Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)

Bạn có thể coi Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ) khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên xoay quanh cuộc sống của gia đình Ingalls và công cuộc khai hoang những vùng đất mới của nước Mỹ cuối thế kỉ 19, Đừng chối bỏ mọi việc.. Cuốn sách bắt nguồn từ những câu chuyện thuở ấu thơ của tác giả Laura Ingalls Wilder, được kể lại bằng ngôi thứ ba qua lời kể của nhân vật chính, cô bé Laura – người con thứ hai trong gia đình Ingalls, Đừng chối bỏ mọi việc.. Ấn tượng lớn nhất với mỗi độc giả khi đọc Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên có lẽ là tình cảm gia đình ấm áp, tình làng nghĩa xóm, tình cảm bạn bè trong sáng, Đừng chối bỏ mọi việc.. Thiên tiểu thuyết cũng ngợi ca những con người lạc quan, yêu đời, tràn đầy nghị lực sống dù sống trong điều kiện khó khăn gian khổ khi khai phá vùng đất mới, Đừng chối bỏ mọi việc.. Bên cạnh những áng văn tuyệt đẹp về thiên nhiên bao la trên những vùng thảo nguyên hoang sơ của nước Mỹ cuối thế kỉ 19, tác phẩm còn đề cập đến nhiều vấn đề của nước Mỹ đương thời: nạn phân biệt chủng tộc, nội chiến Nam - Bắc, tự do tín ngưỡng, mặt trái của nền tư bản, vấn đề tự do báo chí…

Một mùa xuân mới đầy ý nghĩa đánh dấu cuộc sống dần trưởng thành của Laura, với công việc mới, với những bữa tiệc và các buổi sinh hoạt văn chương, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Laura nhận công việc khâu vá trên thị trấn, đóng góp chút tiền kiếm được cùng gia đình gửi Mary vào trường cao đẳng, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Một trang mới của cuộc đời Laura cũng hé mở khi cô nhận được chứng chỉ nghề dạy học, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Và một cái tên mới đang len dần vào cuộc sống riêng tư của cô: Almanzo Wilder. Đừng nói gì thêm nữa.

phương pháp học đại học, không gia đình review, chào mừng đến với nhk anime, download ngữ pháp tiếng anh, the fault in our stars engsub, tâm phạm vẽ em bằng màu nỗi nhớ, các phương pháp điều trị ung thư, đề toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4, để học tốt tiếng anh lớp 6,

Related posts

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm - Tự Luận Hình Học 11

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm - Tự Luận Hình Học 11

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc

Sword Art Online 003 - Fairy Dance

Sword Art Online 003 - Fairy Dance

Sword Art Online 003 - Fairy DanceRời trò

Bảng Hệ Thống Phương Pháp Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý (2)

Bảng Hệ Thống Phương Pháp Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý (2)

Bảng Hệ Thống Phương Pháp Giải Đề Thi

Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé!

Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít Đi Nhé!

Này Sản Phụ Cô Làm Ơn Ăn Ít

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp 11

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp 11

100 Dàn Bài Chi Tiết Làm Văn Lớp

100 Bài Văn Hay Lớp 7

100 Bài Văn Hay Lớp 7

100 Bài Văn Hay Lớp 7Cuốnsách chọn lọc

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7/1

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7/1

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7/1Cuốn sách

Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 7

Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 7

Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 7Cuốn sách

Cậu Bé Trần Gian (Tập 2) - Thung Lũng Xả

Cậu Bé Trần Gian (Tập 2) - Thung Lũng Xả

Cậu Bé Trần Gian (Tập 2) - Thung

 1. Nguyen Thi Anh Nguyet

  1 chương xuất hiện 2 lần trong cuốn sách.. từ trang 256 nhảy lên 273 (như hình). sách bị thiếu mất vài chục trang. từ trang 273 nhảy trang lung tung.

 2. Đoàn Hồng Thủy

  Tôi đã phải canh me tập này từng ngày một, có một cái là phải đặt hàng luôn, nếu không như mấy tập trước hết hàng còn nhanh hơn cái chớp mắt nữa. Chờ hai tập còn lại.. Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ) của tác giả Laura Ingalls Wilder vẫn hấp dẫn như sáu tập trước đó. Tập này Laura của chúng ta đã trưởng thành rồi, tôi rất chờ mong chuyện tình cảm của cô ấy với Almanzo Wilder. Sách của nhà xuất bản Kim Đồng lúc nào cũng giấy đẹp, bìa đẹp mà giá lại vô cùng rẻ nữa.

 3. Đặng Lê Thanh

  Sách hay lắm. Chuyển phát nhanh. In đẹp. Sách được bọc và giao chuyển cẩn thận..

 4. Trân Thuy

  Gần 90 mục và mục nào cũng thấy xúc động . Mình đọc với con gái và nhiều lúc phải dừng lại một lúc vì chỉ sợ khóc trước mặt con. Mỗi mục mình đều nói lại cho con hiểu thêm , quả thực rất hưu ích để dạy dỗ con cái vì truyện có quá nhiều gương tốt nhiều nhân vật với đa dạng phẩm chất. Mình đắn đo mãi mới đặt mua nhưng có vẻ cuốn sách mang cho mình cảm xúc nhiều hơn mình mong đợi.

 5. Thu Hiền

  Tôi chưa đủ thời gian đọc hết 9 quyển thì con tôi, vào một buổi tối đã than thở với mẹ rằng: hết rồi, hết rồi, không còn để đọc nữa...! Mong nhiều độc giả hãy cho con đọc sách!. Thế hệ 8X đời đầu, chắc hẳn không ít cậu chàng, cô nàng theo dõi bộ phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" để cùng vui buồn, khóc cười với nhân vật ở một đất nước nào đó xa xôi . Thấy lại bộ sách này do NXB Kim Đồng phát hành, tôi đặt vội vàng như muốn thêm một lần được sống lại với cảm xúc ngày nào. Dù chỉ là qua chiếc ti vi đen trắng nhưng nó đã để lại bao dấu ấn sâu sắc trong quá trình lớn lên, hình thành nhân cách của tôi. Và quan trọng hơn, cô bé 9 tuổi con gái tôi chắc chắn sẽ có thêm một cuốn sách đáng đọc.

 6. Lê Dung

  Giọng văn bình dị, nhẹ nhàng, tuy bối cảnh truyện cách xa cả về không gian và thời gian nhưng khi đọc vẫn cảm thấy rất gần gũi. Riêng Laura còn được làm công việc dạy học mà cô mơ ước từ thuở bé. Đọc xong sáu tập trước và phải chờ đợi khá lâu mới mua được tập bảy! Gia đình Ingalls vẫn luôn là một tổ ấm ngập tràn yêu thương.Ở tập này, Laura và Mary đều đã trở thành thiếu nữ. Điều này phải cảm ơn phần dịch rất mượt của dịch giả. Mỗi tập sách gồm nhiều chương nhỏ, mỗi chương chỉ có mười mấy trang nhưng lại tái hiện một cách sinh động cuộc sống của một gia đình nông dân Mỹ ở thế kỷ mười chín. Tôi cũng rất thích phần hình ảnh minh họa trong sách..

 7. Đoàn Hồng Thủy

  Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ) của tác giả Laura Ingalls Wilder vẫn hấp dẫn như sáu tập trước đó. Tôi đã phải canh me tập này từng ngày một, có một cái là phải đặt hàng luôn, nếu không như mấy tập trước hết hàng còn nhanh hơn cái chớp mắt nữa. Tập này Laura của chúng ta đã trưởng thành rồi, tôi rất chờ mong chuyện tình cảm của cô ấy với Almanzo Wilder. Chờ hai tập còn lại.. Sách của nhà xuất bản Kim Đồng lúc nào cũng giấy đẹp, bìa đẹp mà giá lại vô cùng rẻ nữa.

 8. Tran Thuy

  Sau khi đọc được 6 cuốn sách từ 1-6 của "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" từ một người thân cho mượn, mình đã quyết định mua đặt mua cuốn số 7 - Thị Trấn nhỏ. Là một bộ truyện vô cùng hay và dễ thương không chỉ dành cho trẻ em mà con dành cho cả người lớn nữa! Luôn hài lòng về sách đặt mua ở stuarybooks.com!.

Leave a comment