Nghệ Thuật Sống Tự Tin
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nghệ Thuật Sống Tự Tin ra đọc

 

Bạn hoài nghi về năng lực bản thân?

Nghệ thuật sống tự tin là sự đúc kết của những kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm lâm sàng mà chính tác giả đã tiến hành trong suốt 20 năm cũng như phát hiện của các chuyên gia hàng đầu thế giới, Không thể đợi được nữa!. Bạn đọc có thể sàng lọc các ý tưởng bằng nhận thức riêng và sử dụng chúng cho hành trình sống của mình, Không thể đợi được nữa!. Cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển một thế giới nội tâm vững chắc, mạnh mẽ đồng thời vượt qua mọi thử thách của cuộc đời bằng sự tự tin vốn dĩ đã tồn tại trong chính con người mình. Chuyện gì thế.

Bạn sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách?

Bạn cảm thấy cuộc sống thiếu vắng niềm vui?

Bạn lo sợ khi phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình?

Nghệ thuật sống tự tin là cuốn sách hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong con người mình, để đạt được niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống thường nhật, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Mười bí quyết trong quyển sách này sẽ giúp bạn sống hài hòa với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ, Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả.. Chúng mang đến cho bạn cách để đạt một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện ngay trong hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ. Có người tìm cậu kìa.

Nghệ Thuật Sống Tự Tin

dạy trẻ học toán glenn doman, fingerprint activities garden, thông minh từ trong bụng mẹ, từ điển tiếng hàn, sự đã rồi anh ngồi anh hát review, giai bai tap toan lop 7, hươu cao cổ hoạt hình, đề kiểm tra tiếng việt lớp 3 theo thông tư 22, chè bưởi ở huế,

Related posts

Polyethylene - Based Biocomposites And Bionanocomposites

Polyethylene - Based Biocomposites And Bionanocomposites

Polyethylene-Based Biocomposites And Bionanocomposites Biodegradable polymers have

Kỷ Lục Mới Nhất Về Thế Giới Tự Nhiên Và Khoa Học Kỹ Thuật

Kỷ Lục Mới Nhất Về Thế Giới Tự Nhiên Và Khoa Học Kỹ Thuật

Kỷ Lục Mới Nhất Về Thế Giới Tự

Bé Với Sức Khoẻ - Dành Cho Mẫu Giáo Bé 1

Bé Với Sức Khoẻ - Dành Cho Mẫu Giáo Bé 1

Bé Với Sức Khoẻ - Dành Cho Mẫu

Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm - Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha

Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm - Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha

Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm - Tập

Danh Nhân Văn Hóa Vui

Danh Nhân Văn Hóa Vui

Danh Nhân Văn Hóa Vui là những câu

Lược Sử Thế Giới Bằng Tranh - Thời Trung Đại 1

Lược Sử Thế Giới Bằng Tranh - Thời Trung Đại 1

Lược Sử Thế Giới Bằng Tranh - Thời

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng Quán Ăn (Kèm CD)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng Quán Ăn (Kèm CD)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc

Yêu Nhau Như Chó Với Mèo (Tập 2)

Yêu Nhau Như Chó Với Mèo (Tập 2)

Yêu Nhau Như Chó Với Mèo (Tập 2)Jo

Kế Toán Đại Cương (Lý Thuyết Và Bài Tập)

Kế Toán Đại Cương (Lý Thuyết Và Bài Tập)

Kế Toán Đại Cương (Lý Thuyết Và Bài

 1. tran hoi

  Nó có thể thay đổi cách ta suy nghĩ!. nội dung hay. Sách nhỏ dễ đọc...

 2. Đỗ Minh Quân

  giao hàng nhanh, sách được bọc kĩ lưỡng, nói chung là tốt.

 3. Nguyễn Võ Hoàn Mỹ

  Một cuốn sách bất li thân dành cho hội những người nhút nhát, thích cuộc sống khép kín, hướng nội. Nó giúp ta tự tin hơn khi làm mọi việc, tự tin hơn vào bản thân mình..

 4. Trương Quang Dũng

  - "Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa và phát đi những gì bạn muốn nếm trải trong cuộc sống thông qua suy nghĩ, thay vì bị vùi dập trong cảm giác khó chịu hoặc những trải nghiệm thất bại của hiện tại. Ấn tượng để lại trong mình cuối cùng không nhiều, mình tâm đắc nhất với bí quyết Boomerang ở phần cuối. Đó là quy luật của của chiếc Boomerang". Mình mua cuốn này hồi tái bản năm 2010, đã kỳ vọng khá nhiều ở nó. Đọc dần từng chút một, tới hôm nay mới xong, vs mình cảm thấy nhiều phần exercise ở cuối mỗi chương không hữu ích với bản thân cho lắm, có lẽ đó là phong cách viết của tác giải nước ngoài, hoặc với thể loại tâm lý học này chăng (có thể do đây là 1st mình đọc thể loại này). Cuộc sống của bạn có thể được thay đổi ngay khi bạn thay đổi cách nghĩ của mình." - "Hãy nhớ rằng khi bạn giận dữ đưa nắm đấm lên trời thì cơ thể bạn cũng trả ngược vềi bạn những hóa chất gây hại cho sức khỏe.

 5. Dương Trường Lâm

  ko biết là sách mấy năm gần đây có tái bản không mà cuốn tôi nhận được là năm 2016, nhìn màu sắc khá cũ kĩ , nhưng đc cái a giao hàng nhanh.

 6. Quang Dũng

  Đọc dần từng chút một, tới hôm nay mới xong, vs mình cảm thấy nhiều phần exercise ở cuối mỗi chương không hữu ích với bản thân cho lắm, có lẽ đó là phong cách viết của tác giải nước ngoài, hoặc với thể loại tâm lý học này chăng (có thể do đây là 1st mình đọc thể loại này). Ấn tượng để lại trong mình cuối cùng không nhiều, mình tâm đắc nhất với bí quyết Boomerang ở phần cuối. - "Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa và phát đi những gì bạn muốn nếm trải trong cuộc sống thông qua suy nghĩ, thay vì bị vùi dập trong cảm giác khó chịu hoặc những trải nghiệm thất bại của hiện tại. Đó là quy luật của của chiếc Boomerang". Cuộc sống của bạn có thể được thay đổi ngay khi bạn thay đổi cách nghĩ của mình." - "Hãy nhớ rằng khi bạn giận dữ đưa nắm đấm lên trời thì cơ thể bạn cũng trả ngược vềi bạn những hóa chất gây hại cho sức khỏe. Mình mua cuốn này hồi tái bản năm 2010, đã kỳ vọng khá nhiều ở nó.

 7. Phạm Hoàng Dương

  Sản phẩm rất tốt, thời gian giao hàng rất đúng giờ, mình sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn nhiều hơn !.

 8. Thùy Trang

  sách bị bẩn ngoài bìa, bên trong thì ổn không bị hư hại gì các trang sách, nội dung sách khá ổn, hay,.

Leave a comment