Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao này vậy.

Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao

 

Nhằm phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp định hướng suy nghĩ và hành động, cuốn sách Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao của nhóm tác giả Kerry Patterson, Joseph Grenny, Ron Mcmillan và Al Switzler là một bộ công cụ dành cho tất cả những ai muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán mang tính quyết định, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sẽ giúp bạn ra các mô hình chung của các cuộc đàm phán, thảo luận, cách thức kết nối những người khác cùng tham gia và lắng nghe họ…

ăn dặm kiểu nhật sách, giới thiệu món ăn, công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 1, giải daesang là gì, cách đọc phiên âm tiếng anh, audio luyện nghe tiếng anh kèm, ngành thiết kế đồ họa, kiểm tra 45 phút lịch sử 8, tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh,

Related posts

Bé Học Toán - Cộng Trừ Trong Phạm Vi 50

Bé Học Toán - Cộng Trừ Trong Phạm Vi 50

Bé Học Toán - Cộng Trừ Trong Phạm

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm (Tái Bản)

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm (Tái Bản)

TIKI KHUYÊN ĐỌCĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:"Chỉ cần bạn

Gia Tộc Ăn Đất (Tái Bản 2014)

Gia Tộc Ăn Đất (Tái Bản 2014)

Gia Tộc Ăn Đất (Tái Bản 2014)Tập truyện

Con Nít Con Nôi - Kiddie Kiddo (Song Ngữ Việt - Anh)

Con Nít Con Nôi - Kiddie Kiddo (Song Ngữ Việt - Anh)

Con Nít Con Nôi - Kiddie Kiddo (Song

The Langmaster - Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Sách Màu)

The Langmaster - Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Sách Màu)

The Langmaster - Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn

Krishnamurti - Cuộc Đời & Tư Tưởng (Trọn Bộ 3 Tập)

Krishnamurti - Cuộc Đời & Tư Tưởng (Trọn Bộ 3 Tập)

Krishnamurti - Cuộc Đời & Tư TưởngKrishnamurti -

Bộ Sách Bài Tập Lớp 5

Bộ Sách Bài Tập Lớp 5

Bộ Sách Bài Tập Lớp 5Trọn bộ gồm

Tuyển Chọn 100 Bài Luận Tiếng Anh Sơ Cấp

Tuyển Chọn 100 Bài Luận Tiếng Anh Sơ Cấp

Tuyển Chọn 100 Bài Luận Tiếng Anh Sơ

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Động Vật Ăn Thịt (42)

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Động Vật Ăn Thịt (42)

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Động

  1. Tiến Phát Vũ Hoàng

    Tốt nhất không nên mua. Các nội dung và cốt truyện dường như là sự suy nghĩ ảo tưởng mà chỉ có con nít hay các thành phần nhân viên mới áp dụng được,còn về dành cho nhà đàm phán thì không thích hợp cho lắm. Dường như nội dung cuốn sách không hợp với người á đông.

  2. Le Dac An

    Cuốn này tái bản và đặt lại tên từ cuốn Những cuộc đàm phán quyết định. Nếu mọi người đọc cuốn này thấy hay thì cũng nên tìm đọc thêm 02 cuốn nữa của nhóm tác giả là Nghệ thuật xoay chuyển tình thế và Những cuộc đối đầu quyết định. Bản thân cuốn sách sẽ chỉ phù hợp với một nhóm độc giả nhất định. Mình không hiểu mục đích thay đổi tên tiếng việt làm gì? Nếu chỉ để cho kêu hơn, để bán được nhiều sách hơn thì rất đáng thất vọng với cách nghĩ đó. Mình cần mua cuốn Những cuộc đối đầu quyết định, ko rõ Alphabook có kế hoạch tái bản chưa?. Mình chưa có cuốn Những cuộc đối đầu quyết định và cũng chưa thấy Alphabook tái bản. Mình chấm 1 sao vì cách làm việc của Alphabook gây nhầm lẫn. Về nội dung, mình thấy đây là một cuốn sách rất tuyệt, càng đọc, càng suy ngẫm, càng thấy tuyệt. Đặt lại tên tiếng việt mà không thay đổi nội dung chỉ là cách làm việc theo kiểu bình mới rượu cũ thôi.

  3. Lê Đắc An

    Đặt lại tên tiếng việt mà không thay đổi nội dung chỉ là cách làm việc theo kiểu bình mới rượu cũ thôi. Mình không hiểu mục đích thay đổi tên tiếng việt làm gì? Nếu chỉ để cho kêu hơn, để bán được nhiều sách hơn thì rất đáng thất vọng với cách nghĩ đó. Mình cần mua cuốn Những cuộc đối đầu quyết định, ko rõ Alphabook có kế hoạch tái bản chưa?. Bản thân cuốn sách sẽ chỉ phù hợp với một nhóm độc giả nhất định. Mình chưa có cuốn Những cuộc đối đầu quyết định và cũng chưa thấy Alphabook tái bản. Mình chấm 1 sao vì cách làm việc của Alphabook gây nhầm lẫn. Nếu mọi người đọc cuốn này thấy hay thì cũng nên tìm đọc thêm 02 cuốn nữa của nhóm tác giả là Nghệ thuật xoay chuyển tình thế và Những cuộc đối đầu quyết định. Về nội dung, mình thấy đây là một cuốn sách rất tuyệt, càng đọc, càng suy ngẫm, càng thấy tuyệt. Cuốn này tái bản và đặt lại tên từ cuốn Những cuộc đàm phán quyết định.

Leave a comment