Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký ra nghiên cứu

Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký

Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký

Lì Lì - Chú mèo đại diện cho tính ngang tàng, bướng bỉnh, có phần hơi nghịch ngợm và ...biến thái.

Nụ Nụ - chú cún đại diện cho tính cách dịu dàng, nhiệt tình, nghiêm túc, thích nội trợ và chăm lo cho gia đình.

Mỡ Mỡ - chú heo đại diện cho tính tình ngây ngô, hồn nhiên, ham chơi, cứ kệ đời bơ đi mà sống.

Tạo hình đáng yêu, ngôn ngữ teen, suy nghĩ phá cách, tình huống bất ngờ, bộ ba Mỡ Mỡ, Lì Lì, Nụ Nụ bước từ trang mạng ra trang sách sẽ là một siệu phẩm làm bạn "cười té ghế", Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Chú heo Mỡ Mỡ sẽ "mở hàng" cho loạt truyện tranh Gia Đình Ngộ bằng siêu phẩm 12+ Mỡ Mỡ phiêu lưu ký, kể lại chuyến đi có một không hai của mình.

Gần đây trên cộng đồng mạng xuất hiện một gia đình lạ lùng và vô cùng nhắng nhít: Gia đình Ngộ, trong đó người chủ gia đình Ngộ Sam chính là hình ảnh lấy từ anh chàng Tiến Đạt, chàng trai sinh năm 1992, đam mê và bén duyên với hội hoạ từ năm 7 tuổi.  Ba thành viên khác với tính cách khác biệt đã tạo nên gia đình này là:

the hunger games húng nhại, ngoai toi, giáo án trò chuyện về các bạn của bé, trắc nghiệm toán 12 theo chuyên đề, đọc truyện âm mưu ngày tận thế, những điều con gái thích khi yêu, all in love ngập tràn yêu thương ebook, bí mật của hạnh phúc beat, chúng ta ở đó còn tình yêu thì không ebook,

Related posts

Truyện Cổ Tích Hay Nhất - Các Nàng Công Chúa Thông Minh, Nhanh Trí

Truyện Cổ Tích Hay Nhất - Các Nàng Công Chúa Thông Minh, Nhanh Trí

Truyện Cổ Tích Hay Nhất - Các Nàng

Kỹ Xảo Và Phương Pháp Vẽ Tượng Thạch Cao Mới Nhất

Kỹ Xảo Và Phương Pháp Vẽ Tượng Thạch Cao Mới Nhất

Kỹ Xảo Và Phương Pháp Vẽ Tượng Thạch

101 Mẹo Đối Phó Với Đồng Nghiệp

101 Mẹo Đối Phó Với Đồng Nghiệp

101 Mẹo Đối Phó Với Đồng Nghiệp

Tuần Của Bé - Bé Sâu Sắc

Tuần Của Bé - Bé Sâu Sắc

Tuần Của Bé - Bé Sâu Sắc

900 Câu Hán Ngữ (Tập 6)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 6)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 6)Khoa học chứng

Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2014)

Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2014)

Charlotte Và Wilbur (Tái Bản 2014)"Một cuốn sách

Truyện Cổ Tích Nước Nam - Ở Hiền Gặp Lành

Truyện Cổ Tích Nước Nam - Ở Hiền Gặp Lành

Truyện Cổ Tích Nước Nam - Ở Hiền

Tập Tô Màu - Phương Tiện Giao Thông Đường Hàng Không

Tập Tô Màu - Phương Tiện Giao Thông Đường Hàng Không

Tập Tô Màu - Phương Tiện Giao Thông

Bộ Sưu Tập Vui Học - Bé Tô Màu Dán Hình Rau Củ Quả

Bộ Sưu Tập Vui Học - Bé Tô Màu Dán Hình Rau Củ Quả

Bộ Sưu Tập Vui Học - Bé Tô

 1. Phan Trương Huyền Đan

  Hôm có thấy page Ngộ Sam có vụ phát hành sách muốn lùng ngay và liền, may sao hôm nay stuarybooks.com có để thỏa lòng mong ước rồi :) . yêu nhất chú cún đeo khẩu trang Nụ Nụ chăm làm việc nhà, và mún bóp đít nhất mụ Mỡ Mỡ vừa điếm thúi vừa ham ăn :). tôi đã theo dõi Ngộ Sam rất lâu trên page rồi, có nhiều câu chuyện hóm hỉnh qua những nét vẽ đáng yêu của Ngộ, thích nhất chú mèo men-lì Lì Lì... Mong Sam ra thêm nhiều tác phẩm trên sách để đỡ phải ngày nào cũng lục lại từng album trên page coi mún nổ con mắt.

 2. Nguyễn Hồ Ngọc Thư

  Thực sự là cực kì cuồng Mỡ Mỡ. Không có từ nào để diễn tả về độ đáng yêu và phá hoại của Mỡ luôn :D Cảm ơn Ngộ Sam đã cho ra đời những nhân vật đáng yêu gần gũi như vậy, từ Mỡ Mỡ phá hoại, đến Lì Lì “biến thái”, hay Nụ Nụ săn sóc. Cuốn sách này phù hợp để giải trí, tuy nhiên không chỉ để giải trí mà nó còn mang lại những thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc. Nhìn qua thì có vẻ đơn giản, nhưng ẩn bên trong lại là một tình bạn đáng để khâm phục của Mỡ, Nụ, Lì.

 3. Nguyễn Duy Quang

  Sách đẹp, chất liệu giấy khá tốt, nội dung ngộ nghĩnh và dễ thương cực kì.

 4. Phạm Thị Ngọc Hoa

  Truyện chưa có gì gọi là hay đột phá hoặc thật sự hài hước cả. Có tặng kèm bookmark.. Có thể có người thích, người không nhưng với cảm nhận của mình thì hối tiếc đã mua cuốn này. Mình khá là thất vọng về nội dung của cuốn này dù đã biết đến fanpage từ lâu và độ nổi tiếng của tác giả, nhân vật. Mình thấy diễn biến khá bình thường và những chi tiết gây cười không được đặc sắc cho lắm. Mình đọc comic Việt nhiều nên thấy em này chưa xứng đáng được 4 hay 5 sao đâu.

 5. Linh Cẩm Huỳnh

  Trở thành 1 trong những người vẽ chibi sáng tạo có tiếng, có 1 page với hơn 120.000 lượt like, có 1 cộng đồng mạng to lớn theo dõi hằng ngày. Cuốn sách này mang cả theo những vấn đề của xã hội vào các câu chuyện nhưng bằng những câu từ dễ thương đơn giản nhưng đậm phong cách riêng của các nhân vật, Sam đã đưa đến đọc giả 1 sản phẩm 12+ để các em nhỏ vẫn hiểu được nhũng cái cười trong đó và cả những người lớn cũng yêu thích vì cách ẩn dụ câu chuyện cũng như cách gợi về tuổi thơ của bản thân chúng ta thông qua câu chuyện của bản thân tác giả.. Từ 1 người bị gia đình cấm cản đam mê nhưng tác giả Sam vẫn kiên trì đeo đuổi đam mê vẽ ấy để rồi thành công đã đền đáp cho anh.

 6. Khánh Vy Ngô

  Mik mua gần 60.000 đ, vậy mà tiền ship thêm 12.000 đ. Uổng công chờ, ra nhà sách là 72.000 đ là đã có ngay ???. Hoá đơn tới 70.000 đ.

 7. Lê Trâm Anh

  Tôi không biết nên diễn tả sao nhưng cách vẽ của Sam quả thực đã khiến tôi muốn cầm và mua ngay cuốn sách này ngay khi vừa thấy hình của con lợn Mỡ. Nói chung thì truyện rất đáng yêu và ý nghĩa cho ngày tết Trung Thu của con trẻ.. Đọc mà tôi cứ cười như điên như dại. Thực sự nội dung thì không có gì để bàn cãi, vì đây cũng chỉ là truyện hài, vui nhộn. Tôi là fan của Mỡ Mỡ cũng đã lâu. Không phải vì nội dung truyện gây cười, đó chỉ là một phần thôi, cái chính là hình tượng của con lợn Mỡ quá ư là cưng. Nhưng nét vẽ, thần thái thì phải nói là tuyệt. Sách này ra cũng lâu nhưng tôi cũng chỉ mới mua gần đây.

 8. An

  mình rất thích, nét vẽ ngộ nghĩ đáng yêu, tình tiết thì vui tươi hài hước không kém.

 9. Cheryl Lucier

  Thực sự đây là một truyện rất dễ thương đối với tôi. Kẹp sách siêu dễ thương, rất nhí nhảnh. Truyện kể bằng hình vẽ minh họa và lời văn rất hài hước gây hài, tạo cảm giác vui vẻ cho người đọc. Truyện này màu sắc rất sinh động, chất lượng giấy đẹp, nội dung hài thích hợp đọc để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hơn là đọc để ngẫm nghĩ vì nội dung đơn giản. Có thể nói, truyện phù hợp với mọi lứa tuổi nên bất kì ai cũng đọc được mà không mấy khi khó chịu..

 10. Thảo's Thảo's

  Không hài lòng lắm truyện hơi nhạt nếu đọc để rút ra kinh nghiệm thì không nên mua.

 11. Linh Trang Cao

  Mình đã theo dõi fanpage của Ngộ Sam lâu lắm rồi và giờ quyết định đặt mua nó trên stuarybooks.com,khi vừa mở hộp ra quyển sách đã đập ngay vào mắt mình,bìa sách quá bắt mắt các trang truyện không phun màu nên nhìn rõ hơn,mình mua quyển này cùng với Mật Ngọt Chết Mèo của chị Đặng Ngọc Minh Trang.Cả hai quyển đều không in màu nhưng với quyển Mật Ngọt Chết Mèo của chị Đặng Ngọc Minh Trang thì giấy hơi ngả vàng trong truyện mình thích nhất là chú mèo lì lì ấy (lì lì nhưng thương mỡ mỡ.

 12. nguyễn tuấn

  Tôi đã mua cuốn sách nhờ sự giới thiệu của 1 người bạn Tôi quá bất ngờ vì sự đáng yêu dễ thương và hóm hỉnh của sách. Đặc biệt là Mỡ Mỡ của Lì L2 và của Nụ Nụ nữa. Thật sự cảm ơn sách đã tạo cho tôi nhiều niềm vui để xả stress hàng ngày. Tuy tôi không biết nhiều về Ngộ Sam nhưng tôi mong tác giả Ngộ Sam sẽ tiếp tục sáng tác những quyển sách như thế này để tôi có thể giải trí nhé.. Sau khi đọc xong cuốn này tôi đã săn lùng để mua cuốn khác nhưng tiếc quá, chỉ mới có 1 cuốn này thôi.

 13. Lê Tuyết Chi

  Trước giờ không theo dõi Ngộ Sam, nhưng sau khi mua Mỡ Mỡ phiêu lưu ký về đọc, mình trở thành fan của Ngộ Sam rồi đó nha. Cả quyển truyện là đầy đủ các yếu tố đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hy vọng Ngộ Sam sẽ cho ra thêm nhiều tác phẩm mới.. Cảm thấy may mắn khi mua quyển truyện này. Một Ngưu Lang với đủ số nick name mà Mỡ Mỡ đặt cho... Một Mỡ Mỡ lúc nào cũng đòi "bóp đ*t" người khác, lúc nào cũng chỉ biết "búm" và "búm". Mỗi khi stress, mở ra đọc là một lần giảm stress. Các nhân vật trong truyện không mới, nhưng tình tiết và những nút thắt rất mới và bất ngờ. Một Lì Lì hết lòng vì Mỡ Mỡ (mặc dù xuất hiện hơi ít).

 14. Phan Trương Huyền Đan

  yêu nhất chú cún đeo khẩu trang Nụ Nụ chăm làm việc nhà, và mún bóp đít nhất mụ Mỡ Mỡ vừa điếm thúi vừa ham ăn :). tôi đã theo dõi Ngộ Sam rất lâu trên page rồi, có nhiều câu chuyện hóm hỉnh qua những nét vẽ đáng yêu của Ngộ, thích nhất chú mèo men-lì Lì Lì... Hôm có thấy page Ngộ Sam có vụ phát hành sách muốn lùng ngay và liền, may sao hôm nay stuarybooks.com có để thỏa lòng mong ước rồi :) . Mong Sam ra thêm nhiều tác phẩm trên sách để đỡ phải ngày nào cũng lục lại từng album trên page coi mún nổ con mắt.

 15. Phạm Thị Ngọc Hoa

  Truyện chưa có gì gọi là hay đột phá hoặc thật sự hài hước cả. Mình đọc comic Việt nhiều nên thấy em này chưa xứng đáng được 4 hay 5 sao đâu. Có tặng kèm bookmark.. Có thể có người thích, người không nhưng với cảm nhận của mình thì hối tiếc đã mua cuốn này. Mình thấy diễn biến khá bình thường và những chi tiết gây cười không được đặc sắc cho lắm. Mình khá là thất vọng về nội dung của cuốn này dù đã biết đến fanpage từ lâu và độ nổi tiếng của tác giả, nhân vật.

 16. Cheryl Lucier's

  Có thể nói, truyện phù hợp với mọi lứa tuổi nên bất kì ai cũng đọc được mà không mấy khi khó chịu.. Kẹp sách siêu dễ thương, rất nhí nhảnh. Thực sự đây là một truyện rất dễ thương đối với tôi. Truyện kể bằng hình vẽ minh họa và lời văn rất hài hước gây hài, tạo cảm giác vui vẻ cho người đọc. Truyện này màu sắc rất sinh động, chất lượng giấy đẹp, nội dung hài thích hợp đọc để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hơn là đọc để ngẫm nghĩ vì nội dung đơn giản.

 17. Nguyễn Anh Tuấn

  Thật sự cảm ơn sách đã tạo cho tôi nhiều niềm vui để xả stress hàng ngày. Tuy tôi không biết nhiều về Ngộ Sam nhưng tôi mong tác giả Ngộ Sam sẽ tiếp tục sáng tác những quyển sách như thế này để tôi có thể giải trí nhé.. Đặc biệt là Mỡ Mỡ của Lì L2 và của Nụ Nụ nữa. Sau khi đọc xong cuốn này tôi đã săn lùng để mua cuốn khác nhưng tiếc quá, chỉ mới có 1 cuốn này thôi. Tôi đã mua cuốn sách nhờ sự giới thiệu của 1 người bạn Tôi quá bất ngờ vì sự đáng yêu dễ thương và hóm hỉnh của sách.

 18. đinh trang

  Cái tên mỡ mỡ quá dễ thương và khiến tôi quyết tâm mua quyển truyện tranh này.Những lời dẫn cũng rất hài hước và ngộ nghĩnh. Giấy ngả vàng và chất lượng cũng tốt.. Tôi thích nhất là Nụ Nụ- " chú cún đại diện cho tích cách dịu dàng, nhiệt tình,nghiêm túc,thích nội trợ và chăm lo cho gia đình",yêu cái bụng phệ phệ tròn tròn và cái mặt giả nai cute lắm. Hình ảnh của từng nhân vật đều rất đáng yêu và bá đạo.Những câu chuyện cũng "ngầu"và "chất " không kém Mình rất thích giấy của sách.

 19. Đỗ Hoàng Linh

  Sách dễ thương, đọc giải trí cũng tốt. Chỉ do mình thích Mỡ Mỡ nên mình mua, còn bạn nào hơi nghiêm túc tí thì có lẽ ko hợp!!.

Leave a comment