Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time)

Bạn có nghĩ Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) của tác giả Phil Town, là cuốn sách bán chạy nhất New York Times, Tiếc thế. Cuốn sách được đánh giá là “dễ hiểu và thực sự hữu dụng trong đời thực đã xuất hiện sẽ khiến cho nhiều người trở nên giàu có” (T, Tiếc thế. Hary Eker – tác giả sách Bí mật tư duy triệu phú), Tiếc thế. Sách thuộc tủ sách đầu tư, Tiếc thế. Với Phil Town, đầu tư cũng có thể dễ dàng như cách bạn tìm mua một món đồ trong cửa hàng, tức là chọn món hàng tuyệt vời ở mức giá thật hấp dẫn. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại.

Ngày Đòi Nợ (Pay Back Time) xứng đáng là một cuốn sách “must have” bởi ngoài những kiến thức được chia sẻ trên từng trang giấy, bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hơn qua các QR Code mà bất cứ điện thoại thông minh nào cũng có thể quét và đọc được. Sao cũng được hết!.

family and friends 1 teacher's book, đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, tự học viết tiếng nhật, vẽ hình 3d bằng cad, truyện cười dân gian có hàm ý, trần cừ lấy thân mình lấp lỗ châu mai, truyện ngắn báo tuổi trẻ cuối tuần, mẫu chữ đẹp cho bé, thất hình đại tội tập 5 ss2,

Related posts

652 Câu Đố Tuổi Thơ

652 Câu Đố Tuổi Thơ

Trong kho tàng văn học dân gian nước

Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh

Những Người Đàn Bà Trong Đời Anh

Những Người Đàn Bà Trong Đời AnhMaximilian West

Ảo Thuật Vui - Tập 1

Ảo Thuật Vui - Tập 1

Ảo Thuật Vui - Tập 1Ảo thuật là

Mặt Trời Nhỏ Xinh - Quái Vật Đi Lạc

Mặt Trời Nhỏ Xinh - Quái Vật Đi Lạc

Mặt Trời Nhỏ Xinh - Quái Vật Đi

Từ Điển Anh - Việt (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Anh - Việt (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Anh - Việt (Sách Bỏ Túi)Cuốn

Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 6

Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 6

Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Tiếng

Combo Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? ( Trọn Bộ 2 Cuốn )

Combo Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? ( Trọn Bộ 2 Cuốn )

Combo Học Cho Ai? Học Để Làm Gì?

Bài Giảng & Hướng Dẫn Chi Tiết Toán 3/1

Bài Giảng & Hướng Dẫn Chi Tiết Toán 3/1

Bài Giảng & Hướng Dẫn Chi Tiết Toán

My First Questions & Answers - Body Parts

My First Questions & Answers - Body Parts

My First Questions & Answers - Body Parts

 1. Huỳnh Hải Tiến

  Sách này rất hay , của tác giả quy tắc số 1 anh em nghiệp dư đầu tư dài hạn nên đọc. nên tìm đọc lại cuốn quy tắc số 1. có thể tự chơi không cần tư vấn, chơi 1 cách tự tin ông tác giả xuất thân không học tài chính, nghề hưỡng dẫn viên --> có thể tự chơi để thành triệu phú..

 2. Nguyen Xuan Cuong

  Thật ngạc nhiên giảm giá 20% so với chỗ khác. Hi vọng stuarybooks.com sẽ bán thêm nhiều loại sách thế này nữa.. Ban đầu biết cuốn sách này qua 1 trang khác trên fb. Còn gì bằng? Thế là mình đặt mua ngay. Sách có nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và làm mình mở mang thêm nhiều thứ về phân tích cơ bản trên thị trường chứng khoán. Do mua bên stuarybooks.com quen rồi nên vào stuarybooks.com kiếm thử.

 3. Nguyễn Hoàng Hải

  là một quyển sách hiếm có và hữu ích cho nhà đầu tư giá trị.

 4. Đoàn Quang Tấn

  Mình nghĩ đâu nhất thiết phải đọc sách vẫn mua bán đc mà. Ngoài có sách mình có thêm cộng đồng để trai đổi thông tin giúp mình lạc quan và tự tin để tiếp tục hành trình đầu tư của mình. Quyển sách cũng là điều tuyệt vời cho những bạn chưa tham gia thị trường ck bởi vì đừng nên tham gia thị trường khi chưa hiểu rõ Quy tắc số 1 “ Đừng bao giờ để mất tiền “!. Mình tìm đến sách khi đã nếm đủ mật đắng trên tt Chứng khoán như 1 tay mơ. Tuy nhiên cái giá để trả giá là quá đắt. Pay Back Time - Ngày Đòi Nợ đập vào mắt mình như cái mình muốn đòi lại số tiền mình đã mất. Điều đặc biệt của Sách này là có nhiều chổ mình không hiểu về kĩ thuật và hình vẻ, đọc không hiểu nhưng mình điều đã được giải đáp thắc mắc qua cộng đồng Happy Live được sáng lập bởi người dịch sách.

 5. Phạm hùng cường

  Tốt, đúng mô tả sản phẩm, recommend!.

 6. Dương Taylor

  Một cuốn sách hay kết hợp giữa của FA (định giá cổ phiếu, mua giữ) và TA (phương pháp Sàn - Trần, lựa chọn thời điểm mua). Nói chung là đánh giá cao Happy.Live vì làm sách rất có tâm và chất lượng. Chưa kể sách còn có các QR, video, bài viết tài liệu đọc. Phil Town không xuất thân từ dân chuyên ngành tài chính nên những gì ông viết rất dễ hiểu với mọi đối tượng. Đọc xong còn có thể thực hành tính ROIC, EPS tương lai, biên an toàn, định giá bằng các tool trên web của bên phát hành sách là Happy.Live nên rất tiện lợi.

 7. Nguyễn Anh Thư

  Cảm ơn tác giả và phiên dịch, nhà xuất bản đã đem sách về với độc giả VN. Sách hay, dễ hiểu. Có những chỗ chưa phù hợp với VN nhưng nhìn chung có thể áp dụng một vài lý thuyết của sách.

 8. Thu Hiến

  Đọc xong còn có thể thực hành tính ROIC, EPS tương lai, biên an toàn, định giá bằng các tool trên web của bên phát hành sách là Happy.Live nên rất tiện lợi. Phil Town không xuất thân từ dân chuyên ngành tài chính nên những gì ông viết rất dễ hiểu với mọi đối tượng. Chưa kể sách còn có các QR, video, bài viết tài liệu đọc. Nói chung là đánh giá cao Happy.Live vì làm sách rất có tâm và chất lượng. Một cuốn sách hay kết hợp giữa của FA (định giá cổ phiếu, mua giữ) và TA (phương pháp Sàn - Trần, lựa chọn thời điểm mua).

Leave a comment