Nghĩ Giàu, Làm Giàu - Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nghĩ Giàu, Làm Giàu - Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Nghĩ Giàu, Làm Giàu - Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam này vậy.

Thông tin tác giả:

Nghĩ Giàu Làm Giàu đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của những người đã đọc nó trở thành kỳ diệu, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Với giáo sư Charles H, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Cranford lại càng đặc biệt bởi ông đã có thời gian làm việc cùng Napoleon Hill, cho nên ông viết Nghĩ Giàu Làm Giàu - những trải nghiệm ở Việt Nam với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, ông nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công. Tất cả đứng im giơ tay lên.

Hãy đọc quyển sách này và thay đổi cuộc đời bạn như những gì Napoleon Hill đã làm!

Hồi Charles H, Không lạ lắm!. Cranford còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi, Không lạ lắm!. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền, Không lạ lắm!. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của ông bị tước đoạt và lòng ông đổ vỡ tan nát, ông nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là ông lấy lại hy vọng, Không lạ lắm!. Do vậy nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng ngay chính Napoleon Hill cũng đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng, Không lạ lắm!. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công. Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!.

Năm 2007, First News mua bản quyền và giới thiệu với bạn đọc quyển sách kinh doanh kinh điển Nghĩ Giàu Làm Giàu - Think and Grow Rich của Napoleon Hill, có lẽ chưa có tác phẩm nào lại ảnh hưởng đến nhiều người như quyển sách này, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Xuất bản vào năm 1937, hàng triệu quyển sách này đã được bán trên toàn thế giới và cho đến ngày nay vẫn thuộc danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của thể loại này, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Với một cuộc đời đầy thăng trầm và không ít lần rỗng túi rồi lại trở nên giàu có vượt bậc, duy chỉ cuộc đời lẫn sự nghiệp tài chính của Napoleon Hill cũng đủ trở thành một tác phẩm đáng đọc, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Những gì ông viết không phải là lý thuyết về sự giàu nghèo mà chính là những trải nghiệm của bản thân ông - một trong những nhân vật thành đạt nhất nước Mỹ. Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa..

Charles H, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Cranford: Sinh năm 1940 tại Snyder, Oklahoma, hiện Charles H, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Cranford là giáo sư hướng dẫn luận văn tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh tại Philippines State University - Hong Kong, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Ông còn là Trưởng khoa danh dự của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Những năm gần đây, ông dành thời gian để phát triển một chương trình giảng dạy mới nhằm huấn luyện phát triển não phải cho trẻ mầm non. Em sẽ cố gắng hoàn thành trong hôm nay.

Nghĩ Giàu, Làm Giàu - Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu ngay hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình. Làm ơn nói nhỏ thôi.

địa chỉ các quán ăn ngon, xây dựng xã hội học tập tiki, vòng luân hồi, bài tập hóa, thuyết minh về cây ngô việt nam, đặc sản nòng nọc, bài tập trắc nghiệm sóng cơ, đấu trường sinh tử húng nhại 2 full, đổi đơn vị pg,

Related posts

Lam Lũ Những Mùa Hoa

Lam Lũ Những Mùa Hoa

Lam Lũ Những Mùa Hoa Thấy dừa thì

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế

Người Giàu Đều Nghĩ Như ThếTừng có nhiều

Truyện Tranh Lịch Sử - Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Truyện Tranh Lịch Sử - Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Truyện Tranh Lịch Sử - Hải Thượng Lãn

OBWL 3E Level 4: The African Queen - Paperback

OBWL 3E Level 4: The African Queen - Paperback

OBWL 3E Level 4: The African QueenThe African

162 Bài Văn Tiếng Việt Lớp 2

162 Bài Văn Tiếng Việt Lớp 2

162 Bài Văn Tiếng Việt Lớp 2Cuốn sách 162

Bách Khoa Sức Khỏe - Phòng Và Trị Bệnh Thường Gặp Ở Tuổi Trung Thanh Niên

Bách Khoa Sức Khỏe - Phòng Và Trị Bệnh Thường Gặp Ở Tuổi Trung Thanh Niên

Bách Khoa Sức Khỏe - Phòng Và Trị

Giúp Em Giỏi Tập Làm Văn 3

Giúp Em Giỏi Tập Làm Văn 3

Giúp Em Giỏi Tập Làm Văn 3 Cuốn

Trong Thẳm Sâu Của Bí Ẩn - Tập 5: Giải Mã Những Câu Chuyện Bí Ẩn Muôn Đời (Tái Bản)

Trong Thẳm Sâu Của Bí Ẩn - Tập 5: Giải Mã Những Câu Chuyện Bí Ẩn Muôn Đời (Tái Bản)

Trong Thẳm Sâu Của Bí Ẩn - Tập

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Trạng Vật

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Trạng Vật "Vũ Phong"

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Trạng Vật

 1. Dũng Minh

  Nó ngắn gọn, xúc tích, cực kì gần gũi giúp chúng ta hình dung và áp dụng được ngay cách "Nghĩ giàu", chứ không mang đặc giọng văn "bạn phải thế nọ, bạn phải thế kia..." của 1 số quyển sách phát triển bản thân khác. Cá nhân mình không thích việc sách có phần 2 nói về nghệ thuật bán hàng lắm, bởi mình cảm thấy phần 2 có phần không liên quan tới tiêu đề cuốn sách. Một điểm nữa là nguyên bản cuốn "Think & Grow Rich" của Napoleon Hill (dịch ra tiếng Việt là Nghĩ giàu, làm giàu) là 1 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Nhưng đây lại không phải cuốn đó. Đối với tôi, đoạn có giá trị nhất là phần 1 của cuốn sách. Sách chia làm 3 phần, phần 1 nói về cách "Nghĩ giàu", phần 2 nói về cách Bán hàng, phần 3 nói về những doanh nhân thành đạt ở Việt Nam. Charles H. Cranford mới là tác phẩm của cuốn sách này..

 2. Minh Dung Nguyen

  Đối với tôi, đoạn có giá trị nhất là phần 1 của cuốn sách. Charles H. Nó ngắn gọn, xúc tích, cực kì gần gũi giúp chúng ta hình dung và áp dụng được ngay cách "Nghĩ giàu", chứ không mang đặc giọng văn "bạn phải thế nọ, bạn phải thế kia..." của 1 số quyển sách phát triển bản thân khác. Cá nhân mình không thích việc sách có phần 2 nói về nghệ thuật bán hàng lắm, bởi mình cảm thấy phần 2 có phần không liên quan tới tiêu đề cuốn sách. Một điểm nữa là nguyên bản cuốn "Think & Grow Rich" của Napoleon Hill (dịch ra tiếng Việt là Nghĩ giàu, làm giàu) là 1 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Nhưng đây lại không phải cuốn đó. Cranford mới là tác phẩm của cuốn sách này.. Sách chia làm 3 phần, phần 1 nói về cách "Nghĩ giàu", phần 2 nói về cách Bán hàng, phần 3 nói về những doanh nhân thành đạt ở Việt Nam.

 3. Nguyễn Đức Nguyên

  Trời đất, phần 1 cuốn sách này 100% là lấy từ cuốn "The Science of Getting Rich" của Wallace Wattles (vì đây là 1 cuốn tôi rất thích nên nhìn vào mục lục và đọc đoạn đầu là tôi nhận ra ngay), phần 2 và 3 không biết từ sách nào nữa đây?. Bực mình thay cho các tác giả tên tuổi. Đúng là cuốn này chỉ có thể xuất bản ở đất nước văn hóa đọc nghèo nàn như Việt Nam thôi. Sách như thế này mà cũng xuất bản ra được thì đúng là không còn gì để nói. Buồn buồn buồn. Tiêu để thì mượn danh tiếng của 1 cuốn nổi tiếng và best seller nhắt lịch sử.

 4. Nguyễn Hương Duyên

  Phần cuối tác giả nói về những người giàu có ở Việt Nam: Trương Gia Bình, Đặng Lê Nguyên Vỹ,..Đây là phần duy nhất liên quan đến VN chứ những phần trên là dành cho mọi người nói chung hết nhưng phần này viết cũng chả chi tiết lắm. Về khoa học làm giàu, tác giả cũng như những tác giả khác, cũng hướng tới việc hoàn thiện bản thân: lòng biết ơn, rèn luyện ý chí như thế nào,..hay chọn đúng nghề ( điều này thì tác giả không cần phân tích thì ai cũng biết rồi, chỉ là tác giả phân tích kỹ để ta biết rõ hơn thôi),...Mọi điều đều không có gì đặc biệt cả, có thể bắt gặp ở rất nhiều quyển sách. Đọc tên sách mình cứ tưởng tác giả sẽ viết nguyên tắc làm giàu phù hợp với văn hóa, kinh tế, thị trường VN cơ. Thực sự khi đọc online xong mình không mấy ấn tượng về quyển sách này. Tác giả phân tích khá kỹ phần này và cũng mượn nguyên tắc tự kỷ ám thị của Hill để nói. Nói chung, sách không hay lắm.. Tác giả cho rằng để giàu thì phải bán hàng giỏi ( mình đồng tình vì mọi việc bất kỳ ai làm đều là bán hàng, chỉ là tồn tại dưới hình thức khác nhau). Mình thích nhất phần này.

 5. Đức Nguyên

  Buồn buồn buồn. Sách như thế này mà cũng xuất bản ra được thì đúng là không còn gì để nói. Bực mình thay cho các tác giả tên tuổi. Tiêu để thì mượn danh tiếng của 1 cuốn nổi tiếng và best seller nhắt lịch sử. Đúng là cuốn này chỉ có thể xuất bản ở đất nước văn hóa đọc nghèo nàn như Việt Nam thôi. Trời đất, phần 1 cuốn sách này 100% là lấy từ cuốn "The Science of Getting Rich" của Wallace Wattles (vì đây là 1 cuốn tôi rất thích nên nhìn vào mục lục và đọc đoạn đầu là tôi nhận ra ngay), phần 2 và 3 không biết từ sách nào nữa đây?.

Leave a comment