Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)

Bạn có thể đọc Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản) khi đang làm bệnh, ban tặng, can thiệp hoặc khóa. Còn mình thì thích đọc khi đang so sánh.

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Phần lớn những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.

Những nguyên tắc này là gì? Chúng ta có thể chia chúng làm ba.

Nguyên tắc thứ nhất là việc kinh doanh phải thành công: Tức là nó phải tạo ra tiền, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Có một sự tin tưởng phổ biến tại Mỹ và tại các nước Phương Tây rằng thành đạt, làm ra tiền, một cách nào đó, là một sai lầm đối với những ai đang nỗ lực có một cuộc sống tâm linh, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Trong Phật giáo, dù tiền bạc tự nó không phải là xấu, thực ra, một người có nhiều tiền bạc có thể làm được nhiều việc thiện trên đời này hơn là không có nó, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Vấn đề chính là chúng ta làm ra tiền bằng cách nào, chúng ta có hiểu được tiền phát sinh từ đâu không và làm sao để tiền tiếp tục đến và chúng ta có giữ được một thái độ lành mạnh về tiền hay không.

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên hưởng thụ tiền bạc, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho tinh thần và thân thể của chúng ta được lành mạnh trong khi chúng ta làm ra tiền, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Hoạt động tạo ra tài sản không được làm cho chúng ta quá mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi chúng ta không thể hưởng thụ được tài sản, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Một doanh nhân tàn phá sức khoẻ khi kinh doanh tức là làm tiêu tan mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc thứ ba là bạn phải quay nhìn lại cho được sự nghiệp kinh doanh của bạn, cuối cùng và thành thật mà nói rằng bao năm làm kinh doanh của bạn đã có một ý nghĩa nào đó.

Tóm lại, mục đích kinh doanh, hay của trí tuệ cổ Tây Tạng và thực ra là của mọi nỗ lực của con người, chính là làm cho chính chúng ta được phong phú - đạt được sự thịnh vượng, cả bên ngoài lẫn bên trong, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Chúng ta chỉ có thể hưởng thụ sự thịnh vượng này nếu như chúng ta giữ được một mức độ cao về sức khoẻ thể chất và tinh thần, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta phải tìm cách để làm cho sự thịnh vượng này có ý nghĩa theo một cách hiểu rộng hơn. Vậy thì tốt quá rồi!.

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)

Mời các bạn đón đọc!

nói nhiều không bằng nói đúng review, barron's ielts international english pdf, đóng cửa thả boss webtruyen, quy tắc phát âm tiếng anh, giáo án ngữ văn 9, công thức tính nhanh hiệu suất phản ứng cracking, waterloo ở đâu, giải bài tập đại số 10 nâng cao chương 1, quyển sách kì bí tập,

Related posts

Ăn Gì Để Tránh Ung Thư Vú?

Ăn Gì Để Tránh Ung Thư Vú?

Ăn Gì Để Tránh Ung Thư Vú?Khi bước

Nụ Hôn Đầu Cho Em

Nụ Hôn Đầu Cho Em

Nụ Hôn Đầu Cho EmCó bao giờ bạn

The Book Of Tea (Paperback)

The Book Of Tea (Paperback)

The Book Of Tea (Paperback)'Meanwhile, let us have

Chuẩn Bị Tốt Nhất Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Tập 3: Nghị Luận Xã Hội

Chuẩn Bị Tốt Nhất Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Tập 3: Nghị Luận Xã Hội

Chuẩn Bị Tốt Nhất Kì Thi THPT Quốc

Giúp Em Học Giỏi Toán Lớp 2

Giúp Em Học Giỏi Toán Lớp 2

Giúp Em Học Giỏi Toán Lớp 2Cuốn sách

Copy Colour Tập 5

Copy Colour Tập 5

Copy Colour Tập 5Tập tô màu là hoạt

Tính Khiêm Tốn Lòng Khoan Dung

Tính Khiêm Tốn Lòng Khoan Dung

Tính Khiêm Tốn Lòng Khoan DungKhiêm nhương, khoan

Richard Branson - Đường Ra Biển Lớn

Richard Branson - Đường Ra Biển Lớn

Với vẻ ngoài phong trần, "bụi bặm", mái

Cây Cầu Cháy Rụi ((Phần 2 Series Người Học Việc Của Đội Biệt Kích)

Cây Cầu Cháy Rụi ((Phần 2 Series Người Học Việc Của Đội Biệt Kích)

Cây Cầu Cháy RụiLoạt truyện bán chạy toàn

 1. Trần Duy Sơn

  Sách rất đáng tiền, nhưng phải có duyên mới hiểu được.

 2. Trần Nguyễn Kỳ Cẩm

  giờ đây tôi đã tìm kiếm được một triết lý cho bản thân để tập trung cố gắng vì chính mình, vì gia đình và cho tất cả mọi người, tôi là một viên kim cương, rắn, bền, sáng, khó chế tạo và quý nhất!. nên có một người bạn và cùng chia sẻ nội dung cuốn này, nội dung tuy hơi khó hiểu nhưng nếu chúng ta nghiền ngẫm kỹ, sẽ rất có ích trong cuộc sống và công việc. nhờ một ngườii thầy mà tôi được biết được cuốn sách này, cảm ơn vì có duyên gặp được thầy và năng đoạn kim cương.

 3. Nguyễn Kim Phượng

  Sách viết rất hay. Có thể thay đổi cuộc đời.Mn hãy nên đọc..

 4. Đặng Thị Yến Nhi

  sách nhận được không mới lắm, bìa ngoài bị móp vào.

 5. Mia

  Sách hay! Giao hàng đúng thời hạn, sách không bị quăn khi giao.

 6. Nghiêm Việt Vũ

  sách rất hay, stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn, tôi rất hài lòng.

 7. Tran Le Thanh

  Tôi may mắn được tiếp thu kiến thức của các chuyên gia tiên tiến từ châu Âu, Mỹ,... Tôi không tham gia khóa học, buổi nói chuyện, bài giảng nào,.... Các kiến thức đó thực sự có ích cho cuộc sống của con người. Để rồi tôi đã quá cảnh giác với các nhà giảng dạy kiến thức của Việt nam. Tôi nhận ra rằng, khi tôi mở lòng, tiếp thu thế giới xung quanh, tôi sẽ có được nhiều điều bổ ích. Tôi được học thêm một số khái niệm mới. Vì tôi sợ mất thời gian, tôi sợ nội dung không bổ ích, tôi sợ cách truyền đạt không chuyên nghiệp, không hấp dẫn,.... Rồi tôi quyết định đi học cô Bùi Thu Hiền - CEO của Tài Năng Việt. Bổ ích, rất bổ ích. Tôi tin bạn cũng sẽ nhận được niềm vui, hạnh phúc, và thêm nhiều kiến thức mới. Cuốn Năng Đoạn Kim Cương, bạn hãy thử một lần đọc nó bạn nhé. mà giảng viên là người Việt nam. của các chuyên gia của các nước tiên tiến thật tuyệt. Tôi yêu bạn.. Tôi tìm thấy niềm vui, thấy hạnh phúc, bình an. từ những năm đầu 2000 khi Việt nam mới bắt đầu mở cửa. Tôi nhận ra rằng cách truyền đạt kiến thức, nội dung bài học, cấu trúc bài giảng,.... Cuốn Năng Đoạn Kim Cương mang đến cho tôi một mảng kiến thức mới, tôi chưa được biến đến bao giờ. Nó gần gũi, dễ hiểu, chân thực, không hoa mỹ, không phô trương. Tôi cũng đang áp dụng các nguyên lý của Năng đoạn kim cương vào cuộc sống của chính tôi. Bạn ơi, xin hãy mở lòng. Tôi mới nhận thức được rằng, có rất nhiều người Việt nam rất giỏi, rất xứng đáng cho tôi học hỏi.

 8. Nguyen Chi

  Sách mới,vận chuyển nhanh.Cảm ơn stuarybooks.com..

 9. Trần Ý

  Bạn nào có ý định học tập để biết cách áp dụng vào cuộc sống cho bản thân mình thì liên hệ chuyên viên tư vấn của Adam Khoo theo số 0168.5725.337 hoặc email [email protected] Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương như mang lại cho tôi một phần tốt đẹp của cuộc sống, và nó đang dần giúp tôi nhân rộng ra từng ngày phần tốt đẹp đó. Đối với tôi, đọc sách không thôi chưa đủ, mà ta còn phải biết ứng dụng nó vào thực tế, để những điều tốt đẹp được nuôi mầm và nảy nở. Tại Adam Khoo Education đang có khóa học dành cho những học viên mong muốn áp dụng những điều hay từ Năng Đoạn Kim Cương vào cuộc sống do chính thầy Michael Roach giảng day.

 10. Vu Thanh Hoa

  Mình mua 2 quyển sách nhưng trong đó 1 quyển sách quá cũ và bẩn như đã đọc rất nhiều lần rồi. Dịch vụ ko chấp nhận dc.

 11. Tina Bùi

  Cuốn sách giúp thay đổi tư duy và cách làm của mình rất nhiều. Giờ mình cảm thấy bình an, hạnh phúc hơn nhiều. Cảm ơn cuốn sách tuyệt vời!.

 12. Nguyễn Khắc Thành

  một quyển sách cực kỳ sâu xa về cách quản trị kinh doanh.

 13. nguyencuc

  Sách sâu sắc, ko dễ hiểu nếu chỉ muốn đọc cho biết.

 14. dang huy

  Rất nhìu trang bị lỗi, đọc rất khó chịu khi phải kiếm trang tiếp theo.

 15. Nguyễn hiền linh

  sách thì rất đẹp và rất hay, nc mình rất hài lòng, cảm ơn stuarybooks.com.. stuarybooks.com giao hàng siêu nhanh và đóng gói rất chuyên nghiệp.

 16. Nguyễn Trung Hậu

  sách hay, nội dung rất thực tế, muốn áp dụng đòi hỏi sự kiên trì mới thành công được.

 17. Phạm Ngọc Vương

  Michael Roach trình bày những triết lý sâu xa của Phật giáo sẽ là khó hiểu đối với những người chưa từng biết qua những triết lý của Phật giáo. Tuy nhiên nếu nghiền ngẫm bằng chính những trải nghiệm của mình thì chắc chắn bạn sẽ thấy rằng đây là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời. Chúc cho những điều tốt sẽ đến với mọi người!. Đây là cuốn sách cần đọc cho bất kỳ doanh nhân nào, hoặc những người làm kinh doanh, hoặc bất kỳ ai muốn một cuộc sống thành công, hạnh phúc và bình an. Cuốn sách cũng đưa ra những chỉ dẫn vô cùng cụ thể để thực hành và tu tập.

 18. Phạm Nguyên

  Đây là cuốn sách cần đọc cho bất kỳ doanh nhân nào, hoặc những người làm kinh doanh, hoặc bất kỳ ai muốn một cuộc sống thành công, hạnh phúc và bình an. Cuốn sách cũng đưa ra những chỉ dẫn vô cùng cụ thể để thực hành và tu tập. Cuốn sách dựa trên nguyên lý cổ xưa của Phật giáo về thuyết Nhân quả, Vô Thường và tính KHÔNG trong mỗi sự vật hiện tượng để hướng con người có suy nghĩ, lời nói và hành động giúp gieo những nhân tốt trong tâm. Cuốn sách đưa ra những lời giải thích khá dễ hiểu nhưng không dễ đọc về những lời truyền dạy cổ xưa của Đức Phật khiến người đọc cần phải nghiền ngẫm bằng chính trải nghiệm của mình. Rất mong một cuốn sách tuyệt vời thế này sẽ đến được nhiều hơn tới bạn đọc..

 19. Trần Kim Phụng

  Nội dung sách nói về một năng lực nội tại có thể cắt được thứ cứng nhất trên đời đó là kim cương, hiểu được cách vận hành của các sự vật bí mật để đạt được thành công bền vững. Giống như cuốn “Hành trình về Phương Đông“, “Năng đoạn kim cương” cũng thuộc loại sách triết lý về tâm linh, ứng dụng những giáo lý Phạt giáo vào kinh doanh. Đối với những ai chưa trải qua sóng gió cuộc đời sẽ khó mà chấp nhận những triết lý có phần xáo rỗng này, nhưng khi chiêm nghiệm lại những thăng trầm trong cuộc đời, bạn sẽ không khỏi giật mình nhận ra nó quá đúng!.

 20. Nguyễn Hà Kỳ Duyên

  1 cuốn sách rất hay cho bạn nào muốn làm nhà quản trị.

 21. Lê Hoàng Phương

  Phần nội dung thì mình nghĩ nếu bạn có khả năng bạn có thể đọc nguyên tác và tự chiêm nghiệm, đây không phải là một cuốn sách dạng mì ăn liền mà bạn phải tự quán chiếu và chứng nghiệm.. Đây là 1 cuốn sách hay, tuy nhiên mình có vài nhận xét, hy vọng đến được nhà xuất bản để có những tái bản tốt hơn. Cuốn sách có bìa đẹp, chắc chắn, nhưng ngoài cái bìa ra thì bên trong hơi thất vọng. Cách nhà xuất bản chọn font chữ hơi nhỏ và rít, nên đọc 1 hồi là thấy nhức mắt, chưa kể không biết là do cuốn sách mình mực gần hết hay sao mà mực cứ mờ mờ, đọc rất khó chịu, giống như sách giả.

 22. Nguyễn Kim Phượng

  Sách viết rất hay. Có thể thay đổi cuộc đời.Mn hãy nên đọc..

 23. Roastery EZcoffee

  Cuốn sách tuyệt vời, kim chỉ nam cho những người đang tu giữa đời, đặc biệt là cho doanh nhân.

 24. Đào Cẩm Tú

  Đơn hàng của mình gồm 4 cuốn, chia làm 2 lần giao hàng, lần thứ nhất chỉ có cuốn Năng đoạn kim cương. stuarybooks.com giao hàng lần 1 nhanh, sách k bị gãy dập hay xước bìa nhưng lần 2 thì sách cũ, bìa xước nhiều và bị dính keo..

 25. TRAN NGOC HONG UYEN

  Sách đẹp.

 26. Nguyễn Trịnh Quỳnh An

  dù hơi khó hiểu một chút, nhưng khi nghiền ngẫm kĩ bạn sẽ thấy thấm vô cùng.

 27. Nguyễn Linh

  Tuy nhiên, đây vẫn là một cuốn sách rất tuyệt vời và mình nghĩ nếu đọc đi đọc lại sẽ càng hiểu nhiều hơn những điều tác giả muốn truyền tải.. Các hướng dẫn trong sách để làm được thì cần phải có sự kiên nhẫn, một số hướng dẫn để tăng cường khả năng sáng tạo và quản trị thì không phải ai cũng làm được, đặc biệt là nếu không phải là chủ doanh nghiệp. Sách chứa đựng bí quyết để trở nên hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Sách rất hay và là một cuốn sách mà ai cũng nên đọc.

 28. Thu Trâm

  Về nội dung thì thích hợp cho những nhà quản lí nhưng nếu bạn chọn quyển sách này thì cũng không có gì là sai lầm cả, vì bạn có thể áp dụng nó cho chính bản thân mình, hành động như tôn chỉ phật pháp Hình thức sách thì không thích lắm, ở dạng sách này nếu có bìa cứng thì tốt, vì sách khổ lớn, dày mà chất lượng giấy không tốt , cảm giác cầm tay không thoải mái. Nhưng so với giá tiền như vậy thì hợp lí.

 29. Ngoc Nguyen

  Tôi đã đọc nhiều lần, tôi mua lần này để tặng bạn bè và người thân. Rất hài lòng..

 30. Lê Thanh Toàn

  Nội dung hơi chung chung và không lôi cuốn người đọc..

 31. Luong Mai

  Sach hay , rat thich doc ,.

 32. Bảo Bình

  Dù sách đã có từ khá lâu nhưng để hôm nay có 1 ấn phẩm bằng tiếng Việt, thiết kế bìa rất đẹp, dịch rất hay và dễ hiểu thì công lao đó chính là những người đầu tiên ở nhà xuất bản đọc và quyết định dịch, phát hành sách. Sách khá dày, và đọc không hề dễ, tôi vừa đọc và vừa nghiền ngẫm, mỗi ngày khoảng 6 tiếng, trong khoảng 1 tuần. Thật sự là 1 cuốn sách Phật giáo tuyệt vời, những chai sẻ chân thực, gần gũi và dễ hiểu, tường tận chỉ với một mục đích hạt mầm hạnh phúc, yêu thương, từ bi, quảng đại sẽ lan tỏa trong mỗi con người. Khi 1 người học trò ham học học hỏi thì sẽ có một người Thầy xuất hiện.. Cuốn sách đưa đến sự gần gũi giữa triết lý cao minh của Đạo Phật ứng dụng vào đời thường, minh chứng và thuyết phục bằng chính sự dấn thân của tác giả, Tiến sỹ Phật học rời tu viện và ứng dụng những giáo lý Thầy học vào thế giới kim cương, mà lúc đầu thầy cũng thấy "ái ngại"...Bạn hãy đọc đi, và tôi nghĩ nếu bạn chọn mua cuốn sách và đọc hết nó cũng đã là một duyên lành. Lần đầu tiên khi tôi xem clip về 4 buổi nói chuyện của Thầy Geshe Michael Roach trên You tube do 1 người trên face book up, tôi đã bị cuốn hút ngay và đặt cuốn sách "Năng đoạn kim cương".

 33. Thu Trâm

  Nhưng so với giá tiền như vậy thì hợp lí. Về nội dung thì thích hợp cho những nhà quản lí nhưng nếu bạn chọn quyển sách này thì cũng không có gì là sai lầm cả, vì bạn có thể áp dụng nó cho chính bản thân mình, hành động như tôn chỉ phật pháp Hình thức sách thì không thích lắm, ở dạng sách này nếu có bìa cứng thì tốt, vì sách khổ lớn, dày mà chất lượng giấy không tốt , cảm giác cầm tay không thoải mái.

 34. Hoàng Chinh

  Mình đã đi nghe và gặp gỡ tác giả Michael Roach trong chương trình talk show Năng đoạn kim cương. Nhưng nghe giá sư Michael Roach chia sẻ thật tuyệt vời. Thật tuyệt vời, mặc dù đọc cuốn sách này nó cao siêu quá, thật với tuổi mình chưa trải nghiệm hết những gì trong cuộc sống. Hay những cách áp dụng giáo lý phật giáo vào kinh doanh..... Cách quản lí tài chính, cách cho đi và nhận lại. Cách thiền và luôn nghĩ tích cực, thu hút những điều tuyệt vời đến với mình. Mình vẫn đang nghiền nóa. Các bạn hãy luôn thiền nhé :))).

 35. Nguyễn Thị Hương

  stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng và mình rất ưng ý về sản phẩm của stuarybooks.com.

 36. Phan Thế Tài

  Sách khá hay nhưng không phù hợp với bản thân. Tôi chỉ phù hợp với những sách tà đạo..

 37. Nguyễn Thị Hương

  Mình thấy stuarybooks.com giao hàng rất nhanh và mình thấy rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của stuarybooks.com.

 38. Phạm Văn Tâm

  Cuốn sách áp dụng những nguyên tắc trong phật giáo trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống, lý giải những nguyên tắc đạt đến sự thịnh vượng.

 39. Ngoc Nguyen

  Tôi đã đọc nhiều lần quyển này, lần này mua là để tặng bạn bè và người thân. Rất hài lòng..

 40. Đoàn Nhật Vinh

  Giao hàng nhanh, sách đẹp, nội dung cực kì hay, rất đáng đồng tiền bỏ ra..

 41. Quoc Thinh Dang

  Sách rất hay ! Những ai muốn phát triển bản thân cần phải đọc cuốn sách này !.

 42. Thao Ly Dang

  Mình đã mua rất nhiều sách trên stuarybooks.com, nhưng mà chưa có lần nào sách về tay lại tệ như lần này. Mình muốn đổi hàng lại, hy vọng sẽ nhanh chóng nhận được phàn hồi của stuarybooks.com.. Sách nhăn nhúm, bụi bậm, hư hỏng,...

 43. Nghiêm Việt Vũ

  sách rất hay, stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn, tôi rất hài lòng.

 44. Lê Hoàng

  Phần nội dung thì mình nghĩ nếu bạn có khả năng bạn có thể đọc nguyên tác và tự chiêm nghiệm, đây không phải là một cuốn sách dạng mì ăn liền mà bạn phải tự quán chiếu và chứng nghiệm.. Đây là 1 cuốn sách hay, tuy nhiên mình có vài nhận xét, hy vọng đến được nhà xuất bản để có những tái bản tốt hơn. Cuốn sách có bìa đẹp, chắc chắn, nhưng ngoài cái bìa ra thì bên trong hơi thất vọng. Cách nhà xuất bản chọn font chữ hơi nhỏ và rít, nên đọc 1 hồi là thấy nhức mắt, chưa kể không biết là do cuốn sách mình mực gần hết hay sao mà mực cứ mờ mờ, đọc rất khó chịu, giống như sách giả.

 45. Văn Giang Nguyễn

  Rất tâm đắc. Đặc biệt stuarybooks.com giao hàng nhanh, sản phẩm đúng chất lượng. Xin cám ơn!.

 46. DAO THI NGOC THUY

  Sách đẹp, nội dung cực kì hay, rất đáng đồng tiền bỏ ra..

 47. Nguyễn Thị Bích Thủy

  Cuốn sách dạy về luật Nhân quả, Vô Thường để hướng con người tới Chân - Thiện - Mỹ. Những ai thật sự yêu mến, mộ đạo mới có thể chịu khó phân tích, nghiền ngẫm, đọc kỹ từng từ, từng câu chữ. Thoạt nghe cái tên có vẻ hơi khó hiểu và cao siêu nhưng khi đọc dòng chữ ngoài bìa "Áp dụng giáo lý của đức Phật vào quản trị doanh nghiệp và đời sống", mình đã nghĩ đây là cuốn sách đáng đọc. Tóm lại đây là cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn học hỏi để áp dụng trong kinh doanh hay đơn giản chỉ là muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.. Mình không theo tôn giáo nào cả nhưng rất thích nghe những bài giảng, đọc sách về Phật pháp. Do vận dụng nguyên lý của Phật giáo nên đây là cuốn sách không dễ đọc.

 48. Phuong LE

  Cách nhà xuất bản chọn font chữ hơi nhỏ và rít, nên đọc 1 hồi là thấy nhức mắt, chưa kể không biết là do cuốn sách mình mực gần hết hay sao mà mực cứ mờ mờ, đọc rất khó chịu, giống như sách giả. Phần nội dung thì mình nghĩ nếu bạn có khả năng bạn có thể đọc nguyên tác và tự chiêm nghiệm, đây không phải là một cuốn sách dạng mì ăn liền mà bạn phải tự quán chiếu và chứng nghiệm.. Đây là 1 cuốn sách hay, tuy nhiên mình có vài nhận xét, hy vọng đến được nhà xuất bản để có những tái bản tốt hơn. Cuốn sách có bìa đẹp, chắc chắn, nhưng ngoài cái bìa ra thì bên trong hơi thất vọng.

 49. Trần Bình Nguyên

  đánh giá cho hết báo notification.

 50. Long Nguyễn

  Bên cạnh đó với đơn hàng hơn 400k mà mình không hề được tặng một cái bookmark nào, giờ phải đi mua thêm một mớ bookmark nữa để đọc sách. Là một khách hàng trung thành với stuarybooks.com nhưng lần này stuarybooks.com mất điểm rồi nhé!!!. Thật là chán, giờ mình phải ngồi bảo từng quyển, mất thời gian. Mình hài lòng về chất lượng và thời gian giao hàng. Tuy nhiên, Mình đặt trọn bộ là hơn 5 quyển sách và chọn sử dụng bookcare đang có, tuy nhiên khi nhận được hàng thì toàn bộ sách của mình đều chưa được bao bởi bookcare mà mình có sẵn.

Leave a comment