Nana Du Ký
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nana Du Ký

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nana Du Ký ra đọc

Nana Du Ký

Và hơn hết màu nhiệm, vì ngập tràn yêu thương, Cũng được lắm!. Mà yêu thương, với mèo hay với người, cũng đều là điều thiêng liêng không dễ gì đánh đổi. Không có gì đặc biệt cả!.

Màu nhiệm, còn bởi chuyến đi ấy đã làm thay đổi không chỉ một mà nhiều số phận. A!Đây rồi!.

Sinh vật bé nhỏ kêu meo meo ấy là điểm nhấn của câu chuyện này, với tất cả những điềm tĩnh, kiên cường, quyết đoán, tinh tế, biết ơn đền ơn công bằng của nó. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

Với con người, thăm thú chỗ này, gặp gỡ người kia, đều là chuyện thường chẳng đáng nhắc đến. Vậy thì tốt quá rồi!.

Với mèo lại khác, .Bình tĩnh đi!. Chẳng có mấy con mèo cả gan vượt ra ngoài lãnh thổ bé xíu của mình, chứ đừng nói tới việc du lịch đây đó. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?.

Cùng với nhau, người và mèo đã tạo nên một chuyến hành trình màu nhiệm. Chuyện gì thế.

Nhưng bên cạnh đó, hoặc bao trùm đó, đây là câu chuyện thuần hậu êm ái hiếm thấy, tôn vinh lòng nhân hậu và tinh thần lành mạnh lạc quan kiểu Nhật, một tinh thần cuộn dày và rõ nét dần lên theo mỗi chặng hành trình của người và mèo, qua núi Phú Sĩ trắng toát, qua đồng cúc dại tím sẫm, qua rặng thanh lương trà đỏ thắm, qua cả những biến đổi huy hoàng của thiên nhiên ôn đới trên quần đảo núi lửa này. À, được đấy!.

Có thể bạn sẽ khóc nức nở, cũng có thể sẽ mỉm cười, Đẹp gì mà đẹp!. Nhưng chắc sẽ muốn nuôi một con mèo sau khi đọc xong Nana du ký đấy, nếu chưa nuôi. Không hẳn là như vậy!.

Anh ấy yêu nó  mê mệt, và Nana dĩ nhiên cũng mến thương anh sâu sắc. Thật đáng buồn !.

Thế nhưng, Nana với cái đuôi cong cong hình số 7 may mắn lại là một chú mèo đặc biệt… Vốn là mèo hoang, được một anh cuồng mèo nhặt về nuôi và đặt tên Nana (vì đuôi nó cong như số 7). Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó..

Một ngày nọ, anh chủ gặp cảnh ngộ không may, không thể nuôi Nana được nữa, bèn tính toán chốn nương thân cho nó, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Một người một mèo, vậy là rong ruổi trên chiếc ô tô màu xám bạc, lần lượt tìm đến những người quen cũ yêu mèo để xem ai phù hợp thì gửi gắm, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Và ở mỗi chặng thì Nana lại đưa ra những nhận định sắc sảo về những điều nó trải nghiệm. Đi đâu vậy.

Màu nhiệm, không chỉ bởi được khám phá những điều mới lạ, hoặc chứng kiến những cảnh sắc rung động tâm hồn, hay gặp gỡ những người những vật đa sầu đa cảm. Không , cảm ơn.

chỉ vì yêu tập 2, thực đơn ăn dặm cho bé 1 tuổi, harry potter tai ban 2017, a farewell to arms pdf, tải bộ luật dân sự, truyện cổ an đéc xen tiki, dạy trẻ 3 tuổi tự lập, đọc truyện cô nàng quản trị, anh bộ đội quảng cáo,

Related posts

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện KểThắng lợi

Hướng Dẫn Chế Độ Kế Toán Phù Hợp Với Hoạt Động Công Tác Quản Lý Ngân Sách Tài Chính Xã, Phường, Thị Trấn

Hướng Dẫn Chế Độ Kế Toán Phù Hợp Với Hoạt Động Công Tác Quản Lý Ngân Sách Tài Chính Xã, Phường, Thị Trấn

Hướng Dẫn Chế Độ Kế Toán Phù Hợp

Art And Entertainment Series2 (CD + DVD)

Art And Entertainment Series2 (CD + DVD)

Art And Entertainment Series2 (CD + DVD) bao

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm “Trên Sa

Bồi Dưỡng Toán 9 - Tập 1

Bồi Dưỡng Toán 9 - Tập 1

Bồi Dưỡng Toán 9 - Tập 1 được

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Minh Họa Bằng Tranh)

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Minh Họa Bằng Tranh)

Tam Quốc Diễn Nghĩa Tam Quốc Diễn Nghĩa

A Handbook Of English Sentence Writing - Tự Học Viết Câu Hoàn Chỉnh

A Handbook Of English Sentence Writing - Tự Học Viết Câu Hoàn Chỉnh

A Handbook Of English Sentence Writing - Tự

Gà Con Lon Ton - Bết Xe Lết Đi Tìm Con Rết!

Gà Con Lon Ton - Bết Xe Lết Đi Tìm Con Rết!

Gà Con Lon Ton - Bết Xe Lết

Hoa Bất Tử Ở Houston

Hoa Bất Tử Ở Houston

Hoa Bất Tử Ở HoustonMỗi truyện ngắn của

 1. Amy Tran

  Như tác giả đã viết ở cuối sách, đây hoàn toàn không phải là một câu chuyện bi thương, đây chỉ là một câu chuyện tuyệt vời về tình bạn vượt ra ngoài khoảng cách giữa giống loài. Tất cả các mối quan hệ đều có những mâu thuẫn, những bất an riêng, nhưng đều đẹp đẽ và đáng quý. Và thật mừng (nhưng không hề ngạc nhiên), rằng cả Nana và Satoru đều lựa chọn ở bên cạnh nhau đến khi nào còn có thể.. Nó yêu thương Satoru theo cách riêng của mình, mặc dù tình cảm đó thể hiện ra ngoài một cách có phần hơi kiêu ngạo, hơi láo lếu. Nhưng chỉ những ai từng nuôi một con mèo mới hiểu được, mèo kì thực cũng rất tình cảm. Mình thích cái cách mà Satoru yêu thương Nana, cũng như cái cách Nana quan tâm Satoru. Nhiều người nói, loài mèo lạnh lùng kiêu kì hơn loài chó. (Riêng mình lại thích cá tính này của Nana vô cùng) Lồng ghép trong chuyến phiêu lưu kì lạ giữa một người - một mèo là các mối quan hệ giữa người và người, đó là Kosuke, người bạn thân đầu tiên, là Yoshimine, anh chàng nông dân nóng nảy có phần thô bạo nhưng kì thực rất yêu thương động vật, là cặp vợ chồng Sugi và Chikako, một người là bạn, một người là mối tình đầu, là bà dì Noriko hết mực yêu thương Satoru nhưng lại vụng về trong cách thể hiện. Dù chúng có cách thể hiện tình cảm hơi kì lạ, nhưng một khi yêu thương ai, chúng sẽ trung thành đến cuối đời. Nana cũng không ngoại lệ.

 2. Đỗ quốc hào

  nghe nhiều người bảo cuốn này rất là hay nên hôm kia đặt mua thử.cuốn sách còn mới bọc kỹ lưỡng về nội dung thì mình chưa đọc nên chưa nhận xét được nhưng vì ảnh bìa và chất lượng sản phẩm tốt nên cho 5 sao.

 3. Lê Bảo Châu

  Với một người yêu động vật, yêu chó mèo thì đây là một cuốn sách khiến tôi khóc cười cùng tác giả....

 4. Diem Quynh

  nhưng vì ưng nên vẫn 5 sao ạ~. Lời khuyên từ mình thì đây thưc sự là 1 cuốn sách đáng đọc. Cứ mỗi bút ký, mỗi chuyến đi của 2 người bạn lại hiện lên một câu chuyện từ quá khứ của cậu chủ.. bi thương có, đau lòng có, vui vẻ có, mà ngọt ngào cũng có nữa. Từ tình cảm gia đình, đến bạn bè, thầy cô đều được dựng nên hết sức đáng yêu mà cảm động. Bản thân cũng là một người yêu mèo nữa, nên câu chuyện ngấm trong đầu mình rất nhanh, rất nhẹ và cũng rất dễ thương. có hơi tiếc vì lần này không có bookmark. Dùng từ "hợp" vì mình rất thích văn hóa nhật, đọc nhiều truyện nhật nhưng thực sự mình không cảm, không "thấm" được nhiều cuốn. Dở khóc dở cười luôn haha P.s: một điểm trừ be bé là ở trang 35 lỗi type nhầm lẫn giữa "Kosuke" và "Satoru". nhưng sách IPM lúc nào cũng vẫn chất lượng, bìa rời hay bìa gốc đều rất xinh, giấy mịn và thơm. À mà cũng đừng quên thưởng thức vẻ đẹp Nhật Bản qua con mắt của một con mèo nhé. Lúc lựa cuốn này, thứ nhất là vì em nó của IPM xuất bản (mình có thói quen hay chọn sách theo nxb í, và cực thích IPM nên hầu như cuốn nào cũng mua T.T), thứ hai là cái bìa xinh xẻo quá, và cuối cùng là có mèo, và lại còn là mèo "du ký" Mình đọc hết cuốn sách trong khoảng 5 ngày. Nói thế nào nhỉ. Có 6 bút kí, và mình chia đều, mỗi ngày nhấm nháp một tí. Mỗi lần cậu Satoru có mấy hành động cuồng mèo là mình lại bấn lên vì cậu ciu quá T.T Đã có lúc mình nghĩ làm thế nào để sau này tìm được một anh bạn trai yêu mèo, dễ thương và tỉ mẩn đến mức này. Một người một mèo, cứ thế ở cạnh nhau, từ hành trình này đến hành trình khác..

 5. Anh Tho Hoang

  Sách bìa đẹp và còn đc bookcase nữa. Giao đúng thời gian dự kiến. Nội dung chăc sẽ hay lắm đâyy.

 6. Sun Lucky

  Bìa siêu đẹp và dễ thương luôn chất lượng giấy cũng khá tốt , mịn màng , không bị nhăn và sai lỗi chính tả. Câu chuyện kể về hành trình của nana đi kiếm một mái nhà mới . Tác giả có cách miêu tả chú mèo nana rất đáng yêu làm tôi tưởng tượng được trong đầu . Đối với một người yêu thú cưng như tôi thì cuốn sách là một lựa chọn rất thú vị . Mọi việc đều được tác giả kể dưới góc độ của một chú mèo nên đọc hơi lạ và cũng khá thích thú .

 7. Lê Như Ý

  Mở mắt nhìn, cậu thấy con mèo đang lò dò bước qua người mình để sang bên kia mép chăn. "Có một chú mèo cho riêng mình là một sự khác biệt. Tuy nhiên, Nana du ký lại là dưới góc nhìn của 1 con mèo, thương chủ của nó đến tận cùng bằng những lý lẽ rất riêng của nó. Khép sách lại với hơi nước mờ mi, cùng với hoài niệm về cảm giác nằng nặng lẳng lặng chui vào lòng mình, nâng niu giấc say ngày xưa ấy .... Kosuke ko hiểu tại sao bị một con mèo giẫm lên người mình vào lúc nửa đêm lại khiến cậu cảm thấy hạnh phúc đến thế..." Mình cũng từng góp nhặt niềm hạnh phúc khe khẽ rón rén giữa đêm như thế, với cả tiếng gừ gừ đẩy đưa giấc ngủ vẹn tròn. Đọc cả câu chuyện xen lẫn góc nhìn của Nana, thấp thoáng thấy motif của Thế gian này, nếu chẳng còn mèo của Kawamura Genki. Những khi ở lại nhà Satoru, vào nửa đêm, khi Kosuke đang đắp chăn ngủ ngon lành thì bị Hachi dẫm cả bốn chân lên người khiến cậu tỉnh giấc.

 8. Anh Bui

  Một người một mèo, đọc mà mong chuyến đi này đừng bao giờ dừng lại.... Nana du ký là một câu chuyện tuyệt vời, mỗi lần đọc đều lấy đi nước mắt của tôi, và cũng là lần đầu tiên khiến tôi cảm thấy nếu nam chính này có thực trong cuộc sống, tôi nhất định sẽ yêu anh ta... Một người biết quan tâm, chăm sóc, có một trái tim và con mắt tinh tế để nhìn thấu nỗi lòng của bạn bè, người thân quanh mình, và quan trọng là, anh ta rất yêu mèo, giống như tôi rất yêu mèo vậy. Câu chuyện cuộc đời của Satoru hiện lên ở từng trạm dừng trong chuyến đi của anh và Nana, rất giản dị, thực tế, mà cũng rất ý nghĩa.

 9. Hanh Nguyen

  Nhân tiện, loài mèo chúng tôi thuộc dạng chủ bảo sao thì mặc kệ chủ, trắng vẫn là trắng, mà đen vẫn hoàn đen. Chúng tôi chỉ tuân theo những gì mình tin là đúng" .... khiến ta phì cười. Xuyên suốt tác phẩm chính là tình bạn lạ kỳ của Nana với Satoru, Satoru và Nana, ai nói họ là chủ và vật nuôi, họ là đôi bạn, là anh em, là tri kỉ, họ có cùng chung suy nghĩ, và họ yêu thương nhau như người thân, Nana sẽ mãi là con mèo của Satoru mà thôi, còn Satoru, cho tới khi cái chết mang anh đi mãi mãi, điều khiến anh mỉm cười cám ơn chính là đã được gặp Nana lần cuối. Tôi sẽ ko quên hình ảnh đó, mèo Nana chạy trốn khỏi nhà dì Noriko để sống như mèo hoang bên rìa bệnh viện vì Nana luôn luôn muốn được ở bên Satoru, cho đến tận phút cuối cùng. Câu truyện có những chi tiết dí dỏm khi Nana diễn tả thói quen và bản tính của giống loài mình " Loài chó là một sinh vật mù quáng, nếu chủ của chúng có bảo là đen thì có trắng cũng thành đen tuốt tuột. Cuốn sách đánh thức nhiều Satoru trong chúng ta, ấy là khi ta thật sự yêu thương một chú mèo, nó sẽ mãi mãi là chú mèo của riêng ta, nếu ta yêu thương một chú chó như người thân trong gia đình, nó sẽ chỉ quan tâm đến cảm xúc của ta và sẵn sàng bảo vệ ta khỏi những điều khiến ta khó chịu.... Nana - một chú mèo hoang kiêu ngạo, đã bị sự dịu dàng của Satoru chinh phục. Nana ấy, vừa là chú mèo khó tính, nhưng lại rất tình cảm và thông minh. Phải lâu lắm rồi tôi mới khóc như thế khi đọc một cuốn sách.

 10. Bùi Nguyên Phương

  Truyện đọc thú vị, cảm động nhưng lại bị in lỗi trang, mất 1 số trang, trùng 1 số trang, muốn mua lại quyển khác nhưng sợ quyển khác cũng không khác gì quyển này. Không biết stuarybooks.com sẽ xử lý thế nào ?.

 11. Nguyễn Thị Dung

  Mình từng đọc qua nhiều cuốn sách của tác giả Nhật nhưng chưa cuốn nào hay như vậy. HayHayHay.. Sách rất là hay. Mình đọc vài lần là hết cả cuốn .

 12. Tran Nhung

  Đầu tiên phải kể đến bìa của cuốn sách, thực sự rất đẹp và thu hút. Rất rất đáng mua!!!! P/s: Khi mình mua có được bọc Bookcare nhìn siêu đẹp luôn, chất lượng giấy và chất lượng in cũng tuyệt vời, dịch thuật không có lỗi, thực sự rất hài lòng !!. Nội dung thì quá hay, nhẹ nhàng, sâu lắng, và vô cùng cảm động, đúng như những gì mình mong đợi ở văn học Nhật. Có rất nhiều câu chuyện hay về tình bạn giữa con người và loài chó - người bạn trung thành của loài người, nhưng chuyện về tình bạn giữa người và mèo thì cuốn sách này là cuốn đầu tiên mình đọc, thật sự rất hay và rất đáng đọc.

 13. Phan Thụy Trà Giang

  Từ trang bìa màu xanh và chú mèo đang ở trên cánh đồng hoa đã rất cuốn hút, trông thật nhẹ nhàng, trong sáng . Thật không tiếc khi được rước em ấy về kệ sách nhà mình.. Ở đoạn cuối, việc ra đi của Satoru thật sự làm mình cảm động, anh đi mà để lại toàn những khoảnh thời gian vui vẻ đọng lại trong lòng mọi người. Nội dung tác phẩm rất sâu sắc, nói lên tình thương yêu của Satoru đối với Nana. Mình thích văn học nhật và "Nana du ký" đã không làm mình thất vọng.

 14. nguyễn ngọc bảo vy

  Thì quả thực rất hay luôn ❤️❤️❤️. Thực sự thì mình là người không thích mèo lắm, nhưng khi đọc preview thì mình quyết định mua về đọc thử.

 15. Enmaduo Rokuro

  Mình đặt trong tết ra tết đã nhận được cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến sản phẩm này :))).

 16. Vũ Thu Hiền

  Nana mãi mãi là mèo của Satoru. Đây không phải một câu chuyện bi thương, ừ, ở chương cuối đã nói thế, nhưng mà mình vẫn không ngừng khóc được, khóc như con điên, may mà lúc mình đọc không có ai xung quanh. Ban đầu mua cuốn này vì mình là đứa cuồng mèo. Lúc mới đọc mấy dòng đầu thấy có chút nhạt nhẽo, nhưng điều kỳ lạ là càng đọc càng cuốn hút. Câu chuyện không chỉ về mối quan hệ giữa Nana và Satoru, mà còn về mối quan hệ của Satoru và những người xung quanh, những người bạn từ thuở thiếu thời, và cả mối quan hệ của những người bạn đó nữa - dù cái này không được đề cập nhiều, nhưng đủ rõ nét. Lối kể xen lẫn giữa quá khứ và hiện tại khiến câu chuyện được mở ra rất thú vị. Cuộc chia ly bất khả kháng ở đoạn cuối, dù mình đã mường tượng đoán ra từ những dòng đầu, nhưng khi phải đối mặt thì vẫn đau lòng lắm. Được rồi, nhưng cuối cùng thì Nana và Satoru sẽ lại gặp nhau ở vườn hoa năm ấy thôi, bởi vì đây không phải là một câu chuyện bi thương mà. Nana và Satoru hoàn toàn thuộc về nhau. Còn Satoru, nếu không có Nana, hẳn anh phải cô đơn lắm..

 17. Nguyễn Đình Mạnh

  Ngay phần mở đầu tác giả đã nhấn mạnh đây là một cuốn sách không hề bi thương và đúng như vậy nó mang vẻ đẹp của một thứ tình cảm mang tên tên TÌNH BẠN - thứ có thể vượt lên trên cả sự khác biệt về giống loài. Không giống như những chú mèo được mô tả nơi khác, ở đây Nana vô cùng yêu thương và quan tân cho Satoru tuy có phần khác thường nhưng ai cũng hiểu nó bắt nguồn từ tình cảm thực sự của Nana dành cho bạn Cuốn sách đã trở thành 1 thứ quý giá với những người yêu động vật như mình có lẽ bạn cũng nên thử.

 18. nonghuyen

  Sách kể về hành trình của một chú mèo với ng chủ nhân đang mang trong mình căn bệnh ung thư, cốt truyện nhẹ nhàng và vui nhộn. Tuy kết chuyện hơi buồn một chút nhưng rất thực tế..

 19. Nguyễn Hồ Yến Thy

  Đây là một quyển sách vô cùng hay chúng ta có thể nhìn thấy thế giới bằng một góc khác qua NaNa một chú mèo , câu chuyện vừa cảm động nhiều tình tiết hấp dẫn tôi vẫn chưa đọc hết quyển sách này nhưng tôi vẫn muốn viết một chút đánh giá của mình nếu ai đang lưỡng lự hay sắp mua thì hãy đặt mua ngay nha ?? chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về stuarybooks.com giao hàng rất nhanh và cả cuốn sách , nội dung.

 20. Viết Thoại

  Tuyến nhân vật rất đặc sắc. Các nhân vật phụ xuất hiện và cũng hoàn thành vai trò rất quan trọng của mình. Đặc biệt là nhân vật chính: Satoru và Nana. Bởi đến với Nana Du Ký, bạn sẽ không chỉ hiểu hơn về những loài thú cưng gần gũi, quấn quít thường ngày mà còn hiểu hơn về con người, về các mối quan hệ giữa người với người! Nana Du Ký thật sự là một tác phẩm rất tuyệt vời. Cảm ơn IPM vì tác phẩm xuất sắc này, dịch rất hay và trình bày bìa cũng rất đẹp!. Giọng văn của tác giả thì không cần bàn, rất đậm phong cách Nhật Bản. Cả cuộc hành trình của Nana và Satoru còn như một bức họa, một bức họa sống động vô cùng về đất nước và con người Nhật Bản, về thiên nhiên hùng vĩ, và về cả những thành phố giản dị, hiện đại,... Và mình tin chắc, các bạn cũng sẽ tìm được rất nhiều niềm vui, niềm tin và bài học bổ ích thông qua Nana du ký! P/s: Dịch vụ của stuarybooks.com rất tốt. Nana du ký chắc chắn cũng sẽ khiến ta thêm bất ngờ khi càng về cuối chuyến hành trình, hoàn cảnh hiện tại cũng như quá khứ của Satoru dần được hé mở, đầy kịch tính và hấp dẫn vô cùng! Và có thể nói, điều làm mình ấn tượng nhất xuyên suốt tác phẩm, chính là tính cách của Nana, điều này có lẽ các bạn sẽ hiểu rõ hơn khi trực tiếp cảm nhận. Tóm lại, các bạn hãy thử đọc, trải nghiệm, và cùng đắm mình vào chuyến "du ký" của đôi bạn này. Cơ mà, nếu bạn nào đắn đo vì sợ tác phẩm này quá buồn thì đừng lo nhé, bởi đơn thuần, tuy buồn nhưng "đây không phải là một câu chuyện bi thương" (Nana).

 21. Nguyễn Lan Nhi

  Mình từng có ấn tượng không tốt về light novel vì nhỡ đọc một số quyển miêu tả không sâu, và mình phải cảm ơn người bạn giới thiệu cho cuốn này rất nhiều, vì nó hay và xúc động quá. Mình đã đọc liền mạch 3h đồng hồ - đọc khá chậm. Câu chuyện có nhiều khúc rất buồn, nhưng rất có thể bạn sẽ không khóc vì buồn, mà khóc vì thấy cuộc đời thật đẹp quá..

 22. Trong trẻo, bình yên nhưng lại trầm mặc, đầy xúc cảm, dẫu ta đọc đến kết thúc của câu chuyện, ta vẫn lưu giữ trong lòng những nét tươi đẹp, ý nghĩa của cuộc phiêu lưu này.. Có thể cuộc sống của ta sẽ kết thúc bất kì lúc nào, nhưng chỉ cần một phút giây còn tồn tại, ta vẫn còn yêu thương nhau. Cuốn sách thoạt nhìn có vẻ giống một cuốn truyện cho trẻ em nhưng sau khi đọc, từng câu chữ trong sách đều khiến ta dành một khoảng lặng để suy ngẫm.

 23. Hồ Thị Thanh Hiếu

  Sách được đóng gói cận thận và đẹp,bìa đẹp như trên hình.

 24. Cánh Đồng Màu Xám

  Với những ai yêu mèo, yêu động vật hay ko thì đây cũng là một tác phẩm hay. Cuốn sách lấy đi rất nhiều nước mắt của mình tuy nhiên mình ko hối hận vì đã đọc nó.. Một anh thanh niên trên đường đi du ngoạn cùng một chú mèo, một câu chuyện đầy tình yêu giữa con người và động vật để ta thấy loài vật cũng biết yêu ghét, biết cách sống đàng hoàng và hết lòng vì người mà nó ở bên. Niềm hạnh phúc thường ngày khi được ở bên boss mà mình yêu quý, cùng nhau chu du khắp nơi.

 25. âu quỳnh

  đối với 1 người yêu động vật như mk thì ko có gì để chê...hi vọng phim chuyển thể sẽ ko gây thất vọng.

 26. ly ha

  Thích ngay từ cái bìa ạ. Sách đóng seal sạch đẹp, chất lượng tốt. Bên trong lớp bìa kẹp là bìa cứng của sách. Câu chuyện lại càng ấn tượng với mình nữa. Một màu xanh dễ chịu lắm. Đọc mà tưởng tượng ra khung cảnh thiên nhiên theo dòng chuyện ý..đẹp sao là...

 27. Nhung Nguyễn

  Chưa đọc nội dung nhưng service như này rất ổn. Sách đẹp và thơm. stuarybooks.com giao hàng nhanh, đặt lúc sáng sớm thì đến đầu giờ chiều là có hàng rồi, mặc dù mình lựa chọn phương thức giao tiêu chuẩn. Mong stuarybooks.com cố gắng phát huy.. Sách có bọc bóng kính tránh xước, móp.

 28. Hoàng Minh Chi

  Rất thích nội dung truyện, tuy nhiên về khâu biên tập vẫn có một vài lỗi nxb cần lưu ý nhé.

 29. Lý Trị Dụ

  Với mình, không có cái gì là bất khả kháng cả, dù bận rộn nghèo nàn thế nào, chỉ có giữ chúng trong tay, mình mới yên tâm là chúng được sống tốt. Trong lòng Nana đã có sẵn quyết định cho riêng mình rồi. Ngày trước khi đọc "Con Bim trắng tai đen" (và rất rất nhiều truyện có động vật khác), mình từng nghĩ không biết lúc tình tiết này kia xảy ra, Bim nghĩ gì nhỉ? Giờ thì tôi đã lý giải được đại khái rồi. Nana trong chuyến đi này cũng rất bình tĩnh, nó thích chiếc xe cũ kỹ, thích ti vi hộp, thích mùi biển, thích ruộng ngô, thích bất cứ nơi nào có mặt Satoru. Ai đã từng nói loài mèo bạc bẽo? Hẳn người ấy chưa từng có một con mèo cho riêng mình, chưa từng được nó dụi vào chân, chưa từng được nó rúc vào lòng mà ngủ. Satoru yêu Hachi. Mình có thói quen tốt đó là đã nhìn thấy sách có nhân vật là động vật thì sẽ vơ vét, đảm bảo không đụng trúng sách dở. Satoru cũng yêu Nana. Tôi không đồng ý với cách làm của Satoru. Nhưng rồi mình mới biết, trường hợp của cậu ấy quả là bất khả kháng... "Con Bim trắng tai đen" từng được ca ngợi là tác phẩm kinh điển gây chấn động dư luận, mình nghĩ "Nana du ký" cũng không thua kém điểm nào đâu. Về giọng dịch thì không phải bàn, mình là fan của Lục Mịnh từ lâu rồi.. Tìm nhà à? Cứ tìm đi. Dù Hachi và Nana giống nhau nhưng trong lòng cậu ấy, mỗi đứa đều là độc nhất vô nhị, mỗi đứa đều là báu vật mà khi rời tay ra là chẳng thể yên tâm được. Lòng mình cũng từng gợn lên một cảm xúc khó tả khi Satoru buộc phải tìm chủ mới cho Nana. Mang tiếng là đi tìm chủ mới, nhưng mỗi khi người ta vì một lý do nào đó mà không nhận nuôi được Nana, Satoru lại thầm thở phào nhẹ nhõm. Nana du ký còn vượt lên trên kỳ vọng của mình rất nhiều. Truyện được viết dưới góc nhìn của chính Nana, tác giả đã cho chú mèo ấy một tiếng nói riêng của mình, bởi thế những yêu thương trong lành giữa người và mèo ấy trở nên hiển nhiên và rõ nét hơn rất nhiều.

 30. Khánh Ngân

  Có rất nhiều người không thích mèo và càng kì cục hơn khi họ cố lôi ra những điểm đáng yêu giữa mèo và chó để so sánh. Tuy nhiên quyển sách đã thể hiện rõ một điều là dù là giống loài nào, một khi người chủ nuôi đối xử với chúng bằng cả tấm lòng, chúng cũng đối lại với họ bằng tất cả sự trung thành của chúng. Điều hối tiếc nhất không phải là khi ra đi mà còn quá nhiều những điều dang dở chưa hoàn thành, mà là trong lúc còn có thể đã không làm gì cả. Mình thật sự rất thích nhân vật Satoru và từ đó đến nay chưa thấy ai đối xử với mèo mà dịu dàng đến vậy, hi vọng ngoài đời cũng có chứ không chỉ tồn tại riêng trong truyện..

 31. Lại Huyền

  Điều tuyệt vời nữa không thể không nhắc là lối viết của tác giả, cứ nhẹ nhàng pha chút hài hước nhưng cũng nghèn nghẹn trong tim; Cảnh đẹp của Nhật Bản cũng cứ nhẹ nhàng hiện ra, đẹp tươi và lạc như cách Nana nhìn cuộc đời..... Cứ ngỡ hai nhân vân 1 người một vật sẽ gắn bó giản dị như vậy, nhưng bất hạnh lại đổ tới. Một anh chủ mang trong mình bao thiếu thốn, cô đơn nhưng luôn lạc quan mang tiếng cười bỗng một ngày gắn bó một con mèo hoang đầy tự tôn, thừa ma mãnh láu cá. Bỏ qua những khoảng cách địa lý, ngắt quãng thời gian họ lên đường tìm lại những người bạn cũ. Một câu chuyện không hề bi thương, một thứ tình bạn có thể làm rung động bất cứ ai. Hành trình chia ly bắt đầu nhưng đó lại là quãng hành trình giúp hàn gắn tình bạn, tình thân xung quanh Satoru mà thứ keo đó chẳng phải đâu xa, chính là chàng mèo kiêu kì mang tên Nana.

 32. Viết Nguyên Dương

  Mong stuarybooks.com chú ý hơn về mục này.. Trên cuốn sách tôi vừa đặt có nhiều vết bẩn, thậm chí còn in cả dấu vân tay của ai đó. Chưa nói đến nội dung của sách, thực sự tôi ko hài lòng vì chất lượng sản phẩm.

 33. Kim Lương Hằng

  (T_T) Chưa kịp đọc nên không nhận xét về nội dung.. stuarybooks.com giao hàng nhanh và cẩn thận. Bookcare cho sách đẹp. Sách được trình bày đẹp, chữ in sắc nét, chất lượng giấy cao. Tuy nhiên sách không có tặng kèm bookmark.

 34. Đỗ Trần Gia Thảo

  Mình đến với nó cũng khá là bất ngờ, mình thấy nó ở một trang khác, rồi nhìn bìa thì lại nghĩ là chó *cười*. Trước quyển sách này, mình bị ác cảm với văn học Nhật vì khó đọc và khó cảm. Xuyên suốt tác phẩm chính là phẩm chất trung thành của Nana, là nụ cười và lòng quan tâm của Satoru cùng những hints về cái kết cuối. Mình bị hứng với động vật với lại đọc thử mấy trang thì yêu quá nên hốt về luôn. Không phải là bất ngờ nhưng là không can tâm, một trong những quyển sách hay nhất mà mình từng đọc..

 35. Nhật Mai Pika

  Cuốn sách này thật sự rất hay và làm mình cảm động.Mấy bạn biết có sách nào hay giống như Nana du ký thì nói với mình nha!.

 36. Diệu Hà

  Nhìn cuộc sống qua ánh mắt của Nana, truyện hay, đôi khi hài hước và cảm động..

 37. Vũ Ngân

  Cuốn sách thoạt nhìn có vẻ giống một cuốn truyện cho trẻ em nhưng sau khi đọc, từng câu chữ trong sách đều khiến ta dành một khoảng lặng để suy ngẫm. Có thể cuộc sống của ta sẽ kết thúc bất kì lúc nào, nhưng chỉ cần một phút giây còn tồn tại, ta vẫn còn yêu thương nhau. Trong trẻo, bình yên nhưng lại trầm mặc, đầy xúc cảm, dẫu ta đọc đến kết thúc của câu chuyện, ta vẫn lưu giữ trong lòng những nét tươi đẹp, ý nghĩa của cuộc phiêu lưu này..

 38. Sun Lucky

  Trong tác phẩm này tôi thấy rất ấn tượng về nhân vật anh của nam chính . Dù là cổ đại hay hiện đại văn phong của mèo lười vẫn rất đặc biệt và không thể bị hòa lẫn . Dù là nhân vật phụ nhưng anh ta cũng góp phần làm cho chuyện thêm sinh động với tính cách tưng tửng khác hẳn vẻ lạnh lùng của em trai mình.. Chị diễn tả cốt cách nhân vật theo một cách nhẹ nhàng hết sức có thể nhưng không làm mất đi cái chất riêng của chị . Đây là tác phẩm cổ đại đầu tiên của mèo lười ngủ ngày mà tôi đọc . Đọc văn chị viết mỗi nhân vật đều khiến tôi rất ấn tượng .

 39. Phan Kim Tuyến

  Một trong những cuốn sách tốt nhất của IPM.. Nội dung hay, bìa đẹp, giấy rất tốt.

 40. Nguyễn Vân

  Như nana đã nói anh không có lỗi gì cả, nana đã được anh cho cái tên nana và được sống những 5 năm ở bên anh, thế đối với nana là đã quá lời chứ không chịu thiệt gì. Nói chung đây là một cuốn sách về tình bạn rất đáng để đọc, mong ipm trong tương lai sẽ mua thêm bản quyền những cuốn sách Nhật như thế này. Về hình thức, bìa đẹp, giấy tốt, in ấn tốt và bìa trong của sách ipm thiết kế rất hợp gu mình, đơn giản, thoáng mắt.. Đã là bạn thì suốt đời là bạn, dù Satou phải liên tục chuyển nhà, không thể ở một nơi quá lâu nhưng thông qua chuyến đi đi tìm nhà mới cho nana thì cũng có thể thấy cách Satou trân trọng từng khoảng khắc bên bạn bè mình như thế nào.

 41. Mira Hayuki

  Câu chuyện cảm động và ý nghĩa kể về con mèo Nana và cậu chủ của nó tìm nơi ở mới cho con mèo. Những người yêu mèo nên có 1 cuốn trên kệ sách. Mình là một người yêu mèo và rất thích tác phẩm này, Nana trong truyện rất đáng yêu, truyện không chê vào đâu được, rất thích tác phẩm này.. Cốt truyện hấp dẫn, có đan xen quá khứ của cậu chủ Satoru cùng tình cảm giữa Nana và cậu chủ.

 42. Naki Chii

  Cười có , Ngậm ngùi có, Hiếu kì có. Một quyển sách đầy cảm xúc . Lối kể chuyện rất hay , một tác phẩm đáng đọc ..

 43. Thành Việt

  Tình cảm đó nó gợi lại cho tôi câu chuyện của chú chó Hachiko, một huyền thoại ngày nào. Tất cả mọi người, dù bận rộn, vất vả vẫn đến bên Satoru, thắp nén nhang cho anh :( Xuyên suốt câu truyện là những bức tranh thật đẹp, thật lung linh sắc màu hiện ra dưới con mắt của Nana, rồi đến khi kết thúc cũng là một bức tranh về một cánh đồng hoa. Tình bạn giữa Satoru và Nana quả thật đáng mến và đáng xúc động. Vui có, buồn có, lãng mạn có, đáng yêu có ! Câu truyện mở ra với nhiều ý nghĩa sâu sắc biết bao. Đọc đoạn Nana nhảy ra khỏi xe dì của Satoru, thật thật thật xúc động ! Một chú mèo nhỏ bé nhảy ra ngoài, chấp nhận làm mèo hoang trong cái trận bão tuyết cắt da cắt thịt chỉ để ở bên người chủ của mình trong khoảnh khắc cuối cùng. Không có từ nào mình có thể diễn tả cho một cuốn sách trọn vẹn thế này. Chú chó ấy ngày ngày ngồi chờ ông chủ ở bến xe, cũng như nana ngày ngày ngồi trong phòng chờ Satoru về vậy :'( . Khi đọc xong, tôi thấy nó cũng có thể hiểu suy nghĩ của tôi, hiểu lời tôi nói giống như Nana và Satoru vậy :( Bên cạnh đó, tình bạn của Satoru với mọi người thật khiến chúng ta cũng thật cảm động. Nana và Satoru cuối cùng đã có thể ở bên nhau vĩnh viễn, không gì xa cách. Phải, như tiêu đề. Đó là một đoạn thật thật tuyệt vời, tạo nên một Nana kiêu ngạo nhưng một mực thủy chung, mãi mãi là mèo của Satoru Nhà tôi cũng nuôi một chú mèo, nó cũng lạnh lùng vô cảm với tôi, nhưng đôi khi cũng thật gần gũi.

 44. Phạm Thu Hạnh

  Giọng văn nhẹ nhàng, cách miêu tả những miền đất mà họ đi qua cũng rất hay.. Đúng như tên của cuốn sách, "Nana du ký" là hành trình của một chú mèo có cái đuôi cong cong hình số 7 với người chủ, người bạn trên chiếc xe da dụng. Riêng mình, mình rất đồng tình với cách giải quyết của Satoru. Những khúc mắc, hiểu lầm lần lượt được phá bỏ. Các bạn nên đọc đi, không thì mình spoil hết ra mất. Ở đó, mình thấy bản thân mình trong những câu chuyện của Satoru. :) Lâu lâu mới tìm thấy một tác phẩm hay và cuốn hút như vậy. Mỗi một hành trình là một câu chuyện. Hành trình nào rồi cũng phải kết thúc.

 45. Hanako Miyuki

  Cốt truyện hấp dẫn, có đan xen quá khứ của cậu chủ Satoru cùng tình cảm giữa Nana và cậu chủ. Những người yêu mèo nên có 1 cuốn trên kệ sách. Mình là một người yêu mèo và rất thích tác phẩm này, Nana trong truyện rất đáng yêu, truyện không chê vào đâu được, rất thích tác phẩm này.. Câu chuyện cảm động và ý nghĩa kể về con mèo Nana và cậu chủ của nó tìm nơi ở mới cho con mèo.

 46. Phan Thanh Toàn

  Trên chặng đường ấy, qua nhiều lần dừng chân tưởng như đã chia xa, thì lời thú nhận của Satoru mới đích thị là lần khẳng định mạnh mẽ nhất tình cảm của Satoru dành cho Nana, và chính lần thú nhận ấy đã là chất keo kết dính mãi mãi giữa hai cá thể khác loài nhưng cùng chung một nhịp đập yêu thương. Một điểm đáng quý nữa là tình bạn tuyệt vời giữa Satoru và những người bạn thiếu thời, qua cái nhìn của Nana, bỗng chốc ai trong chúng ta cũng nên học lấy cái cách hết mình với bạn bè như Satoru vậy. Bìa đẹp, biên tập tốt, đề xuất IPM ra thêm nhiều tác phẩm Nhật Bản hay như vậy nữa.. Thật đáng quý khi chứng kiến xuyên suốt cả câu chuyện cái cách mà một con người và một con mèo trân trọng nhau bất kể thế nào. Trên chặng đường tìm chủ nhân mới cho Nana, tấm màn quá khứ của Satoru dần được vén lên, để chúng ta được thấy một Satoru từ thuở bé tới khi trưởng thành như thế nào, cùng với đó là người bạn đồng hành Nana đã bước vào cuộc đời cậu ra sao.

 47. Lê Minh Quang

  Khi gấp sách lại, tôi vẫn ngồi yên trên ghế, mặc sức để nước mắt rơi. Một câu chuyện nhẹ nhàng, không cao trào như du vị ngọt ngào còn sót lại sau một buổi điểm tâm chiều vậy. Nana du ký đã làm được điều đó.. Khi câu chuyện giờ đã đến hồi kết, các chương bút ký và rồi sẽ qua. Quả thật, HE là phải làm cho người đọc vừa cười vừa khóc chứ không phải muốn quay ra xé sách.

 48. Thủy Dương

  Một câu chuyện nhẹ nhàng đằm thắm lay động lòng người khiến ta không khỏi xúc động khi đọc, khi đi theo từng cảm nhận của "nhân vật chính" - vốn là một chú mèo đặc biệt, đặc biệt theo nhiều nghĩa, ví dụ như chú ta là mèo tam thể nhưng lại là mèo đực chẳng hạn. Mua cuốn sách này vì tin tưởng vào việc chọn sách của IPM, và quả nhiên không lầm. Và rồi cả sự hài hước thoang thoảng đâu đó khi nghĩ rằng "Ah, loài mèo lúc nào cũng thật chảnh chọe như vậy, dù trong hoàn cảnh nào đi chăng.".

 49. Hạnh Dung

  Mình từng đọc đâu đó câu nói: "Bạn biết đó là mọt cuốn sách hay khi lật đến trang cuối cùng bạn có cảm giác như phải chia tay một người bạn vô cùng thán thiết." Đây là cuốn sách đầu tiên cho mình cảm giác này. Nếu bạn yêu động vật đặc biệt là mèo, nếu bạn mong chờ một câu chuyện vừa có thể khiến bạn cười tủm tỉm hạnh phúc vừa khiến bạn buồn man mát, buồn day dứt, thì xin chúc mừng, bạn tìm đúng cuốn sách rồi..

 50. Lưu Ngọc

  Điều hối tiếc nhất không phải là khi ra đi mà còn quá nhiều những điều dang dở chưa hoàn thành, mà là trong lúc còn có thể đã không làm gì cả. Tuy nhiên quyển sách đã thể hiện rõ một điều là dù là giống loài nào, một khi người chủ nuôi đối xử với chúng bằng cả tấm lòng, chúng cũng đối lại với họ bằng tất cả sự trung thành của chúng. Mình thật sự rất thích nhân vật Satoru và từ đó đến nay chưa thấy ai đối xử với mèo mà dịu dàng đến vậy, hi vọng ngoài đời cũng có chứ không chỉ tồn tại riêng trong truyện.. Có rất nhiều người không thích mèo và càng kì cục hơn khi họ cố lôi ra những điểm đáng yêu giữa mèo và chó để so sánh.

 51. Đao Nhu Quynh

  sách rất đẹp, chất lượng giấy tốt nhưng mà stuarybooks.com giao hàng muộn quá, m phải gọi hỏi nhiều lần mới đc. 1 tác phẩm hay, nhẹ nhàng, có cả nụ cười vs những giọt nước mắt, xuyên suốt câu truyện đã lấy đi nước mắt của m rất nhiều , sau cuốn 1 lit nước mắt thì đây là cuốn khiến m bộc lộ nhiều cảm xúc nhất. Mong là đơn hàng sắp tới stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn.

 52. Võ Thị Thiên Hoa

  Sách được bọc trong bìa nhựa. stuarybooks.com giao hàng nhanh và gói hàng cẩn thận. Truyện của Nhật mình thấy dễ thương nhưng có nét buồn ám ảnh..

 53. Cáo thơ ngây

  Tính cách của Satoru có thân thiện, có hòa đồng nhưng thiếu chút gì đó ấn tượng ngoài tình yêu đặc biệt của anh dành cho mèo. Bản thân mình là một người nuôi chó nhưng cũng chưa hề ghét mèo ( đặc biệt là mèo ú :)) ). Nhân vật mình thích nhất có lẽ là Chikako, luôn hiểu lí lẽ và biết cảm thông, luôn quyết đoán và biết cái mình cần nhất là lúc cô khuyên Satoru tiếp tục làm thêm để hoàn tất chuyến đi thăm Hachi hay thuyết phục anh chồng kinh doanh loại dịch vụ mới (so với trong vùng). Về hình thức, mình rất thích thiết kế 2 bìa của IPM, bìa ngoài xinh đẹp, bìa trong màu xanh đơn giản cực cute, chất lượng giấy thì đẹp khỏi bàn. Mèo có cách thể hiện tình cảm khác chó nhưng sự kiêu kì của chú mèo Nana khiến mình đôi khi hơi khó chịu vì vốn quen với tính cách thân thiện, quấn quýt, chu đáo của loài chó. Tình cảm mà Nana dành cho Satoru không đc thổ lộ bằng lời nói mà thể hiện cụ thể bằng hành động, riêng mình, cảm giác nó hơi tinh tế quá mức cảm nhận của mình :)) Cuộc đời của Satoru được hé lộ từng bước trên từng chặng đường: lúc sống với bố mẹ, mèo Hachi bên cậu bạn Kosuke, mối tình đằu, những người bạn mới khi chuyển trường và dì Noriko; từ tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình đều gói gọn trong từng dòng văn mượt mà của quyển sách. :">.

 54. Linh Chi Dương

  Một người đàn ông như Satoru ai mà ko mơ ước có được còn chú mèo Nana thì phải gọi là cực đáng yêu đi. Nhg NnDK đã cho mình một trải nghiệm quá tuyệt vời, mình như đắm chìm vào từng lời văn của tác giả. Mình thực sự ko kì vọng vào quyển sách này vì thực ra mình ko đam mê với việc nuôi thú cưng lắm. Các bạn nên đọc để thấy qua văn học nội tâm của một con mèo phong phú và thú vị ra sao nhé ^^.

 55. Cao Vĩnh Vĩnh

  Thật may mắn!. Mình mua quyển sách này một phần là vì nhà sách IPM chứ thật ra mình cũng không thích mèo lắm nhưng sau khi đọc xong thì mình đang suy nghĩ lại có nên xách một em mèo về nhà nuôi không. Lồng ghép giữa chuyến phiêu lưu giữa tình bạn và tình yêu, tình thân, làm cho con người ta cảm động, mặc dù các mỗi quan hệ đều có mâu thuẫn nhưng cuối cùng đều đc hóa giải. Sau khi sống với nhau đc 5 năm thì Satoru phát hiện mình bị một căn bệnh hiểm nghèo nên quyết định gửi thư cho các bạn của mình nhờ nuôi hộ vì thế mà anh mới có lí do cùng với Nana đ thăm lại những nơi thời thơ ấu mà anh từng sống. Về nội dung: ôi thôi tuyệt vời. Về hình thức: bìa đẹp, giấy chất lượng, cầm chắc tay. Chú mèo Nana là một con mèo hoang nhưng sau khi bị tai nạn ô tô đã đc Satoru cứu chữa và từ đấy trở thành mèo nuôi của Satoru. Và thật may mắn là cuối cùng Nana cũng quyết định ở bên cạnh Natoru, tình yêu của Nana và Satoru rất cao quý, thiêng liêng, không bao giờ bị mất đi và biến đổi mà tồn tại bất diệt với không gian và thời gian.

 56. Vi Phương Linh

  Nhưng mà Nana nói đúng, đây không phải là câu chuyện bi thương. Ngoài lề tí là nhờ truyện mà mình hiểu về loài mèo nhiều hơn, và bắt đầu muốn nuôi mèo kaka. Nếu có thể tái bản thật mong IPM sửa lỗi đó cho các bạn sau mua đỡ có ác cảm với nhà xuất bản. Bìa sách: siêu đẹp, siêu bắt mắt, siêu thích. Nội dung: Mình vô cùng ấn tượng cách kể chuyện của tác giả, thông qua những người bạn thời còn cắp sách tới trường và đặc biệt là cậu bạn thân mèo Nana siêu may mắn làm mình thấy cực yêu nhân vật Satoru. Xuyên suốt quá trình đọc, mình bất mãn duy nhất một trang sách mà người dịch lại dịch loạn xạ xì ngầy tên Satoru vs Kosuke làm mình cứ tự hỏi chuyện gì đang xảy ra như hình. Một người sống vì bạn bè, sống vì người khác, nói chuyện thì khéo léo tinh tế, có duyên, lại vô cùng mạnh mẽ và cứng rắn. Xưa thương ít thôi giờ thì muốn có một người bạn như Nana khủng khiếp.. Đọc đến chương cuối mình đã khóc tức tưởi gần 30 trang hơn vì tiếc nuối cho cặp đôi bạn thân người - mèo đó.

 57. Kha Thụy

  Còn về bên ngoài thì bìa bóng loáng đẹp không vết xước không cong mép hay bẩn giấy hoặc giấy cũ . Vì có lần mình mua 1 đơn hàng mà cảm thấy sách hơi cũ nên không thích lắm . Về nôi dung : Đây là một cuốn tiểu thuyết khá hay , lôi cuốn người đọc qua từng trang truyện của mèo Nana và người chủ . Tính Nana hơi lạ về mặt bộc lộ tình cảm nhưng vẫn có phần đáng yêu của nó , kết truyện kết thúc cũng tạm được, tại vì theo ý mình nó sẽ khác một tí . Mong stuarybooks.com sẽ mang nhiều tác phẩm Nhật Bản hay như thế này trên web . Để mọi ngưòi cùng được mua giảm giá tại đây và tìm đọc những tác phẩm này.

 58. lê quốc tài

  sp sạch đẹp, bìa thiết kế dễ thương, nội dung rất hay mà nhẹ nhàng.

 59. landy water

  Mình là một người rất thích vật nuôi, đặc biệt là mèo. Đôi khi ta cứ tưởng rằng loài mèo cư xử lạnh lùng và vô cảm, nhưng rồi đọc câu truyện này xong, cảm giác như chú mèo hoang nào cũng đáng thương và đáng yêu như Nana. Thứ hai Nana du Ký là một câu truyện nhẹ nhàng cảm động, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Thứ nhất phải nói là sách của IPM bìa lúc nào trông cũng rất đẹp và chất lượng giấy rất tốt. Tình bạn gắn kết của Satoru với Nana vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Chính vì thế khi nhìn bìa cuốn sách này, mình đã quyết định phải mua luôn chưa cần biết nội dung bên trong như thế nào.

 60. Minh Đức

  Tính thêm phí ship lên lại 90k, như mua tại chỗ :). sale còn 72k.

 61. đỗ thúy an

  Và tôi cũng thích nhân vật Satoru vô cùng!. Lắm lúc đọc mà tôi có cảm giác như đây là cuộc hành trình tìm về nhau của những người yêu nhau vậy, mặc dù Nana là một con mèo, nói một cách đáng yêu thần kỳ hơn thì là con mèo có linh tính, cách nói chuyện ngộ nghĩnh đáng yêu của Nana làm tôi mỗi một lúc đều dâng tràn thiện cảm, có lẽ ở Nana có sự trộn lẫn giữa sự lõi đời, cũng có chút ngây thơ đối với tình cảm và yêu thương của người khác! Nếu không phải vì đây là một chuyện "thực tế" thì tôi còn nghĩ có khi nào một ngày nào đó Nana hoá người và đến với Satoru hay không...

 62. Nguyễn Trâm

  đọc để biết loài mèo đúng là không có "chảnh" =))).

 63. Nguyễn Quỳnh Anh

  Một quyển sách mà mình muốn chia sẻ ngay cho người mình yêu quý nhất.!!! Rất đáng mua nha!!!! P/s: Sai lầm duy nhất của mình là lỡ mang đến chỗ làm việc để đọc, để rồi mình đã phải chui tọt vào một góc để cầm nước mắt..... MÌnh đã giới thiệu ngay " Nana du ký" cho người bạn thân nhất của mình.

 64. Phuong Thao

  Ngoài ra về hình thức thì rất tốt. Các câu chuyện nối tiếp nhau, tác giả rất khéo trong việc lồng ghép các câu chuyện sao cho hợp lí. Nội dung thì các bạn nên mua để đọc cho bất ngờ nhé :)) Nên mua cho những bạn yêu cún cưng, đặc biệt là mèo. nhà xuất bản IPM không bao giờ làm tôi thất vọng, stuarybooks.com giao hàng quá sớm luôn!!!. Cái kết thì khá là buồn nhưng tôi thấy nó vẫn có cái gì đó rất sâu sắc, ý nghĩa. Nội dung câu chuyện xoay quay tình bạn bè và tình thân. Câu chuyện sử dụng ngôi kể thứ nhất của chứ mèo Nana ương bướng, khôn ngoan.

 65. Nguyễn Ngọc Hồng Nguyên

  Họ tự trong tim đều mong muốn dành trọn thời gian bên nhau, bù đắp cho nhau, trở thành một cặp đôi vô cùng ăn ý. Đoạn mình thích nhất là lúc ở đồng hoa, Satoru cứ tưởng mình lạc mất Nana, cậu vội vã chạy đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy người bạn của mình. Mình sẽ giới thiệu Nana du kí cho bạn của mình như một quyển sách về tình yêu thương hay nhất mọi thời đại.. Con người nhạy cảm như cậu lập tức rơi nước mắt, nào hay Nana luôn chạy theo cậu nói: "Tôi luôn ở bên cậu mà!" Cực kì yêu Nana du kí - quyển sách nói về mèo đầu tiên của mình. Mỗi bút kí đều mang theo nhiều ý nghĩa mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được. Sau khi đọc xong được vài ngày thì tình cờ mình có mèo để nuôi. Dù trước giờ nhà không nuôi mèo nhưng khi đọc quyển sách này cảm xúc của mình vẫn vô cùng mãnh liệt. Bên nhau được nhiều năm, vì hoàn cảnh khó khăn (mà sẽ được giải đáp ở những bút kí cuối cùng), Satoru đành phải rời xa chú mèo của mình. Mèo và người bên nhau đến những vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người hòa nhập vào câu chuyện quá khứ của họ và Satoru. Cuộc hành trình của cả hai bắt đầu. Mỗi điểm đến đều có một lí do nào đó để Satoru giữ Nana bên mình. Câu chuyện mở ra khi Nana bị tai nạn giao thông và được Satoru đưa về chăm sóc, thay vì rời đi vì bản tính mèo hoang, Nana chọn ở bên người chủ mới của mình. Dẫu vậy anh vẫn muốn tìm cho Nana một người chủ tốt. Mình vô cùng kết cách thể hiện suy nghĩ của Nana bằng bút pháp của tác giả. Mèo Nana hiện lên như một con người kiên cường, tự ái cao ngất ngây và tsundere vô cùng. Dẫu vậy, tình cảm của Nana dành cho cậu chủ Satoru đều vượt lên trên tất cả những điều ấy. Ngay từ lúc gặp gỡ, cả hai đều đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng nhau. Satoru như vỡ òa. Sau mỗi bút kí, tình cảm của Nana và Satoru càng đong đầy hơn.

 66. Trần Thị Tú Uyên

  Chú mèo hoang nhớ đến cậu thanh niên hay đem cho mình những mẩu thức ăn khô khi chẳng may gặp tai nạn. Cái cảm giác đó thật hạnh phúc và hoài niệm biết bao!. Đọc truyện xong, bỗng dưng trong lòng mình có cái gì đó dưng dưng. Cậu thanh niên luôn yêu quý chăm sóc chú mèo hoang ấy trong những ngày để chú dưỡng thương tại nhà. Ngay khi thấy cuốn truyện "Na Na du ký" này được bày bán, mình đã không ngần ngại mà mua ngay. Quả không ngoài mong đợi, đây quả là một câu truyện hay và giàu ý nghĩa. Nó là một mối liên kết khó có thể tách rời. Cứ thế cho đến khi chú mèo ấy trở thành của cậu thanh niên với cái tên Satoru, nhận được cái tên "Na Na" từ cậu chủ. Mình nhớ đến những chú mèo mà mình đã từng nuôi, nhớ đến cái cảm giác bị một con chui vào chăn rồi dẫm lên bụng giữa đêm đông. Và cả khi Satoru không còn có thể nuôi Na Na được nữa, cậu vẫn quyết tâm tìm cho nó một mái ấm mới, chứ không để Na Na quay lại với cái kiếp mèo hoang. Lời kể chuyện là của chú mèo Na Na đã cho chúng ta thấy tình cảm giữa người và mèo sâu sắc đến thế nào.

 67. Vũ Tâm

  Dưới ánh nhìn của một chú mèo, Nana và người chủ "tình cờ gặp mặt" của mình đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết thúc đúng kiểu văn chương Nhật Bản, sẽ làm cho người đọc nặng lòng với tác phẩm này, nhưng dù sao cũng sẽ hiểu và yêu thương động vật quanh mình hơn.. Một câu chuyện buồn nhưng tràn đầy tình cảm, đặc biệt là một chàng trai yêu mèo và dành trọn tình cảm của mình cho mèo.

 68. Phương Min

  Nếu bạn là người yêu thương động vật, chắc chắn bạn sẽ rơi nước mắt..

 69. Bùi Lan Anh

  Sách mình đặt được giao nhanh, sách bọc giấy bóng kính nên còn rất mới và thơm (cảm ơn stuarybooks.com + IPM). Nội dung sách thì tuyệt vời, đọc tới chương cuối mà khóc như mưa :((( nhưng tóm lại đây là một quyển sách rất tuyệt vời, phù hợp cho những bạn muốn đọc mấy bộ đời thường, nhẹ nhàng, sâu lắng..

 70. Ngô Lạm Gia Lộc

  Hãy cứ mãi sống hết mình với hiện tại. Mỗi ngày mình lại mong ước được giống như satoru, có thể ngao du khắp thế giới gặp gỡ những người bạn và có một ng bạn đồng hành vô cùng thân thiết. Cuộc sống là vô thường nào ai biết được chuyện gì sẽ xảy đến.

 71. Phạm Hoài Nhân

  Nana Du ký là một sản phẩm chất lượng khác của dòng tiểu thuyết Nhật Bản hiện đại mà IPM đã ấn hành. Vì nội chỉ cái suy nghĩ mình không thể tiếp tục chăm sóc cho con mèo của mình nữa, mà phải để nó cho người khác chăm sóc, là chuyện rất là dằn xé, không người chủ nào thật sự yêu thương thú cưng lại muốn như vậy. Mình có nuôi mèo nên đọc quyển sách này khá là đồng cảm, và cũng khá là buồn. Qua từng trang sách, người đọc hiểu rõ hơn về mối quan hệ chủ - thú cưng, có những đoạn sẽ khiến trái tim bạn vỡ òa, không cầm được nước mắt.. Quyển sách nhỏ nhưng có độ dày tương đối, sắp chữ cũng rõ ràng dễ nhìn, có thể mua làm quà tặng cho những bạn bè yêu thích việc đọc, yêu mèo, hoặc yêu tiểu thuyết Nhật Bản nói chung.

 72. Itami Randy

  Ngoại trừ yếu tố màu sắc từ góc nhìn Nana có vẻ hơi khó chấp nhận với mình, người biết rằng loài mèo không phân biệt được màu sắc, những tập tính, đặc điểm khác về mèo chứng tỏ tác giả thật sự hiểu biết và dành rất nhiều tình yêu cho chúng Về hình thức, bìa đẹp, sau khi đọc xong thì cảm nhận cái bìa còn đẹp hơn, có cái hồn của tác phẩm, in ấn tốt, giấy tốt, dịch tốt.. Những chuyến đi cùng với Nana thực ra đồng thời là chuyến thăm những người bạn lần cuối, đồng thời cũng là vô tình hoặc cố ý đã giải quyết được những vấn đề của các bạn, Satoru giống như một người người hùng nhiều trắc trở vậy. Về phần Nana, một chút mèo đáng yêu, và có lẽ nên dùng từ tsundere, dù là mèo đực :D. Rõ ràng tác giả không hề muốn viết câu chuyện nhuốm màu bi thương, nhưng đến đoạn cuối mình vẫn không kìm được nước mắt. Dù Satoru bảo rằng mình thật là may mắn, cũng có phần đúng, nhưng số phận của anh quả thật rất bất hạnh.

 73. Phạm Ngân

  Mình săn được em này lúc giá còn 36k, quá hời luôn. Mình ngoài đời ghét mèo, thích chó cơ nhưng thấy cuốn này mn bảo hay nên tậu về để tết đọc :>>>.

 74. Trương Uyên

  Mình mua lúc đang sale nên giá vậy là quá tốt cho 1 cuốn sách hay..

 75. Quỳnh Nam

  Mình đã đọc và không thể đặt cuốn sách xuống được. Đọc và khóc như mưa, dù không có từ ngữ đau thương nào nhưng cảm xúc cứ tự động dâng lên và không thể kiềm chế được. Lúc mình mua và vẫn còn bookcare của stuarybooks.com. Và bookcare của stuarybooks.com thì miễn bàn rồi, rất dày dặn, vừa sách, cảm giác sách mình được bảo vệ cẩn thận ấy.. Nana Du Ký là một trong số ít những cuốn sách đã làm mình rơi nước mắt. Mình đặt Nana Du Ký đơn thuần bởi đơn hàng của mình thiếu một chút để freeship và cuốn sách này đang hot lúc bấy giờ. Mình đã nghĩ, câu chuyện về một chú mèo và người chủ có thể đem lại cảm xúc gì chứ? Nhưng mình đã nhầm.

 76. Nguyen Thi Le Hanh

  Nhân tiện, loài mèo chúng tôi thuộc dạng chủ bảo sao thì mặc kệ chủ, trắng vẫn là trắng, mà đen vẫn hoàn đen. Câu truyện có những chi tiết dí dỏm khi Nana diễn tả thói quen và bản tính của giống loài mình " Loài chó là một sinh vật mù quáng, nếu chủ của chúng có bảo là đen thì có trắng cũng thành đen tuốt tuột. Nana - một chú mèo hoang kiêu ngạo, đã bị sự dịu dàng của Satoru chinh phục. Nana ấy, vừa là chú mèo khó tính, nhưng lại rất tình cảm và thông minh. Cuốn sách đánh thức nhiều Satoru trong chúng ta, ấy là khi ta thật sự yêu thương một chú mèo, nó sẽ mãi mãi là chú mèo của riêng ta, nếu ta yêu thương một chú chó như người thân trong gia đình, nó sẽ chỉ quan tâm đến cảm xúc của ta và sẵn sàng bảo vệ ta khỏi những điều khiến ta khó chịu.... Phải lâu lắm rồi tôi mới khóc như thế khi đọc một cuốn sách. Chúng tôi chỉ tuân theo những gì mình tin là đúng" .... khiến ta phì cười. Xuyên suốt tác phẩm chính là tình bạn lạ kỳ của Nana với Satoru, Satoru và Nana, ai nói họ là chủ và vật nuôi, họ là đôi bạn, là anh em, là tri kỉ, họ có cùng chung suy nghĩ, và họ yêu thương nhau như người thân, Nana sẽ mãi là con mèo của Satoru mà thôi, còn Satoru, cho tới khi cái chết mang anh đi mãi mãi, điều khiến anh mỉm cười cám ơn chính là đã được gặp Nana lần cuối. Tôi sẽ ko quên hình ảnh đó, mèo Nana chạy trốn khỏi nhà dì Noriko để sống như mèo hoang bên rìa bệnh viện vì Nana luôn luôn muốn được ở bên Satoru, cho đến tận phút cuối cùng.

 77. Nguyễn Xuân Thái

  Cũng không có tình tiết quá bất ngờ gì, thậm chí đọc xong chuyến du lịch đầu tiên là đã mường tượng được kết cục rồi. Quan trọng là tác giả nói riêng (và truyện Nhật cùng thể loại nói chung) biết cách khai thác các khía cạnh khác nhau thông qua câu chuyện của mỗi tuyến nhân vật, nên rất dễ lấy được sự đồng cảm của người đọc. Chất lượng giấy in tốt, giao hàng như hẹn..

 78. Cao Thanh Hiếu

  Những trang gần cuối mà mình đọc cứ gián đoạn liên tục, vì vừa đọc vừa ngừng lại để... lau nước mắt. Trải qua chặng đường dài trong việc tìm chủ mới cho Nana nhưng đều thất bại, thay vì thất vọng thì Satoru lại vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm. Càng đọc càng thấy yêu Nana - chú mèo thông minh, xinh xắn nhưng cũng không kém phần lạnh lùng, chảnh chọe. Tóm lại với mình đây là cuốn sách dễ thương hết sảy, kể cả nội dung lẫn hình thức.. Vừa nhìn thấy trang bìa thật dễ thương với chú mèo nhỏ là mình đã thấy yêu mất rồi. Mà thật ra đó chỉ là tính cách chung của loài mèo thôi, chứ khi sống với Satoru thì Nana cũng tỏ ra biết điều và rất hiểu chuyện. Nghe qua thì thấy vô lý, nhưng chỉ khi bạn đọc và đồng cảm với Satoru thì bạn sẽ hiểu ngay thôi. Thật là một tình bạn đẹp giữa người và thú cưng! Nhưng cái kết thật buồn, mặc dù đây hoàn toàn không phải là một câu chuyện bi thương.

 79. Nguyễn Hồng Ngọc

  Câu truyện đã đưa người đọc theo từng chặng đường của họ rất nhẹ nhàng và nhiều tình tiết rất cảm động. Mình vốn là một người rất yêu mèo nên khi có một cuốn sách về mèo mình đã đặt mua. Đây là một cuốn sách rất đáng mua. Nhưng tuy mình rất hài lòng về mặt nội dung thì cuốn sách vẫn có một số lỗi chính tả mong nhà xuất bản sẻ sửa chữa trong lần tái bản sau để cuốn Nana du ký được hoàn hảo hơn.. Cuốn sách còn hơn cả kì vọng của mình, tác giả đã rất thành công trong việc xây dựng một Nana độc nhất vô nhị cùng với đó là tình cảm gắn bó tuyệt đối giữa Nana và Satoru.

 80. Nhuhao Nguyenthi

  Cảm động quá. mình đọc truyện trong hai bữa tối, tối nào cũng khóc.

Leave a comment