là vậy! Chỉ riêng phần truyện là chưa có đọc! Nhưng phần truyện cũng quái thật! tại sao chỉ là giới thiệu trong khi phần giới thiệu về các pháp sư chỉ có hơn chục trang còn phần truyện còn lại cũng chỉ viết 1 phần truyện của các chòm sao chỉ có 1 đọan và chẳng hề có sợi dây liê kết nào vậy? Sau khi đọc lời giới thiệu về 12 pháp sư mình đã nghĩ là phải rất hay, nhưng đọc xong thì buồn quá! Nhưng thôi, mình mong là câu truyện sẽ hoàn chỉnh và đẹp đẽ hơn ở cuốn Saga-Mật ngữ 12 chòm sao! Mong là sẽ có sớm..

 98. Phuoc Nguyen

  mong hàng như ý muốn ................................

 99. Lâm Bích

  Thấy cũng thú vị... Horoscope, bây giờ đã chẳng còn xa lạ gì với mọi người nữa... Quyển sách này như một quyển cẩm nang chiêm tinh nho nhỏ, rất tiện để bạn có thể hiểu thêm về mình và hiểu thêm một chút về những người thân xung quanh bạn. Cá nhân mình cũng hay cầm theo quyển sách này bên mình, để lâu lâu có thể lấy ra để nghiền ngẫm về người bạn mới quen... Nên tự tiếp xúc trực tiếp để hiểu hơn, quyển sách này chỉ nên là một công cụ để hiểu rõ hơn thôi.. Quyển sách này là tổng chung lại những đặc điểm của 12 chòm sao. Dù có người tin, có người không tin, có người thì lúc tin lúc không,... Nhưng mình nghĩ không nên lạm dụng horoscope quá, nhiều lúc sẽ làm rối trí. Nhưng nó đã là một cái đó chiếm lấy một phần quan tâm của những bạn trẻ.

 100. Tra My

  stuarybooks.com giao hàng trước dự kiến Thương anh shipper buổi trưa nắng nóng khi mọi người đang ngủ thì phải dầm mưa dãi nắng làm việc..

 101. Phạm Phương Hân

  Bất kỳ ai cũng có một cung hoàng đạo của chính mình nhưng một số thích tìm hiểu về chúng, số khác lại không. Cuốn sách tựa như một loạt ảnh sống động, miêu tả thực chi tiết và sâu sắc những đặc thù của các cung hoàng đạo khác nhau, giúp chúng ta định hướng trong cuộc sống, xử lí những tình huống khó khăn. "Mật ngữ 12 chòm sao" xứng đáng là cuốn sách không thể thiếu cho mọi lứa tuổi đặc biệt là những bạn trẻ sắp bước vào đời!. Ảnh hưởng của hoàng đạo trong cuộc sống mỗi người có khi rõ ràng, có khi mờ nhạt nhưng ta không thể chối bỏ sự hiện diện của chúng và thông qua "Mật ngữ 12 chòm sao" ta có thể dễ dàng hiểu thêm về bản thân và mọi người.

 102. Nguyễn Thị Bích Trâm

  Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Asbooks và stuarybooks.com .. Đối với một người đam mê chiêm tinh như mình thì quyển sách này phải nói là rất tuyệt để gối đầu giường và cần mỗi khi muốn tìm hiểu tính cách của một cung nào đó.Quyển sách cho bạn biết từng phần chi tiết về 12 cung hoàng đạo.Tác giả cũng phân tích rõ về từng cung.Vì thế mình có thể tham khảo để có thể hiểu hơn về bản thân cũng như những người xung quanh.Bìa sách thiết kế rất đẹp , giấy in bên trong dày,chữ rõ,to, đọc rất là thích.

 103. Hoang Tra Nhu

  Quả thực khi mình đọc thì thấy phần đầu dường như đã được đăng lên Face hết rồi ý, chỉ thấy có phần huyền thoại 12 chòm sao là không có đăng thôi. 3. Bìa sách đẹp. 2. Cách trình bày rất thú vị. - Nhựơc điểm: 1. Nội dung khá phong phú, đa dạng. 4. Cũng bởi nhược điểm 2 nói trên mà mình cảm thấy giá của cuốn sách khá đắt đấy, nếu tính phần nội dung là chỉ nên bán với giá là 50000 đồng - 60000 đồng thôi.. Có tặng kèm bookmark xinh xắn và một quyển comic nhỏ khá hay. 5. Bao sách plastic đẹp. 3. Tuy được in bởi giấy xốp Phần Lan nhẹ và chống mỏi mắt nhưng giấy vẫn nên có màu sáng hơn chút xíu. 2. Mình không biết các bạn nghĩ sao nhưng ý mình thì là thế này : - Ưu điểm: 1.

 104. Hà Phương

  Cuốn sách cũng giúp người đọc hiểu được phần nào tính cách của những người xung quanh để tìm được sự hòa hợp, tiếng nói chung trong cuộc sống. Tuy nhiên cuốn sách chỉ mang tính giải trí, không nên quá lạm dụng ví dụ như việc cung nào hợp cung nào không hợp cung nào cũng chỉ là tương đối mà thôi, nên cân nhắc kĩ :). Mình khá ấn tượng bởi những kiến thức horoscope mà cuốn sách mang lại. Mười hai cung hoàng đạo là mười hai cá tính khác nhau được chia theo bốn nhóm chính dựa theo sự giống nhau tương đối của các cung hoàng đạo. Cuốn sách mang đến cho người đọc những kiến thức thú vị liên quan tính cách con người dựa vào từng cung ứng với ngày tháng sinh.

 105. Huỳnh Kim

  Với những ai chỉ mới biết một chút về 12 chòm sao thì cuốn sách này hẳn sẽ là lựa chọn đúng đắn :) Bản thân mình thấy nó khá ổn, tuy là tổng hợp lại những bài biết trên mạng nhưng dù sao thì các phần cũng được phân chia rõ ràng, nó cho ta cái nhìn khá đầy đủ về 12 cung hoàng đạo và sau này cũng đỡ mất công tìm kiếm lại :) Tuy là đã đọc trên mạng tất cả nhưng mình vẫn không thấy chán khi đọc lại, có lẽ vì mình rất thích Chiêm tinh học^^ Những kiến thức cơ bản về 12 cung có ở trong 2 chương đầu, còn 3 chương sau chỉ là giải trí^^ Đúng thật là mình không thích những bảng xếp hạng về 12 chòm sao, mình nghĩ cái đó đọc cho vui thôi, và trên mạng cũng có nhan nhản, không nên đưa vào sách :) Thích nhất truyện dài kì về 12 chòm sao, khá thú vị :D Bìa sách đẹp, giấy chất lượng tốt, trình bày đẹp, đặt biệt là cuốn comic được tặng kèm rất dễ thương^^ Trước, mình hay download những hình ảnh, câu chuyện, những thứ liên qua đến Mật ngữ 12 chòm sao về máy nhưng bây giờ có lẽ xoá được rồi, vì đã có một cuốn sách chứa đựng những gì cần thiết, thật tuyệt! Mình hài lòng về quyển sách này^^ Muốn cho 4,5 sao hơn :">.

 106. Bùi Thụy Thanh Nhàn

  Mình quen 3 cô bạn bạch dương và họ đều rất ư là "yểu điệu thục nữ" và "mít ướt" nữa, chính họ cũng nói là không giống mình, chắc vì môi trường sống mà ảnh hưởng. Và quyển sách này có thể hấp dẫn với những bạn yêu thích hoàng đạo nhưng nội dung còn quá ít, không đủ thỏa mãn các bạn ấy. Mình thấy những gì viết trong này khá đúng với nhiều người xung quanh mình và bản thân mình, cung song tử. Tuy nhiên, mình thấy về cung bạch dương thì không giống. mình thấy đúng nhất là song tử, thủy bình, thiên bình, song ngư, khj đọc nó, hình ảnh của những người bạn cả chính mình đều hiện lên rất giống. Mình nghĩ quyển sách nên dày hơn thế này..

 107. Trang Messi

  Nếu mà còn xuất bản thì mình vẫn sẽ đặt mua, dù sao cũng rất ấn tượng. Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều. :v Nhưng mình hơi thất vọng một chút, chắc là vì mình quá trông mong vào nó nên mới thế, Dù sao bìa cũng rất là đẹp, nội dung khá phong phú. stuarybooks.com giao hàng nhanh ghê, yêu stuarybooks.com quá. hết tiền , hiccccc. Sẵn sàng mua thật thật nhiều sách nữa để ủng hộ stuarybooks.com :v Lần sau stuarybooks.com cứ giao hàng nhanh như thế này thì mình thích stuarybooks.com chết mất thôi. Chắc chắn đối với ai đam mê cung hoàng đạo thì đây là quyển sách đáng mong đợi. Từ khi biết stuarybooks.com,mình toàn mua sách thôi.

 108. đặng hồng châu

  Tuy nhiên với những ai đã có kiến thức về horpscope thì thực sự cuốn sách sẽ không giúp được gì nhiều. Đúng với tiêu đề mình viết thì cuốn sách có thể sẽ là cẩm nang cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu horoscope. Chất lượng in ấn ở mức khá.. Cuốn sách này gần như chỉ là tổng hợp về mọi thứ về horoscope trên mạng 1 cách khoa học hơn, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề hơn mà thôi. Điểm cộng cho cuốn sách này đó là cuốn comic đi kèm khá là hài hước , dí dỏm .

 109. Say Alice

  Ưu điểm đầu tiên của cuốn sách mật ngữ 12 chòm sao mà mình cầm trên tay đó là in rất đẹp, sách in trên giấy xốp nên cầm rất nhẹ tay, lại thêm bọc plastic của stuarybooks.com nên trông càng đẹp hơn, dễ thương nhất là cuốn truyện màu và bookmart tặng kèm theo, chất lượng của cuốn sách thì không còn gì để bàn rồi, nhưng mà điều đáng nói là hơn 60% thông tin trong sách mình đã từng đọc qua ở trên mạng nhiều rồi, nên lúc đọc giống như đọc lại thôi, không mấy hứng thú và thất vọng, ngoài phần truyện dài kì là chưa thôi, thêm một điểm không tốt là trong sách có vài đoạn bị lủng củng, thậm chí là thiếu trầm trọng những câu cuối, làm cho mình đọc mất cả hứng, cả lỗi sai chính tả nữa,nói chung thì nếu những ai chưa biết hay mới tìm hiểu về 12 chung hoàng đạo thì nên đọc cuốn sách này..

 110. Yuu Zine

  Cảm giác vui sướng khi cầm nó trên tay nhưng khi đọc xong thì trong tui tràn trề cảm giác thất vọng hẳn đi. Nhảm nhất là mục "Tình huống 12 chòm sao" nó chẳng có gì đáng xem rất sáo rỗng chỉ giải trí. Mục " Truyện dài 12 chòm sao" cũng được, lời viết cũng hay nhưng dài dòng lan man và cũng chỉ mang tính giải trí tuyệt đối. Nếu bạn là 1 tín đồ Horoscope thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra là đa phần mình đã được đọc trên mạng (hơn nửa cuốn). Trước đó tôi từng hâm mộ về bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ thì nay lại càng thất vọng bất nhiêu. Có lẽ nội dung nó quá ít và nhàm đôi khi lại dài dòng. Tôi đã mong chờ quyển sách này từ lâu. Mục "Mật ngữ 12 chòm sao là gì?" rất hữu ích không có gì đáng nói nhưng những phần về sau rất nhàm đa số chỉ mang tính giải trí. Nói chung cuốn sách này chỉ mang tính giải trí chứ không cho ta khám phá được gì nhiều về bản thân cả. Như mục "Mật ngữ 12 chòm sao" còn đáng đọc tuy nhiên đã đọc trên mạng hết thảy. Mong sao Asbook sẽ cho xuất bản thêm những cuốn chiêm tinh cho ta biết nhiều về bản thân và mọi người xung quanh hơn là những cuốn sách sáo rỗng và không hữu ích gì nhiều. Nói về tặng phẩm comic thì tương đối, hình vẽ dễ thương nhưng cũng có phần nhàm nhảm và sai sót lỗi chính tả hơi bị nhiều.

 111. Lê Thành Lộc

  Đặc biệt là giao hàng nhanh, đặt hồi sáng là chiều giao, dù mình ở Cần Thơ. Sách tốt, bìa đẹp, giá rẻ hơn ngoài nhà sách.

 112. William Trnh

  Hàng rất tốt rất đáng tiền.

 113. Nguyễn Trần Bảo Trân

  Sách đẹp, mới, được đóng rất cẩn thận, giao hàng nhanh..

 114. Hà Hoàng Giang

  Sách đẹp giao hàng đúng giờ jdjskskx.

 115. Võ Đình Trâm Anh

  Đó là về đề tài còn nội dung cuốn sách này cung cấp khá đầy đủ cho những bạn mới tìm hiểu về Horoscope nhưng lại quá nhàm cho những bạn đang tìm hiểu và biết nhiều, vì những nội dung này dường như chỉ là phiên bản giấy những gì được đăng trên mạng.Bìa sách đẹp, đề tài hợp với sở thích giới trẻ nhưng như tôi đã nói: phần nội dung không được phong phú , mới mẻ lắm, chỉ là sao chép lại y chang trên mạng thôi!. Chắc chắn là cung hoàng đạo không thể đúng 100% nhưng nó cũng là một cơ sở để ta hiểu về ta. Cuốn sách giúp các bạn tự tin hơn về cuộc sống, bồi dưỡng tâm hồn, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Thế hệ các bạn bay giờ đang cần khám phá bản thân nhiều hơn, lối sống chủ động cũng chi phối nhiều trong sở thích, đặc biệt là sở thích và đam mê về horoscope. Cuốn sách là một wikipedia cho những ai muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo.Nó hợp với nhu cầu hiện nay cũng như cách sống của các bạn trẻ.

 116. Phạm Ngọc Tường Vy

  Hóng quá.. Nhưng với cuốn sách này đã phần nào ghi lại được những điều vụn vặt của cung hoàng đạo - mà ta ngỡ nó không liên quan - hay những thứ lớn hơn mà ta chưa biết hết về cung của chính mình. Cuốn sách này có lẽ là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về cung hoàng đạo - như tôi đây, cung cấp cho ta đầy đủ thông tin hơn bộ sách "12 Mảnh ghép vũ trụ" vừa rồi. Mỗi chòm sao đều mang trong mình những bí ẩn mà theo từng thời đại, nó thay đổi, nó dừng lại, ta kho kiểm soát được hết.

 117. Lê Anh Blue

  Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất. Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn. Ví dụ : - Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn - Đừng nên chọc giận Thiên Yết - Xử Nữ thật kén cá chọn canh - ... Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang. Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .. Cuốn sách thật tuyệt vời. - Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương . - Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng. Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%.

 118. Phan Hữu Thọ

  Lại thêm cái vụ cô giáo Lê Na với cung bò cạp mới nổi nên đọc thấy vui vui thôi. Kết: tạm được.. Mở sách ra đọc thì phần đầu có vẻ như rất đầu tư, phân tích rõ ràng nhưng đọc đến giữa thì bắt đầu thấy sao sao, mình không còn cảm giác lắm. Nên đọc xong thì mình vẫn vậy, cũng chẳng thấy tin tưởng lắm vào các chòm sao. Mình cũng không phải là fan cuồng và tin tưởng lắm vào các cung, nhưng có một vài chuyện xảy ra trong cuộc sống và "lũ bạn" nó cứ rần rần lên nên mình tìm tới cuốn này để tìm đọc. Bìa sách trang trí đẹp, sách nhẹ, đọc có cảm hứng.

 119. Phạm Hoàng

  Nội dung trùng nhiều với những gì mình đọc trên forum Mật ngữ, có một đoạn của sao Xử Nữ thì bị mất hẳn một phần nội dung, ngôn từ đôi chỗ khó hiểu, dài dòng,....Tóm lại là nội dung không thu hút, ăn sâu vào trí nhớ của người đọc. Vì là lần đầu xuất bản sách nên gặp phải những lỗi như thế là điều không thể tránh khỏi. Cảm giác lúc đầu là thiết kế bìa khá bắt mắt, có cả bookmark và một cuốn phụ lục với hính ảnh rất dễ thương, mình khá hài lòng, nhưng khi đọc vào nội dung thì mình thất vọng. Dạo này mình cũng khá quan tâm đến Horoscope nên mua cuốn này về. Mong nhà xuất bản rút kinh nghiệm và hoàn thiện để ra những cuốn sách về Horoscope hay và bổ ích hơn!.

 120. Phan Lê Tâm Thảo

  12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo bây giờ không còn là một đề tài gì quá xa lạ nữa, mình mua cuốn sách này thì chỉ để xem cho vui chứ ko tin vào mấy chuyện này lắm. Tuy cuốn sách này có vài chỗ mình thấy hơi dài dòng lan man và cũng có những cái đã có sẵn trên mạng hay facebook rồi nhưng nhìn chung cũng tổng hợp nhiều mục khá thú vị, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm khác biệt riêng, cuốn sách này nếu đọc để giải trí cũng ổn và sẽ rất hợp cho những bạn nào yêu thích cung hoàng đạo..

 121. Phan Ân

  Sách rất thích hợp cho các bạn học sinh , sinh viên như mình . Giá ngoài nhà sách khá cao , nhưng nếu mua ở stuarybooks.com thì mức giá rất mềm . Minh đã biết đến quyển sách này khi mình cùng đứa bạn đi hội sách . Mình sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com .. Về hình thức , sách có trang bìa rất bắt mắt , còn bên trong thì chất liệu giấy rất tốt . Cảm ơn stuarybooks.com vì quyển sách này . Về nội dung , sách có những câu chuyện rất vui về cung hoàng đạo , ngoài ra còn có mấy bảng xếp hạng rất thú vị . Mình rất ấn tượng với quyển sách này , cả về hình thức lần nội dung .

 122. Nguyễn Hoàng Nhật Linh

  Nội dung sáng tạo, đặc biệt đối với phần truyện dài với nhân vật là 12 chòm sao, thực sự rất cuốn hút! Bìa sách đẹp, tạo cảm giác bí ẩn, cuốn comic kèm theo rất vui nhộn, hình vẽ dễ thương... Nói tóm lại cuốn sách này ko chê vào đâu được, rất đáng mua để đọc trong những lúc rãnh rỗi và còn giúp giải tỏa stress! Cám ơn stuarybooks.com và Asbook đã mang cuốn sách hay như vậy đến với độc giả!. Thật may mắn quá vì mình vừa đặt hàng cuốn sách này xong thì stuarybooks.com hết hàng! Cuốn sách này thực sự rất hay, cách viết hài hước, gần gũi, dễ hiểu, là cho người đọc không bị chán (mặc dù cuốn sách khá dày).

 123. Như Ý

  Hay,những ai thích khám phá chòm sao nên đọc.

 124. Nguyễn Hạnh Ngân

  Cuốn sách này vô cùng thú vị để giúp chúng ta tìm hiểu thêm về bản thân mình:tính cách của bản thân ,quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao ,...và những điều này mình thấy rất đúng với bản thân mình. Và cuốn sách này không chỉ giúp ta giải mã bản thân mà còn mang tính giải trí cao và đem đến cho ta sự thoải mái và thích thú sau khi đọc.Thật thú vi! p/s:Cuốn sách này sẽ rất tuyệt cho những bạn trẻ hiếu kì và tò mò về tính cách và vận mệnh của bản thân..

 125. Lê Hồng Sang

  Hầu hết những thứ trong sách đều đã có trên diễn đàn Mật Ngữ 12 Chòm Sao hoặc Facebook. VD: Trang thì THẦN NÔNG, trang thì THIÊN YẾT... Và nhiều trang không đồng nhất tên gọi. Xin được góp ý thẳng ^^ (Đã thẳng thì không có khen :)) ) Mình đã được nghe nhiều lời phê bình cuốn này, nhưng vẫn quyết định mua nó (lúc mua mình vẫn chưa biết đến stuarybooks.com.vn :) ). Một là về nội dung.. Và ở đoạn xếp hạng 12 chòm sao, nhiều cái chỉ "cho vui" thôi, không đáng có trong cuốn sách, cái vụ này thì dễ khiến nhiều người đọc mất điểm về horoscope lắm đấy. Nhiều trang xếp hạng trình bày quá thưa, cứ như "câu thêm vài trang cho sách dày" ấy. gần cuối vì mình cho rằng đoạn cuối nó "thế nào" ấy :)) Đọc được một nửa đoạn cuối là bỏ luôn. Thứ hai là bìa.. Đẹp! Kèm theo cả cái đánh dấu trang (dù mình thấy đối với cuốn này thì nó thực sự không cần thiết :)) ). Điểm mình thấy "được" trong cuốn sách: Có lẽ thứ mình thích nhất có lẽ là cuốn comic kèm theo :)) Và cuốn sách này cũng có thể đem lên lớp đọc chung với mấy đứa bạn cho vui :). Mình đọc từ đầu đến... Nhiều đoạn copy y nguyên vào mà không chỉnh sửa.

 126. Huỳnh Nguyễn Mỹ Duyên

  Giấy rất thơm mùi mực mới, mặc dù cuốn sách rất dày nhưng trọng của nó rất nhẹ. Về phần nôi dung tớ thấy tác gỉả viết khá đúng về mình (chỉ có 95% thôi ^.^) mặc dù nội dung cũng có đôi chút sai chính tả nhưng về horoscope thì cũng có vài nội dung tớ đã xem trên mạng rùi nhưng nói chung là cuốn sách này hay.... Trước khi đặt hàng tớ đã đọc hết tất cả những phần các bạn khác nhận xét về cuốn sách này. Tớ cảm thấy rất tò mò và đã đặt mua thử. Bia được rang trí rất đẹp mắt, và phần comic cũng rất thú vị.

 127. Thiên Loan

  Có nhiều phần quen thuộc, có lẽ là do NXB copy trên mạng về bởi vì ở trên facebook những cái đó mình đã đọc qua rồi, truyện hình như không chỉnh sửa thì phải, thấy có chỗ lộn tùm lum và cũng có những cái khá " nhảm " , đặc biệt lỗi chính tả hơi nhiều. Truyện cũng có một quyển truyện tranh cung hoàng đạo nhỏ tặng kèm, nó rất là dễ thương, coi như cũng an ủi phần nào. Nói chung, chỉ đọc giải trí cho vui thôi chứ truyện dễ đọc dễ quên.. Đầu tiên, khi bạn mình cho mượn, mình đã bất ngờ khi truyện có kích thước nhỏ so với giá tiền của nó, nghĩ đi nghĩ lại chắc tại do giấy Phần Lan nên nó thế. Bỏ qua phần đó, nội dung truyện cũng chả ra đâu.

 128. Phạm Thị Ngọc Quyên

  con rất thích. nhưng ko có thẻ kẹp.. sách hay ( con gái nhận xét thế).

 129. Hoàng Thị Tuyết Trinh

  "Mật ngữ 12 chòm sao" là bản tóm lượt về tính cách, vận mệnh, sở trường, sở đoản và còn rất nhiều thứ khác nhau liên quan đến từng chòm sao trong 12 cung hoàng đạo. Có người bảo những cuốn sách như thế này là vô ích và hoang phí nhưng với riêng tôi, tôi yêu thích chiêm tinh và nó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống. Tôi xem và tham khảo, vận dụng nó vào cuộc sống, tìm cách thấu hiểu hơn về những người xung quanh tôi và chính bản thân tôi, từ đó rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Mỗi một con người cũng như mỗi một chòm sao, đều mang những tính cách vừa khác biệt vừa giống nhau, không có ai giống hoàn toàn hay khác hoàn toàn cả. Đối với tôi, đây là một cuốn sách rất có ích khi bạn biết cách vận dụng cái hay của nó!..

 130. Lillian Swan

  của các chòm sao và đặc biệt chú trọng hướng dẫn cơ bản cho mọi người về chiêm tinh học tuy nhiên còn sơ sài quá. Đọc hết sách chỉ có đánh giá là hay nhưng chưa đủ sâu sắc,nội dung hạn hẹp và nhiều chỗ không cần thiết. Nếu có "Mật ngữ 12 chòm sao 2" mình hy vọng mọi thứ sẽ chi tiết và sâu sắc hơn tránh lan man không hợp lý.. Thật ra là mình đã hóng quyển này từ rất lâu rồi.Từ hôm thấy trên facebook phát động cuộc thi thiết kế bìa sách mình đã rất háo hức và giờ khi nó đã được phát hành lại lo lắng hết sách.May sao ngày hôm qua bưu phẩm từ stuarybooks.com đã gửi đến nhà mình cẩm thấy rất vui.Đọc qua nội dung sách thì phần đầu là cơ bản về chiêm tinh theo mình thấy phần này có thể bổ sung một số khái niệm về bánh xe hoàng đạo,cung mọc và một số cái khác.Hầu như vẫn còn khá chung chung.Phần tính cách ưu điểm của từng sao thì quá ngắn trong khi chỗ trống lại để cho "Mật ngữ 12 chòm sao" bao gồm các câu chuyện vụn vặt mà hầu như các bạn khác có thể cập nhật hàng ngày trên forum hoặc facebook của Mật ngữ 12 chòm sao.Phần cuối khi đưa truyện fanfic vào nó cũng chẳng liên quan mấy đến phần giai thoại 12 chòm sao ở trước làm nhiều người không đọc kỹ hiểu nhầm,truyện còn dài kỳ vậy nên không đủ trong một quyển sách mà nếu để những nội dung này tràn sang quyển sau trong khi hầu hết các truyện các bạn có thể tự đọc trên web. Như vậy thì mình thấy thật sự hơi xót tiền nếu đổ vào những fanfic lê thê về các cung hoàng đạo Mình đã mong là sách sẽ đi sâu hơn về tính cách ....

 131. Lê Tuyết Chi

  Hy vọng Asbooks sẽ sớm phát hành quyển truyện về huyền thoại pháp sư này. *P/S: nhờ stuarybooks.com mà mình có bộ sưu tầm các sách về 12 chòm sao đấy. Cách trình bày trang sách cũng rất đẹp và đáng yêu. Ngoài ra, có phần huyền thoại pháp sư ở phần cuối cùng vô cùng hấp dẫn, cứ như đang đọc truyện thần thoại vậy, tiếc là sau khi truy lùng, vẫn không thấy phần tiếp theo đâu cả. Thanks stuarybooks.com :). Bản thân mình là tín đồ của 12 chòm sao nên đã quyết tâm mua quyển Mật ngữ 12 chòm sao (tập 1 và tập 2) về để gộp vào bộ sưu tầm 12 chòm sao của mình. Đúng như những gì các bạn khác đã cmt, nội dung sách đa phần là những gì đã có ở trên mạng, nhưng mình vẫn thích khi cầm sách trên tay mà đọc. Nội dung sách khá, có thể đem ra đọc mỗi khi rảnh rỗi hay khi mới quen 1 bạn mới nào đó (đem ra xem tính cách của nhau).

 132. Nguyễn Thiện

  Thú vụ và rất hay quá hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy.

 133. Bức Tranh Cây Cỏ

  Sách còn được tặng thêm cuốn truyện tranh đọc rất hài hước , mình rất thích những mẩu chuyện chòm sao dễ thương như vậy . Mỗi lần đi chơi hay trước khi đi ngủ có thể đọc một vài mẩu để thư giãn đầu óc , vì mình thấy đọc về cung hoàng đạo là cách giết thời gian tốt nhất .. Bản thân mình dù không tin vào cung hoàng đạo nhưng đọc một số thứ cũng thấy khá đúng . Đầu tiên mình ấn tượng với cuốn sách này bởi vì bìa rất đẹp , thiết kế đọc đáo vừa mắt . Sách được chia ra làm nhiều phần rõ ràng , dễ đọc .

 134. Thái Bình Phương Trinh

  Đặc biệt với chòm Bạch Dương của mình thì đúng gần 95% :) Tuy nhiên, nếu đã từng tham gia các mạng xã hội bạn sẽ dễ thấy nhàm chán ở phần đầu mỗi sao vì đã biết khá nhiều. Sách đặc biệt dành cho các bạn yêu thích các chòm sao và muốn tìm hiểu thêm về chòm sao của mình.. Sách rất đẹp, đặc biệt là bìa sách. Sách cũng được in ấn tốt, trên giấy Phần Lan nên xốp nhẹ. Các đặc trưng về các chòm sao được miêu tả rất cụ thể và đầy đủ. Do có hứng thú với chiêm tinh học và đoán tính cách qua các chòm sao nên mình đã rinh quyển này về.

 135. Nguyễn Thị Hoài thương

  Đối với mình thì cuốn sáchnày như một cuốn cẩm nang chiêm tinh nho nhỏ, giúp mình hiểu hơn về bản thân mình và những người thân thiết xung quanh mình nữa qua 12 mảnh ghéo vũ trụ này. Đoán tính cách qua các cung hoàng đạo Horoscope không còn là một thuật ngữ quá xa lạ với các bạn trẻ. Lại được tặng kèm cả bookmark rất tiện lợi, giúp mình không phải gấp sách khi đang đọc dở, mình có thể giữ gìn cuốn sách này cẩn thận hơn.. Mình cũng có sở thích xem Horoscope Mình có thể tìm đọc nội dung này trên các loại báo nhưng mình thấy đây là một cuốn sách hay và rất thú vị vì nó tổng hợp được tất cả các kiến thức và thông tin về cung hoàng đạo.

 136. Hoàng Tiên

  Có những chỗ hơi bị lan man, mình đọc thì chẳng hiểu gì và phải nói là chữ trong cuốn sách không nhiều như số trang, có vẻ như là nó cố viết cho lớn, khoảng cách cho rộng để tốn nhiều trang và cuốn sách được dày lên. Mình đọc cuốn sách này có cảm tưởng như nó được lấy từ trên facebook xuống, chỉ có vài phần là mới thôi. Mình biết cuốn sách này qua một người bạn, thấy nhỏ đó khen dữ quá nên mình mua đọc thử. Tuy vậy, cuốn sách này cũng mang tính giải trí cao. Bìa sách rất đẹp và bắt mắt còn nội dung thì chỉ tạm được thôi. Mong là sau này nhà xuất bản sẽ cho ra đời những cuốn sách về thể loại horoscope hay hơn!.

 137. Lê Văn Tấn Phước

  Khi đọc, mình cảm thấy như đang ở trong từng trang sách để khám phá mọi thứ về cung hoàng đạo và khám phá chính bản thân mình. Và bây giờ mình đã quá quen với việc mở cuốn sách ra và cùng ngồi dò cung hoàng đạo cho những đứa bạn của mình.. Mình được biết đến 12 cung hoàng đạo là nhờ mạng xã hội. Bìa sách cứng, bên ngoài chỉ với hai màu chủ đạo là xanh đậm và trắng nhưng đã tạo nên một bức tranh mặc dù đơn giản nhưng đẹp mắt cho cuốn sách. Nhờ cuốn sách Mật ngữ 12 chòm sao thì mình cũng đã biết được nhiều hơn về cung hoàng đạo của mình và những cung hoàng đạo của những người xung quanh mình. Cho đến bây giờ mình vẫn luôn theo dõi các trang chủ hoặc các cuốn sách nói về 12 cung hoàng đạo. Những đặc trưng riêng của từng chòm sao, tính cách,… giờ đây đã được gói gọn trong từng trang của cuốn sách Mật ngữ 12 chòm sao.

 138. Thủy Trúc

  Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope.

 139. Phạm Nguyễn Bảo Trân

  Dù sao cũng cảm ơn asbooks đã có những cuốn sách để mọi người có thể thư giản và hiểu hơn về bản thân mình và người khác :). Cuốn sách này thú vị ở chỗ nói rất đúng về cự giải ^^, lúc trước mình không biết tính cách mình như thế nào, nhưng từ khi tìm hiểu về cự giải và qua cuốn sách này thì hiểu mình hơn, và biết được nhiều ưu điểm mình hơn. Với mình cuốn sách này thì tạm ổn, cung cấp cho mình thông tin cho cả 12 cung hoàng đạo, nhưng nội dung còn ít và khá nhàm chán.

 140. trần đình hòa

  mình đọc nó hồi xưa rồi nên bây giờ thấy ko thích lắm,.

 141. Nguyễn Thị Ngọc Thuý

  Sao lâu quá không giao hàng vậy!! Giao lẹ lên !chừng nào mới giao hả.

 142. Trần Phước Quỳnh Thi

  Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên… “Mật ngữ 12 chòm sao” đáng để đọc.. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. “Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

 143. Hoàng Như Sửu

  câu chuyện này rất hay hài nhất là thiên yết trong đoạn tàu titanic chìm.

 144. Chi Chi

  Và các bạn cũng đừng quên nhé!!!!. Bìa sách rất cuốn hút, giấy tốt , thiết kế độc đáo . Tuy nhiên, cái gì cũng chỉ tương đối nên mình xem nó như xem một cuốn sách tham khảo. Sách còn được tặng thêm cuốn truyện tranh đưa ra bí kíp cưa đổ từng chòm sao nữ và những câu chuyện liên quan tới 12 chòm sao hơn thế lại rất thú vị hóm hỉnh. Đối với những người yêu thích Chiêm tinh học như mình thì nó rất có ý nghĩa. Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp đọc giả được biết thêm phần nào tính cách của bản thân cũng như những người xung quanh.

 145. Ngc Chu Trn

  Nhân viên giao hàng thân thiện , hàng uy tín chất lượng.

 146. Lý Trường Giang

  Sách ổn không bị hư hại gì stuarybooks.com giao hàng nhanh ah.

 147. Quynh Nguyen

  và đặc biệt là những tính xấu cùng cách khắc phục. không quá khô khan như sách khoa học về chiêm tinh, nhưng cũng không mê tín gây suy nghĩ lệch lạc. bì sách đẹp và rất thu hút. thích nhất là quyển comic màu sắc rất sinh động, hình vẹ chibi cực đễ thương, lời dẫn rất hóm hỉnh. đây là quyễn sách tổng hợp về 12 cung hòang đạo, đáp ứng đầy đủ nhu cần tìm hiểu của fan horoscrope. nhờ bạn bè, người thân tìm giúp mà vẫn không thấy. ac3 stuarybooks.com cũng hết. lúc đó mừng rơn. vì lý do bận học mà không thể cập nhật thời gian phát hành sách. thật sự rất mong chờ cuốn sách này. chỉ rõ vấn đề tình yêu, tiền bạc, lịch sử của 12 chòm sao. nội dung sách khá thú vị. đi cả 4, 5 cái nhà sách. tới khi sách phát hành gần nửa tháng mới tá hỏa đi tìm mua. tới khi người yêu chạy từ tân phú ra nhà sách kim dung gần nhà ( phú nhuận) th2 còn duy nhất 1 cuốn. vì đi tìm ở đâu cũng hết hàng. nó góp phần làm nên sự khác biệt trong tính cách mỗi người và mang lại niềm vui nho nhỏ hằng ngày. thật sự rất thích quyển này.

 148. Nhóc Mập

  Nhưng đủ đễ hiểu mọi người.. tốt hơn là bạn cũng nên sở hữu cuốn sách này vì nó mang tính giải trí cao và tạo hứng thú cho những người chưa có sở thích đọc sách. Vì cuốn sách này khái quát hơi 12 mảnh ghép vũ trụ. Theo chủ đề vừa trên không phải mình tin hoàn toàn nhưng phần lớn là đúng. điểm công thêm cho cuống sách này là còn tặng kèm thêm cuống comic (truyện vui) vui, dí dỏm, hấp dẫn. Điểm trừ cho cuốn sách này là giấy in dễ rách, giá hơi cao chắc chỉ khoảng 50000VND - 65000VND thôi.

 149. Vương Lê Ngọc Trân

  Đặc biệt hơn nữa là phần cuối cuốn sách có nói về những pháp sư 12 chòm sao vô cùng thú vị, hấp dẫn.. Tôi vốn thích tìm hiểu về 12 chòm sao nên khi nhìn thấy cuốn sách này tôi đã nhanh chóng mang em ấy về nhà. Bìa sách rất đọc đáo, mang đậm phong cách của 12 chòm sao. Và nó lôi cuốn nhiều đọc giả như vậy chắc cũng có lẽ là do những bảng xếp hạng thú vị bên trong nó. Bên trong có nói rất nhiều về tính cách cũng như cái tốt, cái xấu của mỗi chòm sao.

 150. Phan Thị Hồng Hoa

  Tuy vậy nhưng sau khi đọc xong thì mình lại thấy có chút thất vọng. Asbooks chuyên về mảng cung hoàng đạo nhưng ở đây nhóm đã không thể hiện ngắn gọn và dễ hiểu cho người đọc. Bìa sách tạm ổn, hình như được tặng kèm theo một quyển sổ nhỏ nữa. Mong Asbooks cho ra đời nhiều bộ sách chất lượng hơn nữa.. Phần trình bày sách rất thô, ít hình ảnh kèm theo, lời văn còn rập khuôn. Rất vất vả để đọc lại một cuốn sách với quá quá nhiều nội dung nhồi nhét bên trong. Mình chỉ ưng ý về phần quyển sổ đó thôi. Khi cầm quyển sách "Mật ngữ 12 chòm sao", cảm giác rất hồi hộp.

 151. Thùy Linh

  Cuốn sách chỉ là tổng hợp lại những kiến thức cơ bản về horoscope, các Fact thì hầu như cũng đọc hết trên mạng rồi. Mình mua cuốn sách này vì nghĩ rằng sẽ tìm được nhiều thông tin chính xác và mới mẻ về horoscope so với trên mạng, nhưng khi đọc thì hơi thất vọng. Có phần truyện dài ở cuối thì lại nửa chừng không đăng hết.Phần tặng kèm thì cũng không đặc sắc lắm. Nhưng điểm cộng cho cuốn sách là phần bìa và hoa văn giấy bên trong rất đẹp..

 152. Mai Anh

  Mà tới phần cuối (Chương V) khá là thật vọng phần đấy dài nhất trong tất cả, mình thì không thích kiểu truyện 12 chòm sao được viết thành truyện, nó kiểu giao bản thân cho người khác vậy, cực khó chịu luôn :) Đã thế nếu cho hết cả truyện thì ok mình không nói gì nhưng nó chỉ là giới thiệu chứ không phải truyện thật :D Muốn đọc truyện thì mua :D Sách thì đối khi in thiếu chữ hình thì vài chỗ đen chả thấy gì :). Phần đầu rất hay, hay vô cùng luôn.

 153. Phan Thị Hồng Hoa

  Rất vất vả để đọc lại một cuốn sách với quá quá nhiều nội dung nhồi nhét bên trong. Mong Asbooks cho ra đời nhiều bộ sách chất lượng hơn nữa.. Mình chỉ ưng ý về phần quyển sổ đó thôi. Tuy vậy nhưng sau khi đọc xong thì mình lại thấy có chút thất vọng. Khi cầm quyển sách "Mật ngữ 12 chòm sao", cảm giác rất hồi hộp. Asbooks chuyên về mảng cung hoàng đạo nhưng ở đây nhóm đã không thể hiện ngắn gọn và dễ hiểu cho người đọc. Phần trình bày sách rất thô, ít hình ảnh kèm theo, lời văn còn rập khuôn. Bìa sách tạm ổn, hình như được tặng kèm theo một quyển sổ nhỏ nữa.

 154. Tu Ty

  nói chung về mặt thiết kế rất ok, dễ gây ấn tương cho người mua. Nội dung sách đơn giản, không đi sâu vào những điều bí ẩn của 12 chòm sao mà toàn nói những điều mà một người quan tâm đến cung hoàng đạo của mình đều biết rõ. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu một ai đó, thì cuốn sách này cũng có thể giúp cho bạn bởi nội dung của nó bao quát hết 12 chòm sao.. Với nội dung mà cuốn sách này đề cặp đến thì đọc chỉ để giải trí và khám phá phần nào của bản thân. Sách thiết kế bìa đẹp, chất lượng giấy tốt, ảnh minh hoạ đẹp,... Hẳn một cuốn sách đều mang đến những điểm tốt và không tốt cho sự cảm nhận của người đọc.

Leave a comment