Nắm Tay Giữa Lòng Thành Phố (Hình Ngẫu Nhiên)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nắm Tay Giữa Lòng Thành Phố (Hình Ngẫu Nhiên)

Bạn có nghĩ Nắm Tay Giữa Lòng Thành Phố (Hình Ngẫu Nhiên) được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?

Truyện của Dương An cứ như là mùa Hè, trong trẻo, tưởng chừng như đơn giản nhưng ở lại rất lâu, Có thế chứ, rất tuyệt.. Truyện của T Phan lại như những ngày nhiều gió, cứ thổi vào lòng người, miên man cảm xúc chẳng thể gọi tên chính xác, Có thế chứ, rất tuyệt.. Nhưng truyện của cả hai cô đều phảng phất nét buồn, Có thế chứ, rất tuyệt.. Như cậu bạn kia cứ nhìn mãi một cô bạn buộc tóc cao, tô son đỏ, Có thế chứ, rất tuyệt.. Như một cậu bạn khác nhìn một cô bạn màu môi cứ đậm dần, Có thế chứ, rất tuyệt.. Như cô bạn kia ôm một chậu hoa sơn trà, Có thế chứ, rất tuyệt.. Như một cậu bạn nọ ngồi nhìn ra cửa sổ thấy một cây hồng to…

Mà hãy dành cả thanh xuân để nắm lấy tay một người, Hãy nhớ lấy lời tôi!. Như những nhân vật trong cuốn đặc san Nắm tay giữa lòng thành phố - tập truyện đôi dịu dàng của hai tác giả trẻ Dương An và T Phan. Nhanh lên.

ĐỪNG DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ CÔ ĐƠN!

Nhưng cũng vì trẻ mà những nỗi buồn ấy đến tận cùng cũng chỉ phảng phất thôi, như chút vị chua trong một quả cam ngọt, dư vị chát từ trái hồng vừa chín… Vì tuổi trẻ hãy còn dài, rất dài, Tối nay anh có rảnh không?. Không ai muốn phải đi một chặng đường dài đến vậy mà chỉ thấy cô đơn, Tối nay anh có rảnh không?. Nên hai cô nhỏ cho các nhân vật của mình thêm lòng can đảm, sự nhạy cảm… để tìm thấy những tâm hồn khác và giữ họ lại, cũng để họ giữ mình lại. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Dương An là một cô gái nhỏ sống ở Hà Nội, tự nhận bản thân và những truyện ngắn của mình giống như quả dưa hấu mùa Hè, Nhanh lên , đi nào. T Phan là một cô gái nhỏ sống ở Sài Gòn, luôn chăm chút những câu chuyện của mình thật tỉ mỉ, Nhanh lên , đi nào. Dương An và T Phan đã kể nhiều câu chuyện trên các số báo của Hoa Học Trò và đặc san Trà sữa cho tâm hồn, nhưng chưa bao giờ đứng một mình, rõ ràng và riêng biệt, như trong một tập sách, Nhanh lên , đi nào. Và lần này, hai cô gái nhỏ ấy sánh đôi trong Nắm tay giữa lòng thành phố, để bạn đọc có thể nhìn thấy họ rõ hơn. Làm ơn hãy giúp chúng tôi ..

Nắm Tay Giữa Lòng Thành Phố (Hình Ngẫu Nhiên)

Thật lạ, tuổi trẻ thường dễ buồn, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Đặc biệt những mảnh tâm hồn đang ở phố thị đông đúc lại càng dễ buồn, càng dễ cô đơn, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Có lẽ vì trẻ, vì chưa trải qua nhiều cơn bão to gió giật, nên thấy bất kỳ vết nứt nào, sự đổ vỡ nào… cũng lớn lao. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Thanh xuân nào cũng xanh, ta hãy cứ đi tìm mùa quả chín, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Đi tìm một ai đó để nắm lấy bàn tay, và để người ấy siết nhẹ những ngón tay của mình, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Để ấm áp, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Để ngọt ngào, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Để sẻ chia, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Để bật khóc, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Và rồi thấy mình thôi hoang hoải lang thang. Công việc dạo này ổn cả chứ.

món ngon với khoai tây, sách nói trở về từ cõi sáng, mỗi ngày một truyện kinh dị, phương pháp phần tử hữu hạn pdf, xấu hổ hay dễ thương ebook, cương nghị quyết đoán, sách mang thai, cách tư duy logic, chuyên khảo đa thức nguyễn tài chung,

Related posts

Cuộc Phiêu Lưu Trong Bóng Tối

Cuộc Phiêu Lưu Trong Bóng Tối

Những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn

Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 15

Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 15

Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 15Mục

Horrible Science - Sinh Học Có Những Câu Chuyện Kỳ Diệu

Horrible Science - Sinh Học Có Những Câu Chuyện Kỳ Diệu

Horrible Science - Sinh Học Có Những Câu

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi (Tái Bản)

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi (Tái Bản)

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi Đây

Cờ Tướng Tàn Chiến Cuộc (Tái Bản)

Cờ Tướng Tàn Chiến Cuộc (Tái Bản)

Cờ Tướng Tàn Chiến CuộcVào hồi tàn cuộc,

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 - Tập 1 (Kèm CD)

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 9 - Tập 1 (Kèm CD)

The Langmaster - Tuyển Tập Đề Thi Violympic

Chẩn Đoán Hệ Thống Đánh Lửa (Phần Mở Rộng)

Chẩn Đoán Hệ Thống Đánh Lửa (Phần Mở Rộng)

Chẩn Đoán Hệ Thống Đánh Lửa (Phần Mở

Truyện Cổ Tích Hay Về Các Chàng Hoàng Tử Dũng Cảm

Truyện Cổ Tích Hay Về Các Chàng Hoàng Tử Dũng Cảm

Truyện Cổ Tích Hay Về Các Chàng Hoàng

Mỹ Thuật Căn Bản & Nâng Cao - Vẽ Thủy Cầm

Mỹ Thuật Căn Bản & Nâng Cao - Vẽ Thủy Cầm

Mỹ Thuật Căn Bản & Nâng Cao -

 1. Raxu Nguyễn

  Sách đẹp, mình đọc thử hai truyện đầu tiên thì thấy hay và nhẹ nhàng :).

 2. Đức Nguyễn

  Nhưng dù sao mình vẫn rất ủng hộ và thích đọc các ấn phẩm của HHT :). Rất mong sẽ được cải thiện. Các tác phẩm trong cuốn sách này không thực sự như mình mong đợi, vẫn còn một số lỗi chính tả, lỗi in, thiếu chữ, dư chữ.

 3. Lê Trương Khánh Dung

  Truyện của cậu làm cho tôi xao xuyến, bồi hồi đến lạ lùng.. Và nhất là hoa học trò là tuần san tôi yêu thích, cả Th.Phan. Sách bìa đẹp, giấy cứng, ảnh minh họa sống động, thu hút người đọc.

 4. Dương Thị Cẩm Ly

  Tôi rất hài lòng với sản phẩm: 'Nắm tay giữa lòng thành phố'. Các mẩu truyện ngắn đều có những kết thúc đặc biệt của riêng nó. Tôi thích sản phẩm này.. Về bìa sản phẩm đọc đáo, có làm người khác bất ngờ.

 5. Vũ Thùy Linh

  Hàng được đóng gói cẩn thận, từng trang từng trang đều được trình bày đẹp.

 6. Lê Huy Duy

  Về truyện ngắn của 2 bạn này cũng rất hay. Mong những tập sau HHT quay lại với khổ sách như những tập san ngày xưa, nội dung tăng lên và chất hơn. Mình bị ấn tưởng bởi truyện của T Phan nhiều hơn.. HHT đang quá tập chung vào phần hình ảnh, mà bỏ quên phần nội dung thì phải. Số truyện ngắn trong tập thực sự không đủ mình thoản mãn, nó quá ít truyện so với một cuốn sách thông thường là từ 15-20 truyện.

 7. Đỗ Thuỳ Ly

  Sách in màu rất xinh, giấy dày mà giá lại rất ổn. Nội dung ổn, nhẹ nhàng, đọc nhiều thì hơi nhàm :).

 8. Quang Kiên

  Những trang sách bên trong quá dễ rách, lúc tôi mở ra thì trang đầu tiên đã rơi xuống, ngồi đọc một chút thì cả đám giấy rơi xuống, hơi thất vọng về chất lượng, nhưng nội dung hay khá hài hước, tôi tìm thấy dc cảm giác thư giản khi đọc nó, mong rằng stuarybooks.com sẽ chú tâm hơn về chất lượng của các cuốn sách, trước khi bỏ sách vào thùng stuarybooks.com nên ktra lại các sách, sách nào cũ hoặc đang muốn rách thì stuarybooks.com nên thay sách mới cho khách hàng, hi vọng trong những lần tới ko gặp tình trạng thế này nữa, xin cảm ơn ạ! Hi vọng stuarybooks.com sẽ lắng nghe..

 9. Lan Bùi

  Nên đọc đan xen của hai bạn thấy khá thú vị Về phần stuarybooks.com thì giao hàng trễ cho mình, mình có đăng ký bọc sách bên stuarybooks.com cũng đã trừ bookcare nhưng sau đó lại không bọc, sách bị quăn mép khi giao.. Truyện ngắn hay nhưng hơi ít, mình đọc thấy chưa được đã lắm. Truyện của hai bạn khá khác nhau trong cách viết, của Dương An hướng về sự trong trẻo nhiều hơn, còn T Phan lại có sự trưởng thành và trầm ôn. Mình thích cách trình bày sách, đẹp mắt và khá tinh tế, tranh minh họa đẹp.

 10. Minh Lê

  Sách đẹp, mình đọc thử hai truyện đầu tiên thì thấy hay và nhẹ nhàng :).

 11. Lê Huy Duy

  Mình bị ấn tưởng bởi truyện của T Phan nhiều hơn.. HHT đang quá tập chung vào phần hình ảnh, mà bỏ quên phần nội dung thì phải. Về truyện ngắn của 2 bạn này cũng rất hay. Mong những tập sau HHT quay lại với khổ sách như những tập san ngày xưa, nội dung tăng lên và chất hơn. Số truyện ngắn trong tập thực sự không đủ mình thoản mãn, nó quá ít truyện so với một cuốn sách thông thường là từ 15-20 truyện.

 12. Đức Nguyễn

  Nhưng dù sao mình vẫn rất ủng hộ và thích đọc các ấn phẩm của HHT :). Rất mong sẽ được cải thiện. Các tác phẩm trong cuốn sách này không thực sự như mình mong đợi, vẫn còn một số lỗi chính tả, lỗi in, thiếu chữ, dư chữ.

 13. Lê Thị Thủy Linh

  Mình hài lòng về sản phẩm nhận được nhé. Cảm ơn stuarybooks.com :).

 14. Phan Duy

  Mong những tập sau HHT quay lại với khổ sách như những tập san ngày xưa, nội dung tăng lên và chất hơn. Số truyện ngắn trong tập thực sự không đủ mình thoản mãn, nó quá ít truyện so với một cuốn sách thông thường là từ 15-20 truyện. Mình bị ấn tưởng bởi truyện của T Phan nhiều hơn.. HHT đang quá tập chung vào phần hình ảnh, mà bỏ quên phần nội dung thì phải. Về truyện ngắn của 2 bạn này cũng rất hay.

Leave a comment