Nghệ Thuật Câu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nghệ Thuật Câu "Like"

Bạn có nghĩ Nghệ Thuật Câu "Like" được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Được xây dựng từ chính trải nghiệm của tác giả Ann Handley – Giám đốc Nội dung của MarketingProfs – công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện và C.C Chapman – diễn giả podcasting nổi tiếng từng sáng lập thành công công ty truyền thông xã hội Advanced Guard, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng, Vui quá nhỉ!. Ann Handley và C.C Chapman sẽ dẫn dắt bạn từng bước cơ bản: từ xác định rõ mục tiêu chiến lược của nội dung trước khi phác họa ý tưởng, đến truyền tải nội dung một cách hiệu quả nhất để nâng cao uy tín và thu hút khách hàng trung thành, Vui quá nhỉ!. Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này, Vui quá nhỉ!. Qua đó, tác giả đã khẳng định tầm quan trọng to lớn của nội dung – không những đóng vai trò then chốt trong hoạt động marketing, mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

Internet bùng nổ trong thời gian vừa qua đã góp phần đưa các doanh nghiệp đến gần hơn nguồn khách hàng tiềm năng của mình, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Những trang web cộng đồng trực tuyến được bùng nổ như: Facebook, Twitter, Youtube hay LinkedIn, những trang website này giúp cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, không còn rườm rà như xưa, nhưng không chỉ có thế là đủ mà bạn hãy suy nghĩ xem: sao những thông điệp của mình không tạo được hiệu ứng như mong đợi? Bạn cảm thấy băn khoăn khi khách hàng thờ ơ với các trang web độc đáo và bắt mắt của mình? Nếu những câu hỏi đó từng làm bạn trăn trở, thì đây chính là quyển sách dành cho bạn. Ôi trời! Sao lại không tin tôi?.

Ann Handley là Giám đốc Nội dung của MarketingProfs, một tổ chức đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm và dịch vụ của mình thông minh và hiệu quả hơn, Bạn cảm thấy thế nào?. Có đến hơn 360.000 các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các nhà marketing trong các tập đoàn lớn nhất toàn cầu theo dõi tổ chức này, biến nó trở thành tổ chức lớn nhất về lĩnh vực marketing. Điều này tệ quá!.

Thông tin tác giả:

Đừng khiến tâm sức của đội ngũ marketing thành uổng phí, hãy biến nội dung thành nguồn sống cho mọi thành tựu quảng bá trong doanh nghiệp của bạn, như các bậc thầy truyền thông đã làm. Vậy, tạm biệt.

Trước đây, Ann cũng là đồng sáng lập ClickZ, một trong những nguồn lực marketing phổ biến nhất trên thế giới. .Bình tĩnh đi!.

Quyển sách không đánh đố người đọc bằng các lý thuyết xa rời thực tế, mà sử dụng ngôn ngữ hình tượng, gần gũi mà vô cùng thực tiễn, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Bất cứ người đọc nào cũng sẽ cảm thấy tác giả đang cố gắng trò chuyện với mình, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Họ có thể tìm thấy giải đáp cho thắc mắc của mình, cũng như áp dụng các bí quyết nhằm cải thiện hiệu quả truyền thông đến khách hàng, Ôi không!Tôi làm sai rồi!. Đó chính là mấu chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững trong kinh doanh. Thật là vô ích!.

Nghệ Thuật Câu "Like"

Ann có 12 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra và quản lý nội dung số để xây dựng các mối quan hệ cho các tổ chức và các cá nhân, Chuyện gì đang xảy ra. Ngoài ra bà cũng là một tác giả cũng như là chủ nhân của blog, A n n a r c h y, cũng như diễn đàn American Express OPEN, Mashable, and The Huffington Post. Im miệng.

món tráng miệng ngon dễ làm, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, tính toán thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm, từ vựng tiếng anh macbook, cây cỏ thuốc nam, lớp 6, chương trình hóa 11, trong công tác triển khai thi hành luật xlvphc, phim hồng lâu mộng,

Related posts

Áo Dài Việt Nam - Truyền Thống, Đời Thường, Cách Điệu

Áo Dài Việt Nam - Truyền Thống, Đời Thường, Cách Điệu

Áo Dài Việt Nam - Truyền Thống, Đời

Luyện Nói Tiếng Anh Theo Mẫu Câu

Luyện Nói Tiếng Anh Theo Mẫu Câu

Luyện Nói Tiếng Anh Theo Mẫu CâuGiúp người

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3Trong bộ

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là BơiĐã

365 Câu Tiếng Quảng Đông Cho Người Việt Nam Tự Học (Kèm CD)

365 Câu Tiếng Quảng Đông Cho Người Việt Nam Tự Học (Kèm CD)

365 Câu Tiếng Quảng Đông Cho Người Việt

Hiệp Sĩ Donquixote (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Hiệp Sĩ Donquixote (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Hiệp Sĩ Donquixote (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm

Học Tốt Tin Học Quyển 2 (Dành Cho Học Sinh Tiểu Học)

Học Tốt Tin Học Quyển 2 (Dành Cho Học Sinh Tiểu Học)

Học Tốt Tin Học Quyển 2 (Dành Cho

Angry Birds Comics - Mặt Trời Chói Chang

Angry Birds Comics - Mặt Trời Chói Chang

Angry Birds Comics - Mặt Trời Chói ChangTrò

Những Người Tình Cô Đơn Kỳ Lạ Của Tôi

Những Người Tình Cô Đơn Kỳ Lạ Của Tôi

Những Người Tình Cô Đơn Kỳ Lạ Của

 1. Trương Văn Đức

  Muốn những status quảng cáo của mình được "like" thật nhiều, được nhiều người biết đến thì các nhà Marketing phải sử dụng những cách thức quảng cáo rất đặc trưng chỉ có trên mạng xã hội và để tham khảo những cách thức đó, các Marketer có thể tham khảo tác phẩm Nghệ thuật câu "like" của Ann Handley để hiểu sâu hơn về Marketing trên mạng xã hội. và chiến dịch Marketing sẽ thành công.. Hiện nay các chiến dịch tiếp thị trên các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedin,... Like thật nhiều, chia sẻ thật nhiều, càng nhiều người biết tới,... rất phổ biến và rầm rộ, tốn rất nhiều tiền bạc của các công ty khi tham gia.

 2. Nguyễn Duy Anh

  Nếu biết khôn ngoan trên mạng xã hội thu nhập sẽ tăng chóng mặt vì có rất nhiều khách hàng trên này.

 3. Nguyễn Đức Thuận

  Đây là một điểm trừ đối với mình. Tuy nhiên nội dung thì khá hay. Cái tên nghệ thuật câu Like có vẻ không đúng với ý đồ của tựa gốc Content Rules, dễ làm người đọc hiểu sai ý đồ. Nhìn chung thì đây vẫn là một quyển sách rất có giá trị.. cách làm Marketing, truyền thông và nội dung như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều phần chưa sát với thực tế tình hình sử dụng MXH để làm truyền thông ở Việt Nam, ví dụ như: Ebook, Webinar, thậm chí là Blog doanh nghiệp. Chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến các mạng xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn,...

 4. Đoàn Tuấn Anh

  Cuốn sách đi vào thực tế bằng những câu chuyện thú vị..

 5. Trịnh Hưng

  Nếu bạn là một chuyên gia về marketing thì chắc cuốn sách này sẽ rất hữu ích với bạn khi cung cấp những kiến thức thực tế về việc xây dựng chiến lược quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Bản thân mình không phải là một chuyên gia, vì vậy có một số kiến thức trong cuốn sách không có cơ hội áp dụng (quảng cáo qua webinar, ebook chuyên đề...), nhưng cuốn sách cũng giúp mình có thêm một ý tưởng khi muốn quảng cáo sản phẩm trên các mạng xã hội, từ việc xây dựng kế hoạch nội dung, tìm kiếm nội dung, trình bày nội dung.....

 6. Duong Duc

  Hiện nay với số lượng thành viên khổng lồ lên đến hàng trăm triệu thì không còn nghi ngờ gì nữa Facebook đã trở thành 1 thị trường rộng lớn và nguồn khai thác vô tận cho các công ty và các nhà tiếp thị. Đặc tính hay nhất là tại đây các công ty có thể phân loại khách hàng và tương tác trực tiếp với họ, nhưng điều quan trọng là phải biết khách hàng là ai và con đường nào ngắn nhất để đánh vào trái tim họ. Cuốn sách này là 1 cẩm nang chỉ đường như vậy..

 7. Cao Ngọc Tân

  Sách đưa ra những chiến lược phát triển từ nhiều chiến lược của những người đã thành công, đã nổi tiếng. Và một điều nữa là tựa sách rất ấn tượng. Nội dung được trình bày một cách rõ ràng và thiết thực. Một cuốn cẩm nang chiến lược cho các bạn trẻ. Sách cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong chinh phụ thị trường trực tuyến. Đây là một cuốn sách hay và là một trong những cuốn phải-đọc của những bạn trẻ đam mê kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến. :).

 8. Vũ Minh Công

  Không biết người khác thế nào, chứ riêng tôi thấy, sách rất thực tế, trình bày cho người đọc những chiến lược phát triển và phân tích những chiến lược của các công ty nổi tiếng, nó cho tôi biết tôi nên tham khảo trường hợp phù hợp với tôi, và cứ thế tôi đi theo hướng đó, và cũng như cách làm việc trong sách đã trình bày cho tôi. Tuy nhiên do thị trường nước ngoài, có 1 vài khác biệt so với trong nước, nhưng những điều đó, hiện tại chưa áp dụng, nhưng sau này, thị trường phát triển, thì có thể đó! Và 1 điều tôi phát hiện ra là có vài chiến lược chưa áp dụng được nếu công ty bạn quá nhỏ. Hãy nên cân nhắc.

 9. Do Manh Hung

  Về chiến lược Marketing Online thì quyển sách vẫn giữ nguyên giá trị, tuy nhiên về thế thời và xu hướng thì ko thấy nói đến..

 10. Nguyễn Chung Anh

  Đây là cuốn sách mà các bạn trẻ kinh doanh nên đọc, có rất nhiều triết lí đơn giản mà mọi người hay bỏ qua trong kinh doanh. Nhưng chắc là vì sách nước ngoài nên một số thứ không phù hợp lắm với điều kiện VN cũng như nếu mới khởi nghiệp. Mình mua vì đọc được nhiều comment hay trên stuarybooks.com Ban đầu thì mình không thích văn phong của tác giả lắm, quá dài dòng và tẻ nhạt, không thu hút mấy . Tuy nhiên điểm cộng là cũng có luận điểm rõ ràng , dễ theo dõi hơn và đặc biệt rất nhiều dẫn chứng hay, thuyết phục .

 11. Mã Khánh Xuyên

  Dân chuyên ngành quảng cáo chắc đọc ok, còn ngoài ngành mới nhập môn như mình đọc không nổi. Ngất lên ngất xuống mấy lần mà mới hết 2 chương..

 12. Huỳnh Nhật Đăng Khoa

  Ở đây tác giả không chỉ đưa ra lời nói suông mà còn có hướng dẫn và dẫn chứng rất cụ thể và rõ ràng, đó cũng là một phần mình khá hài lòng về nó. Tuy nhiên, cuốn sách có điểm trừ là phần chữ khi in ấn hơi xấu cũng như màu chữ không có lợi cho mắt khi đọc trong một thời gian khá lâu.. Vì trong Marketing "Content is the king" nên cuốn sách đã đưa ra một số phương pháp rất thực tế, khá hay và hấp dẫn khi nói về cách thức mà bạn có thể thu hút được khách hàng tiềm năng của mình bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến rất gần gũi ngày nay như: Youtube, Website và Blogs... Phải nói là rất cần thiệt với dân Marketing trong thời đại này.

 13. Duong Duc

  Cuốn sách này là 1 cẩm nang chỉ đường như vậy.. Đặc tính hay nhất là tại đây các công ty có thể phân loại khách hàng và tương tác trực tiếp với họ, nhưng điều quan trọng là phải biết khách hàng là ai và con đường nào ngắn nhất để đánh vào trái tim họ. Hiện nay với số lượng thành viên khổng lồ lên đến hàng trăm triệu thì không còn nghi ngờ gì nữa Facebook đã trở thành 1 thị trường rộng lớn và nguồn khai thác vô tận cho các công ty và các nhà tiếp thị.

 14. Trần Hoàng Bảo

  Đặc biệt, những câu chuyện đan xen với nhau khi các công ty áp dụng các chiến lược cũng là những bài học tuyệt vời, qua đó tôi có thể rút ra những bài học xương máu, những kinh nghiệm cho riệng mình. Một cuốn sách tuyệt vời khi lên các kế hoạch marketing facebook. Những chia sẻ hết sức nhẹ nhàng, nhưng sâu sắc đã làm cho tôi phác họa được những ý tưởng để có thể lên kế hoạch cho những hoạt động facebook của mình.

 15. LE YEN

  Tôi tìm tới quyển sách với mục đích học hỏi thêm các loại hình kinh doanh ở thời đại số bây giờ. Thật sự nếu ai có ý định kinh doanh online qua các mạng thương mại như Facebook hoặc Instagram thì đây là quyển sách không nên bỏ qua, sách có hướng dẫn rõ ràng, cùng với các câu truyện kinh nghiệm mà tác giả có được. Tóm lại, tôi không hối hận khi mua quyển sách này.

 16. Huy Khiếu

  Nội dung quyển sách chủ yếu xoay quanh vấn đề Content trong Marketing khá học thuật và lỗi thời.. chắc để giật tit bán hàng cho dễ. Tên gốc của quyển sách này là Content Rule, qua Việt Nam mấy ông dịch kiểu gì ra "Nghệ Thuật Câu Like"...

Leave a comment