Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé!
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé!

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé! này vậy.

+ Nên để con biết tự chịu trách nhiệm về bản thân mình

+ Thai phụ không được ăn nhiều

Với lối viết chân thật như đang kể một một câu chuyện đời thường, không dùng những ngôn từ bóng bẩy… cuốn sách rất dễ hiểu, dễ đọc và gẫn gũi với hầu hết các bà mẹ, người đọc. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

+ Cha mẹ cũng thường xuyên phải học từ con để hoàn thiện bản thân mình

Cuốn sách là những câu chuyện của một bà mẹ Nhật gốc Việt trong quá trình mang thai, nuôi dạy con khôn lớn, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Trong đó cô đề cập tới chế độ dinh dưỡng khi mang thai, cũng như các quan niệm dạy con về cách sống tự lập, trung thực… và cách xử lí tình huống khi con bước vào các khủng hoảng: lên ba, dậy thì… của người Nhật, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Nội dung cuốn sách xoay quanh các vấn đề chính như:

+ Miễn con cái hạnh phúc, khỏe mạnh đồng tính hay chuyển giới không phải là vấn đề

Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé!

+ Cha mẹ không can thiệp quá mức, con cái được sống với cá tính, lứa tuổi được làm những điều mình thích

book answer key, truyện nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, family and friends 3 student book pdf free download, nghị quyết hướng dẫn luật tố tụng hành chính, times tables workbook printable, sách từ điển tiếng hàn, tô màu công chúa elsa và anna, giá pháp khí mật tông, tập làm văn lớp 5 trang 150 bài,

Related posts

Thực Đơn Món Ăn Hàng Ngày -Tập3

Thực Đơn Món Ăn Hàng Ngày -Tập3

Mục lụcCanh bông cải nấm rơmCải chua xào

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 2)

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập Vật Lí (Tập 2)

Cẩm Nang Giải Nhanh Các Dạng Bài Tập

Chàng Tiên Đất (4 Câu Chuyện Tiên)

Chàng Tiên Đất (4 Câu Chuyện Tiên)

Chàng Tiên Đất (4 Câu Chuyện Tiên) Lời

Giá Trị Của Sự Sáng Tạo - Giá Trị Của Trí Tưởng Tượng

Giá Trị Của Sự Sáng Tạo - Giá Trị Của Trí Tưởng Tượng

Giá Trị Của Sự Sáng Tạo - Giá

Những Con Đường Đưa Về Núi Thứu

Những Con Đường Đưa Về Núi Thứu

Những Con Đường Đưa Về Núi ThứuCó một

Những Truyện Cổ Andersen Hay Nhất

Những Truyện Cổ Andersen Hay Nhất

Hans Christian Andersen (1805-1875) là một nhà văn

500 Bài Tập Vật Lí 9

500 Bài Tập Vật Lí 9

500 Bài Tập Vật Lí 9Nhằm giúp các

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí - Khám Phá Thú Vị

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí - Khám Phá Thú Vị

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí - Khám

 1. Ánh Hường

  Những tưởng nội dung trong sách là chế độ dinh dưỡng cho bà bầu nhưng hoá ra chỉ vỏn vẹn vài trang! Nội dung sách chủ yếu là tâm sự của mẹ trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con, có tiếp thu tinh thần gd của mẹ Nhật. Hơi hụt hẫng với kỳ vọng vì mình đang bầu bí và cần 1 quyển sách nói về dinh dưỡng cho bà bầu. Nhưng nội dung mình thấy khá lan man, so với những quyển khác về gd con thì k đc thoả mãn mong đoi của mình lắm. Hơi buồn vì tiêu đề "sản phụ ơi cô làm ơn ăn ít đi nhé" k liên quan mấy đên nội dung sách mà chủ yếu là mang tính chất gây bất ngờ..

 2. Nguyễn Thị Hiền

  Này sản phụ cô làm ơn ăn ít đi nhé! – Hà Linh kể về những chia sẻ kinh nghiệm rất hữu ích từ khi mang thai - chăm sóc con – rồi cùng con trưởng thành (theo góc nhìn của người Nhật). Một cuốn sách mang lại nhiều thông tin hữu ích :). Cuốn sách mang lại cho người đọc những góc nhìn khá mới – vượt qua những định kiến (những điều xưa cũ theo kinh nghiệm “được truyền lại từ xa xưa” – những điều mà nhiều khi mang lại sự bất tiện cho cuộc sống hiện tại) - về cuộc sống mới – cuộc sống kể từ khi que thử thai hiện “hai vạch”.

 3. Đặng Thị Thu Thảo

  Cuốn sách giúp người đọc được một sự chuẩn bị đầy đủ cho quá trình làm mẹ. Sách viết khá đầy đủ và nắm bắt được tâm lý của thai phụ.

 4. Cherry Bts

  Khi đọc tiêu đề mình cứ nghĩ quyển sách sẽ đi sâu phân tích và cho lời khuyên về vấn đề dinh dưỡng cho các sản phụ như mình. Đọc xong mình cảm thấy rất bổ ích nên vote cho 4. Sách có đề cập đến dinh dưỡng nhưng không đi sâu. Khi nhận sách háo hức đọc thì phát hiện ra không hoàn toàn như mình nghĩ. Tuy nhiên, đây lại là một câu chuyện khá thú vị về vấn đề nuôi con khoa học qua trải nghiệm thực tế của tác giả với lối viết gần gũi, chân thực.

Leave a comment