Minna No Nihongo (Tập 1)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Minna No Nihongo (Tập 1)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Minna No Nihongo (Tập 1) này vậy.

Một bộ sách hoàn chỉnh có 2 quyển, và đây là quyển đầu trong bộ sách đó. Nghe có vẻ hay đấy!.

Nếu bạn là một học sinh, sinh viên hay là một người đã đi làm, bất kể bạn đang ở trình độ nào thì cũng không nên bỏ lỡ bộ giáo trình sơ cấp Minna No Nihongo nếu thực sự muốn làm quen với môn Nhật ngữ. Như vậy là sao?.

Minna No Nihongo

Với cách trình bày dễ hiểu, chi tiết, kiến thức được hệ thống rõ ràng và đầy đủ, Minna No Nihongo I luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ngôn ngữ của xứ xở hoa anh đào. Không thể có chuyện đó được.!.

Hiện nay, Minna No Nihongo đã trở thành giáo trình hàng đầu tại một số cơ sở dạy Nhật ngữ tiếng tăm, phần nào khẳng định được vai trò hiệu quả của nó. Cố lên nào!.

Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo là một cuốn giáo trình hay, thích hợp cho cả những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu, tự học tiếng Nhật hoặc cho cả những bạn đang theo học tại các trung tâm Nhật ngữ lớn. Làm tốt lắm!.

bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác pdf, kinh nghiệm chăm sóc bà mẹ sau sinh, game cây bút thần kỳ, nui lua dang phun, luyện thi thpt, zoo otsuichi, phim những đứa con của gió, bài tập tiếng việt lớp 1 công nghệ, thả một bè lau pdf,

Related posts

Những Mùa Lá Bàng Rơi

Những Mùa Lá Bàng Rơi

Những Mùa Lá Bàng RơiNhững mùa lá bàng

Baby Sparkle Animals

Baby Sparkle Animals

Baby Sparkle AnimalsMeet lots of exciting animals with

100 First English Words Sticker Book

100 First English Words Sticker Book

100 First English Words Sticker BookAn interactive first

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất Dành Cho Thiếu Nhi

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất Dành Cho Thiếu Nhi

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất Dành

166 Bài Làm Văn Tiếng Việt Lớp 2

166 Bài Làm Văn Tiếng Việt Lớp 2

166 Bài Làm Văn Tiếng Việt Lớp 2Quyển

Lập Sơ Đồ Tư Duy (Kích Hoạt Óc Sáng Tạo Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn) - Tái Bản 2014

Lập Sơ Đồ Tư Duy (Kích Hoạt Óc Sáng Tạo Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn) - Tái Bản 2014

Lập Sơ Đồ Tư Duy (Kích Hoạt Óc

ZMen Và Trận Chiến Ngược Thời Gian

ZMen Và Trận Chiến Ngược Thời Gian

Ở tập này, những hiệp sĩ Z Men

Lão Hát Rong Ngâm Khúc Tráng Ca

Lão Hát Rong Ngâm Khúc Tráng Ca

Lão Hát Rong Ngâm Khúc Tráng CaChúa quỷ

Mẹ Kể Con Nghe - Truyện Kể Mùa Thu

Mẹ Kể Con Nghe - Truyện Kể Mùa Thu

Mẹ Kể Con Nghe - Truyện Kể Mùa

 1. TOSHIROU

  Đây được xem là giáo trình bắt buộc đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.Sách đi từ những mẫu câu hội thoại giao tiếp thông thường của tiếng Nhật và với những chủ đề ngữ pháp kèm theo trong từng đơn vị bài học,khiến người học vừa học vừa thực hành.Chính vì như vậy thì khả năng Nhật ngữ mới có thể nâng cao.Tuy nhiên quyển sách này mình mua trên stuarybooks.com cũng đã khá lâu nhưng hiện nay trên stuarybooks.com vẫn chưa có CD của sách nên mình cảm thấy hơi tiếc,nhưng dù sao, với những bạn nào đang muốn học tiếng Nhật thì đây thực sự là 1 giáo trình căn bản không thể thiếu..

 2. Minh Thuận

  Giao hàng nhanh, sách in rõ, giấy hơi mỏng mà thôi kệ.

 3. Minh Hương

  Mình rất không hài lòng về sách của stuarybooks.com. Đây là bước khởi đầu cho việc học tiếng Nhật. Giấy sách trong rớt vài tờ ra. Mong stuarybooks.com kiểm tra lại chất lượng sách :). Sẽ phù hợp cho các bạn trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Tuy giao hàng rất nhanh nhưng khi nhận sách đã bị gấp cong phần bìa cuối.

 4. Nguyễn Thị Minh Huy

  Sách tiếng nhật mà bên trong chữ quá mờ (chữ hiragana in nhỏ phía trên chữ Kanji) không thể đọc được, có trang còn in không rõ chữ lớn, giấy mỏng. Rất không hài lòng về sách này!.

 5. Ha Nguyen

  Bộ sách này của NXB Thời Đại in rất đẹp nhưng không có ở stuarybooks.com, bản dịch Tiếng Việt và các sách phụ cũng hết hàng lâu rồi chưa thấy tái bản lại. Mình mong muốn mua trọn bộ giáo trình này và đây cũng là tủ sách cần thiết cho các bạn có nguyện vọng học Tiếng Nhật.. Tuy nhiên, có một điểm trừ to đùng là giấy sách quá xấu, mỏng thấy được cả mặt sau, nhiều chữ kanji thì không thể đọc được chữ hiragana nhỏ phía trên. Mình được biết bộ sách này có bao gồm sách luyện nghe và đọc hiểu nữa, mong stuarybooks.com sớm cập nhật. Sách phù hợp cho những bạn mới làm quen với Tiếng Nhật, ngữ pháp đầy đủ rõ ràng dễ hiểu.

 6. Lành Văn Hải

  Sản phẩm đẹp, chất lượng giấy và mực in tốt không nhoè, dễ nhìn :).

 7. Vũ Nguyễn Yến Nhi

  Khi bạn đã quen mặt chữ, thì sẽ thấy rất dễ. Trường mình theo học, sử dụng giáo trình được trích từ giáo trình Minna, vì thế mà không đầy đủ và chi tiết. Mấy bạn nên mua về để tham khảo nha.. Về phần sách, nếu học hết cuốn này thì có thể thi được bằng N5 tiếng nhật rồi. Và cũng không thể đòi hỏi 1 giáo trình nhật đầy đủ, vừa rẻ lại chất lượng tuyệt đối được. Giá thành rẻ hơn ở ngoài. Mình vừa học tiếng nhật hiện được 4 tháng hơn. Bìa sách đẹp, bắt mắt, size sách thuộc khổ to, nên dễ nhìn. Cái đó là vì mình vừa học chuyên về nhật, vừa có sở thích sưu tầm sách nên mới cố mà mua về. Đối với mấy bạn mới bắt đầu học, có lẽ sẽ hơi khó khăn 1 chút, do chưa nhớ hết mặt chữ, nhưng đừng lo, vì stuarybooks.com có bán cuốn dịch ra tiếng Việt nữa. Nhìn bắt mắt hơn. Học thì chỉ cần bản photo cũng đủ rồi. Trên stuarybooks.com, khi mua sách, được đóng gói cẩn thận và giao hàng khá nhanh. Chứ thật ra không cần thiết, vì nội dung cũng như nhau cả, chỉ có điều sách gốc ở nhật thì bao bì, sản phẩm, mẫu mã, chất lượng giấy vượt trội hơn thôi, do đắt tiền mà. May mắn là stuarybooks.com có bán. 1 cuốn giáo trình gốc (chỉ bán ở nhật, mình nhờ người thân bên nhật mua dùm, gửi về, là hơn 400.000 tiền việt rồi, chưa tính phí chuyển nha). Nên nhìn chung là ổn đó. Tuy nhiên, điểm trừ cho chất lượng giấy. Nội dung dễ hiểu, bạn có thể tự học ở nhà được. Quá mỏng, làm phần in của trang này, hằn cả qua mặt sau. Nhưng không đến nỗi không đọc được, vẫn đọc được tốt nha. Sách được bọc ép kĩ càng (có đăng kí bookcare). Ở ngoài thì nói thật không phải nhà sách nào cũng bán cuốn này đâu.

 8. Phạm Thị Hiền

  (theo bạn mình chia sẻ sau khi mua lại của mình) Theo mình biết có một số quyển có CD, tuy giá đắt hơn, còn quyển này không có.. Đây đúng là cuốn Nhật ngữ căn bản nhưng là dành cho những bạn ít nhất phải biết một chút tiếng Nhật. Mua quyển này về mình quá đau lòng vì đã không xem cho kĩ. Nếu bạn một chữ cũng không biết nên chọn mua quyển khác, vì quyển này toàn tiếng Nhật, chưa biết gì thì mở ra sẽ choáng váng, không hiểu gì! Còn với những bạn đã từng học tiếng Nhật thì đây là một cuốn sách hay, dễ học.

 9. Đặng An

  Minna No Nihongo là bộ giáo trình hay, thích hợp cho người muốn tự học tiếng Nhật hay làm quen với văn hóa Nhật Bản. Bài tập và bài học được phân cấp từ dễ đến khó giúp người học thêm hứng thú tiếp thu kiến thức dễ dàng.. Và hiện giáo trình này được áp dụng hầu hết cho các trung tâm Nhật ngữ toàn quốc và cả thế giới trong giảng dạy Nhật ngữ sơ cấp. Cuốn sách với những đoạn hội thoại thường ngày cùng lời văn giản dị, lôi cuốn có thể gây hứng thú cho những người chập chững bước vào môn ngoại ngữ mới mẻ này.

 10. Yagi

  Về nội dung thì khỏi phải bàn,dành cho mọi người muốn tiếp cận tiếng Nhật, rất đầy đủ,từ các câu ví dụ ngắn tới các đoạn hội thoại, các bài tập ứng dụng, luyện nghe ( tiếc là không có CD). Cấu trúc bài học rất logic,có kèm theo các hình ảnh để minh họa, có thể mới đầu chưa quen, nhưng khi đã quen mặt chữ thì thấy rất hay và dễ tiếp thu.. Đầu tiên,theo mình điểm trừ của cuốn sách là giấy hơi mỏng, một số chữ kanji chú thích rất khó nhìn ( chữ hiragana bên trên khá nhỏ,một số thiếu nét).

 11. Huỳnh Huy

  sản phẩm có CD kèm theo không ạ? nếu có CD thì hoàn hảo.

 12. Nguyễn Thị Bảo Hòa

  Mình đã học tiếng Hoa nhưng ngôn ngữ thích nhất là tiếng Nhật, rất thích giáo trình Minna No Nihongo này, nhưng stuarybooks.com cứ luôn hết hàng. Học từ sách và nghe trên app, rất đầy đủ, chi tiết, hội thoại, từ mới, ngữ pháp... Arigatou gozaimasu ^_^. Sách thì khỏi bàn, mình học đến bài 11 rồi, các bạn có thể tải App Minna No Nihongo về được, không cần có đĩa CD. Nhân dịp giảm giá khi mua trên 5 cuốn sách, được tặng thêm 1 cuốn truyện nữa, nên mình đặt hàng luôn. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đúng thời gian mình nhắn có mặt ở nhà nữa. Với mỗi bài, đều có Kaiwa, Bunkei,...

 13. Nhi Lê Thị Hoàng

  Mình thấy chất lượnh sản phẩm tương đối tốt. Còn về chất lượng nội dung thì khỏi phải bàn.. Giấy đẹp, in đẹp, rõ ràng.

 14. Lê Thị Ngọc Diễm

  Tuy nhiên, sách mua ở stuarybooks.com được hỗ trợ về giá rất tốt.. Chất lượng mực in không rõ nét, chữ nhỏ nên gây khó khăn cho người tự học.

 15. Nữ Nữ

  chữ nhỏ quá,thỉng thoảng còn mất nét,chán ghê gớm!.

 16. Nguyễn Anh Dũng

  sách toàn tiếng Nhật nên mình không đọc đượcccccccccccccccccccccccc.

 17. Ly Thanh

  Mới mở sách ra xem, thì trang sách ngay gáy sách tưa ra khỏi bìa, chữ Kanji không rõ nét nhìn rất khó khăn.

 18. Nguyễn Trúc Hạ

  Bộ sách này của NXB Thời Đại in rất đẹp nhưng không có ở stuarybooks.com, bản dịch Tiếng Việt và các sách phụ cũng hết hàng lâu rồi chưa thấy tái bản lại. Mình mong muốn mua trọn bộ giáo trình này và đây cũng là tủ sách cần thiết cho các bạn có nguyện vọng học Tiếng Nhật.. Tuy nhiên, có một điểm trừ to đùng là giấy sách quá xấu, mỏng thấy được cả mặt sau, nhiều chữ kanji thì không thể đọc được chữ hiragana nhỏ phía trên. Sách phù hợp cho những bạn mới làm quen với Tiếng Nhật, ngữ pháp đầy đủ rõ ràng dễ hiểu. Mình được biết bộ sách này có bao gồm sách luyện nghe và đọc hiểu nữa, mong stuarybooks.com sớm cập nhật.

 19. Huỳnh Vĩnh Duy

  Ngoài ra thì không có gì phàn nàn. Về chất lượng sách thì sách đẹp, giấy tốt, nhưng mà mình cảm thấy phần chữ kata ở trên mỗi chữ hán hơi nhỏ và mơ rất khó đọc. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.. Giáo trình minna rất nổi tiếng cho người mới bắt đầu học tiếng nhật.

 20. Nguyễn Tiến Đạt

  Nhờ có cuốn sách này mà vc hk Tiếng nhật của mk cải thiện rất nhiều,cảm ơn dịch vụ của stuarybooks.com vn;)).

 21. Huỳnh Duy Khánh

  Hi vọng stuarybooks.com kiểm duyệt sách kỹ hơn nữa. . Thanks :(. Sách tiếng Nhật đã khó đọc rồi, mà chất lượng in sách quá tệ như thế này sao mà học.

 22. Đặng Thành Phát

  khi nào có hàng lại ad, ...................... ..

 23. Phương Linh

  NÊn nếu bạn nào muốn tự học thì cần mua thêm 1 cuốn minna no nihongo bản dịch tiếng việt nữa . Và các cuốn bài tập tổng hợp và bài tập chủ điểm nữa . Chỉ toàn tiếng nhật thôi . Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều .. NGoài 2 cuốn giáo trình này ra thì có thể mua bổ sung thêm 2 cuốn tập viét hiragana và katakana . Minna no nihongo là sách giáo khoa dạy tiếng nhật . Nó rất bổ ích cho những bạn nào thích tự mày mò tìm tòi ngôn ngữ của xứ sở mặt trời mọc này .

 24. Duong Tan Tai

  mình ko Hài lòng tí nào,chữ nhiều trang bị mờ, khó nhìn, chất lượng giấy tệ, quá mỏng, nhìn bên đây mà có thể thấy luôn bên kia!.

 25. Nguyễn Khắc Hiếu

  Tuy nhiên sách vẫn chưa có CD nên có lẽ cần bổ sung trong thời gian tới. Đây là giáo trình thiết yếu phù hợp với mọi đối tượng người học tiếng Nhật được hầu hết các trung tâm tiếng Nhật hiện nay sử dung. Sách được giao có hình thức đẹp, bìa cứng khổ A4. Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên cần phải học cùng quyển từ vựng và giải thích ngữ pháp Các bài học được sắp xếp khoa học, trình tự hợp lí. Nội dung cuốn sách phù hợp cho người bắt đầu học tiếng Nhật.

 26. Dương Kiển Hưng

  Sách chưa gì đã bị bung keo,trang sách rơi lung tung, chất lượng không tốt.

 27. VAN BEO

  hinh ve sinh dong, de hieu. mau giay dep. cuon sach co noi dung rat hay.

 28. Phương Linh

  Nhưng điểm khiến mình không hài lòng là sách stuarybooks.com giao cho mình hơi cũ , mặc dù đổi lại thì vẫn là cuốn sách cũ đó chứ không mới hơn được .. Cuốn sách được trình bày với nhiều hình ảnh minh họa có màu rất bắt mắt và cực kỳ lý thú . Phía dưới trang cuối cùng còn có 1 bảng khảo sát về sự thay đổi của mình nữa . Cẩm nang quản lý hiệu quả - quản lý sự thay đổi là một cuốn sách kỹ năng không dày lắm nhưng đủ để khiến mình cảm thấy thỏa mãn về những kiến thức mình học được trong đó .

 29. KAWASHIMA

  Đây được xem là giáo trình bắt buộc đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.Sách đi từ những mẫu câu hội thoại giao tiếp thông thường của tiếng Nhật và với những chủ đề ngữ pháp kèm theo trong từng đơn vị bài học,khiến người học vừa học vừa thực hành.Chính vì như vậy thì khả năng Nhật ngữ mới có thể nâng cao.Tuy nhiên quyển sách này mình mua trên stuarybooks.com cũng đã khá lâu nhưng hiện nay trên stuarybooks.com vẫn chưa có CD của sách nên mình cảm thấy hơi tiếc,nhưng dù sao, với những bạn nào đang muốn học tiếng Nhật thì đây thực sự là 1 giáo trình căn bản không thể thiếu..

 30. Tuyet Trang

  Cảm ơn stuarybooks.com!. Mình từng sử dụng giáo trình này, chất lượng giấy rất tệ. Nhưng, giáo trình của stuarybooks.com hoàn toàn khác, giấy rất đẹp, nội dung rõ ràng. Dịch vụ giao hàng rất tuyệt, mình đặt tối hôm qua, mà 12h trưa nay đã nhận được rồi.

 31. Nguyễn Hoàng Trang

  Sản phẩm quá tệ, sách bị bong các trang giấy ra ngoài, chứng tỏ đã bị ép gáy cẩu thả..

 32. Nguyễn Công Vũ

  Phù hợp cho những ai học tiếng nhật và nên mua kèm theo bản dịch ngữ pháp tiếng việt cùng bộ luôn.. Sách học tiếng Nhật, đa phần chữ in khá rõ đặc biệt là kanji.

 33. Tuyen Dinh

  Hơi thất vọng về chất lượng giấy in. Giấy mỏng và có nhiều chữ phiên âm bị mờ.

 34. Lê Hữu Phương

  Theo mình thấy thì bìa sách đẹp, giấy bên trong trắng nhưng hơi mỏng. Đối với những bạn mới đầu làm quen với tiếng Nhật thì đây là một cuốn sách phù hợp. Mong nhà xuất bản bán thêm cả CD nghe.. Nội dung đầy đủ cả phần ngữ pháp, hội thoại, mẫu câu, phần nghe,phần bài tập và bảng chữ cái nữa nên các bạn có thể vừa học ngữ pháp vừa thực hành theo các mẫu câu, bài tập và có thể luyện nghe nữa. Bên cạnh đó thì sách bán không kèm CD nên phải lên mạng tìm phần nghe hơi vất vả.

 35. Đặng Tường Vi

  Nội dung sách tốt nhưng chất lượng in không được hài lòng cho lắm. Mực in có chỗ bị nhòe không nhìn rõ chữ.. Chữ nhỏ và khó đọc.

 36. Thiên Lộc

  Toàn là trọng tâm cho ai muốn học tiếng Nhật, từng bài đi từ dễ đến khó, rất logic. Tuy sách toàn tiếng Nhật nhưng học kèm với quyển từ vựng và giải thích ngữ pháp nữa nên cũng có thể dùng cho việc tự học ở nhà. Tên sách có nghĩa là Tiếng Nhật cho mọi người, ý là ai cũng học được. Giáo trình cực tốt!. Sách viết rất tỉ mỉ,các mục, các phần đều rõ ràng, từ phần kotoba, bunkei, đến mondai. Hầu hết các trung tâm tiếng Nhật đều dùng giáo trình này giảng dạy cho bậc sơ cấp, dĩ nhiên sẽ có vài buổi đầu dạy 2 bảng chữ cái.

 37. Lại Xuân Phụng

  Bao gồm 25 bài học sơ cấp. Tuy nhiên, chất lượng của bản in này không tốt. Nội dung sách thì không cần bàn cãi, sách có nội dung đơn giản dễ học, hình minh họa dễ thương. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của stuarybooks.com rất tốt, bạn nhân viên bên stuarybooks.com khi nghe phản ánh đã cho mình hoàn trả lại toàn bộ sách bị lỗi!. Quyển này là sách giáo khoa dạy tiếng Nhật dành cho người nước ngoài. Chữ in hơi khó đọc, nhất là những chữ phiên âm nhỏ trên hán tự. Sách mình mua bị long ra và rớt nhiều trang do lớp keo đổ khi đóng sách quá mỏng.

 38. TOSHIROU

  Đây được xem là giáo trình bắt buộc đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.Sách đi từ những mẫu câu hội thoại giao tiếp thông thường của tiếng Nhật và với những chủ đề ngữ pháp kèm theo trong từng đơn vị bài học,khiến người học vừa học vừa thực hành.Chính vì như vậy thì khả năng Nhật ngữ mới có thể nâng cao.Tuy nhiên quyển sách này mình mua trên stuarybooks.com cũng đã khá lâu nhưng hiện nay trên stuarybooks.com vẫn chưa có CD của sách nên mình cảm thấy hơi tiếc,nhưng dù sao, với những bạn nào đang muốn học tiếng Nhật thì đây thực sự là 1 giáo trình căn bản không thể thiếu..

 39. Minh Hoàng

  Bên ngoài thì rất ổn còn bên trong không còn từ nào diễn tả nổi sự thất vọng. Giấy mỏng đến nổi chữ ở mặt sau in hẳn lên trang đang đọc, loạn xì ngầu lên và rất khó để đọc.. Mình mới nhận sách hôm nay.

Leave a comment