Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả

Bạn có nghĩ Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả được sản xuất ra tại trung tâm tiếng anh nào đó hay không?

Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả

Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả - 10 câu chuyện hay nhất trong sê-ri- nhóc Miko do độc giả chọn lựa.

cảm nhận gió lạnh đầu mùa, tổng hợp các công thức vật lý lớp 7, để tang theo thọ mai, giáo án nâng cao ngữ văn 6, học tiếng trung online, tlv 6, 7 bài 21, hoa phung lieu nguyen 404, ô cửa sổ mùa đông,

Related posts

Stress Management In The Construction Industry

Stress Management In The Construction Industry

Stress Management In The Construction Industry This

Cổ Tích Mới - Đôi Hài Vạn Dặm

Cổ Tích Mới - Đôi Hài Vạn Dặm

Cổ Tích Mới - Đôi Hài Vạn DặmLấy

Gấu Xù Kể Chuyện - Công Chúa Ống Tre

Gấu Xù Kể Chuyện - Công Chúa Ống Tre

Gấu Xù Kể Chuyện - Công Chúa Ống

Đời Sống Rộng Mở

Đời Sống Rộng Mở

Đời Sống Rộng Mở"Suy nghĩ thoáng và nhìn

Early Learning: What's The Time?

Early Learning: What's The Time?

Early Learning: What's The Time?Understading time words and

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Hoa

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Hoa

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - HoaBộ

Combo Cha Mẹ Thông Thái, Nuôi Dạy Con Theo Phong Cách Nhật Bản (Tặng Kèm 1 Cuốn Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm)

Combo Cha Mẹ Thông Thái, Nuôi Dạy Con Theo Phong Cách Nhật Bản (Tặng Kèm 1 Cuốn Để Chồng Bạn Trở Thành Ông Bố Đảm)

Combo Cha Mẹ Thông Thái, Nuôi Dạy Con

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Nuôi Dưỡng Tâm HồnQuyển sách Nuôi Dưỡng Tâm

Trang Tử Nam Hoa Kinh - Tập 2

Trang Tử Nam Hoa Kinh - Tập 2

Trang Tử Nam Hoa Kinh - Tập 2Cuốn

 1. Nguyễn Thị Hồng Thủy

  Tại sao ư? Truyện Miko luôn nhí nhảnh, hồn nhiên và vui tươi. Nhìn Miko có vẻ vô tư vậy thôi nhưng cũng lo cho Mamoru lắm đấy nhé. Miko là truyện mà mình mua ở stuarybooks.com nhiều nhất. Hay lúc Miko làm vỡ bình hoa, thấy Tappei nhận lỗi thay mình, nên Miko còn đến xin lỗi thầy chứ không để Tappri bị oan, Miko dễ thương ghê. Mỗi khi đang buồn, mình đọc Miko là thấy vui hẳn lên. Đây là top 10 của độc giả chọn nên cũng khá là đúng theo ý mình, tuy vậy nhưng truyện Miko nào mình cũng thích hết. Miko cứ như vậy ai mà không yêu cho được chứ.. Ngay truyện đầu tiên khi thấy Mamoru đau là Miko lo cuống cuồng và còn chăm sóc em cả đêm nữa, thương Miko ghê.

 2. Trâm

  truyện về cô bé miko này rất hay mik rất hài lòngvề cuốn truyện.

 3. Phạm Hà

  Tuy chỉ là những mẩu truyện được lấy ra từ chính 20 tập đã phát hành nhưng vẫn không thể bỏ qua. Tập colletion này cũng không ngoại lệ. Bao gồm 10 mẩu truyện được chính fan chọn lọc đủ cả các thể loai: từ hài hước nhẹ nhàng, tình cảm lãng mạn đến cả kinh dị nhưng bao trùm vẫn là sự gần gũi, hài hước của bộ truyện. Một bộ truyện phù hợp cả người lớn và trẻ em. Đọc truyện từ năm lớp 7 giờ đã chục năm rồi nhưng mình vẫn theo dõi bộ truyện ra tập nào là phải mua ngay. Có một điểm trừ nhỏ là mình bị vài trang mất nét vẽ nhưng hoàn toàn có thể bỏ qua vì hình thức truyện siêu đẹp, hình vẽ rất dễ thương không có gì để chê cả.

 4. Lata Lyn

  Loạt truyện tuyển "TOP 10" này rất thú vị. Đặc biệt đây là tập do độc giả bình chọn nên những người dù chưa hề biết đến Miko bao giờ như bạn mình cũng có thể nắm bắt được nhanh chóng cái hồn của series nhóc Miko. Chỉ hiềm một nỗi, chất lượng giấy không tốt lắm, trong tiết trời nồm ẩm rất dễ ngấm nước và bị quăn lên, ngoài ra mép giấy cắt không được cẩn thận, trông rất lem nhem. Câu chuyện nào cũng đơn giản, không bao giờ mất đi nét vui cười của truyện tranh ăn khách và sự lãng mạn tiềm ẩn của truyện tranh thiếu nữ.

 5. Trương Trinh Ngân

  stuarybooks.com thật hay khi có đủ loại sách cho những người thích sách . Có nhiều cuốn mà tìm ở nhà sách không có . Sách đẹp rẻ có mấy cuốn mình thích nhưng hết hàng . stuarybooks.com thật tuyệt vời !. Sách hay . Sách không bị hư hay có nếp làm cho sách không được đẹp . Nhưng có cuốn sách thời áo trắng và tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có tặng đồ đánh dấu bọc sách cho nữa , nhìn đẹp mắt và bảo quản cẩn thận nữa , có nhiều cuốn sách hay , bìa sách đẹp , có sách của Nguyễn Nhật Ánh mà mình thích nữa .

 6. Noona Lam Kha

  Mặc dù đều đã đọc rồi nhưng khi xem một lượt những mẩu chuyện mà mình thích cảm giác rất thú vị. Ngoài ra chất lượng in rất tốt, có một số tập hi vọng stuarybooks.com mau chóng nhập hàng để tôi rước về cho đủ bộ. Tôi đặc biệt yêu thích bộ truyện này và đã mua được gần đủ bộ. Quyển selection top 10 độc giả bình chọn này đều là những chuyện rất được yêu thích. Nó đem lại cho chúng ta nhiều hơn là sự giải trí. Đọc nó, bạn có cảm giác vui vẻ và yêu đời hơn. Nét vẽ sinh động, những câu chuyện hài hước mà trong nó là những bài học quý báu.

 7. Sun Lucky

  Đọc văn chị viết mỗi nhân vật đều khiến tôi rất ấn tượng . Đây là tác phẩm cổ đại đầu tiên của mèo lười ngủ ngày mà tôi đọc . Dù là nhân vật phụ nhưng anh ta cũng góp phần làm cho chuyện thêm sinh động với tính cách tưng tửng khác hẳn vẻ lạnh lùng của em trai mình.. Chị diễn tả cốt cách nhân vật theo một cách nhẹ nhàng hết sức có thể nhưng không làm mất đi cái chất riêng của chị . Trong tác phẩm này tôi thấy rất ấn tượng về nhân vật anh của nam chính . Dù là cổ đại hay hiện đại văn phong của mèo lười vẫn rất đặc biệt và không thể bị hòa lẫn .

 8. Lê Thảo Vân

  Cách suy nghĩ của Miko cũng rất đơn giản, không hề phức tạp tạo nên một câu chuỵên cực kì dễ thương để giáo dục các em nhỏ. Không chỉ các em nhỏ có thể đọc mà người lớn cũng có thể đọc vì bộ truỵên này rất dễ thương và trong sáng!. Đôi khi Miko suy nghĩ không đúng hay làm điều gì sai thì khi kết thúc câu chuỵên tác giả đều chỉnh lại cho đúng với cách cư xử và đúng với những điều tốt. Miko rất tinh nghịch, hay suy nghĩ về ngọai hình của mình, cũng dễ hiểu thôi khi các em đang ở tuổi lớn. Bộ truỵên xoay quanh Miko và những người bạn.

 9. Phan Nhựt Thúy Vi

  Vì đây là những tuyển tập truyện khi đọc bạn có thể lập tức hiểu được về Miko và những điều xung quanh cô bé. Thích hợp để fan của truyện mua để được đọc lại những mẩu chuyển được bình chọn là hay nhất theo độc giả về cuộc sống, gia đình, bạn bè, chuyện học hành hay những chuyện linh tinh lặt vặt xoay quanh Miko Cũng thích hợp cho ai còn ngần ngại không biết có nên đọc cả bộ truyện này hay không. Đối với bất kì ai theo xuyên suốt với truyện Nhóc Miko sẽ không hề xa lạ với những câu chuyện được in trong tập đặc biệt này.

 10. Nguyễn Hoàng Yến

  Nội dung thì khỏi phải chê, đủ thứ thể loại truyện về Miko qua 10 tập hay nhất mà độc giả bình chọn cho Eriko Ono. Truyện rất hay, đầy đủ tình tiết hấp dẫn, chuyện tình cảm , chuyện gia đình , chuyện bạn bè của Miko đều có trong quyển này. "Miko selection top 10 của độc giả" là 1 trong những quyển selection mình sưu tầm và mua ở stuarybooks.com. Cũng như những tập selection khác, bìa truyện lúc nào cũng dễ thương và có một màu riêng biệt cho từng quyển. Trong quyển này mình thích nhất tập Miko nuôi bọ, cả truyện đều rất hay và cảm động, tội nghiệp cho miko lẫn con bọ ấy. Tóm lại, quyển selection nào cũng có cái hay của riêng nó, cảm nhận là do ở mỗi khán giả. Với mình thì quyển nào cũng hay cả, rất ý nghĩa, hài hước, thú vị và lôi cuốn người đọc..

 11. Thanh Ngân

  Mình vô cùng thích series Miko Selection; tập nào cũng hay, tập nào mình cũng thích cả, từ Top 10 Love, Cười bể bụng, Top 10 của tác giả đến và giờ đến Top 10 của độc giả. :). Bởi lẽ đó Miko luôn là bộ truyện tranh vui vẻ và hài hước mà mình thích nhất. Tác giả quả thật là tài ba mà. Mãi là fan trung thành của Miko. Truyện nào trong tập này cũng làm mình vui vẻ hẳn lên. Miko và những người bạn của Miko đã lớn cùng mình theo thời gian, cùng mình vượt qua bao nhiêu nỗi buồn mà bước tiếp.

 12. Trâm

  truyện về cô bé miko này rất hay mik rất hài lòngvề cuốn truyện.

 13. Ngô Giang

  Miko gợi cho mình nhớ tuổi thơ của mình, về những ngày tháng vô tư. Tuyển tập top 10 của độc giả gần như giống hệt những câu chuyện mà mình yêu thích khi đọc các tập truyện trước. Miko nhí nhảnh quá!!! Mình thực sự rất thích bộ truyện về Miko. Nhóc Miko phù hợp với mọi lứa tuổi, các bậc phụ huynh cũng nên đọc để hiểu thêm về con em mình. Bìa sách đẹp, mới. Hình vẽ trong truyện ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 14. Phạm Thị Hiền

  Cuốn truyện là tuyển tập 10 câu chuyện hay nhất, ngộ nghĩnh nhất, vui nhộn và dễ thương nhất. Một cuốn truyện đáng mua để ghi nhớ một tuổi thơ đầy trong sáng, ngọt ngào, đầy mơ mộng và dễ thương.. Nhóc Miko thực sự là một cuốn truyện tuyệt vời cho các em thiếu nhi và cả những thiếu niên, thanh niên đang tuổi mới lớn như mình. Mỗi người có thể có một sự lựa chọn khác nhau nhưng với mình, tuyển tập này thực sự đã làm hài lòng sở thích và tình yêu dành cho Miko của mình.

 15. Kunzy Minh Trang

  Miko là 1 bộ truyện tranh rất hay và hài hước! mk rất hài lòng về sản phẩm này cx như cách giao hàng của stuarybooks.com, giao hàng nhanh, cách phục vụ của nhân viên rất tốt!.

 16. jean

  Mấy truyện được tuyển lựa trong này – trên thực tế - vốn là trích từ mấy quyển dài tập khác, nhưng mình thấy được sắp xếp cạnh nhau thế này lại mang một cảm giác rất thú vị, thế nên mua xong vẫn cảm thấy rất đáng đồng tiền bát gạo, đọc xong thấy yêu đời cực kỳ luôn. Đây là top 10 do độc giả lựa chọn, vốn nghĩ sở thích mỗi người mỗi khác, ngờ đâu đọc truyện nào trong này cũng thấy vừa thú vị vừa đáng yêu. Không lên giọng triết lý hay răn dạy sâu xa, truyện quan tâm đến tình cảm chân thành giữa người với người (đúng hơn là giữa các bạn nhỏ với các bạn nhỏ ^^) và thật sự chạm đến trái tim người đọc.. Mỗi một mẩu truyện nhỏ nhỏ là một thoáng tình cảm của bạn Miko hoặc bạn bè, cũng có thể là một mẩu chia sẻ nho nhỏ về con người và cuộc sống xung quanh.

 17. Đậu Đậu

  Mình rất thích và vui vì đã mua được tập truyện này .. Trong cuốn truyện lần này thì mình thích nhất tập " Phải để tui nói chứ , Tappei " sau khi đọc sau tập này thì mình càng thích nhận vật Tappei hơn nữa . Nói chung cuốn truyện lần này cũng có nhiều tập rất cảm xúc , gây cấn vả hài hước . Nhưng mà mình không thích nhân vật Mari cho lắm bởi vì nhân vật này hơi chảnh tí xíu . Miko top mười của độc giả là một cuốn truyện chứa 10 tập hay nhất được độc giả bình chọn vì vậy tập truyện này rất là hay và cực kì hài hước , thú vị .

 18. vũ trang

  Bù lại, đây vẫn là một tuyển tập tiêu biểu. Tôi cũng không phàn nàn nhiều về hình thức truyện, đặc biệt là bìa sách của trẻ vốn đã đẹp, tuy nhiên ở vài trang biên tập chưa kĩ, vẫn bị mất nét vẽ gây khó chịu, cảm giác không tôn trọng nguyên tác, mà hầu như cuốn nào cũng có một vài trang như vậy nhưng phần dịch hay cũng phần nào gỡ gạc được. Tuy điều đó không đáng kể nhưng cũng mong Trẻ chú ý phần biên tập nhiều hơn.. Đây là tuyển tập do độc giả bình chọn nên có thể nói những truyện trong tập này được lòng của hầy hết những người yêu thích Miko, tôi cũng vậy, dù đã đọc những mẩu truyện này từ các tập trước nhưng khi đọc lại vẫn thấy hay, dù vẫn có vài chương tôi không thích nhưng với phần lớn mọi người chắc ngược lại, phần truyện tình củm trong tập này tôi vẫn chưa cảm thấy hay nhất cũng như những mẩu truyện về tình bạn hay gia đình, chắc vì gu của tôi hơi khẳ khe.

 19. missmeow

  Miko rất hay và dễ thương, có hài hước có nước mắt nhưng rất đỗi nhẹ nhàng, mang đến những bài học về đối xử cho trẻ nhỏ rất đậm chất người Nhật Bản, mong rằng con mình có thể lớn lên với những suy nghĩ và tấm lòng lương thiện như Miko.. Tuy rằng những mẩu truyện trong này đều từng có mặt trong seri Miko đã xuất bản nhưng nó vẫn mang lại một cảm giác khác biệt khi lần biên tập này được phân thành các chủ đề khác nhau, khi muốn cho các con trẻ đọc truyện theo chủ đề cũng dễ, có những khi cần dạy cho con một vấn đề gì đó cũng đỡ phải lật từng quyển tìm.

 20. Mỹ Duyên

  Cùng đứng ở góc độ độc giả, tôi cũng cho rằng những mẩu truyện trong quyển Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả này tuyệt thật đấy. Hình vẽ ngộ nghỉnh đáng yêu, màu sắc rất thiếu nhi, đọc Miko làm tôi muốn quay về thời tiểu học như thế lắm luôn. Tuy đều là truyện đã đọc rồi trong bộ cũ nhưng tôi vẫn không thấy chán và cứ muốn ôm truyện đọc mãi thôi... Nội dung truyện "thiếu nhi" nhưng là người lớn thì đọc vẫn gây nghiện như thường, hihi. Những bạn chưa từng thử qua Miko thì nên tranh thủ đọc thử, bảo đản không hối hận khi mua đâu..

 21. Sun Lucky

  Qủa thật mình cũng rất hài lòng về tập truyện này . Dù đã đọc mấy lần rồi nhưng khi đọc lại vẫn không thấy chán . Cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng của Tapel thật khiến người ta không thể không thích . Top 10 của độc gải tuyển chọn là những câu truyện mà các độc giả cảm thấy dễ thương và ý nghĩa nhất . Đó là điểm hay của bộ truyện này có thể khiến cho người ta cảm thấy mới mẻ mặc dù đã đọc nó rất nhiều lần . Mình thích nhất là đọc những câu truyện nói về Tapel và Miko . Nó như một bức tranh nhiều màu sắc mỗi câu truyện lại mang một màu sắc riêng khác biệt . Trong mỗi truyện có mỗi phần giới thiệu nhân vật khác nhau đều rất dễ thương và độc đáo.

 22. Kunzy Minh Trang

  Miko là 1 bộ truyện tranh rất hay và hài hước! mk rất hài lòng về sản phẩm này cx như cách giao hàng của stuarybooks.com, giao hàng nhanh, cách phục vụ của nhân viên rất tốt!.

 23. đặng nguyễn thanh tâm

  Tôi mê tít nhân vật Miko trong cuốn truyện “Miko Selection - Top 10 Của Độc Giả” của tác giả ONO Eriko. Bìa sách thiết kế đẹp, hình ảnh minh họa nhí nhố, lém lĩnh rất đáng yêu. Hình truyện tranh siêu dễ thương nhưng chất liệu giấy in không tốt. tất cả cứ hài hước và vui nhộn dù trong những điều nhỏ bé, những việc bình thường. Đọc truyện, tôi luôn cười thả ga cho dù phần tình cảm hay kinh dị,... Tuy thế đôi lúc, tôi cũng tụt hết cả cảm xúc bởi mấy trang bị mất nét vẽ. Cuốn truyện khiến tôi cảm giác rất thoải mái và giải trí..

 24. L ê Ngọc

  Như nhiều độc giả đã biết, Miko là một bộ truyện tranh Nhật Bản vô cùng dễ thương, thú vị và hữu ích. Các độc giả nhí và cả các vị phụ huynh nữa, hãy mua cuốn sách này về ngâm cứu hoặc tặng cho con em mình nhé.. Trong chuyện, lâu lâu tác giả còn chèn thêm vài mẩu ngoại truyện, hay lâu lâu là những câu chuyện cười vỡ bụng được pha thêm yếu tố "kinh dị". Có những câu chuyện vui, có những câu chuyện cảm động, lôi cuốn và thu hút người đọc. Không chỉ những bạn nhỏ, bạn tuổi teen mà ngay cả một số người lớn cũng rất thích đọc Miko, bởi họ như tìm lại chính mình qua những câu chuyện vô tư, hồn nhiên của cô bé Miko cùng gia đình yêu thương và lũ bạn tinh nghịch. Đọc Miko một lần rồi hẳn ai cũng sẽ thích mê cho mà xem. Đây là tập truyện lọc ra 10 mẩu chuyện hay nhất do các độc giả bình chọn.

 25. Thuỳ Linh

  Mấy truyện được tuyển lựa trong này – trên thực tế - vốn là trích từ mấy quyển dài tập khác, nhưng mình thấy được sắp xếp cạnh nhau thế này lại mang một cảm giác rất thú vị, thế nên mua xong vẫn cảm thấy rất đáng đồng tiền bát gạo, đọc xong thấy yêu đời cực kỳ luôn. Đây là top 10 do độc giả lựa chọn, vốn nghĩ sở thích mỗi người mỗi khác, ngờ đâu đọc truyện nào trong này cũng thấy vừa thú vị vừa đáng yêu. Mỗi một mẩu truyện nhỏ nhỏ là một thoáng tình cảm của bạn Miko hoặc bạn bè, cũng có thể là một mẩu chia sẻ nho nhỏ về con người và cuộc sống xung quanh. Không lên giọng triết lý hay răn dạy sâu xa, truyện quan tâm đến tình cảm chân thành giữa người với người (đúng hơn là giữa các bạn nhỏ với các bạn nhỏ ^^) và thật sự chạm đến trái tim người đọc..

 26. Kiet Pham

  Rất hài lòng dịch vụ của stuarybooks.com.

 27. Phạm Trang

  Nói chung là nên đọc .. stuarybooks.com giao hàng nhanh, đến nơi chỉ trong 1 ngày, truyện đẹp, với lại nội dung của truyện thì hài vô đối:)), vừa có tình cảm, bạn bè, tình chị em giữa Miko và mamoru.

 28. Nguyễn Trúc Nhii

  truyện hay quasaa............................... 50 :v.

 29. Phạm Mun

  nó rất hay chất lượng tốt.

 30. Phạm Thị Mỹ Hiền

  Nói chung những chương trong tuyển tập này đều rất hay ^^. Vì đây là tuyển tập được lựa chọn từ bạn đọc nên sẽ chiều lòng được rất nhiều người trong đó có mình nha. Thích truyện này từ 2-3 năm về trước, cứ đi học thêm là sang quán thuê truyện gần đó đọc, dần dà thấy yêu dã man. Cuốn này tổng hợp từ nhiều chương trong mỗi tập nên mình cũng chẳng thấy xa lạ gì, nhưng khi đọc lại vẫn thấy rất thích nha, nhóc Miko thật đáng yêu quá thể, ngây thơ dã man luôn.

 31. Hoàng Sơn

  TOP 10 độc giả do các bạn bên Nhật chọn lựa phần lớn đều tương tự như ý mình vậy, đó là 10 câu chuyện đáng yêu, vui nhộn và cũng vô cùng sâu sắc về bạn bè, gia đình nữa. Mỗi khi đọc từng trang truyện, mình như có được một chiếc vé để trở về cái thời trẻ con nhí nhảnh, vô lo vô nghĩ vậy. Mình 23 tuổi và vẫn đứ đừ đừ Miko, hơn nữa mình còn là con trai đấy nhé. Là một manga cho trẻ em nhưng mình thiết nghĩ các bậc phụ huynh cũng hãy đọc cùng con em của các vị, mình đảm bảo rồi tình cảm giữa bố mẹ và con gái cũng sẽ bền chặt hơn rất nhiều, vì khi đọc Miko ta chắc chắn ta sẽ hiểu những đứa trẻ của mình hơn..

 32. Thuỳ Trâm

  Truyện hay, shipper thân thiện cho 5 saooo miiko của ono siêu đỉnh.

 33. Kiuzy Minh Trang

  Miko là 1 bộ truyện tranh rất hay và hài hước! mk rất hài lòng về sản phẩm này cx như cách giao hàng của stuarybooks.com, giao hàng nhanh, cách phục vụ của nhân viên rất tốt!.

Leave a comment